Hãy cùng xem đâu là lĩnh vực đầu tư phù hợp với 12 chòm sao giúp các cung dễ thu về lợi nhuận lớn nhất nhé.

Việc kiếm tiền thời nay không còn đơn giản chỉ là đi làm rồi đợi cuối tháng nhận lương nữa. Mà còn rất nhiều sự lựa chọn khác để tiền ngày càng đẻ ra tiền, trong đó việc đầu tư tài chính là phổ biến và cũng đem lại lợi nhuận trực quan nhất.

Nếu có thật nhiều tiền thì các bạn sẽ suy nghĩ dùng số tiền đó vào đâu nhỉ? Đối với 12 cung hoàng đạo, mỗi bạn lại có những cách đầu tư tiền chẳng giống ai. Cùng khám phá xem đâu là lĩnh vực đầu tư phù hợp với 12 chòm sao để mau chóng sinh lời?

12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi như cá gặp nước- Cùng xem mình hợp với đầu tư gì nhé!
12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi: Xem bạn hợp đầu tư gì nhé

1. Bạch Dương đầu tư kinh doanh

Bản chất của những người sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương là nhiệt tình, dũng cảm lại ưa mạo hiểm. Cho nên những chú Cừu dường như sinh ra là để theo nghiệp đầu tư kinh doanh.

Dù kinh doanh không phải là ngành nghề chính giúp Dương Dương “kiếm cơm” thì bằng mọi cách họ cũng sẽ tìm đến với đầu tư để thỏa mong ước làm giàu của bản thân.

Và lĩnh vực đầu tư tài chính thích hợp nhất với chòm sao này chính là những ngành mang tính mạo hiểm, có tính kích thích và thách thức cao. Trong suy nghĩ của họ, cuộc sống này là một canh bạc, một là chiến thắng vinh quang, hai là thất bại thảm hại.

Chòm sao này dám nắm bắt mọi cơ hội, cho dù phần trăm thắng lợi không đáng bao nhiêu cũng quyết đoán không muốn bỏ qua. Ở những lĩnh vực rộng mang tính đỏ đen như sàn chứng khoán hay tiền ảo, tinh thần của Bạch Dương thật đúng là “được ăn cả, ngã về không”.

Họ sẵn sàng mạo hiểm đến cùng, sống chết nhất nhất với một khía cạnh, và may mắn đã nhiều lần mỉm cười với họ.

2. Kim Ngưu đầu tư bất động sản

Lĩnh vực đầu tư phù hợp với 12 chòm sao là gì? Với một người “mê tiền” và coi trọng vật chất như Kim Ngưu, tiền bạc luôn là mối bận tâm lớn trong suy nghĩ và cuộc sống hàng ngày của họ.

Ngưu Nhi khá nhạy cảm về vấn đề tiền bạc nên khi đầu tư sẽ cực kỳ cẩn trọng. Trong mọi phương diện đầu tư, họ đều có sự suy tính kỹ lưỡng, cẩn thận. Thật khó để những người này chạy theo số đông hay ngã theo chiều gió, chòm sao này chỉ thực sự tin vào phán đoán và suy nghĩ của bản thân thôi.

Họ bỏ mặc ngoài tai các lời đồn đoán, trào lưu đổ xô đầu tư của mọi người. Thêm vào đó, họ cũng có nhiều lòng kiên trì và nhẫn nại nữa, đợi chờ một cơ hội đâu phải gì khó khăn với Kim Ngưu.

Cho nên họ khá thích hợp với việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản mang tính quy hoạch lâu dài. Với tính cách nghiêm túc, làm đến nơi đến chốn, không thích đầu tư thay đổi chỗ ở nên Kim Ngưu sẽ lựa chọn một ngành nghề thích hợp có tính tỉ mỉ, kỹ lưỡng và mang tính ổn định lâu dài.

12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi như cá gặp nước- Cùng xem mình hợp với đầu tư gì nhé!
12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi: Xem bạn hợp đầu tư gì nhé

3. Song Tử đầu tư kinh doanh

Những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử được trời phú cho sự thông minh, nhạy bén với thời cuộc hơn người. Tư chất của họ rất tuyệt vời để theo đuổi ngành kinh doanh, nếu không sẽ rất lãng phí tài năng của bản thân.

Trong suy nghĩ của chòm sao này, họ luôn quan niệm “phi thương bất phú”, nên luôn tìm mọi cách để có thể đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, giúp tiền bạc trong túi ngày càng đầy hơn.

Song Tử rất thích hợp đầu tư vào thị trường cổ phiếu nhiều lựa chọn, nhiều biến đổi. Vì họ lúc nào cũng cảm thấy hiếu kỳ với bất cứ việc gì.

Hơn nữa, cung này có thể tính trước mọi tình huống có thể xảy ra. Cũng quyết tâm chẳng để bản thân phải chịu thiệt thòi. Họ biết cách nắm bắt thời cơ rất tốt.

Đặc biệt không bao giờ dốc toàn bộ tài sản đầu tư vào một mối duy nhất nên cho dù thị trường cổ phiếu lên xuống thất thường, họ cũng không đến nỗi khuynh gia bại sản chỉ trong một đêm.

Có thể nói, Song Tử là người biết nhìn thời lựa thế, không bao giờ chạy theo những thứ không khả quan, và tuyệt đối không có kiểu “được ăn cả, ngã về không” như Bạch Dương.

4. Cự Giải kinh doanh nhà hàng

Với Cự Giải, họ có thế mạnh là khả năng tính toán, phán đoán và đánh giá tình huống rất nhanh nên những hạng mục đầu tư mang tính lâu dài chính là cách để những chú Cua phát huy sở trường, thế mạnh của bản thân.

Đa phần những người sinh ra dưới chòm sao này đều rất giỏi số má, biết cách phân tích thị trường, xu hướng chung của thời đại, lại nhanh nhạy với những gì đang là trào lưu. Bởi vậy, Giải Giải khá thích hợp đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng nhỏ với kế hoạch cụ thể, tỉ mỉ và lâu dài.

Với lĩnh vực này, họ có thể kiếm được nguồn lợi nhuận đáng kể cho bản thân, lại thỏa mong ước được làm ông chủ, bà chủ - điều mà Giải Giải đã mong ước ngay từ khi còn rất nhỏ.

Làm trong lĩnh vực sở trường lại có niềm yêu thích, Cự Giải chẳng khác nào cá gặp nước, nhanh chóng kiếm về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi như cá gặp nước- Cùng xem mình hợp với đầu tư gì nhé!
12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi: Xem bạn hợp đầu tư gì nhé

5. Sư Tử đầu tư tiền vào ngân hàng

Bản chất của Sư Tử là thích chỉ huy, thống lĩnh toàn bộ cục diện. Họ có khả năng nắm bắt và khống chế đối với việc chỉnh đốn và phân tích toàn bộ vấn đề. Chính vì vậy, họ rất thích hợp với những hạng mục đầu tư mang tính cố định.

Hơn nữa, Sư Tử rất đa nghi. Họ sẽ không vội vàng dốc tiền của mình vào những lĩnh vực không có tính đảm bảo bởi rất sợ nguy cơ mất trắng tay.

Với suy nghĩ như vậy, nơi mà chòm sao này thích hợp đầu tư tiền vào nhất chính là ngân hàng chứ đâu.

Đây chính là nơi giúp Sư Tử có niềm tin tuyệt đối. Mỗi ngày ngắm nhìn sổ tiết kiệm của mình càng ngày càng có thêm nhiều chữ số là niềm vui không nhỏ đối với họ. Gửi tiền ngân hàng vừa an toàn, lại còn có lãi suất, thời hạn gửi thì có thể để bao lâu cũng được.

6. Xử Nữ đầu tư thời gian công sức

Vốn là một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, Xử Nữ tuyệt đối không dấn thân vào những công việc mang tiếng mạo hiểm nếu không nắm chắc tỷ lệ thành công là 100%.

Họ sẽ chỉ đầu tư thời gian, tiền bạc cũng như công sức vào các cơ hội hoàn toàn nắm phần thắng tuyệt đối trong tay và mang đến kết quả mỹ mãn.

Điều đó đồng nghĩa với việc Xử Nhi sẽ phải mất khá nhiều thời gian để quan sát, nhìn nhận, phân tích, quyết định mới có thể đi đến kết quả sau cùng. Nhưng điều này chẳng sao cả, họ có đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi.

Cho nên những hạng mục đầu tư ổn định có thể khiến Xử Nữ duy trì được khả năng suy nghĩ kiên định, lý tính. Điều này sẽ mang lại cho họ lợi nhuận cao nhất có thể.

12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi như cá gặp nước- Cùng xem mình hợp với đầu tư gì nhé!
12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi: Xem bạn hợp đầu tư gì nhé

7. Thiên Bình đầu tư lâu dài và hợp tác làm ăn

Một người luôn có nhiều ý tưởng trong đầu, cũng thường hay do dự và không thể tự quyết như Thiên Bình đúng là có rất nhiều lĩnh vực đầu tư mà họ từng tính đến.

Chỉ là chòm sao này không thể quyết định xem đâu là lĩnh vực mình tập trung hoàn toàn. Khi đó, họ quyết định sẽ đầu tư tất cả, đỡ phải đau đầu lựa chọn!

Nghe thì có vẻ tham lam nhưng thực chất Thiên Thiên lại khá giỏi trong việc sắp xếp thời gian và tiềm lực để theo đuổi những hạng mục bản thân đang bỏ tiền, miễn là lĩnh vực đó mang lại lợi nhuận cho họ.

Thiên Bình biết làm thế nào để đạt được mục đích trong sự bình ổn. Hơn nữa, khả năng hợp tác với người khác của họ rất mạnh, vì vậy việc đầu tư lâu dài vào các vụ hợp tác làm ăn sẽ rất thích hợp với họ.

8. Hổ Cáp đầu tư ngắn như trái phiếu, bất động sản, bảo hiểm….

Những người cung Hổ Cáp cũng thuộc tuýp người ưa mạo hiểm, nhưng biết chừng mực nên chẳng khi nào lao vào một chuyện mà bản thân không hiểu rõ.

Cung hoàng đạo này làm việc gì cũng mong có được lợi ích chứ chẳng hề muốn tốn công vô ích vào những việc không đâu, vừa lãng phí thời gian lại vừa có nguy cơ mất tiền như chơi. Cho nên trước khi đầu tư cần phải có sự rõ ràng, chắc chắn và thực tế của dự án đó.

Trước khi bắt tay để thực hiện chuyện gì, chuẩn bị chắc chắn là khâu không thể nào thiếu đối với những người này. Họ chấp nhận tiêu tốn thời gian, công sức trước, để nắm chắc phần thắng trong tay, đây là việc hoàn toàn xứng đáng.

Tốc độ lý giải và khả năng nắm bắt, khống chế vấn đề đối với mọi sự vật, sự việc của Cáp Nhi rất tốt nên họ rất thích hợp với những ngành có phương thức đầu tư mang chút mơ hồ, thời gian đầu tư ngắn như trái phiếu, bất động sản, bảo hiểm….

12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi như cá gặp nước- Cùng xem mình hợp với đầu tư gì nhé!
12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi: Xem bạn hợp đầu tư gì nhé

9. Nhân Mã đầu tư thị trường chứng khoán

Là một người năng động, thích xông xáo và ghét bị trói buộc, những đặc tính này của Nhân Mã cũng thể hiện khá rõ khi họ tham gia đầu tư kinh doanh.

Lĩnh vực thích hợp nhất với chòm sao này có lẽ không gì khác ngoài thị trường chứng khoán. Bởi lẽ, Mã Nhi thích một cơ hội đầu tư tiền nào đó mà có thể nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lợi nhanh.

Thị trường chứng khoán luôn biến đổi hằng ngày và nhiều cơ hội mới mẻ này sinh từng giờ sẽ khiến họ phải vận động trí não liên tục. May mắn là khả năng tùy cơ ứng biến của Nhân Mã khá tài tình và bạn ấy có thể giàu to sau vài tháng nhờ hình thức kinh doanh này.

10. Ma Kết gửi tiết kiệm bằng vàng, đô la, mua trái phiếu, mua bất động sản…

Cũng là một chòm sao hiểu rõ giá trị của đồng tiền, Ma Kết sẽ không dễ dàng để tiền tuột khỏi tay mình vì bất cứ lí do gì, kể cả là đầu tư để tiền sinh ra tiền.

Thực tế, so với đầu tư kinh doanh, Kết Kết càng thích tích trữ tiền bạc dưới dạng các loại tài sản ít rủi ro hơn là đầu tư vào những thứ mang lại lợi nhuận lớn nhưng rủi ro cao.

Các mục đầu tư ưa thích của Ma Kết sẽ là gửi tiết kiệm bằng vàng, đô la, mua trái phiếu, mua bất động sản… nói chung là những thứ ít khi biến động quá nhiều. Ma Kết muốn kiểm soát mọi thứ, nhất là tiền bạc tài sản của mình.

12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi như cá gặp nước- Cùng xem mình hợp với đầu tư gì nhé!
12 chòm sao chọn đúng lĩnh vực tài chính sẽ thuận lợi: Xem bạn hợp đầu tư gì nhé

11. Bảo Bình đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau

Trong khi những cung hoàng đạo khác kiếm tìm tiền bạc tài chính, từ những cơ hội đầu tư thì Bảo Bình lại khác. Thứ mà chòm sao này muốn là cảm giác hưng phấn, kích thích đầy hấp dẫn khi đầu tư.

Từ những thách thức khó khăn trong công việc, họ thích nhiều thứ và có tầm hiểu biết khá rộng nên đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây được xem là điều hay khi không cần lo sẽ bị rỗng túi đổ bể.

Chắc chắn khi chia sẻ mối quan tâm cho nhiều vấn đề, ít nhiều sẽ có sự xao lãng, thế nhưng nó lại tạo sự hưng phấn và đem lại nhiều trải nghiệm cho chính người trong cuộc. Đây đúng là điều mà Bảo Bảo thích nhất.

Chòm sao này có sự quan tâm đến nhiều thứ trong cuộc sống, cũng tốn không ít thời gian nghiêng cứu ở mỗi khía cạnh, đây cũng là lợi thế để chòm sao này trở thành ông hoàng, bà hoàng trong kinh doanh.

12. Song Ngư đầu tư ngành nghề nào đó

Mọi người đầu tư tiền để mong sinh lời hay đạt được một mục tiêu nào đó, còn Song Ngư đơn giản chỉ vì một sở thích.

Chính nét phóng khoáng, tâm hồn nghệ sĩ lúc nào cũng “treo ngược cảnh cây” này mà những chú Cá chẳng bao giờ biết tính toán nên đầu tư tiền vào đầu. Nhưng bù lại, chính sự nhạy cảm khiến bạn ấy có thể tiên liệu được những may mắn và rủi ro.

Tuy nhiên, nếu thật sự nghiêm túc ý muốn đầu tư vào một ngành nghề nào đó thì Ngư Nhi sẽ biến đổi từ trạng thái cẩu thả, lơ ngơ thường thấy sang trạng thái tỉ mỉ và thận trọng.

Sau khi thăm dò, điều tra kĩ lưỡng tất cả các ngành nghề có lẽ họ vẫn không biết phải đầu tư thế nào mới tốt. Cuối cùng, họ sẽ lựa chọn một hạng mục đầu tư vượt khỏi sức tưởng tượng của người khác.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp