Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong chúng ta ai cũng có những điểm mạnh riêng. Tìm và phát huy những điểm mạnh ấy sẽ khiến cuộc sống của bạn vui vẻ và thuận lợi hơn rất nhiều!

Chúng ta ngay từ khi còn nhỏ đã muốn mình luôn là người dẫn đầu trong một lĩnh vực nào đó, bởi đứng đầu thì sẽ nhận được rất nhiều lời khen thưởng cũng như quà tặng.

Vậy chúng ta hãy cùng khám phá xem, 12 cung hoàng đạo mạnh nhất trên những phương diện nào nhé!

1. Bạch Dương: Nóng nảy nhất

Chúng ta đều biết rằng, mỗi khi đối diện với một vấn đề khó khăn, điều cần thiết nhất là phải giữ được trạng thái tâm lý bình tĩnh, thế nhưng Bạch Dương thì ngược lại, cứ gặp vấn đề gì là họ lại khó có thể duy trì được “cái đầu lạnh”.

Vì tính khí nóng nảy mà đôi khi, sự việc vốn đơn giản lại bị phức tạp hóa. Cung hoàng đạo này nên tìm cách khống chế mặt tính cách này của mình, lúc nào nên thể hiện quan điểm thì thể hiện quan điểm, lúc nào nên lắng nghe thì phải lắng nghe.

Thế nhưng cái tính nóng nảy cũng không chỉ có toàn là khuyết điểm. Nhờ nó mà Bạch Dương trở thành người dễ giận dễ quên, chẳng để bụng ai bao giờ, cuộc sống do đó cũng dễ thở hơn nhiều.

Khám phá điểm mạnh của bạn là gì? 12 cung hoàng đạo là top 1 trên những lĩnh vực gì?
12 cung hoàng đạo là top 1 trên những lĩnh vực gì?

2. Kim Ngưu: Tiết kiệm nhất

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là chòm sao giữ ví tiền của mình rất chặt. Vào thời điểm này, đa số mọi người đi chợ đều trả tiền theo đúng giá, thế nhưng cung hoàng đạo này lại có thể kì kèo mấy đồng tiền lẻ với người bán rõ lâu là lâu!

Nếu quyết định đi dạo phố với họ ấy hả, kết quả tê chân mỏi tay là cái chắc. Cung hoàng đạo này chẳng sợ vất vả, chẳng sợ mệt mỏi, chỉ sợ mình tiêu quá nhiều tiền!

Trong mắt người ngoài, sống như thế có thể cảm thấy rất mệt mỏi, thế nhưng với cung hoàng đạo này, tiết kiệm là niềm vui, nhìn thấy khoản tiền của mình ngày càng lớn dần, có ai mà không phấn khởi cơ chứ!

3. Song Tử: Nhạy cảm nhất

Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng, Song Tử mà tự nhận mình là người nhạy cảm thứ hai, thì chắc chẳng có ai dám nhận mình là người đứng đầu nữa.

Trong đầu họ luôn đan xen rất nhiều suy nghĩ “cảnh buồn người có vui đâu bao giờ”, chẳng thế mà có khi chỉ nhìn thấy một chiếc lá rơi thôi, họ cũng có thể thở vắn than dài, không ngừng chiêm nghiệm về con người, về cuộc đời.

Tuy nhiên, cái bản tính “sến sẩm” đó hẳn cũng sẽ có ưu điểm chứ? Ít nhất họ cũng là những người coi trọng tình cảm, họ luôn nhận ra những ai thật lòng đối xử tốt với mình, và sẵn sàng đáp lại mọi người bằng những tình cảm tương xứng.

4. Cự Giải: Lạc quan nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định, Cự Giải được cái tính lạc quan tuy có phần thái quá, nhưng nó cũng giúp họ luôn giữ được thái độ điềm tĩnh khi xử lý công việc.

Thật vậy, trong tình huống "nước đến chân" rồi, mọi người hẳn sẽ tá hỏa nhảy loạn lên, thế nhưng chòm sao này lại vẫn thản nhiên như thể nước vẫn còn cách xa mình cả mét.

Theo cách nói của họ thì là, nếu việc gì không giải quyết được thì có vội vã, hấp tấp đến mấy cũng thành công cốc, còn những việc nằm trong tầm kiểm soát của mình thì dù sớm hay muộn, kiểu gì cũng sẽ giải quyết xong. Chẳng có gì tốt bằng một trạng thái tâm lý ổn định và vui vẻ cả.

Khám phá điểm mạnh của bạn là gì? 12 cung hoàng đạo là top 1 trên những lĩnh vực gì?
12 cung hoàng đạo là top 1 trên những lĩnh vực gì?

5. Sư Tử: Quyết đoán nhất

Bạn đã bao giờ phải kinh ngạc vì sự quyết đoán của Sư Tử chưa? Đúng vậy, họ là một chòm sao có tính cách vô cùng mạnh mẽ, cho dù có phải đối diện với chuyện gì cũng chẳng bao giờ sợ hãi lùi bước cả.

Công việc càng khó khăn đến đâu, họ lại càng hăng hái. Nghĩ về cảm giác thành công sau bao cố gắng mà xem, rõ thật là sung sướng!

6. Xử Nữ: Cố chấp nhất

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ xứng danh là người cố chấp đầu bảng. Sự cố chấp này sẽ giúp họ luôn luôn nỗ lực vươn lên, hoàn thành mục tiêu mình đặt ra một cách hoàn hảo nhất mới thôi, chẳng bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ cả.

Nhưng thỉnh thoảng cứng đầu quá cũng phiền, một khi họ đã xác định đích đến của bản thân, thì “dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”. Đôi khi chòm sao này cũng nên để ý nghe ý kiến của mọi người nữa nhé, ai góp ý cho bạn cũng vì muốn tốt cho bạn thôi.

7. Thiên Bình: Thẳng thắn nhất

Thiên Bình là cung hoàng đạo có tính cách vô cùng thẳng thắn, có gì nói nấy, chẳng dối gạt ai hay nói bóng nói gió ai bao giờ. Tính cách ấy đương nhiên là tốt, nhưng cũng “nguy hiểm” ở chỗ họ khó có thể giữ được bí mật.

Những người bạn này chẳng bao giờ nghĩ tới việc bắt nạt hay lừa dối ai, lúc nào cũng đối xử với mọi người một cách rất chân thành.

Ở bên họ, hẳn ai cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu, chính vì thế mà Thiên Bình chẳng thiếu bè bạn bao giờ.

Khám phá điểm mạnh của bạn là gì? 12 cung hoàng đạo là top 1 trên những lĩnh vực gì?
12 cung hoàng đạo là top 1 trên những lĩnh vực gì?

8. Hổ Cáp: Bí mật nhất

Có thể nói Hổ Cáp và Thiên Bình là hai chòm sao hoàn toàn tương phản. Trong khi Thiên Bình nghĩ gì nói nấy thì Hổ Cáp lại có thể giữ một chuyện ở trong lòng rất lâu, chẳng hề hé răng nói một lời với ai cả.

Họ chính là cao thủ trong việc giữ bí mật, vì thế nếu tâm sự chuyện gì với họ, bạn có thể yên tâm bí mật của mình sẽ chẳng bị lộ ra bao giờ.

Tuy nhiên, tính cách ấy cũng khiến cung hoàng đạo này thành ra nhỏ nhen, hay để bụng. Nhớ đừng gây thù chuốc oán với họ nhé!

9. Nhân Mã: Quyến rũ nhất

Nhân Mã lúc nào cũng quyến rũ, có những khi còn thu hút được ánh nhìn của tất cả những người khác phái. Kĩ năng “thả thính” của họ cũng là trời sinh, chẳng cần “khổ luyện” trong thời gian dài cũng có thể thực hiện vô cùng nhuần nhuyễn.

Mà một phần quan trọng giúp họ trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người cũng là ở gu thẩm mỹ của họ. “Người đẹp vì lụa”, ai mà chẳng có thiện cảm với những con người ăn mặc gọn gàng, tươm tất, lại còn bắt mắt vô cùng chứ!

Chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là một trong những chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón.

10. Ma Kết: Tốt bụng nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết nổi tiếng vì tấm lòng lương thiện. Khi đối diện với một hoàn cảnh éo le, một cảnh đời bất hạnh, họ lại cảm thấy vô cùng thương xót và cố gắng giúp đỡ trong khả năng của mình.

Cung hoàng đạo này cũng đối xử với bạn bè vô cùng thật lòng, chẳng bao giờ toan tính chuyện gì cả, lúc nào cũng nghĩ cho mọi người trước nhất. Chính vì thế, họ cũng thường có được những mối bạn bè tri âm tri kỉ, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

Khám phá điểm mạnh của bạn là gì? 12 cung hoàng đạo là top 1 trên những lĩnh vực gì?
12 cung hoàng đạo là top 1 trên những lĩnh vực gì?

11. Bảo Bình: Sáng tạo nhất

Trong đầu Bảo Bình lúc nào cũng chứa vô vàn ý tưởng, chính vì thế mà khả năng sáng tạo của họ thật không ai sánh bằng.

Có thể quan điểm được nhiều người nêu ra vào thời điểm này đã là suy nghĩ nằm trong đầu họ từ rất lâu, còn những điều mọi người nghĩ mãi không ra, hãy dành cho Bảo Bình một chút thời gian, họ chắc chắn sẽ đưa ra được ý tưởng rất mới mẻ.

Lúc nào cũng mở lối đi riêng vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là nhược điểm, đôi khi họ làm việc cảm tính quá mức, nghĩ gì làm nấy mà chẳng suy nghĩ kĩ càng.

12. Song Ngư: Xã giao tốt nhất

Cung Song Ngư lúc nào cũng đứng đầu bảng những người có mối quan hệ rộng rãi nhất, bởi họ là cực kì thích kết bạn với mọi người, chỉ cần trò chuyện với ai chừng mươi phút thôi là họ đã có thể trở nên vô cùng thân thiết.

Để có thể đạt được trình độ này, họ hẳn là phải cảm ơn khả năng nói chuyện trên trời dưới bể của mình. Mối quan hệ rộng giúp chòm sao này gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn trong cuộc sống, đồng thời cũng bớt đi những ưu phiền.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp