Nói đến hai chữ “Yêu xa”, có lẽ nhiều người không khỏi ngần ngại, bất an. Bởi lẽ từ xa xưa người ta đã có câu “Xa mặt cách lòng”, khi hai người yêu nhau không được sớm tối bên nhau mà sống ở hai nơi xa xôi cách biệt, dù có muốn cũng khó lòng gặp được nhau thì dường như bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Xa cách sẽ như cơn gió, thổi bùng ngọn lửa lớn và thổi tắt ngọn lửa nhỏ. Nhiều người vì yêu xa mà cuối cùng dẫn đến kết cục chia tay. Nhưng nếu nửa kia của bạn là những chàng giáp sau đây thì yên tâm đi nhé, dù hai bạn có yêu xa vẫn hạnh phúc thôi.

YÊU XA vẫn hạnh phúc khi kết đôi với những chàng giáp này
YÊU XA vẫn hạnh phúc khi kết đôi với những chàng giáp này

Chàng trai tuổi Sửu: Hoàn toàn không tơ tưởng đến người nào khác

Trong chuyện tình yêu, chàng trai tuổi Sửu có phần ngây ngô và không hiểu sự đời. Thậm chí họ như những đứa trẻ nói chuyện yêu đương, chẳng bỏ quá nhiều tâm tư vào tình yêu đôi lứa. Có thể những chàng trai khác thích cảnh theo đuổi nhiều cô gái và thích cảm giác chinh phục, thích cảm giác có “năm thê bảy thiếp”, càng có nhiều con gái vây quanh, họ càng có được cảm giác thỏa mãn.

Xem tử vi, đàn ông cầm tinh con Trâu là những người có ý chí, có tham vọng. Mỗi ngày có bao nhiêu công việc cần phải làm, họ đương nhiên càng chẳng có tâm tư để nghĩ tới chuyện trăng hoa tuyết nguyệt, bắt cá hai tay. Vì thế, những cô gái may mắn sở hữu trái tim chàng trai tuổi Sửu ơi, nếu hai người có phải sống ở hai nơi thì cũng đừng lo lắng nhé, bởi hai bạn yêu xa vẫn hạnh phúc mà thôi.

YÊU XA vẫn hạnh phúc khi kết đôi với những chàng giáp này
YÊU XA vẫn hạnh phúc khi kết đôi với những chàng giáp này

Chàng trai tuổi Tị: Hàng ngày đều chủ động báo cáo tình hình

Nhiều cặp đôi yêu xa dễ bị cuốn vào guồng quay cuộc sống bận rộn, lại thêm chuyện lệch múi giờ, lệch lịch sinh hoạt nên chẳng thể nói chuyện nhiều với nhau như lúc bình thường. Nhưng bạn trai bạn tuổi Tị và hai người sắp phải yêu xa, hãy yên tâm đi nhé.

Con giáp nam yêu xa vẫn hạnh phúc này là người rất có tinh thần trách nhiệm, họ biết đâu là việc nên làm, đâu là việc phải tự kiểm soát bản thân mình. Thậm chí, là người đàn ông tình cảm và không muốn người mình yêu phải lo phiền, anh chàng này còn chủ động báo cáo “hành tung” từng ngày của mình nữa cơ. Đáng yêu quá phải không nào?

Ví dụ nhé, ở nơi mới thế nào chúng ta cũng sẽ có những mối quan hệ mới. Hôm nay gặp những ai, nam hay nữ, hai người vì sao mà gặp mặt… những chuyện nhỏ nhặt như vậy thôi chàng trai tuổi Tị cũng sẽ “bẩm tấu” rõ ràng. Họ biết con gái thường hay suy nghĩ xa xôi, bàn tay ở xa khó giữ chặt và truyền hơi ấm cho nhau, báo cáo tình hình hàng ngày như vậy chính là cách mà con giáp này làm người yêu yêu lòng. Dù bận rộn đến đâu, hàng ngày họ cũng sẽ vẫn giành thời gian để nói chuyện với người yêu, khiến cho yêu xa nhưng tình cảm càng ngày càng thêm bền chặt.

YÊU XA vẫn hạnh phúc khi kết đôi với những chàng giáp này
YÊU XA vẫn hạnh phúc khi kết đôi với những chàng giáp này

Chàng trai tuổi Tuất: Nảy lòng tham nhưng không có gan làm

Trong số 12 con giáp, anh chàng này là người có thể an tâm nhất, bởi trong chuyện tình cảm, anh chàng này là những người có gan Thỏ đế, là mẫu đàn ông điển hình có nghĩ đến chuyện xấu xa cũng chẳng bao giờ dám thực sự làm.

Đàn ông ra ngoài hay phải tiếp khách, rượu chè ư, có hề gì khi gặp chàng trai tuổi Tuất. Các anh chàng sẽ khéo léo từ chối những cơ hội “vượt rào”, không để cho mình phạm phải “sắc giới”. Kì thực, nói họ không có gan làm cũng không hẳn. Anh chàng này là chính nhân quân tử, nói được là làm được.

Trước khi chia xa với người mình yêu, họ đã hứa giữ mình là sẽ không hai lời, không có chuyện chân đạp hai thuyền, bắt cá hai tay. Những chuyện đó là điều cấm kị, con giáp này coi đó là chuyện không đường hoàng, đàn ông mà lui tới những nơi đèn mờ cũng có tư cách không ra gì.

Cả một đời chỉ yêu một người, đó chính là chàng trai tuổi Tuất. Họ sẽ giữ mình và trái tim dâng tặng cho riêng một người, không mảy may lay động dù bên ngoài bao nhiêu cám dỗ. Chính vì thế mà hai người dù yêu xa vẫn hạnh phúc, cuộc tình vẫn đi được đến bến đỗ của tình yêu và đơm hoa kết trái.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp