Xem bói tay

Xem đường chỉ tay tình duyên ở 2 bàn tay là phương pháp xem khá mới mẻ. Bởi thông thường, chỉ cần xem đường chỉ tay tình cảm ở một bàn tay, với quy tắc “trai tay trái, gái tay phải”.

Xét về mặt nhân tướng học, 2 bàn tay tượng trưng cho bạn và người vợ/ chồng tương lai. Vì thế, xem độ chênh vị trí đường chỉ tay tình duyên cũng có thể để đoán định mức độ hòa hợp của tình cảm, hôn nhân.

Nào, hãy cùng xòe hai bàn tay và quan sát xem bạn thuộc trường hợp nào dưới đây nhé.

1. Đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái – Xu hướng yêu người lớn tuổi hơn

Xem bói tay - cách xem bói tình duyên chuẩn đến 99%
Xem bói tay - cách xem bói tình duyên chuẩn đến 99%

Xem bói tướng tay, với những ai có đường chỉ tay tình duyên ở tay phải cao hơn so với tay trái, thường có xu hướng thích yêu người lớn tuổi hơn mình.

Thậm chí, khoảng cách tuổi càng lớn, bạn càng cảm thấy có cảm giác an toàn, yên tâm bởi được che chở, bao bọc.

Chủ nhân của tướng tay này sống hướng nội, tình cảm. Thêm nữa, bạn thuộc tuýp lãng mạn, khá bảo thủ, cái “tôi” rất mạnh, ít bị chi phối bởi mọi người xung quanh.

Tính cách này khiến bạn khó hòa nhập trong tập thể, dù có không ít bạn, nhưng cảm giác không ai hiểu mình, bản thân luôn phải gồng mình lên để làm việc, xử lý các tình huống trong cuộc sống thường nhật.

Tuy nhiên, đây lại là ưu điểm trong công việc. Bởi một khi đã hạ quyết tâm, bạn sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành, ít có chuyện bỏ cuộc giữa chừng do khó khăn hay người khác ngăn cản.

Vì tính cách khá mạnh mẽ và bảo thủ, bạn chỉ có thể hợp với người lớn tuổi hơn, biết bao dung và chiều chuộng mình hơn.

Với bạn, yêu người lớn tuổi hơn sẽ học hỏi được nhiều điều. Quan trọng hơn tất cả, bạn sẽ được nuông chiều, chăm sóc chu đáo. Ngược lại, nếu yêu người ít tuổi hơn, bạn rất ngại phải đi chiều chuộng họ, đôi khi còn thấy bực bội.

Trong tình yêu, chủ nhân của tướng tay này vừa lãng mạn nhưng cũng mạnh mẽ và quyết liệt. Khi đã yêu, bạn sẽ vượt qua mọi định kiến của xã hội, không quan tâm tới người khác nghĩ gì hay đồn thổi gì về chuyện tình yêu của bạn.

Có chính kiến của mình là tốt nhưng nếu gặp phải kẻ không ra gì, rất có thể bạn cũng bỏ ngoài tai ý kiến của người xung quanh, lao vào tình yêu đó như con thiêu thân và chuốc lấy khổ sau này.

Chính vì thế, hôn nhân có viên mãn, hạnh phúc hay không nằm ở chính sự lựa chọn sáng suốt của bạn đó!

2. Đường tình duyên tay trái cao hơn tay phải – Coi trọng ngoại hình

Xem đường chỉ tay tình duyên ở 2 bàn tay, nếu đường chỉ tay bên trái cao hơn bên phải, bạn thường sở hữu vẻ ngoài khá bắt mắt và có xu hướng coi trọng ngoại hình.

Chụm 2 bàn tay, xem ngay tình duyên, hôn nhân chuẩn đến 99%

Xét về tính cách, bạn cá tính, thích sự nổi bật, luôn tràn đầy sức sống, làm gì cũng rất hăng hái, có cảm giác như không bao giờ biết mệt mỏi. Bạn cũng chính là người truyền cảm hứng cho tập thể.

Trong tình yêu, bạn thủy chung, yêu mãnh liệt, thậm chí, sẵn sàng kết hôn khi đang còn rất trẻ, một khi đã gặp được đối tượng ưng ý. Bạn nên xem chỉ tay biết lấy chồng sớm hay muộn nhé.

Vì khá coi trọng ngoại hình nên bạn có xu hướng thích lấy vợ/ chồng nước ngoài để có thể tạo ra thế hệ “F1” xinh xắn, thông minh.

Chính vì thế, mặc dù dành trọn tình yêu cho đối phương nhưng bạn cũng nhanh cảm thấy chuyện tình tẻ nhạt, không có gì mới mẻ. Điều này khiến chuyện tình yêu, cuộc sống hôn nhân khó bền chặt được.

Lời khuyên dành cho bạn: Luôn tìm cách thay đổi không gian sống, cùng đối phương chia sẻ, đi du lịch nhiều hơn, tạo ra nhiều “gia vị” cho cuộc sống bớt nhàm chán. Có như vậy, tình cảm, hôn nhân sẽ luôn bền chặt với bạn.

3. Đường tình duyên 2 tay bằng nhau – Hôn nhân viên mãn

Xin chúc mừng những có đường tình duyên ở 2 bàn tay bằng nhau! Bởi sở hữu nó chẳng khác nào may mắn luôn ngập tràn, cuộc sống thuận lợi, nhất là chuyện tình cảm.

Nói như vậy có vẻ đặt nặng vấn đề may rủi không? Câu trả lời là “Không” nhé. Với bạn, vận may nhiều nhưng cũng chỉ là 1 phần nhỏ. Để có được hạnh phúc bền chặt, hôn nhân viên mãn, bạn cũng đánh đổi rất nhiều.

Chụm 2 bàn tay, xem ngay tình duyên, hôn nhân chuẩn đến 99%

Sự đánh đổi đấy bằng chính tình cảm chân thành, bằng suy nghĩ tích cực, bằng sự quan tâm và chăm sóc chu đáo dành cho đối phương.

Khi yêu ai, bạn cũng xác định mối quan hệ đó là nghiêm túc và lâu bền. Vì thế, cứ một đường thẳng tiến về phía trước, tình cảm ít sóng gió, hôn nhân ít muộn phiền.

Hơn nữa, người sở hữu đặc điểm này thường sống lý trí, có tính cách khá nhẹ nhàng, không thích những thứ quá cầu kỳ, phức tạp, luôn cảm thấy hài lòng, vui vẻ với những điều nhỏ bé, giản đơn.

Trong tình yêu, bạn không quá vội vàng hay phô trương, mà thích điều gì đó bình lặng. Bạn để ý, quan tâm cảm xúc của người khác, nên đổi lại, cũng được mọi người hết lòng chăm sóc. Gia đình vì thế mà bền vững, nội ngoại hài hòa, trong ấm ngoài êm.

Có điều, nhược điểm của bạn là đôi khi quá yếu đuối về mặt tình cảm, dễ bị người khác tác động. Vì nghe lời người thân hay bạn bè mà đôi lúc gây căng thẳng vợ chồng, đôi lứa.

Dẫu biết rằng chia sẻ là tốt, nhưng không phải việc gì cũng có thể nói ra. Bí mật vợ chồng nên giấu kín thì hơn bạn nhé.

Xem đường tình duyên ở 2 bàn tay để biết được đời sống tình cảm của bạn ra sao. Giờ thì bạn đã biết điểm mạnh yếu của mình để điều chỉnh cho các mối quan hệ hài hòa, hôn nhân thêm phần viên mãn.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp