Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao, niềm tin là một điều cần thiết trong cuộc sống này, giúp con người có bản lĩnh và động lực vượt quá dông bão, vươn lên làm chủ cuộc sống và hướng tới sự thành công. Vậy xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao, bạn đứng ở vị trí thứ mấy? Hãy cùng Reviews365 tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Ma Kết

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Ma Kết được đánh giá là cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất trong số 12 chòm sao. Nếu Ma Kết nói họ sẽ làm điều gì đó, gần như chắc chắn họ sẽ hoàn thành cam kết của mình. Bạn không bao giờ phải lo lắng khi chia sẻ những bí mật thầm kín, đen tối nhất của mình cho Kết Nhi bởi họ sẽ giữ kín bí mật ấy đến cùng.

Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao - Bạn đứng ở vị trí thứ mấy trong bảng xếp hạng?
Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao

2. Cự Giải

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng là Cự Giải. Giải Nhi luôn phân biệt phải trái, đúng sai rất rõ ràng. Từ đó, những chú Cua sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ và đảm bảo người mình yêu có được thứ họ cần, miễn là họ vẫn thấy mình đang làm đúng.

3. Thiên Bình

Đối với những người thân yêu, Thiên Bình luôn đầu tư thời gian, công sức và lòng tận tâm để mang đến những điều tốt lành nhất cho họ. Thiên Thiên sẽ đồng hành cùng người họ yêu quý qua bất kể chuyện gì, khi hạnh phúc cũng như lúc khó khăn. Niềm đam mê, cảm hứng ấy cũng chính là nguồn năng lượng thúc đẩy Thiên Bình tiến lên phía trước.

4. Hổ Cáp

Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao, bạn đứng ở vị trí thứ mấy? Trông Hổ Cáp thường khá khắc nghiệt, không đứng đắn một tí, và có thể hơi lỗ mãng một tẹo trong mắt người khác. Tuy nhiên, Cáp Cáp lại là cung hoàng đạo sẵn sàng cống hiến, giúp đỡ hết tâm hết sức cho những người có ý nghĩa quan trọng với mình. Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận.

Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao - Bạn đứng ở vị trí thứ mấy trong bảng xếp hạng?
Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao

5. Xử Nữ

Xử Nữ có xu hướng hay lo lắng thái quá về mọi chuyện, về cả người thân và bạn bè quanh mình. Thói quen lo lắng quá mức cần thiết cũng chính là lý do khiến Xử Nhi trở thành một cung hoàng đạo đáng tin cậy. Họ thích đảm bảo rằng mọi chuyện trong cuộc sống của những người mình yêu thương đều đang diễn ra ổn thỏa, nên luôn làm tất cả những gì người họ yêu nhờ vả.

6. Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo cực kỳ lý trí, linh hoạt trong những quyết định, hành động của mình. Dương Dương sẽ chọn hành động theo cách họ đánh giá là tốt nhất trong một thời điểm nhất định, nhưng cũng sẵn sàng thay đổi nếu tìm được phương pháp hợp lý hơn trong tương lai. Họ có xu hướng cân nhắc những gì tốt nhất cho cả tập thể chứ không ích lợi riêng cho một cá nhân nào.

7. Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể không đáng tin cậy cho lắm, nhưng họ lại rất trung thành. Kim Ngưu có thể vô tình làm lộ bí mật của bạn ở chỗ này chỗ kia, nhưng lòng trung thành họ dành cho người mình yêu thương không bao giờ thay đổi. Nếu Kim Ngưu đã không thích hoặc từ chối điều gì đó, còn lâu bạn mới thuyết phục được Ngưu Nhi đổi ý.

Có thể bạn quan tâm: Khoảng cách địa lý có xa đến mấy cũng không thể ngăn cản được tình yêu của những chòm sao này dành cho đối phương

Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao - Bạn đứng ở vị trí thứ mấy trong bảng xếp hạng?
Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao

8. Bảo Bình

Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao, bạn đứng ở vị trí thứ mấy? Đồng nghiệp xung quanh biết rằng họ luôn có thể dựa vào Bảo Bình. Nếu không bị điều khiển bởi cái tôi quá lớn, có lẽ Bảo Bình sẽ còn được tin tưởng nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này xây một bức tường quanh trái tim để bảo vệ chính mình. Bạn chỉ có duy nhất một cơ hội khi bước vào cuộc sống của Bảo Bình. Nếu vô tình hay cố ý vượt qua giới hạn Bảo Bình đã vạch ra, đối với họ, bạn sẽ chẳng còn là gì ngoài một ký ức xa xôi.

9. Song Tử

Song Tử thay đổi cảm xúc, suy nghĩ một cách chóng mặt, có khi còn nhanh hơn thời tiết, có thể trở thành kẻ thất hứa, dù họ không hề cố ý. Không phải Song Tử không đáng tin tưởng, vấn đề chỉ là họ luôn phải đối mặt với quá nhiều thứ cả bên ngoài lẫn bên trong tâm trí. Điều đó khiến Song Song không thể, hoặc không biết cách làm thế nào để quan tâm đến hết tất cả mọi thứ.

10. Sư Tử

Nhìn ở khía cạnh tích cực, những người thuộc cung Sư Tử biết cách giữ bí mật, nhưng bạn cũng cần nói thật rõ ràng và thẳng thắn với Sư Tử đâu là điều bạn muốn họ giữ bí mật. Mặt khác, Sư Tử cũng quá nổi tiếng với cá tính chỉ đồng ý làm những gì đem lại lợi ích cho họ, dưới bất kỳ hình thức nào. Vì thế, bạn cũng nên cân nhẵ kỹ trước khi mang bí mật của mình tâm sự với Sư Tử.

Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao - Bạn đứng ở vị trí thứ mấy trong bảng xếp hạng?
Xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao

11. Nhân Mã

Nhân Mã sẽ vui vẻ giúp đỡ người khác nếu việc đó mang đến lợi ích cho họ. Dù có thể không phải là người rộng rãi, độ lượng nhất, Nhân Mã thường xuyên khao khát những chuyến phiêu lưu và sẽ cư xử rất ấm áp đối với những người họ thực sự quan tâm. Do đó, chòm sao này bị gán với cái danh không đáng tin cậy khá thường xuyên.

12. Song Ngư

Song Ngư hứa thì rất giỏi, nhưng thực hiện đến cùng những gì đã hứa thì lại không tốt lắm, nên bị xem là cung hoàng đạo ít đáng tin nhất trong 12 chòm sao. Giới hạn tập trung của Ngư Nhi khá ngắn, đầu óc thường hay mơ màng, bay bổng chỗ này chỗ kia, suy nghĩ về hàng triệu thứ cùng một lúc. Do đó, tốt nhất bạn nên cẩn thận những gì mình nói với Song Ngư.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp