- SAO: Thổ Tú chiếu mệnh

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi dậu gặp năm sửu:

Năm nay gặp vận phó quan, tu có đứng ở vị trí phó nhưng cũng ở vị trí khác cao nhưng cũng có khả năng thống soái chỉ huy người làm có danh nhưng tài thì không được lớn. Nếu gặp phải quan quý thị thông giáng thất thường phải gặp thiện chủ cứu giúp. Nhưng bạn khó tránh việc chảy máu, nhưng bạn yên tâm. không có gì đáng lo ngại đâu nhé. Chỉ lớn phải có gan to, Có cái làm tướng không được nên gặp quan trên thì cũng là người chính trực.

Tử vi tuôi  Tân Dậu 2021 - Nữ mạng 1981

 2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ có đôi chút công danh, công việc của tiến triển ổn định nhưng bạn cần phòng trừ những kẻ gian hãm hạ điều đó nó có thể kìm hãm đi sự phát triển của bạn, nếu nặng bạn có th đến kiện tụng đồ nhé. Giao tiếp bạn nên thận trọng trong giao tiếp nhé nay bạn rất dễ bị liên quan đến kiện tụng hay nặng có thể mang chuyên bi. đến gia đình bạn. Bạn không nên làm ăn lớn hay đi xa trong năm nay

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không được suôn sẻ cho lắm, bạn hay bị roi vào những trạng thái cô đơn và bị bỏ rơi. Nếu có mối tình mới thì rất nhanh chóng có thể bị tan vỡ.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc có thừa nhưng bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc của mình

5. Tình cảm gia đình.

cuộc sống gia đình bạn năm nay không được hạnh phúc cho lắm, dễ những điều thị phì phá hoại hạnh phúc gia đình bạn nếu bạn không có lòng vào gia đình thì rất dễ bị đổ vỡ, chính vì vậy bạn cần yêu thương và tin tưở gia đình mình nhiều hơn nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao thổ tú chiếu mệnh.

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nh gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền, Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao cho ta, mỗi tháng vào ngày 19 âm dung 5 đèn cầy, hoa quả, trà nước, bánh trải và đốt 3 cây nhang khấn dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trải và đốt 3 cây nhang khấn vái.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Tân Hơi. Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm sẽ gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)