1. Tình duyên của tuổi Tý

Xem tình duyên 12 con giáp nửa cuối năm 2021 dương lịch, trên cơ bản thì người tuổi Tý có vận đào hoa nở rộ. Bạn được rất nhiều người quan tâm, yêu mến, nhưng quan trọng là bạn có mở lòng để quyết định đến với một ai đó hay không.

Tháng 7, vì tâm trạng bất ổn, nhiều điều lo âu nên bản mệnh chưa quan tâm nhiều đến chuyện tình yêu đôi lứa, dù có nhiều người tiếp cận nhưng bạn thường tìm cách từ chối khéo.

May mắn là sau đó, khoảng tháng 8 đến tháng 10 dương lịch, bản mệnh chú ý hơn đến việc chăm sóc bản thân, ý tứ hơn trong lời nói và hành động nên càng thu hút mạnh mẽ người khác giới. Người độc thân có thể tranh thủ cơ hội này để tìm ra người ưng ý.

Với những người đã lập gia đình, đây cũng là lúc bạn nhận ra rằng mình cần quan tâm hơn đến chính bản thân và các thành viên trong gia đình.

Thái độ dịu dàng, chăm sóc giúp bạn nhanh chóng hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng, lứa đôi có những bước phát triển đáng kể.

Cuối năm, tình cảm của người tuổi Tý bước vào giai đoạn ổn định. Những lứa đôi yêu nhau tình cảm đã đến lúc chín muồi có thể tính đến chuyện trăm năm, ắt hẳn hai bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè.

Người độc thân cũng có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng vào thời điểm này.

12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?
12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?

2. Tình duyên của tuổi Sửu    

Theo tử vi năm 2021, chuyện tình duyên của người tuổi Sửu có lúc khởi sắc nhưng cũng có lúc xuống dốc trong khoảng thời gian nửa cuối năm này, vì thế mà bạn cần chú ý hơn trong mọi chuyện, tránh để đến khi mâu thuẫn đã nổ ra rồi thì có hội hận cũng đã muộn.

Khoảng tháng 7, tình cảm của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, lứa đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng, vì thế, bất luận là nam hay nữ mệnh đều cần kiểm soát cảm xúc tốt mới tránh được tình trạng rạn nứt.

Bạn không nên vì một phút nóng giận mà cố tình nói hoặc làm hành động gây tổn thương cho đối phương.

Tháng sau đó, tình cảm có những tiến triển tích cực hơn. Người độc thân nhờ gặp được người mai mối phù hợp mà có thể nhanh chóng tiến đến với một đối tượng nào đó.

Đây cũng là khoảng thời gian tình cảm lứa đôi, vợ chồng phát triển tốt đẹp, bạn cần biết trân trọng và chăm sóc, quan tâm cho đối phương nhiều hơn.

Tuy nhiên, đến khoảng tháng 10, tháng 11, tình cảm lại dễ dàng lao dốc, thậm chí có người có thể vướng vào lùm xùm, thị phi.

Người đã lập gia đình cần chú ý giữ mình, không nên vướng vào những mối quan hệ phức tạp, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, danh tiếng của bản thân. Vợ chồng dù có mâu thuẫn gì cũng không nên động tay chân, khiến “chuyện bé xé ra to”.

May mắn, đến cuối năm, chuyện tình cảm dần ổn định trở lại, lứa đôi hài hòa, biết cảm thông và tha thứ cho nhau.

3. Tình duyên của tuổi Dần

Tháng 7 dương lịch là thời điểm đào hoa vượng, người tuổi Dần đứng trước nhiều sự lựa chọn nửa kia của mình. Bản mệnh chớ nên quá cứng nhắc hoặc quá “kén cá chọn canh” kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.

Trên đời này không có ai là người hoàn hảo, quan trọng là bạn tìm được một người sẵn sàng bao dung và dung hòa với bản thân mình.

Với người đã lập gia đình thì từ sau tháng 7, mọi chuyện không còn yên bình như bạn mong muốn nữa. Bản mệnh và nửa kia có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn kịch liệt, không ai chịu nhường ai.

Nếu cứ giữ nguyên quan điểm của mình, không nghe lọt tai lời đối phương thì bầu không khí trong gia đình sẽ trở nên rất căng thẳng, bạn cần học cách thay đổi góc nhìn, đặt mình vào vị trí của nửa kia để vấn đề được giải quyết nhanh chóng hơn.

Đến thời điểm cuối năm, nhờ những biểu hiện xuất sắc trong công việc, người độc thân dễ lọt vào mắt xanh của người khác giới.

Bạn có thể tìm được những đối tượng triển vọng, có năng lực, tài cán ngang với mình. Đôi bên có thể vừa là người yêu, vừa là những người có chung chí hướng trong sự nghiệp.

Các cặp vợ chồng cũng dần tháo gỡ được những bất đồng từ trước. Nhờ thay đổi góc nhìn mà mọi việc đều trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Bạn dần dần không còn quá cứng nhắc trong các suy nghĩ và quyết định nữa.

12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?
12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?

4. Tình duyên của tuổi Mão

Xem tình duyên 12 con giáp nửa cuối năm 2021 dương lịch có thể nói rằng đây là thời điểm vận trình tình duyên của người tuổi Mão trở nên hanh thông bất ngờ, đặc biệt là với những người còn độc thân.

Nhờ có sự tích cực, chủ động cũng như những biểu hiện xuất sắc trong sự nghiệp mà bạn nhanh chóng nhận được sự chú ý đến từ những người khác giới. Bạn có thể nhân cơ hội này đến với một ai đó, khiến cuộc sống bước sang trang mới.

Với người đã lập gia đình thì khoảng thời gian này lại khá vất vả. Những trách nhiệm nặng nề có thể khiến bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Những lúc như vậy, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi một chút, đồng thời chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Việc làm ấy không chỉ khiến bạn nhẹ nhõm mà còn giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, để nửa kia có thể cùng bạn vượt qua sóng gió.

Về cuối năm thì chuyện tình cảm không có nhiều biến động, các cặp đôi vẫn duy trì được mối quan hệ hài hòa với nửa kia của mình.

Tuy nhiên, với người độc thân thì bạn khó có thể tìm được người như ý, chủ yếu là bởi bạn không chịu mở lòng cho người khác một cơ hội. Đây là lúc bạn cần phải thay đổi bản thân, có những cái nhìn tích cực hơn về chuyện tình yêu

5. Tình duyên của tuổi Thìn

Trong khoảng thời gian này, người tuổi Thìn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh có rất nhiều người luôn quan tâm, chăm sóc cho mình.

May mắn hơn, quý nhân còn xuất hiện mang lại cho bạn nhiều tin vui, tạo cơ hội để bạn khẳng định bản thân, gây ấn tượng sâu sắc cho người khác.

Bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội này chứ không nên để nó trôi qua một cách đáng tiếc, đây chính là thời điểm bạn dễ dàng tìm ra người phù hợp với mình.

Đến tháng 9, tháng 10, chuyện tình yêu không còn hanh thông như trước. Người độc thân  vẫn có thể làm quen được với một vài đối tượng khá triển vọng.

Bạn nên giữ quan hệ với những người đó bởi dù có không tiến tới tình yêu thì đôi bên vẫn có thể làm bạn tốt, giúp đỡ nhiều cho nhau trong tương lai.

Bạn cũng nên dành thời gian để bình tĩnh suy nghĩ xem mình mong muốn điều gì, mình muốn tìm một người như thế nào để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Thời điểm này thì tình cảm vợ chồng lại không mấy yên ổn khi hai người thường xuyên tranh cãi nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bạn có biết đây là 1 trong những nguyên nhân khiến tình yêu 12 con giáp tan vỡ?

Đôi bên đều nên học cách nhường nhịn nhau nhiều hơn, không nên “vạch lá tìm sâu”, lên án nặng nề những khuyết điểm của nửa kia.

Đến cuối năm, chuyện tình cảm lại tiếp tục có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Người còn độc thân có thể sẽ được giới thiệu cho những mối có triển vọng, người đã lập gia đình hàn gắn được những khúc mắc từ trước đó.

12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?
12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?

6. Tình duyên của tuổi Tỵ

Để chuyện tình cảm tiến triển ổn định thì thời điểm tháng 7, tháng 8 dương lịch, bạn cần giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người, dù có chuyện gì bức xúc cũng cần bình tĩnh tìm cách giải quyết phù hợp, không nên nóng nảy khiến mọi việc càng trở nên căng thẳng.

Thái độ của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận trình tình duyên của bạn, đặc biệt nếu bạn còn độc thân.

Khi mối quan hệ gia đình xuất hiện dấu hiệu không hòa hợp, nạn và nửa kia cần trò chuyện, hàn gắn kịp thời, không để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Đừng nghĩ rằng cứ để mặc mọi chuyện thì tất cả sẽ trôi vào dĩ vãng, thái độ thờ ơ chỉ khiến cho mối quan hệ đôi bên ngày càng trở nên xa cách mà thôi.

Từ tháng 9, tháng 10 trở đi, chuyện tình cảm trở nên bình yên hơn, các khúc mắc trước đó có dấu hiệu được giải quyết ổn thỏa. Nhân lúc rảnh rỗi, bạn có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc với nửa kia, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Cuối năm đào hoa vượng, nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được người quan tâm, chăm sóc mình. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội và cho đôi bên cơ hội được tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

7. Tình duyên của tuổi Ngọ

Nửa cuối năm 2021 này, về cơ bản thì chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ không có nhiều biến động, các cặp vợ chồng trẻ đang dần tìm cách để hòa hợp với nhau.

Bạn hiểu rằng nếu đôi bên cứ cứng đầu cứng cổ thì không thể giải quyết được bất đồng, vì thế mà bạn chủ động hơn trong việc xuống nước, làm hòa với người ấy.

Với người độc thân, chuyện tình cảm không có nhiều biến động chưa chắc đã là một dấu hiệu tốt. Có lẽ vì đã quá bận rộn nên bạn gần như không còn có thời gian mà quan tâm đến người khác nữa.

Bạn ít có cơ hội tìm được người ưng ý trong thời điểm này. Song ít không có nghĩa là không có, nếu bạn mở lòng hơn trong các mối quan hệ thì vẫn có cơ hội tìm ra người quan tâm đến mình.

Cuối năm, nhờ tinh thần làm việc hăng hái, tích cực, bạn đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong công việc và tiền bạc.

Vào thời điểm tỏa sáng thế này, bạn ắt nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới, có thể nhân cơ hội này phát triển quan hệ với những đối tượng triển vọng.

12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?
12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?

8. Tình duyên của tuổi Mùi

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 10 dương lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi có những bước tiến triển khá tích cực.

Đối với người độc thân, bạn đã chủ động hơn trong việc tiếp xúc với mọi người, nhờ vậy mà một vài cơ hội triển vọng có thể mở ra trước mắt. Bạn có thể gặp được một vài đối tượng triển vọng, hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về nhau nhé.

Nếu đã có đôi có cặp, bản mệnh và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn. Có thể đây là khoảng thời gian bạn phải chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần, vì thế hãy trò chuyện, chia sẻ với nửa kia nhiều hơn.

Hai vợ chồng có thể cùng nhau trao đổi và thảo luận để cùng tìm ra hướng giải quyết khó khăn.

Tiếc rằng, đến cuối năm thì chuyện tình cảm không còn được thuận lợi như trước nữa. Các cặp đôi dễ mâu thuẫn với nhau vì những khác biệt trong tính cách. Thậm chí một vài người sẽ phải đưa ra quyết định chia tay.

Mối quan hệ giữa bạn và người thân trong gia đình cũng có dấu hiệu xa cách. Bạn cần chú ý đến chuyện tình cảm nhiều hơn, dù công việc có bận rộn đến mấy thì cũng không nên dồn hết trách nhiệm chăm sóc nhà cửa cho nửa kia của mình.

9. Tình duyên của tuổi Thân

Có thể nói rằng người tuổi Thân có đường tình duyên cực kì hanh thông trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2021 này. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa thích hợp.

Duyên đến duyên đi chẳng ai kiểm soát được, nhưng nếu cơ hội đến mà bạn không biết nắm bắt thì dù duyên có đẹp đến đâu cũng sẽ đi mất.

Các cặp đôi vẫn đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào. Dù có đôi lúc cả hai đều bận rộn cho công việc riêng nhưng may mắn là nửa kia luôn thấu hiểu và thông cảm. Bạn có thể nhân cơ hội này tính chuyện trăm năm khi thấy tình cảm đã chín muồi.

Với những người đã lập gia đình thì phương diện tình cảm cũng rất hài hòa tốt đẹp, mâu thuẫn giữa vợ chồng đôi khi là không thể tránh nhưng rồi sẽ được hóa giải êm thấm, gia đạo yên ổn nếu hai người biết nghĩ cho nhau, biết đặt mình vào vị trí của đối phương.

Đến cuối năm, mọi thứ diễn ra đều đều đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy đời sống tình cảm trở nên nhàm chán với guồng quay lặp đi lặp lại. Bạn có thể chủ động hâm nóng tình cảm lứa đôi bằng những buổi hẹn hò hoặc những chuyến đi du lịch ngắn ngày nếu điều kiện cho phép.

12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?
12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?

10. Tình duyên của tuổi Dậu

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 dương lịch, nhiều chuyện xui xẻo đổ xuống đầu người tuổi Dậu khiến tinh thần bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, dễ suy nghĩ tiêu cực, nản chí, thậm chí bỏ cuộc nửa chừng.

Bạn cần tâm sự những khó khăn với nửa kia hoặc những người mà mình tin tưởng, đừng giữ những cảm xúc tiêu cực. Đặc biệt, bạn tránh đổ những bất mãn của mình lên đầu người thân, khiến đối phương phải chịu tổn thương và bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Đến thời điểm cuối năm, mọi việc dần dần đi vào quỹ đạo cũng khiến tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn, bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn ra nhẹ nhàng, gia đạo êm ấm, vợ chồng con cái hòa thuận.

Với người độc thân thì đây có thể là lúc bạn nhận ra ai là người luôn quan tâm, chăm sóc mình, sẵn sàng cùng mình vượt qua hoạn nạn.

Nếu cũng có cảm tính với đối phương, bạn nên cho đôi bên một cơ hội thử tìm hiểu nhau, biết đâu đó chính là người bạn mong đợi từ lâu đấy!

11. Tình duyên của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng lên bổng xuống trầm trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2021 dương lịch này.

Lứa đôi dễ để xảy ra trục trặc, dù là đã kết hôn hay đang yêu, mâu thuẫn cũng liên tiếp nổ ra, mà nguyên nhân chính vẫn là sự đối lập về quan điểm sống cũng như cái tôi cá nhân quá bướng bỉnh của cả hai.

Bạn cần có cái nhìn cởi mở hơn về mọi việc thì mới có thể dung hòa với quan điểm của người ấy.

Trạng thái tinh thần sa sút cũng ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của người độc thân. Thái độ uể oải, không hăng hái khiến bạn khó có thể mở lòng với người khác.

Chuyện tìm ra người phù hợp trong giai đoạn này khá khó khăn, dù mối quan hệ xã giao của bạn khá hài hòa và bạn có được giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng đi nữa.

May mắn, bắt đầu từ tháng 11 dương lịch thì chuyện tình cảm có những bước tiến mới đáng mừng. Với các cặp đôi, các cặp vợ chồng thì những xung đột, mâu thuẫn được giải quyết êm thấm, mối quan hệ đôi bên lại hài hòa như xưa.

Với người độc thân thì bạn có thái độ tích cực hơn khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Bạn chủ động trò chuyện và mở rộng mối quan hệ với mọi người.

12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?
12 con giáp đường tình duyên nửa cuối năm 2021 dương lịch: Ai đường tình khởi sắc, ai dễ mắc sai lầm?

12. Tình duyên của tuổi Hợi

Phương diện tình cảm của người tuổi Hợi về cơ bản là tiến triển tích cực trong nửa cuối năm này, dù đôi khi mâu thuẫn, thị phi là không tránh khỏi.

Khoảng tháng 7 dương lịch, tình cảm lứa đôi hài hòa, cát tinh kéo gần hai trái tim, hàn gắn rạn nứt, những mâu thuẫn, bất đồng trước đó đều được giải quyết ổn thỏa.

Với người độc thân, bạn được quý nhân mai mối cho đối tượng phù hợp, cảm xúc của bạn và đối phương ấm lên nhanh chóng. Với các cặp đôi, hai người có thể dần tính đến chuyện trăm năm.

Tháng 8, tháng 9 là thời điểm bản mệnh cần phải cẩn thận hơn vì bạn dễ vướng vào những thị phi liên quan đến tình cảm.

Hãy chú ý giữ mình, tránh giữ quan hệ quá gần gũi với người khác giới. Nếu đã tìm được nửa kia thì bạn cần phải tạo khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh.

May mắn, đến tháng cuối năm thì tình cảm dần trở về với quỹ đạo. Người độc thân có sức hút lan tỏa, tình duyên phơi phới, dễ gặp được người như ý. Trong khi đó, người đã lập gia đình biết cách dung hòa với nửa kia, mâu thuẫn giữa các cặp đôi có xu hướng giảm hẳn.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp