Trên khuôn mặt mỗi người chúng ta chắc hẳn ai cũng có ít nhất 1 nốt ruồi. Đôi lúc chúng ta cũng băn khoăn không biết có nên tẩy đi không và nốt ruồi ấy nói lên điều gì về vận mệnh và cuộc đời của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm: Nốt ruồi ở ngực là tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở đây không?

Nốt ruồi ở trán

Người sở hữu nốt ruồi ở trán thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, đối với đàn ông có nốt ruồi này thì đây là người có chí lớn, sự nghiệp thường lên nhanh như diều gặp gió. Trong khi đó phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có số lấy chồng giàu, cả đời chẳng lo tới chuyện tiền bạc. Trường hợp mọc ở giữa trán thì đây lại là người thông minh nhanh nhẹn, cả đời cuộc sống êm ấm.

Ý nghĩa các nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về bạn
Ý nghĩa các nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về bạn

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Người sở hữu nốt ruồi này không những trí tuệ thông minh mà tính cách cũng vô cùng mạnh mẽ. Không những có tài kinh doanh gây dựng cơ đồ mà họ còn biết cách tiết kiệm chi tiêu hợp lý. Tính cách cởi mở và phóng khoáng giúp cho chủ nhân của nốt ruồi này dễ tạo thiện cảm với người xung quanh.

Nốt ruồi ở đuôi chân mày

Những người sở hữu nốt ruồi này thường có sự nghiệp ổn định tuy nhiên đời sống hôn nhân thường xảy ra nhiều chuyện không mấy suôn sẻ, hay lục đục tranh cãi, tình cảm dễ nhạt phai. Phụ nữ thì có thể dễ gặp vấn đề về sức khỏe còn đối với đàn ông thì nhiều khả năng vướng phải con giáp 13, làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Ý nghĩa các nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về bạn
Ý nghĩa các nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về bạn

Nốt ruồi ở má

Bất kể là nam hay nữ thì việc có nốt ruồi ở má bên phải thì luôn có số may mắn, hạnh phúc. Trong công việc không chỉ nắm chức vụ cao mà còn được nhiều người ngưỡng mộ. Dù tính cách hướng nội nhưng lại vô cùng có sức hút với người khác giới bởi thế mà tình duyên luôn suôn sẻ. Đời sống hôn nhân viên mãn ấm êm.

Đối với nốt ruồi ở má bên trái thì thường mang lại tương lai khá bình thường. Cả sự nghiệp lẫn cuộc sống đều ở mức trung bình không có gì bứt phá.

Nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi ở mũi thường được quan niệm là nốt nuồi cản trở tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi này thường thích vung tiền vào những việc ăn chơi mua sắm thay vì tiết kiệm chi tiêu hợp lý. Trong hôn nhân người này thường khá trắc trở khó mong có được hạnh phúc.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở cánh mũi thì lại là người chăm làm có khả năng giữ tiền của. Cuộc sống tương lai cũng như hôn nhân đều yên ấm, cả đời chẳng lo nghĩ vấn đề tiền bạc.

Ý nghĩa các nốt ruồi trên mặt: Ở trên mũi - cản trở tài lộc, Ở khóe môi - mang số đào hoa
Ý nghĩa các nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về bạn

Nốt ruồi khóe môi

Người sở hữu nốt ruồi khóe môi thường là người mang số đào hoa. Chẳng những khéo ăn khéo nói mà còn được nhiều người yêu mến. Dù đi tới đâu, họ cũng được nhiều người chú ý để mắt. Cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng bình yên viên mãn bởi họ là người biết giữ lửa gia đình. Tương lai nhất định sẽ sống cảnh giàu sang sung túc hơn người.

Nốt ruồi trên môi

Người sở hữu nốt ruồi nằm ở môi trên thường là người luôn chủ động trong tình yêu. Đồng thời người này cũng là người "lắm mối", khó tránh việc vướng tình tay ba rắc rối. Ngược lại nếu là môi dưới thì thường khá bị động và khó khăn trong tình yêu. Trong công việc thường là người cẩn trọng, tỉ mỉ nhờ thế mà sự nghiệp gặt hái được không ít thành công.

Ý nghĩa các nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về bạn
Ý nghĩa các nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì về bạn

Nốt ruồi ở cằm

Người sở hữu nốt ruồi ở cằm thường phải đối mặt với khá nhiều khó khăn. Trong vận trình sự nghiệp thường gặp nhiều trắc trở, lặn lội nhiều nơi nhiều công việc mới mong được ổn định. Tuy sự nghiệp trầm lặng nhưng bù lại được tình duyên gặp được nhiều may mắn hạnh phúc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo vui bạn nhé ^^!