Mỗi cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp bị ảnh hưởng khác nhau trong tháng 7 này. Theo dõi cả cung Mặt Trời và cung Mọc của bạn để hiểu rõ hơn về những cơ hội có sẵn trong tháng này để hoàn thiện những nỗ lực nghề nghiệp của bạn. Hãy cùng xem ngay dưới bài viết này bạn nhé.

1. Sự nghiệp tháng 10 của Bạch Dương

Chiêm tinh tháng 10/2023, tháng này sẽ mang đến nguồn năng lượng và nhiệt huyết cho Bạch Dương. Sự liên kết của các hành tinh cho thấy đây sẽ một tháng năng động và đầy sự kiện thú vị đang chờ bạn phía trước.

Bạn sẽ cảm thấy được thôi thúc mạnh mẽ để chịu trách nhiệm về cuộc sống và theo đuổi mục tiêu của mình một cách quyết tâm. Hãy nắm lấy năng lượng mạnh mẽ trong giai đoạn này và sử dụng nó để làm lợi thế cho bạn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm ra những hành động bốc đồng, đảm bảo rằng bạn nên cân nhắc hậu quả trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Đây cũng sẽ là một tháng để Cừu Trắng tập trung vào sự phát triển và cải thiện bản thân. Nhìn chung, tháng 10 hứa hẹn sẽ là một tháng tràn đầy năng lượng, sự tiến bộ và phát triển bản thân đối với Bạch Dương. Ngoài ra, đừng quên duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống, ưu tiên chăm sóc sức khỏe bản thân.

Sự nghiệp tháng 10 của cung Bạch Dương cho thấy rằng với suy nghĩ và sự tập trung đúng đắn, bạn sẽ có thể đạt được những bước tiến đáng kể trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hãy nắm bắt những cơ hội đến với bạn và bạn sẽ trải nghiệm một tháng trọn vẹn và thành công phía trước.

Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 7/2023: Bế tắc hay nở hoa?
Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 10/2023: Bế tắc hay nở hoa?

2. Sự nghiệp tháng 10 của Kim Ngưu

Tháng 10 mang lại cảm giác ổn định và thực tế cho các bạn sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu.

Trong tháng này, bạn sẽ cảm thấy vững vàng và tập trung hơn, tăng tốc mạnh mẽ, nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ mà bản thân đảm nhận. Đã đến lúc đánh giá các mục tiêu dài hạn của bạn và đặt ra các kế hoạch thực tế để đạt được chúng.

Tuy nhiên, có đôi khi Kim Ngưu cũng trở nên bướng bỉnh, bảo thủ và rất khó để thay đổi quan điểm của mình nếu bạn đã nhìn nhận và cho rằng bản thân đúng. Việc tiếp thu ý kiến của người khác sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn. Hãy luôn cởi mở với những ý tưởng và cơ hội mới có thể đến với bạn.

Nhìn chung, tháng 10 hứa hẹn sự ổn định, tiến bộ và hài hòa cho các Kim Ngưu. Bạn nên tập trung vào các mục tiêu dài hạn của bạn và làm việc siêng năng để hướng tới chúng.

Ngoài ra ra, bạn cũng nên dành thời gian nên nuôi dưỡng các mối quan hệ của mình và giao tiếp cởi mở trong môi trường làm việc. Các mối quan hệ tốt đẹp cũng sẽ đem lại lợi ích cho bạn vào thời điểm nhất định, tinh thần làm việc cũng thêm phần thoải mái.

3. Sự nghiệp tháng 10 của Song Tử

Tháng 10 mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho các cá nhân Song Tử. Bạn có thể thấy mình bị kéo theo nhiều hướng khác nhau, với nhiều dự án và cam kết khác nhau đang tranh giành sự chú ý của bạn. Điều quan trọng là phải ưu tiên và tập trung vào những gì thực sự quan trọng với bạn.

Hãy sử dụng khả năng thích ứng và tính linh hoạt của bạn để vượt qua những thăng trầm của tháng này. Bạn có thể cần nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh nên hãy cố gắng giữ một thái độ mềm mỏng và hợp tác trong quá trình làm việc chung.

Ngoài ra, bạn sẽ cần dành thời gian để suy ngẫm và nạp lại năng lượng để duy trì sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bản thân.

Nhìn chung, tháng 10 là một tháng cân bằng và tự suy xét cho các cá nhân Song Tử. Giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong các mối quan hệ, vì vậy hãy đảm bảo các cuộc trò chuyện cởi mở và trung thực. Quản lý khối lượng công việc của bạn một cách hiệu quả và tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết trong sự nghiệp của bạn.

Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 7/2023: Bế tắc hay nở hoa?
Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 7/2023: Bế tắc hay nở hoa?

4. Sự nghiệp tháng 10 của Cự Giải

Vào tháng 10, Cự Giải có thể trải qua nhiều cảm xúc lẫn lộn khi các hành tinh khác nhau ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tháng này sẽ bắt đầu với sự tập trung vào việc tự suy ngẫm và phát triển nội tâm của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể tham gia vào việc xem xét nội tâm, thiền định hoặc trị liệu để có thể kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Khi tháng trôi qua, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và động lực, thôi thúc bạn hành động và theo đuổi mục tiêu của mình.

Chiêm tinh khuyên bạn nên hành động thận trọng, đừng để sự thiếu kiên nhẫn hoặc bốc đồng làm lu mờ khả năng phán đoán của mình. Hãy dành thời gian để lập kế hoạch kỹ lưỡng và tập trung vào các mục tiêu dài hạn của bạn. Sự nghiệp cần phải nghĩ về lâu dài, đừng chỉ tham cái lợi trước mắt.

Tóm lại, tháng 10 mang đến cả cơ hội và thách thức đan xen cho Cự Giải. Bằng cách duy trì sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống và ưu tiên chăm sóc bản thân, bạn có thể đạt được những tiến bộ đáng kể trong các mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp, và đạt được mục tiêu mà bản thân mong muốn.

5. Sự nghiệp tháng 10 của Sư Tử

Tháng 7 mang đến một khoảng thời gian đầy năng động và đam mê cho Sư Tử. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy tự tin và nhiệt huyết thúc đẩy bạn tiến về phía trước trong nhiều lĩnh vực sự nghiệp.

Đây là một tháng tuyệt vời để tập trung vào sự phát triển cá nhân và thể hiện mình. Sư Tử vốn là chòm sao tự tin, thích được tỏa sáng, những gì bạn làm được khiến người khác trầm trồ và điều đó trở thành nguồn động lực không nhỏ để bạn càng trở nên hăng hái thể hiện tài năng và sự sáng tạo độc đáo của bản thân.

Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và vượt ra ngoài vùng an toàn của mình, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm soát cái tôi của mình và tránh để nó phá hỏng các tương tác của bạn với người khác. Sự khiêm tốn và sự đồng cảm là chìa khóa để duy trì các mối quan hệ hài hòa và phát huy tối đa tiềm năng của bạn.

Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 7/2023: Bế tắc hay nở hoa?
Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 10/2023: Bế tắc hay nở hoa?

6. Sự nghiệp tháng 10 của cung Xử Nữ

Theo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 10/2023, Xử Nữ có nhiều suy nghĩ đắn đo trong tháng này. Công việc hiện tại vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát, không có khó khăn nào quá lớn, nhưng bên cạnh đó bạn vẫn cảm thấy chưa thật sự hài lòng, có chút muốn tạo ra đột phá.

Bạn có thể thấy mình đặt câu hỏi về mục tiêu, giá trị và định hướng tương lai của bản thân. Bạn có thể sử dụng thời gian này để đánh giá các mối ưu tiên của bạn và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào.

Một điều quan trọng nữa là cần tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bạn. Mải mê công việc mà bỏ bê gia đình hay người thương đều là việc không nên, đừng để nguồn động lực tinh thần của mình bị lung lay bạn nhé.

Tóm lại, tháng 10 là tháng để Xử Nữ nhìn lại bản thân, trưởng thành và nuôi dưỡng bản thân. Hãy sử dụng thời gian này để đánh giá lại các mục tiêu của bạn và tạo ra một cuộc sống cân bằng.

7. Sự nghiệp tháng 10 cung Thiên Bình

Tháng 7, các bạn cung Thiên Bình có thể cảm nhận được nguồn động lực dâng trào. Tháng này sẽ mang lại cho bạn cảm giác đổi mới, truyền cảm hứng cho bạn khám phá những khả năng mới và chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để đặt mục tiêu và lập kế hoạch cho tương lai.

Tuy nhiên, có đôi khi bạn đưa ra quyết định một cách bốc đồng, phán đoán khá vội vàng mà thiếu những căn cứ từ thực tế. Điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối, do đó hãy dành thời gian suy nghĩ cẩn thận và đánh giá tình hình thực tế trước khi quyết định bất cứ việc gì.

Bạn cũng nên dành thời gian để suy ngẫm và cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi thực hiện những thay đổi lớn. Nếu bạn nhanh tay nắm các cơ hội phát triển đến với bạn trong tháng này và tin tưởng vào khả năng của mình thì chúng sẽ dẫn bạn tới thành công.

Tóm lại, tháng 10 mang đến một làn sóng năng lượng tích cực và nhiều cơ hội cho Thiên Bình, hãy tự tin vào năng lực của bản thân và bạn sẽ đạt được không ít thành tích nổi trội.

Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 7/2023: Bế tắc hay nở hoa?
Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 10/2023: Bế tắc hay nở hoa?

8. Sự nghiệp tháng 10 của Hổ Cáp

Tháng 7 mang đến nhiều cơ hội và cả thách thức cho Hổ Cáp. Đây là một tháng đòi hỏi bạn phải chậm lại hơn một chút, chớ hành động hấp tấp mà khiến các kế hoạch đổ bể trong đáng tiếc.

Bạn có thể trải qua những cảm xúc mãnh liệt trong giai đoạn này, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm soát ngôn ngữ và hành động của mình, tránh nói năng tùy tiện mà khiến các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác, khách hàng… bị sứt mẻ. Càng là chỗ thân thiết và làm việc lâu năm với nhau lại càng phải khéo léo và chú ý.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, không nên ngồi một chỗ quá lâu, nhất là những ai làm công việc văn phòng, thay vào đó là sự vận động nhẹ để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

9. Sự nghiệp tháng 10 của Nhân Mã

Nhân Mã sẽ cảm thấy muốn thử thách bản thân và sẵn sàng cho những nhiệm vụ đòi hỏi độ khó cao trong tháng này. Đồng thời, bạn sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc không hề nhỏ nhưng đó cũng là cơ hội thể hiện bản thân để thăng tiến trong sự nghiệp.

Vì thế, đừng vội buông lơi công việc hay cho mình thời gian nghỉ ngơi quá dài, mà quên đi nhiệm vụ của mình nhé! Nếu cảm thấy không thể lo liệu một mình, bạn đừng quên đồng nghiệp xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ mình đấy nhé!

Một vài cơ hội sẽ nhanh chóng xuất hiện vào đầu tháng, dù nhỏ nhoi nhưng công việc ấy sẽ giúp bạn có được nguồn kinh nghiệm phong phú và ghi điểm trong mắt của lãnh đạo.

Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 7/2023: Bế tắc hay nở hoa?
Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 10/2023: Bế tắc hay nở hoa?

10. Sự nghiệp tháng 10 của Ma Kết

Tháng 7 mang đến một tháng đầy hứa hẹn cho các Ma Kết, với đầy những cơ hội thú vị và tiềm năng phát triển cá nhân. Đây là thời gian để tập trung vào các mục tiêu và tham vọng của bạn, vì năng lượng vũ trụ đang hỗ trợ hết mình cho những nỗ lực của bạn.

Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và chấp nhận thích nghi với những thay đổi bất ngờ, sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp, cho phép bạn đạt được những tiến bộ đáng kể trong sự nghiệp cá nhân.

Tuy nhiên, bạn phải hy sinh nhiều thời gian cho công việc và không có thời gian để chăm sóc bản thân hoặc quan tâm đến gia đình, bạn bè. Điều này về lâu dài không tốt chút nào, vậy nên đừng quên tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc nữa nhé.

11. Sự nghiệp tháng 10 của Bảo Bình

Tháng 7 mang đến nguồn năng lượng thuận lợi trong sự nghiệp cho những người thuộc cung Bảo Bình. Đây là thời gian khám phá năng lực tiềm tàng của bản thân và và bạn càng ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ sếp và đồng nghiệp. Bạn có thể sẽ nhận được tin vui đề bạt lên vị trí cao hơn hoặc tăng lương trong tháng này.

Hãy cởi mở với những trải nghiệm mới và cho phép bản thân bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Điều quan trọng là phải thích nghi linh hoạt trong giai đoạn này, vì các sự kiện bất ngờ có thể phát sinh. Hãy tin vào bản năng của bạn và làm theo trực giác của bạn.

Nếu như đang có kế hoạch hay ho nào đó, đừng ngần ngại đề xuất với cấp trên của mình. Vì biết đâu nó sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn. Đừng tự ti vào năng lực của mình, Bảo Bình luôn biết mình thông minh đúng không nào?

Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 7/2023: Bế tắc hay nở hoa?
Dự báo biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 7/2023: Bế tắc hay nở hoa?

12. Sự nghiệp tháng 10 của Song Ngư

Song Ngư có xu hướng khá an toàn trong tháng này, bạn luôn cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ của mình trong công việc và việc cá nhân. Nhưng bạn lại quên mất rằng, chúng ta luôn có giới hạn của riêng mình, nên bạn không dễ dàng hoàn thành được những điều đó.

Hãy tin vào trực giác của bạn vì nó sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Dù gặp khó khăn cũng đừng vội nản lòng, hãy thử nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp, đây chính là thời điểm bạn cần được đền đáp vì những lần giúp đỡ người khác.

Những chú Cá cũng đừng quên để bản thân có những ngày thư giãn thoải mái để tạo động lực làm việc. Bạn sẽ có một vài cơ hội đầu tư sinh lời, vì thế hãy để dành một khoản tiền để không bỏ qua cơ hội này nhé!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp