Xem bói nốt ruồi ở tai, biết chính xác độ tuổi phát tài

Theo nhân tướng học, tử vi phương Đông, nốt ruồi ở tai là rất quan trọng, nhìn vào vị trí nốt ruồi ở tai có thể dự đoán được tương lai, vận mệnh của con người. Ứng với mỗi vị trí khác nhau, nốt ruồi ở tai lại mang một ý nghĩa, điềm báo khác nhau, dự báo số mệnh giàu sang phú quý. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua các vị trí nốt ruồi ở tai dưới đây nhé.

1. Nốt ruồi ở vành tai trái

Xem ngay nốt ruồi ở vành tai đánh thức hố vàng - nhất định bạn sẽ giàu sau tuổi này
Xem bói nốt ruồi ở tai

Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi ở vành tay trái đây là người phụ nữ giỏi giang, biết quán xuyến mọi việc tron gia đình nên sẽ là hậu phương vững chắc. Những người phụ nữ này mang lại nhiều may mắn cho chồng con của mình.

Đặc biệt, sau tuổi 30 những người phụ nữ này sẽ có cuộc sống vô cùng sung túc giàu có dư dả.

2. Nốt ruồi trên tai phải

Trong nhân tướng học phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phía tai phải thì thường là người thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy, nên trong cuộc sống những người phụ nữ này có thể trở thành lãnh đạo tự mình làm nên nghiệp lớn.

Đặc biệt, trên con đường sự nghiệp và tiền tài đến với họ phần lớn nhờ vào khả năng ăn nói khôn ngoan nên sau tuổi 30 bạn sẽ làm nên sự nghiệp vẻ vang của riêng mình.

3. Nốt ruồi ở dái tai

Xem ngay nốt ruồi ở vành tai đánh thức hố vàng - nhất định bạn sẽ giàu sau tuổi này
Xem bói nốt ruồi ở tai

Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi ở dái tai có cuộc sống vô cùng may mắn. Trong cuộc sống những người có nốt ruồi ở vị trí này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, tài vận no đủ con đường tình duyên vô cùng viên mãn.

Trên con đường công danh sự nghiệp đều thuận lợi và thăng tiến dễ dàng giàu có cuộc sống sau 30 trở thành đại gia có số má ai cũng ngưỡng mộ.

4. Nốt ruồi ở sau tai

Trong nhân tướng học những người phụ nữ có nốt ruồi ở sau tai là vô cùng may mắn. Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sung túc, giàu sang nhờ thừa hưởng tài lộc của gia đình cha mẹ để lại nên an nhàn sung sướng từ tấm bé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo