Tai là một trong ngũ quan trên gương mặt. Trong nhân tướng, thông qua việc quan sát hình dáng, kích thước, vị trí, màu sắc của tai mà người ta có thể phán đoán được vận thế khi con nhỏ, hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn, tính cách, sự nghiệp, hôn nhân.

Thông thường tai của một người chiều cao sẽ ngang tầm mắt. Những người này có trí tuệ, năng lực bình thường, nếu cố gắng vẫn có thể đạt được thành tựu sự nghiệp. Một số người tai thấp hơn mắt hoặc tai cao hơn mắt.

Người có tai thấp hơn mắt vận số như thế nào?

Người tai thấp hơn mắt tức là điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt. Những người này thường ít hiểu biết, không hứng thú học tập, khả năng học tập kém, không nhận được sự bồi dưỡng, giáo dục chu đáo từ gia đình, không có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khó khăn, phải tự bản thân vươn lên.

Người này thiếu lí tưởng phấn đấu, an phận với những gì đã có. Họ làm việc không vì hoài bão sự nghiệp lớn lao gì cả mà đơn giản chỉ để kiếm tiền nhằm đáp ứng nhu cầu cơm ăn, áo mặc thường ngày và nhu cầu hưởng thụ vật chất khác.

Tướng tai cao - thấp hơn mắt vận mệnh tốt hay xấu?
Người có tai thấp hơn mắt vận số như thế nào?

Tướng người tai thấp hơn mắt thường khá rụt rè, nếu kích thước tai nhỏ thì thuộc kiểu người không có khí phách, tầm nhìn hạn hẹp, ít mưu mô, không có dã tâm. Dù rất hứng thú với việc nào đó xong lại không dám làm thử, làm việc gì cũng cân nhắc, suy nghĩ rất lâu, hơn nữa còn lo những chuyện không đâu như kiểu “lo bò trắng răng”.

Người này thích ẩn mình trong không gian riêng, phản ứng chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhạy, chính bởi vậy họ rất ít mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích điều mới lạ. Xu hướng của họ là thu mình lại trong vỏ ốc để tận hưởng niềm vui cô độc. Mộc trong những khuyết điểm lớn nhất thường thấy ở người này đó chính là khả năng phán đoán rất kém, đánh giá nhầm người, không phân biệt được ai xấu – tốt nên dễ bị lợi dụng, lừa dối về mặt tiền bạc.

Nhìn chung tướng người tai thấp hơn mắt vận số không quá xấu. Tuy nhiên điều người này cần thay đổi là cần tự tin hơn, thoát khỏi cái vỏ bọc sợ sệt bên ngoài để có thể đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm bắt được cơ hội tốt hơn trong công việc, cuộc sống.

Người có tai cao hơn mắt vận số như thế nào?

Trái ngược với người tai thấp hơn mắt, người tai cao hơn mắt tức là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn mắt. Những người này thông minh xuất chúng, có tài ăn nói, học giỏi, hùng biện. Họ có thể được kế thừa sự nghiệp do gia đình để lại hoặc tự sáng lập ra sự nghiệp của riêng mình. Họ giỏi giao tiếp, giỏi thuyết phục người khác nên là lãnh đạo trời sinh.

Tướng tai cao - thấp hơn mắt vận mệnh tốt hay xấu?
Người có tai thấp hơn mắt vận số như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các tổng thống như Donald Trump hay Barack Obama đều có phần tai cao hơn mắt.

Người tai cao hơn mắt kết hợp với dái tai dày, có thịt, hồng nhuận, trong lỗ tai có nhiều lông tơ thì xuất thân cao quý, được nuôi dưỡng trong môi trường tốt, sức khỏe tốt, trường thọ. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, họ luôn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiếng, tiếng tăm vang xa.

1. Đàn ông tai cao hơn mắt nói lên điều gì trong tướng số?

Tính cách

 • Chàng trai sở hữu tướng tai cao hơn mắt thường là người tài giỏi và thông minh. Không những thế còn khéo léo trong ăn nói, luôn làm hài lòng người khác chỉ với vài câu nói đơn giản.
 • Đặc biệt khả năng nhìn thấu tâm tư suy nghĩ của người khác. Chỉ cần trò chuyện, chàng trai sẽ hiểu thấu mọi suy nghĩ của bạn. Cũng chính điều này mà nhiều người muốn tránh né, tránh để người khác phát hiện bí mật bên trong.
Tướng tai cao - thấp hơn mắt vận mệnh tốt hay xấu?
Đàn ông tai cao hơn mắt nói lên điều gì trong tướng số?

Con đường làm ăn

 • Vốn là người thông minh nên khả năng nắm bắt tình hình rất cao. Một khi có cơ hội là chàng trai nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Đặc biệt với tài ăn nói của mình, chàng trai thích hợp trong môi trường tranh luận, hùng biện như luật sư,…
 • Với sự cẩn thận, tỉ mỉ của chàng trai nên họ luôn suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đôi lúc sự vội vàng, hấp tấp của chàng trai khiến sự nghiệp gặp không ít rắc rối.

Tình yêu hôn nhân

 • Chàng trai có tướng tai cao hơn mắt thường đặt tiêu chí cao cho người bạn đời. Vì thế họ khó tìm người hợp ý để kết thâm giao. Chính điều này mà chàng trai kết hôn khá muộn, chàng trai muốn sự nghiệp ổn định mới lo đến chuyện hôn nhân.
 • Tình yêu của chàng trai tai cao khá chân thành, một khi yêu ai là yêu hết mình. Nói về cuộc sống hôn nhân thì khá viên mãn. Tuy lúc bắt đầu có chút mâu thuẫn, xung đột nhưng về sau cả hai luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng.

2. Vận mệnh phụ nữ tai cao hơn mắt tốt hay xấu?

Tính cách

 • Tính cách của cô nàng tai cao hơn mắt hoàn toàn khác ngược với nam giới. Cô nàng khá rụt rè và nhút nhát. Đôi khi cô nàng chọn cách im lặng để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Dù đúng hay sai cô nàng cũng chẳng nói rõ quan điểm của chính bản thân.
 • Đặc biệt khả năng chịu đựng của cô nàng rất tốt, dù ai nói gì cô nàng cũng không phản đối. Nàng chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, mặc dù người bên cạnh tốt hay xấu. Đôi lúc cô nàng ích kỷ, dù thấy điểm sai của người khác nhưng không nhắc nhở. Mặc cho người khác làm gì làm, không ý kiến.
Tướng tai cao - thấp hơn mắt vận mệnh tốt hay xấu?
Vận mệnh phụ nữ tai cao hơn mắt tốt hay xấu?

Công danh sự nghiệp

 • Chính vì tính cách quá thờ ơ và vô tâm của nàng nên con đường sự nghiệp của cô nàng tai cao chẳng mấy thuận thành. Làm gì cũng không có chủ kiến của riêng mình nên dễ bị người khác cướp tay trên.
 • Đặc biệt cô nàng hay chịu cảnh gắp lửa bỏ tay người. Mọi khó khăn trong làm ăn liên tục xảy ra với nàng. Tuy nhiên càng về hậu vận thì con đường sự nghiệp càng ổn định. Cuộc sống lúc mới bắt đầu khó gian nan nhưng về già khá an nhàn và sung túc.

Hôn nhân gia đình

 • Vốn là cô nàng yêu thích cái nhẹ nhàng, từ tốn nên luôn nhận được sự quan tâm của người khác giới. Đi đâu cũng được nhiều người yêu thương quý mến. Cũng chính sự nhẹ dạ cả tin nên nàng chịu nhiều tổn thương trong tình yêu.
 • Nói về cuộc sống hôn nhân gia đình thì nàng tai cao thường chịu nhiều lận đận. Dù là người vợ, người mẹ hết lòng vì gia đình nhưng vẫn không hạnh phúc bên người bạn đời. Về già chỉ được nhận sự quan tâm của con, bạn đời mất sớm phải sống cô đơn bóng xế chiều.

Chẳng ai quyết định được vị trí cao thấp của tai, bởi đó là món quà mà ông trời ban tặng cho mình. Thay vì than thân trách phận thì bạn hãy cố gắng hoàn thiện bản thân. Với sự cố gắng không ngừng của bản thân, tin chắc thành công sẽ mỉm cười với bạn. Chúc bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người nhé.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp