Khi xem tướng mặt của một người. tướng mũi sẽ được chú ý đầu tiên. Bởi mũi là bộ phận thu hút đầu tiên trên gương mặt, ngoài ra mũi tượng trưng cho tài khố.

99% đại gia tài sản kếch xù đều sở hữu tướng mũi này, bạn có không?

Những người giàu có thường sở hữu tướng mũi sau:

Tướng mũi vừa đẹp vừa giàu

Theo quan niệm của nhân tướng học, tướng mũi người giàu có sẽ hội tụ những yếu tố cơ bản sau:

  • Thứ nhất, sống mũi phải thẳng, không cong vẹo hay gãy.
  • Thứ hai, các bộ phận khác trên khuôn mặt như Sơn căn (phần nằm giữa 2 mắt) và niên thượng, thọ thượng (phần nằm trên đỉnh mũi) phải rõ ràng, sáng sủa.

Ngoài ra, tướng mũi đẹp còn phải có đầu mũi tròn, màu sắc tươi nhuận, cánh mũi dày dặn, lỗ mũi nhỏ hướng xuống dưới miệng, được cánh mũi che phủ sẽ mang tới nhiều vận may về tài lộc cho mệnh chủ, được đánh giá là tướng giàu sang phú quý, đại cát đại lợi.

99% đại gia tài sản kếch xù đều sở hữu tướng mũi này, bạn có không?

Mũi lân hay còn gọi là tướng mũi sư tử

Mũi lân hay còn gọi là mũi sư tử. Kiểu mũi này có sống mũi ngắn và hẹp, đầu mũi rất lớn và nhô ra phía trước, hai cánh mũi dày, có hình dáng giống với mũi của sư tử.

Người sở hữu tướng mũi này thường đoán và mạnh mẽ, họ thường rất may mắn trong việc đón đầu cơ hội hoạnh tài, nắm bắt thời cơ để phất lên như diều gặp gió.

Những người này rất nhanh nhạy với cơ hội kiếm tiền. Chỉ cần thấy dấu hiệu là họ quyết định nhanh chóng và chính xác, không để tiền bạc rơi vào túi người khác.

99% đại gia tài sản kếch xù đều sở hữu tướng mũi này, bạn có không?

Mũi dê rừng

Mũi dê rừng hay còn được gọi là Củng tỵ. Đặc điểm là đường sống mũi dài, sống mũi hơi cong vòng và cao hơn đầu mũi, sống mũi và đầu mũi liền thành một khối.

Nếu xét riêng, tướng mũi này không đẹp, nhưng nếu kết hợp với khuôn mặt phúc hậu, gò má cân đối và cằm đầy đặn thì đây chính là tướng đại gia, mệnh chủ không chỉ giàu có về tiền bạc mà còn có tình yêu thương bao la, hay làm việc thiện.

Mũi thông thiên

Tướng mũi thông thiên có đặc điểm là sống mũi tròn về 2 bên và thẳng tắp vào Ấn Đường, nói cách khác, từ sống mũi đến đầu mũi là đường thẳng liên tục, sống mũi cao và thẳng.

Những người sở hữu mũi thông thiên có trí tuệ vượt trội. Họ có vẻ mặt đoan chính, gò má đầy đặn và dái tai dày thì là tướng đại phú đại quý, dễ giành được nhiều thành công trong cuộc sống, tiền bạc, công danh, sự nghiệp đều ở đỉnh cao.

99% đại gia tài sản kếch xù đều sở hữu tướng mũi này, bạn có không?

Mũi trâu

Tướng mũi trâu có đặc điểm là mũi to, bè, hai cánh mũi to rõ ràng. Người có kiểu mũi này thường kinh doanh rất giỏi, tiền bạc nhiều vô kể.

Mũi túi mật treo

Nhìn tướng mũi có sống mũi cong đều, đỉnh mũi tròn và hướng về phía miệng, đây là người rất may mắn về tài lộc, dễ giành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp