1. Người đàn ông gia trưởng

Tử Vi và Thiên Phủ là hai ngôi sao có tính chất mạnh mẽ nhất, nếu không ở cung Mệnh mà ở cung Quan Lộc thì biểu hiện là lá số tử vi của đàn ông có khí thế mạnh mẽ, theo chủ nghĩa nam quyền. Người này ưa thể diện, có khí chất, không bao giờ phụ giúp việc trong gia đình mà phải trà nước dâng tận tay.

Đàn ông có lá số này thì nói chuyện gấp gáp, tính tình thô bạo, có biểu hiện vênh váo hung hăng, không coi ai ra gì nên đối xử với phụ nữ cũng không dịu dàng, chừng mực. Lấy người chồng này thì người vợ chịu khá nhiều gian lao, vất vả.

Xem thêm: Gia trưởng là gì? 6 dấu hiệu nhận biết một người đàn ông gia trưởng

Xem tử vi đoán tính cách đàn ông, bí quyết chọn bạn đời mười phân vẹn mười
Xem tử vi đoán tính cách đàn ông

2. Người đàn ông tốt tính

Cung Quan Lộc có Thiên Đồng rơi vào Tị, Hợi; hoặc có Thiên Lương rơi vào Tị, Hợi; hoặc có Liêm Trinh Thiên Tướng rơi vào Tý, Ngọ thì là người có nhiều lòng thông cảm. Xem tử vi đoán tính cách có thể thấy, nếu lấy người này làm chồng có thể giúp vợ quản lý việc nhà, rất đảm đang tháo vát.

Ngoài ra, do tính cách lãng mãn nên nhiều lần tạo bầu không khí ngọt ngào như dùng bữa dưới ánh nến lãng mạn hay cùng nhau ra ngoài đổi gió để vợ được vui vẻ, hạnh phúc. Có thể nói đây là người chồng đáng mơ ước của tất cả các cô gái.

3. Người đàn ông có tính vũ phu

Sao Liêm Trinh ở cung Quan Lộc rơi vào Dần, Thân; hoặc sao Phá Quân rơi vào Thìn, Tuất; hoặc sao Vũ Khúc Thất Sát rơi vào Mão, Dậu thì người này tính cách dửng dưng, gấp gáp nóng nảy, hơn nữa cũng rất bá đạo, không nghe đạo lý. Đàn ông tính tình tùy ý, muốn gì nói nấy, chỉ quan tâm tới cảm nhận của bản thân.

Xem tử vi đoán tính cách, người này không có tính nhường nhịn, nếu có điều không hài lòng, tuyệt đối không tha thứ, thậm chí làm loạn lên, ném đồ đạc nên người vợ rất khó quản, thậm chí còn phiền hà hàng xóm, lúc nào cũng ầm ĩ, không được an bình.

Xem tử vi đoán tính cách đàn ông, bí quyết chọn bạn đời mười phân vẹn mười
Xem tử vi đoán tính cách đàn ông

4. Người đàn ông vô trách nhiệm

Cung Quan Lộc có Vũ Khúc Phá Quân rơi vào Tị, Hợi; hặc Thiên Cơ Cự Môn rơi vào Mão, Dậu là người không có khái niệm về tiền bạc, tài chính. Chỉ cần anh em bạn bè gặp hoạn nạn thì không tiếc cả mạng sống để giúp đpữ, trong nhà không đủ tiền cũng yêu cầu vợ nghĩ biện pháp.

Đàn ông có lá số này nói chuyện khá giang hồ, thô tục. Mặt khác sao Thiên Cơ Cự Môn đồng cung có xác suất rất lớn sẽ sa đà vào tệ nạn ma túy hoặc nghiện rượu.

5. Người đàn ông có tính đào hoa

Sao Liêm Trinh Tham Lang ở cung Quan Lộc rơi vào Tị, Hợi hoặc sao Thái Dương Thái Âm rơi vào Sửu, Mùi thì là người đàn ông có nhân duyên rất tốt với nữ giới, luôn có phụ nữ vây quanh, phát sinh tình cảm với nhiều người phụ nữ. Mặt khác Thái Dương, Thái Âm đồng cung sẽ không yêu vợ, ít tình cảm với vợ, có thêm người khác ở bên ngoài.

Xem thêm: Nhận diện tướng người đào hoa - Tướng đàn ông đào hoa trông như thế nào?

Xem tử vi đoán tính cách đàn ông, bí quyết chọn bạn đời mười phân vẹn mười
Xem tử vi đoán tính cách đàn ông

5. Người đàn ông có tài chính

Cung Phu Thê có Vũ Khúc hoặc Thái Âm đều là Tài tinh, đặc biệt là sao Vũ Khúc. Người này có tiền, các phương diện khác có thể không tốt nhưng năng lực kiếm tiền không có gì đáng phàn nàn. Nhưng có tiền là một chuyện, bằng lòng cho người khác tiêu tiền của mình hay không là chuyện khác, sao Vũ Khúc có tính giữ của khá mạnh.

Cung Phụ Mẫu có Tả Phụ, Hữu Bật thường là nhà phú gia, tiền nhiều, bất động sản cũng không ít. Quý khí bức người, sinh ra đã ngậm thìa vàng nên chẳng bao giờ phải quan tâm tới việc tài chính, chi tiêu.

Xem tử vi đoán tính cách, cung Phụ Mẫu có Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền thì kho tài kho lộc là đây. Người này cha mẹ có gia sản để lại, chăm lo chu đáo cho con cái. Hóa Lộc là gia đình giàu có từ trước, Hóa Quyền là gia đình bỗng nhiên phát đạt, nhà giàu mới nổi.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp