10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời, và đó là điều giải thích cho những mối quan hệ với Sư Tử rất nóng bỏng và đầy lãng mạn. Nếu một nửa của bạn là Sư Tử thì bạn thực sự là người rất may mắn.

1. Hãy để Sư Tử đôi lúc được ích kỷ

Là chòm sao được Mặt Trời cai trị nên họ thích được trở thành tâm điểm của sự chú ý. Vì thế, điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử là cho phép họ đôi lúc được ích kỷ một chút để tỏa sáng, được thể hiện cái tôi của mình. Nhưng chắc chắn bạn cũng phải thừa nhận rằng lúc đó Sư Tử tuyệt vời và họ xứng đáng được bất cứ điều gì mà họ muốn.

10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử
10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử

2. Tôn trọng những gì Sư Tử hoàn toàn đối lập với bạn

Hãy yêu Sư Tử bằng một trái tim chân thành, đừng để sự khác biệt giữa hai người tạo thành khoảng cách quá lớn. Dành nhiều thời gian để thấu hiểu, khuyến khích, giúp đỡ họ khi họ đang thất vọng và ngưỡng mộ những tài năng đặc biệt của họ. Họ cực kì trung thành và rất giữ lời hứa miễn là họ cảm thấy điều đó giá trị và đáng trân trọng. Thực hiện những điều này, cuộc sống hai người sẽ luôn được lấp đầy bằng tình yêu nhiều hơn cả bạn có thể tưởng tượng.

3. Nói với Sư Tử rằng họ tuyệt vời đến mức nào

Điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử bao gồm cả những lời khen ngợi có cánh. Họ thích nghe những điều tuyệt vời từ bạn, đặc biệt là chỉ từ bạn - người mà họ tin tưởng, tôn trọng. Những lời khen sẽ khiến họ tự hào về bản thân hơn và họ sẽ đền đáp lại bạn bằng lòng biết ơn.

4. Tặng họ những món quà tốt nhất

Để mua quà tặng cho những người thuộc cung Sư Tử trong các ngày lễ thực sự là khó khăn và đầy căng thẳng. Vì họ yêu thích những thứ thật tốt và điều đó đồng nghĩa với giá thành cao. Hãy tiết kiệm tiền của bạn để mua những món đồ chất lượng tốt nhất mà Sư Tử yêu thích.

10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử
10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử

5. Sư Tử thích góp ý

Sư Tử thích đưa ra ý kiến và họ góp ý cho tất cả mọi thứ, bao gồm cả trang phục hàng ngày của bạn. Những người thuộc cung hoàng đạo này còn mong muốn bạn tôn trọng ý kiến chân thành của họ. Nếu đồ của bạn không đẹp liệu bạn có muốn người ấy đưa ra ý kiến? Có thể bạn sẽ muốn tảng lờ điều đó đi nhưng Sư Tử sẽ không buông tha cho bạn đâu.

6. Những phút giây lãng mạn của Sư Tử

Người thuộc cung hoàng đạo này thích là trung tâm của sự chú ý và họ thích được chăm sóc bằng những cử chỉ lãng mạn. Hãy khiến cho người ấy của bạn cảm thấy đặc biệt bằng cách bày tỏ cảm xúc hoặc những tin nhắn yêu thương.

Sư Tử thích mọi thứ xung quanh họ đều phải thật xinh đẹp thì mới có cảm giác dễ chịu như đang đánh thức mọi giác quan trong con người họ. Vì thế, đừng quên những giai điệu êm đềm cho một bữa tối nồng nàn và lãng mạn bên người ấy để khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn.

7. Sư Tử tự hào với mối quan hệ thân thiết

Sư Tử cực kì trung thành với những mối quan hệ thân thiết bao gồm bạn và cả bạn thân của họ. Sư Tử sẽ không bị dễ lôi kéo vì những tác động bên ngoài mặc dù họ muốn cái tôi của mình được vuốt ve, che chở.

Xu hướng của Sư Tử là thích nghe bạn tán dương nhưng không có nghĩa là ai dành cho họ những lời khen ngợi cũng làm họ hài lòng. Họ rất chọn lựa đối tác. Nếu họ chọn bạn, bạn an tâm là rất an toàn trong mối quan hệ này.

10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử
10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử

8. Đừng ghen tị khi có nhiều người yêu quý Sư Tử

Sư Tửtrung thành với người yêu/bạn đời của mình và không có khả năng phản bội. Tuy nhiên, họ vốn là người thích được ngưỡng mộ và họ có nét lôi cuốn rất tự nhiên. Điều đó có nghĩa đông đảo những chàng trai, cô gái ngày kia thầm mong ước Sư Tử là một nửa của mình.

Vì thế, cứ để những người ngoài kia tán tỉnh Sư Tử để họ cảm giác mình là người nổi bật, thu hút. Nếu làm được thế, họ sẽ rất biết ơn bạn ngay cả khi bạn không nói ra điều này.

9. Sư Tử hơi độc đoán

Bên cạnh ý chí mạnh mẽ, Sư Tử nhạy cảm trong một mối quan hệ tình cảm và cũng được biết đến là đối tác trung thành trong công việc. Họ luôn luôn chăm sóc cho những người thân yêu bất chấp thực tế rằng có lúc mình hơi độc đoán, nhưng sự độc đoán họ cũng sẽ mang lại điều tốt cho những người mà Sư Tử thực lòng quan tâm.

10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử
10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử

10. Để mọi thứ diễn ra thật thú vị

Là vua của rừng rậm, tất nhiên Sư Tử có sở thích theo đuổi con mồi. Điều này có nghĩa là bạn không nên cố hết sức mình để có được họ mà điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử đó là, đôi lúc cho họ cảm giác không an toàn một chút.

Vì những người thuộc cung hoàng đạo này tôn trọng sự chung thủy vì thế đôi khi cho họ cảm giác thiếu mới là tốt. Ví dụ, ngoài việc công ty bạn còn tham gia lớp học khiêu vũ vào tối thứ Ba và câu lạc bộ sách tối thứ Năm hàng tuần, Sư Tử sẽ có chút hoang mang. Trong mắt của họ bạn sẽ trở nên khó nắm bắt và thú vị hơn.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp