Người ta thường nói lòng dạ phụ nữ như kim đáy biển, phức tạp hơn những gì mà cánh mày râu tưởng rất nhiều.

Thành ngữ có câu ‘Ông nói gà, bà nói vịt’. Còn trong tình yêu, phụ nữ đôi khi nói ‘gà’ nhưng ẩn ý đằng sau có thể là ‘vịt’ mà cũng có thể là nhiều con trên trời dưới đất khác mà anh em muốn khùng.

Nhưng đừng quá lo lắng, bài viết hôm nay sẽ cùng đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ để các anh em khỏi sợ bắt không đúng ý của nàng, rồi bị giận mà không hiểu mình đã làm gì sai nữa!

Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ để chẳng còn sợ khi chị em bụng nghĩ một đằng, miệng nói một nẻo
Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ: Để còn hiểu đươc tâm tư của các chị em

1. Bạch Dương

 • Ngoài miệng: "Vậy thì anh cứ làm việc của anh đi, em tự lo được."
 • Tiếng lòng: "Thực ra em mong anh có thể ở lại và cùng em vượt qua khó khăn"

Cô nàng Bạch Dương tuy là người thẳng thắn, có gì nói nấy, nhưng dù sao cũng là phụ nữ, trong nhiều trường hợp sẽ không tránh khỏi việc nghĩ một đằng nói một nẻo, bóng gió một phen mong người ấy có thể hiểu được ẩn ý bên trong.

Bạn biết đấy, chòm sao nữ này rất mạnh mẽ, họ không thích “nhân nhượng” với ai, cho dù là với người mình yêu.

Nếu thực sự chịu thua đối phương thì chỉ có một khả năng, là trái tim cô gái Dương Dương đã bắt đầu ủ dột và thất vọng sau nhiều lần tổn thương.

Khi đó, bạn không được phép làm theo những điều mà cô nàng Cừu nói, cô ấy chỉ đang "nói lẫy", giận hờn bạn mà thôi. Thay vào đó hãy làm ngược lại, đó mới thực sự là điều cô ấy muốn.

2. Kim Ngưu

 • Ngoài miệng: "Anh ngồi với bạn em không đi đâu, không quen thuộc với nhau lắm"
 • Tiếng lòng: "Mau giới thiệu em với bạn bè của anh đi, em muốn gặp bạn của anh"

Tiếng lòng của 12 chòm sao nữ là gì? Có thể do tính cách quá thận trọng, hoặc cũng có thể do thiếu tự tin, cô nàng Kim Ngưu luôn rất tự ti về bản thân. Có những điều cô ấy rất muốn nhưng lại không dám nói ra vì sợ đối phương không hài lòng về yêu cầu của mình.

Ngưu Nhi rất khó đưa ra lựa chọn lý trí, và đa số thời điểm cô ấy chỉ tỏ ra hùa theo nửa kia mà thôi.

Thực ra trong lòng họ đang rất muốn người ấy hỏi han, tham khảo ý kiến, thậm chí dựa dẫm vào mình để Ngưu Nhi cảm nhận được giá trị của bản thân.

Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ để chẳng còn sợ khi chị em bụng nghĩ một đằng, miệng nói một nẻo
Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ: Để còn hiểu đươc tâm tư của các chị em

3. Song Tử

 • Ngoài miệng: "Thôi, đừng mua món đồ này, giá đắt quá!"
 • Tiếng lòng: "Tuyệt biết bao nếu anh không tiếc tiền mua nó cho em."

Đi du lịch, mua sắm, vui chơi... chỉ cần là hoạt động có thể mang lại cho mình tâm trạng vui vẻ, thì người luôn biết cách tận hưởng cuộc sống như Song Tử sẽ chẳng ngần ngại thử sức.

Nhưng sau khi yêu/kết hôn, vì bên cạnh mình có sự tồn tại của một người nữa, chòm sao này sẽ không tránh khỏi những đắn đo - phải học cách lập kế hoạch chu đáo cho cuộc đời.

Nếu cô nàng Song Song thường xuyên viện những lý do để từ chối mua những món đồ mình yêu thích như giá đắt, không hợp... hay thậm chí "mạnh miệng" khuyên can bạn đừng mua thì thực ra, họ vẫn mong rằng thỉnh thoảng bạn có thể hào phóng mua và "ép" họ phải nhận.

4. Cự Giải

 • Ngoài miệng: "Đừng lo lắng về em, cứ để em một mình, một lát là không sao."
 • Tiếng lòng: "Anh có thể ở bên cạnh em, an ủi và vỗ về em không?"

Những cô nàng Cự Giải không giỏi bộc lộ cảm xúc cá nhân cho lắm, thích giữ mọi chuyện trong lòng. Điều này đòi hỏi nửa kia phải cố gắng hiểu chuyện gì đang xảy ra khiến nữ Cự Giải chán nản và thất vọng như vậy, cho dù ngoài miệng cô ấy không muốn nói ra.

Thường thấy là cô nàng Giải Giải sẽ luôn nói mình ổn, không sao cả, chỉ muốn được ở một mình.

Nhưng trên thực tế, những gì họ nói chỉ đơn giản là khẩu thị tâm phi, bởi vì nếu bạn thật sự để cô ấy ở một mình sẽ chỉ khiến nàng nhạy cảm suy nghĩ và lo lắng nhiều hơn! Nếu bạn không rời đi và nhất quyết muốn hỏi han, quan tâm cô ấy, thì bạn đã đúng!

Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ để chẳng còn sợ khi chị em bụng nghĩ một đằng, miệng nói một nẻo
Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ: Để còn hiểu đươc tâm tư của các chị em

5. Sư Tử

 • Ngoài miệng: "Không sao, em rộng lượng lắm, sẽ không ghen vậy bạ với những cô bạn kia của anh đâu."
 • Tiếng lòng: "Cô ấy có thực sự chỉ là một người bạn bình thường? Anh còn không nhanh khai ra sự thật!"

Cô nàng Sư Tử luôn tự nhận mình là người có trái tim mạnh mẽ, rộng lượng, sẽ không nổi nóng hay hờn dỗi trước những chuyện vặt vãnh.

Nhưng thực tế, cô nàng hoàng đạo này cũng có không ít lần rất nhỏ mọn và hay chấp vặt. Ngoài miệng nói không để ý, nhưng thực chất núi lửa trong lòng sắp phun trào đến nơi rồi.

Nhất là khi nửa kia tiếp xúc với những người khác giới hơi quá thân thiết và đối phương muốn giải thích, cô nàng cung Sư Tử bề ngoài vẫn tươi cười, tỏ ra không có chuyện gì to tát cả, nhưng thực tế thì họ tò mò về thân phận của cô gái kia vô cùng - lúc ấy hãy nói thật cho cô ấy biết nhé, nếu bạn không muốn bom nổ!

6. Xử Nữ

 • Ngoài miệng: "Chắc là do em trèo cao quá, cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga."
 • Tiếng lòng: "Mau khích lệ và động viên em đi!"

Cô nàng Xử Nữ là tuýp người mạnh mẽ, luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc và trong cuộc sống. Họ luôn yêu cầu bản thân phải nỗ lực và phấn đấu cho đến khi ước mơ thành hiện thực.

Nhưng nếu trong quá trình cố gắng liên tục bị đả kích về năng lực của mình, người luôn tự tin như Xử Nhi cũng khó tránh được sự thất vọng và chối bỏ bản thân.

Là nửa kia của cô nàng hoàng đạo này, thời điểm đó bạn nhất định phải ở bên cạnh và dành cho cô ấy sự động viên, khích lệ kịp thời để nàng lấy lại sự tự tin vốn có. Nếu bỏ mặc Xử Nhi hay cũng nghi ngờ về năng lực của cô ấy, bạn quả thật sẽ làm tổn thương trái tim nàng đó!

Bởi vì cô ấy thực sự mong muốn bạn tiếp thêm cho cô ấy sự tự tin và can đảm!

Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ để chẳng còn sợ khi chị em bụng nghĩ một đằng, miệng nói một nẻo
Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ: Để còn hiểu đươc tâm tư của các chị em

7. Thiên Bình

 • Ngoài miệng: "Không sao đâu, em biết anh có nỗi khổ riêng nên không cần phải xin lỗi."
 • Tiếng lòng: "Tôi đeo cái mác "người tốt" này đủ lâu rồi đấy!"

Phụ nữ thuộc cung Thiên Bình rất nhẹ nhàng và thanh lịch, luôn chú ý đến việc duy trì hình tượng và không cho phép mình trở thành người thất lễ trong mắt người khác.

Một cô gái tốt tính như vậy, khi đối mặt với những lần lỡ hẹ /thất hứa của nửa kia, họ cố nén mọi bất bình và phàn nàn trong lòng, đồng thời còn tự viện ra một lý do chính đáng để bao che cho đối phương, cũng bởi sợ nửa kia xấu hổ, mất mặt.

Thật ra cô nàng Thiên Bình lúc đó đã có ý định muốn đánh anh người yêu lắm đấy, chỉ là họ đang khoác cái mác "người tốt" nên mới nhịn thôi!

8. Hổ Cáp

 • Ngoài miệng: "Em vẫn còn việc chưa làm xong, em đi làm trước nhé."
 • Tiếng lòng: "Em biết khi anh đang rối trí, anh cần sự yên tĩnh hơn là quan tâm."

Cô nàng Hổ Cáp là người sống hướng nội, không giỏi thể hiện, không khéo ăn nói.

Khi nửa kia đang rối trí, chòm sao nữ này cũng quan tâm và đau lòng lắm nhìn nhưng lại không biết an ủi như thế nào cho đúng, chỉ sợ mình vụng về ngốc nghếch sẽ khiến người ấy giận thêm.

Cũng vì vậy mà họ chỉ đành làm bộ như không quá quan tâm, tạm thời cho người ấy yên tĩnh một mình.

Trên thực tế, họ đang cho đối phương không gian riêng để lấy lại bình tĩnh và sắp xếp lại những rối loạn trong lòng.

Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ để chẳng còn sợ khi chị em bụng nghĩ một đằng, miệng nói một nẻo
Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ: Để còn hiểu đươc tâm tư của các chị em

9. Nhân Mã

Ngoài miệng: "Tháng ngày nhàm chán và nhạt nhẽo này đến lúc nào mới chấm dứt chứ?"

 • Tiếng lòng: "Anh thông minh như vậy không nghĩ ra trò gì thú vị sao?"
 • Cô gái Nhân Mã lạc quan, vui vẻ, yêu đời, ham vui nên khó chịu được một cuộc sống nhàm chán, vô vị.

Mỗi lần rơi vào tình trạng chán chường, họ sẽ thường làm ra những hành động vượt ngoài dự kiến khiến ai cũng phải bất ngờ. Nếu muốn cô nàng hoàng đạo này "ngoan ngoãn", bạn buộc phải nghĩ ra những cách khác nhau để cuộc sống luôn đa dạng thú vị.

Cho nên khi phụ nữ cung Nhân Mã thường xuyên phàn nàn một cách bất thường về cuộc sống hôn nhân/tình yêu đơn điệu và tẻ nhạt, nửa kia đừng chỉ nghe lời cô ấy nói mà không hành động.

Bạn phải nhận ra ẩn ý của cô ấy trong lời than vãn đó, rất có thể cô ấy đang chờ bạn đưa ra một lời đề nghị hay ho nào đó.

10. Ma Kết

 • Ngoài miệng: "Xin lỗi, em còn nhiều việc phải làm, không có thời gian hẹn hò."
 • Tiếng lòng: "Nếu anh "mặt dày" hơn, em sẽ nhận lời hẹn hò của anh."

Với người có tham vọng sự nghiệp mạnh mẽ như Ma Kết, họ luôn trong tình trạng bận rộn suốt ngày. Thậm chí vì công việc mà bỏ bê tình cảm cũng là điều mà chòm sao nữ này thường hay phạm phải

Nếu nửa kia có chủ động đưa ra lời đề nghị hẹn hò, e rằng sẽ bị cô nàng Ma Kết từ chối thẳng thừng và lý do từ chối rất có thể là "còn việc phải làm nên không có thời gian."

Nhưng thực chất, cô nàng Ma Kết có lẽ chỉ đang giở trò làm cao mà thôi, trong tiềm thức vẫn mong người ấy (với điều kiện cô nàng Kết Kết cũng phải có tình cảm với đối phương) năn nỉ cho đến khi cô nàng thay đổi ý định.

Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ để chẳng còn sợ khi chị em bụng nghĩ một đằng, miệng nói một nẻo
Đọc vị tiếng lòng của 12 chòm sao nữ: Để còn hiểu đươc tâm tư của các chị em

11. Bảo Bình

 • Ngoài miệng: "Cảnh đẹp quá nhưng em không có thời gian đi ngắm nghía, tiếc thật."
 • Tiếng lòng: "Mau sắp xếp thời gian rồi rủ em đi tận hưởng cuộc sống đa dạng phong phú này đi."

Đi du lịch mang đến cho con người ta tầm nhìn rộng hơn, trải nghiệm phong phú hơn, đầu óc mở mạng hơn, tâm trạng thoải mái hơn, đó là những điều Bảo Bình luôn nghĩ.

Nếu bạn thấy cô bạn gái/vợ Bảo Bình của mình dạo này luôn chú ý đến một danh lam thắng cảnh, nhưng rồi lại tìm lý do không thể đi đến an ủi bản thân, thì bạn cũng đừng dễ dàng bỏ qua ham muốn đó của cô ấy.

Vì rất có thể hàm ý của chòm sao nữ này là muốn thử xem bạn có hiểu ý của nàng không? Nếu hiểu, bạn có đành lòng nhìn cô ấy buồn bã như vậy không?

12. Song Ngư

 • Ngoài miệng: "Tất cả những người bạn thân thiết của em đều đã lập gia đình, không còn ai chơi với em nữa."
 • Tiếng lòng: "Cưng à, không phải chúng ta cũng đã đến lúc nên bước vào cung điện hôn nhân sao?"

Cách thể hiện tình cảm của cô gái Song Ngư luôn rất kín đáo, và chính vì thế mà họ thường khá dễ dàng xấu hổ trong chuyện tình cảm, không dám thể hiện khát vọng hạnh phúc của mình quá rõ ràng.

Nếu bạn thấy cô nàng Cá thỉnh thoảng bắt đầu chuyển chủ đề sang việc "Bạn em mới cưới mấy hôm rồi, ảnh cưới đẹp quá", "Đồng nghiệp của em tuần sau đính hôn, ghen tị quá", là bạn trai của nàng thì nên bắt lấy tín hiệu này ngay nhé.

Đã đến lúc bạn nên đưa ra những lời hứa hẹn với cô ấy về hạnh phúc trọn đời rồi đấy.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp