- SAO: Kế Đô

- VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là khắc xấu

- Thiên can: tuổi Tân gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tỷ sập năm sửu

Năm nay vận thế bình thường, công danh phẳng lặng tu nhưng làm việc thường có trắc trởm xuất hành giao dị lợi, e rằng trong năm nay còn gặp nhiều chuyên b tinh thần, mọi việc trong năm nay đều không có gì thu nhặt những gom góp là chủ yế khinh doanh vật vả th cũng có chút kế hoạch dù chẳng bằng năm tý nhưng cũng đủ để an thân.

Tử vi tuổi Tân Sửu - Nam mạng 1961

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm.

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bạn mọi thứu bình bình, nhưng bạn bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên bạn sẽ phải ng hơn trong lời ăn tiếng nói của bạn. Bạn tránh những cãi vã tranh chấp để an. toàn cho công việc của bạn nhiều hơn, nếu không bạn sẽ mang họa vào thân và có khi mang chuyện buồn đến gia đình mình nữa đó nhé. Giao tiếp bạn nên biết chọn người mà làm việc và kết hợp làm ăn không sẽ có thể gặp vào kẻ xấu và công việc của bạn sẽ thất bại đó nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình không có gì đáng khởi sắc cả nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cần chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi Xe trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm do áp lực công việc bạn sẽ đè lên gia đình mình và bạn sẽ hay cãi vã xô xát nếu bạn chính sao cho đúng đắn nhé. Bạn cần quan tâm tới gia đình nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu alf các bệnh liên quan đến đầu óc, bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe của bạn hơi yếu kém nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao kế đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao kế đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng nữ giới kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì người ta thường nói: “nam la hầu, nữ kế đô” để chỉ cái khắc trị của các sao đối với phái nam hay phải nữ năm đó. Người nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiến hung hậu kiết. Trái lại, người nữ có thể bị tranh chấp đưa đến cò bột hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong  gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao kế đô, mỗi thẳng vào ngày 18 âm lịch hàng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay nốt và hướng chính tây mà khấn vái "thiên cung phân vỹ kế đô tình quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốT

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuối tân sửu

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây namNgày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Thìn, Mậu Tý, Kỷ sửu, Bính Thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)