Tối 9/8, Ngân Sát Thủ viết bài chia sẻ dài trong cộng đồng fan của mình. Cô thông báo đã chia tay bạn trai ViruSs sau hơn 5 năm yêu. Nữ streamer cho biết cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và hỗ trợ nhau trong công việc.

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, ViruSs đón nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tối 10/8, khi anh đang livestream, nhiều thành viên mạng đặt câu hỏi về chuyện tình cảm khiến ViruSs tỏ ra khó chịu.

ViruSs thừa nhận chia tay Ngân Sát Thủ sau 5 năm yêu nhau

ViruSs và Ngân Sát Thủ công khai chia tay.

Mới đây, nhạc sĩ Trời giấu trời mang đi lên tiếng về tin chia tay bạn gái. Anh cho rằng im lặng không phải giải pháp tốt trong trường hợp này.

Anh viết: "Đối với tôi, Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả. Chuyện tôi và Ngân dừng là điều cả hai không hề muốn, cả hai đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau. Bọn tôi cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn trước khi đưa ra quyết định".

ViruSs thừa nhận chia tay Ngân Sát Thủ sau 5 năm yêu nhau

ViruSs tâm sự sau khi chia tay, anh vẫn ủng hộ, hỗ trợ Ngân Sát Thủ trong công việc và cuộc sống. Hai người giữ quan hệ tình bạn. Theo nhạc sĩ 9X, một ngày qua, anh nhận được nhiều phản hồi tiêu cực, thậm chí chỉ trích. Điều này khiến anh cảm thấy chưa quen.

"Có quá nhiều nguồn thông tin về chuyện này được đưa lên và cũng có sự đánh giá, suy nghĩ khác nhau. Tất cả chẳng còn quan trọng gì với tôi nữa. Câu chuyện nào cũng phải có 'nhân vật thiện, nhân vật không thiện', 'người bị hại hay bị cáo'. Cuộc sống này vốn dĩ vận hành như vậy", ViruSs giãi bày với người hâm mộ.

Ở cuối bài đăng, anh nhắn nhủ: "Rồi mọi chuyện sẽ qua. Kết quả của việc này cũng đang đúng ý tôi. Tôi nên là người đáng bị chỉ trích, đáng trách nhiều hơn".

ViruSs thừa nhận chia tay Ngân Sát Thủ sau 5 năm yêu nhau

ViruSs và Ngân Sát Thủ cùng được biết đến ở vai trò streamer. Ngoài ra, ViruSs còn là nhạc sĩ, sáng tác một số ca khúc như Thằng điên, Trời giấu trời mang đi... Anh thường thực hiện các video reaction sản phẩm âm nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng, được khán giả quan tâm

ViruSs và Ngân Sát Thủ bắt đầu xuất hiện bên nhau từ năm 2015, nhưng cả hai đều kín tiếng chuyện cá nhân. Đến đầu 2019, Ngân Sát Thủ mới ngầm thừa nhận mối quan hệ tình cảm.

Cô từng trả lời phỏng vấn hai người không có thời gian đi chơi, hẹn hò vì bạn trai quá bận rộn. Trước khi chính thức công bố chia tay, cặp uyên ương từng vướng tin đồn rạn nứt vào giữa năm 2019.

(Review365 tổng hợp)