1. Vận hạn của tuổi Tý

Tiền tài hao hụt

Người tuổi Tý không được chủ quan trong vấn đề chi tiêu tháng này, cho dù bạn đã lên kế hoạch chi tiêu từ sớm. Có thể bạn sẽ gặp những trường hợp không thể không rút hầu bao. Nếu có thể, hãy đặt ra một mục tiêu tài chính cuối cùng cho bản thân.

Ngoài ra, bản mệnh cũng rất dễ đụng độ trộm cướp trong khoảng thời gian này. Do đó, ở nhà hay khi đi đâu bản mệnh cũng nên hạn chế việc mang theo nhiều tiền mặt để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Vận hạn 12 con giáp tháng 6/2021 khuyên bạn nên nhớ rằng người bình thường dễ nảy sinh lòng tham khi nhìn thấy tiền bạc, vì thế, dù túi tiền có rủng rỉnh đi nữa thì bạn nên tránh việc để lộ ra rằng bạn đang có nhiều tiền.

Vận hạn tháng 6/2021 của 12 cong giáp - Ai hao hụt tiền của, ai rạn nứt tình cảm

Tình cảm căng thẳng

Tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, tính cách cực đoan là nguyên nhân đẩy mối quan hệ giữa bạn và người ấy rơi vào tình huống căng thẳng. Bạn không biết tiết chế cảm xúc nên dù không hài lòng vì chuyện gì, bạn cũng có xu hướng "giận cá chém thớt" với người ấy.

Cho dù người ấy có hiểu và nhẫn nhịn thì bạn cũng chớ nên “được nước làm tới”. Những người thân yêu của bạn không xứng đáng bị bạn đối xử như thế, do đó hãy nhanh chóng “dọn dẹp” những suy nghĩ hay niềm tin tiêu cực. Bạn nên quan sát và lắng nghe nhiều hơn.

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Chú ý sức khỏe

Hung tinh dự báo sẽ có những rắc rối xảy ra khi bạn di chuyển bằng các phương tiện giao thông dù là xe đạp điện hay xe máy, ô tô... Nếu có thể, bạn hạn chế đi lại, mhất là thời gian dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

Tính cách bạn cũng trở nên hướng nội hơn khiến bạn dễ gặp stress, mệt mỏi, cáu bẳn với người khác. Thay vì suy nghĩ tiêu cực thì bạn nên dành thêm thời gian cho bản thân, xem đây là cách bản thân bạn nạp lại năng lượng sau quãng thời gian bận rộn.

3. Vận hạn của tuổi Dần

Có kẻ hãm hại

Sự nghiệp của người tuổi Dần phát triển khá tốt, nhưng chính vì thế mà những kẻ ghen tị với bạn lại xuất hiện thường xuyên hơn. Hai bên có thể nảy sinh một số mâu thuẫn, gây ngăn trở cho kế hoạch của bản mệnh.

Cách giải quyết tốt nhất lúc này là thẳng thắn trò chuyện với đối phương, đừng tiếp tục nhún nhường chịu đựng bởi kẻ đó sẽ được nước lấn tới. Tuy nhiên, bạn nhớ bình tĩnh trong quá trình trao đổi, chớ nên nóng nảy đẩy mọi chuyện lâm vào cục diện bế tắc. Hãy kiên trì nhé vì bạn là con giáp thành công muộn.

Chú ý trẻ nhỏ

Những vấn đề của người thân trong gia đình mới thực sự khiến con giáp tuổi Dần cảm thấy phải lo lắng nhiều nhất trong tháng này.

Hung tinh có thể sẽ gây bất lợi cho trẻ nhỏ trong gia đình bạn, ví dụ như thành tích bị sút kém, sức khỏe suy giảm. Bạn nên chú ý tới sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ để có hướng khắc phục và cải thiện nhanh chóng.

Chớ nên dùng những lời lẽ nặng nề hoặc roi vọt, bởi hành động của bạn có thể gây nên những tác dụng ngược đáng tiếc.

Vận hạn tháng 6/2021 của 12 cong giáp - Ai hao hụt tiền của, ai rạn nứt tình cảm

4. Vận hạn của tuổi Mão

Cẩn thận kẻ xấu

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 6/2021, người tuổi Mão dễ gặp họa thị phi do những kẻ ghen ăn tức ở với hạnh phúc và thành công của bạn gây ra.

Do đó, tháng này bản mệnh nên giữ mồm giữ miệng, đừng khoe quá nhiều về cuộc sống của mình, nhất định phải giữ kín thu nhập mà bạn có nữa nhé.

Ngoài ra, khi có những lời đồn đại không hay về mình, bên cạnh việc lên tiếng đính chính thì bạn cần phải có những hành động chứng minh thực tế, đừng chỉ nói miệng bởi điều đó sẽ không khiến ai tin phục đâu.

Tiền bạc thất thoát

Tương Phá xuất hiện tức là có điềm phá tài, bản mệnh không nên chủ quan tới các giao dịch liên quan tới tiền nong. Trước khi kí kết hợp đồng với khách hàng, đối tác, bạn nên tìm hiểu mọi thông tin một cách kĩ càng, chớ nên vội vã chạy theo đồng tiền kẻo phải chịu lỗ lớn.

Người làm công ăn lương nhất định phải quản lý tiền bạc chặt chẽ, không nên xem thường những khoản chi nhỏ. Khi thu nhập của bạn chưa tăng cao thì bạn chớ nên vung tiền cho bằng người này người khác. Hãy luôn giữ một khoản tiết kiệm đề phòng bất trắc.

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Công việc thách thức

Người tuổi Thìn đừng nên "vạch lá tìm sâu" vì điều này chỉ mang lại cho bạn những thiệt thòi mà thôi. Khi hợp tác, hãy cố gắng nhìn vào điểm chung và lợi ích cho cả hai, bạn sẽ tìm ra hướng thỏa thuận phù hợp.

Bản mệnh cũng nên sớm nhận ra những thiết sót của bản thân để học hỏi thêm những kỹ năng cần thiết, giúp hạn chế tối đa những sai lầm của mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Khó khăn xuất hiện trong thời gian này là cần thiết để tuổi Thìn được rèn giũa khả năng của mình. Bạn không nên có những suy nghĩ tiêu cực, bởi chỉ cần cố gắng hết sức mình thì dần dần, bạn cũng sẽ vượt qua được thôi.

Lứa đôi mâu thuẫn

Những người tuổi Thìn đang yêu nên thận trọng trong giao tiếp, tránh làm nảy sinh mâu thuẫn giữa hai người.

Nếu đôi bên có bất đồng quan điểm, bạn nên bình tĩnh trình bày quan điểm của bản thân và lắng nghe quan điểm của người ấy bằng thái độ tôn trọng, chớ nên đề cao cái tôi cá nhân quá mức.

Bạn cũng cần sắp xếp lại cuộc sống để có nhiều thời gian hơn bên một nửa của mình, đừng lấy lí do công việc quá bận rộn rồi ngó lơ người ấy. Tình cảm mà không chú ý vun đắp thì sẽ nhanh chóng trở nên lạnh nhạt và đi tới kết cục đáng buồn.

Vận hạn tháng 6/2021 của 12 cong giáp - Ai hao hụt tiền của, ai rạn nứt tình cảm

6. Vận hạn của tuổi Tị

Chú ý đầu tư

Bạn nên quan tâm hơn đến việc đầu tư nếu muốn gia tăng tiền bạc cho mình. Có thể là bạn muốn an toàn, tránh bị lừa đảo nên mới thờ ơ với những cơ hội đầu tư của mọi người, nhưng điều này không hẳn là tốt đâu.

Thế nhưng thái độ đúng ở đây là bạn cũng nên tìm hiểu, hãy dành thời gian để khai thác thông tin về chúng vì đó là cách để bạn gia tăng lượng kiến thức về tài chính cho mình.

Ngược lại, với những ai bao lâu nay liều lĩnh đầu tư thì nên chậm lại tiến trình của mình. Bạn cần phải tìm hiểu thông tin rõ ràng, lường trước những cơ hội và thách thức trước khi bỏ tiền vì thực ra việc đầu tư chưa bao giờ là việc dễ dàng cả.

Khoảng cách tình cảm

Bạn và người ấy bắt đầu tạo ra khoảng cách trong giao tiếp vì cuộc sống quá bận rộn. Đừng vì mải mê với công việc mà bỏ bê, thiếu sự quan tâm tới người ấy. Tốt nhất là bạn nên thực hiện những lời hứa của mình để tránh khiến nửa kia thất vọng.

Người độc thân vẫn đang rất kiên nhẫn trong việc kiếm tìm một nửa của mình. Dù tháng này chưa có dấu hiệu khả quan đâu, nhưng bản mệnh đừng vì thế mà thất vọng. Hãy luôn lạc quan và tin tưởng rằng có ngày sẽ gặp được người phù hợp với mình.

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Sự nghiệp khó khăn

Người tuổi Ngọ cần phải chú tâm vào công việc và sự nghiệp của mình, đừng chỉ vì mấy câu mỉa mai của ai đó mà nổi nóng.

Bốc đồng không phải là phương án thông minh để giải quyết vấn đề, do đó, bạn nên suy nghĩ vấn đề thấu đáo hơn và khi gặp khó khăn. Hãy chủ động tìm kiếm lời khuyên từ mọi người xung quanh, nhất là những người lớn tuổi, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực của bạn.

Tháng này, công việc của bạn còn có thể xảy ra chút ít xáo trộn, khiến bạn phải vất vả mới cân bằng được mọi thứ. Tuy nhiên, nghĩ theo chiều hướng tích cực thì đây chính là lúc bạn làm phong phú thêm bản thân mình, thậm chí khẳng định mình trong mắt người làm lãnh đạo.

Cẩn trọng đầu tư

Hãy cẩn thận với những người mới quen vì bạn sẽ chẳng biết rõ họ là ai, do đó nên tránh để lộ rằng bạn đang có bao nhiêu tiền trong tài khoản để phòng tránh việc đối phương nảy sinh lòng tham.

Sự cứng nhắc lười tìm hiểu những cơ hội đầu tư khiến bạn mãi chẳng phát triển được bản thân cũng như gia tăng tài sản của mình. Bạn nên tìm cách để học hỏi, gia tăng sự hiểu biết của mình nếu còn có ước mơ làm giàu.

Ngoài ra, tháng này bạn cũng cần phải chú ý tiết kiệm tiền bạc. Vì nguồn thu không có dấu hiệu gia tăng nên tốt nhất bạn không lãng phí tiền bạc cho những thú vui nhất thời.

Vận hạn tháng 6/2021 của 12 cong giáp - Ai hao hụt tiền của, ai rạn nứt tình cảm

Tình cảm lạnh nhạt

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ có vẻ mờ nhạt vì đây không phải là điều mà bản mệnh thực sự quan tâm trong thời gian này. Thậm chí có những lúc bạn chỉ muốn được ở một mình.

Nếu giữa hai người xảy ra tranh cãi, thay vì đối đầu bản mệnh thử đứng ở góc nhìn của đối phương xem sao. Hãy cố gắng nhìn vào điểm chung và lợi ích cho cả hai để tìm ra hướng giải quyết rắc rối phù hợp.

Những ai đang độc thân khá kiên nhẫn trong việc hẹn hò, tìm hiểu người khác giới nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy người phù hợp. Có lẽ bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian khác lý tưởng hơn.

8. Vận hạn của tuổi Mùi

Dễ mắc sai lầm

Người tuổi Mùi đừng quá phụ thuộc vào vận may hay sự giúp đỡ của người khác vì quan trọng nhất vẫn là bạn phải chủ động tìm cơ hội cho mình. Hơn nữa, khi bạn tự mình giải quyết các khó khăn thì bạn mới thấy mình trưởng thành hơn, tự tin hơn.

Nếu không chịu rút kinh nghiệm và chú ý trong từng việc mình làm, những sai lầm cũ vẫn có thể sẽ lặp lại và khiến bạn tốn thời gian khắc phục, thậm chí phải nhận sự phê bình của cấp trên. Lúc này bạn chẳng oán thán được ai vì mọi lỗi lầm là do chính bạn gây ra mà thôi.

Khi đã bắt tay vào công việc thì chớ nên sao nhãng, hãy nhanh chóng chỉnh đốn bản thân một cách nghiêm túc thì bạn mới có thể cứu vãn được tình hình.

Vận hạn tháng 6/2021 của 12 cong giáp - Ai hao hụt tiền của, ai rạn nứt tình cảm

9. Vận hạn của tuổi Thân

Sự nghiệp chông gai

Con đường công danh của người tuổi Thân bị hung tinh ngăn trở. Thậm chí có những lĩnh vực bạn vô cùng tự tin nhưng nay cũng xuát hiện những cản trở nhất định mà bạn cũng không thể tìm ra nguyên nhân do đâu.

Người làm lãnh đạo không được lòng mọi người, dường như bạn có cảm giác mình không có uy quyền gì trong mắt họ cả. Hãy nhìn nhận lại những việc mình đã và đang làm, có thể bạn đã mắc sai lầm ở một giai đoạn nào đó mà chưa nhận ra.

Bản mệnh cũng đừng chỉ dùng mệnh lệnh, quy đinh cứng nhắc để điều khiển người khác, chỉ khi bạn ân cần, thấu hiểu mọi người thì họ mới tự nguyện làm theo những hướng dẫn của bạn.

Rạn nứt tình cảm

Người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với chuyện tình cảm của mình trong tháng 6/2021 này. Vì hai bạn không thể thống nhất trong công việc nên dù mâu thuẫn nhỏ cũng có thể gây ra căng thẳng kéo dài.

Hãy hạ cái tôi của mình xuống và đặt mình vào vị trí của đối phương, bạn sẽ nhận ra có những cách giải quyết mâu thuẫn đơn giản hơn.

Nếu đã lập gia đình, có thể những nghi ngờ trong lòng bạn đã gia tăng sự lạnh lùng, xa cách. Nếu cần làm rõ chuyện gì bạn nên thẳng thắn nói ra vì nửa kia không thể đoán già, đoán non suy nghĩ của bạn đâu.

Vận hạn tháng 6/2021 của 12 cong giáp - Ai hao hụt tiền của, ai rạn nứt tình cảm

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Dễ gặp thất bại

theo tử vi, có thể sự thiếu dứt khoát của tuổi Dậu trong những thời điểm quan trọng sẽ khiến những người xung quanh khó chịu. Quá nhiều nỗi lo lắng, cùng trở ngại tinh thần khiến bạn trở nên vô cùng nhút nhát.

Những ám ảnh quá khứ đang ám ảnh bạn, song bạn phải tự mình tìm cách vượt qua, không nên nghĩ đến việc phụ thuộc vào người khác quá nhiều.

Bạn cũng có thể tâm sự những điều mình đang chất chứa trong lòng với người đáng tin tưởng để nhận về những lời an ủi hoặc khuyên nhủ hữu ích.

Công việc đội nhóm có thể gây cản trở cho bạn vì nhiều lần bạn hiểu nhầm ý của mọi người xung quanh. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy chịu khó ghi chép hoặc hỏi lại đối phương nếu chưa hiểu rõ lời nói của họ, đừng tặc lưỡi cho qua mọi chuyện rồi bắt tay vào làm theo ý hiểu của mình.

Tình cảm vướng mắc

Tình cảm của con giáp tuổi Dậu tháng này có nhiều vướng mắc, tình cảm đôi lứa cũng không đạt được mong muốn. Bạn cần hiểu rằng, không có cuộc sống nào là hạnh phúc toàn diện.

Có thể sự xa cách hiện tại chỉ là tạm thời mà thôi, nếu hai bạn chịu thấu hiểu và bao dung hơn cho nhau. Trải qua mâu thuẫn, hai người có thể sẽ trưởng thành hơn và càng quý trọng hơn tình cảm hiện tại.

Người còn độc thân không nên tiếp tục trốn tránh tình cảm của mọi người xung quanh và của chính mình nữa. Hãy cho phép bản thân được mở lòng với tình yêu và các mối quan hệ khác, có như vậy thì hạnh phúc mới tìm đến bạn.

Vận hạn tháng 6/2021 của 12 cong giáp - Ai hao hụt tiền của, ai rạn nứt tình cảm

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Sức khỏe xuống dốc

Do sức đề kháng giảm nên người tuổi Tuất thường xuyên ốm đau. Hãy phòng tránh các nguy cơ bệnh tật ngay từ đầu bằng việc thường xuyên ăn hoa quả, không bỏ bữa, ngủ đủ giấc và giảm bớt lo lắng.

Khi thời tiết rất khó chịu, cơ thể bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài, bạn không nên làm việc quá sức, nên ưu tiên việc nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Người đã cao tuổi hoặc có bệnh nền càng phải quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Bản mệnh nên hạn chế đi xa, nếu đi đâu nhớ mang theo thuốc đầy đủ.

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Cẩn thận lừa đảo

Người tuổi Hợi đừng để bản tính dễ tin người của bạn gây hại, vì chỉ một lần cho người khác vay tiền thôi bạn cũng đủ làm hỏng mối quan hệ và mất cả tiền bạc rồi.

Thực tế bạn có phần thơ ngây khi xử lý các vấn đề liên quan đến chuyện tiền nong, nhưng nếu bạn chủ động hơn trong việc trang bị kiến thức tài chính cho mình thì bạn sẽ trở nên cứng cáp và tự tin hơn rất nhiều đấy.

Vợ chồng xung khắc

Những mâu thuẫn vợ chồng khó hòa giải có thể xuất hiện trong tháng này. Bản mệnh nên tìm cách kiểm soát tình hình bằng cách điều chỉnh lại cách nói chuyện và để ý hơn tới cảm xúc của mình và đối phương.

Mỗi khi có chuyện xảy ra, bản mệnh hãy hiểu rằng, mỗi người trong chúng ta lại có cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề khác nhau. Vì thế, thay vì chỉ trích, chê bai, bạn hãy lắng nghe và tôn trọng góc nhìn của người ấy.

Lắng nghe đối phương, có thể bạn sẽ tìm ra một phương án xử lý vấn đề mới hợp lý hơn, đồng thời khiến mối quan hệ giữa đôi bên càng thêm gắn kết.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp