Bạch Dương

Theo Tử vi cung Bạch Dương năm 2021, những tháng mà công việc của bạn sẽ trở nên thuận buồn xuôi gió hơn đó là vào thời điểm tháng 3 và tháng 10. Có thể nói, đây sẽ là hai tháng bạn gặp nhiều may mắn nhất trong năm.

Vì vậy, ngay từ đầu năm, bạn có thể lên kế hoạch để chọn thời điểm hoàn hảo nhất để ký hợp đồng quan trọng đó là tháng 3 hoặc tháng 6. Hứa hẹn bạn sẽ có cơ hội chạm tới những chân trời mới thú vị khi có quyết định đúng đắn trong khoảng thời gian này.

Hãy cẩn thận với những người bạn kết giao và chỉ chọn những người bạn mà bạn nghĩ rằng rất đáng tin cậy. Bạn có thể lắng nghe cảm xúc tận sâu trong lòng mình, những cảm giác của bạn khá chính xác đấy nhé.

Ngoài ra, tháng 6 sẽ là một tháng thuận lợi để Bạch Dương đưa ra những lựa chọn đầy cảm hứng, tốt cho những ai đang tìm việc hoặc nếu thực hiện những giao dịch thì hứa hẹn sẽ có lợi nhuận.

Khám phá ngay tháng nào là tháng may mắn nhất năm 2021 của bạn?

Kim Ngưu

Tháng 5 là tháng mang mắn dành cho Kim Ngưu khi mà đây được xem là thời gian lý tưởng để những mong muốn, giấc mơ của bạn trở thành hiện thực với sự hỗ trợ của mọi người.

Không chỉ các mối quan hệ xung quanh được cải thiện mà cả chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng có những tiến triển đáng kể. Bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ đầu tiên trong năm với nhiều cuộc hẹn hò lãng mạn.

Thậm chí, có những người có quyết định kết hôn nhanh chóng vào tháng 5 này và hai người có thể đi nghỉ tuần trăng mật sớm cùng nhau. Ngoài ra, đây cũng là tháng tốt cho việc kích hoạt những dự án mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự nghiệp rực rỡ.

Những tháng tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn đó là tháng 6 và tháng 9 vì đây là lúc bạn sẽ có nhiều năng lượng và niềm đam mê nhất. Hãy cũng bạn bè của mình đi kéo nói, ngắm biển để tận hưỡng thời gian thư giãn quý giá.

Song Tử

Tháng 6 khi mùa Hè khởi động cũng là thời điểm tốt nhất cho Song Tử thực hiện những kế hoạch mà bản thân đang ấp ủ suốt thời gian qua. Đó là thời điểm các hành tinh cùng hỗ trợ cho năng lượng của cung Song Tử được rực rỡ nhất.

Thời điểm tháng 6 năm 2021 sẽ trợ lực cho Song Tử rất nhiều để họ có thể tiến hành mọi dự án, cùng với đó là cơ hội cải thiện lối sống và củng cố những vấn đề tài chính mà bạn đang đối mặt trong thời gian qua.

Mặt khác, đây cũng sẽ là thời điểm lý tưởng nhất để bạn thực hiện những chuyến đi du lịch để mang về những trải nghiệm thú vị nhất cho bạn trong năm nay.

Khám phá ngay tháng nào là tháng may mắn nhất năm 2021 của bạn?

Cự Giải

Khi tìm hiểu tháng may mắn nhất của 12 chòm sao năm 2021, Cự Giải sẽ biết rằng đó là tháng 4. Tuy thời điểm hai tháng 1 và 6, những điều tốt lành cũng sẽ tới với Cự Giải nhưng tháng đánh dấu những gì quan trọng nhất đó là vào tháng 4.

Sao Kim xuất hiện ở vi trí Cự Giải có thể khuyến khích để bạn thực hiện những mong muốn quan trọng nhất của mình. Trong khoảng thời gian này, sao Kim sẽ tạo điều kiện giúp cho các mối quan hệ của bạn từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân, cho đến đối tác làm ăn rất tốt đẹp.

Với những ai đang tìm việc, bạn có thể tận dụng thời điểm này để tìm một công việc khác với sự giúp đỡ của bạn bè. Mặt khác, sao Kim sẽ mang đến tin vui tình cảm cho những ai độc thân, hãy tận hưởng tình yêu lãng mạn của mình một cách trọn vẹn nhất đi nhé Cự Giải.

Sư Tử

Sư Tử sẽ đón chờ những thay đổi rực rỡ, mới mẻ đến với mình vào tháng 7, đây là giai đoạn mà cuộc sống của bạn sẽ trở nên suôn sẻ nhất năm 2021 này. Vì thế, dù những tháng trước đó không được như mong đợi thì cũng đừng vì thế mà nản chí đấy nhé.

Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là bạn cần phải kiên trì thực hiện tham vọng cỉa mình. Ngoài ra, bạn cũng phải cố gắng học hỏi nhiều hơn từ những gì đang xảy ra trong cuộc sống. Có thể nói, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn hoàn thành thành công một trong những kế hoạch phức tạp và rất tốn kém của mình.

Mặt khác, sao Kim cũng sẽ mang tới tình yêu, những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc không thể nào quên trong tháng 7 này, cho dù Sư Tử đang ở lứa tuổi nào đi nữa.

Khám phá ngay tháng nào là tháng may mắn nhất năm 2021 của bạn?

Xử Nữ

Ngay cả khi vào đầu năm 2021, thần may mắn không ghé thăm Xử Nữ nhưng mọi thứ sẽ hoàn toàn tan biến từ tháng 7. Những gì không suôn sẻ trong tháng 1, tháng 2 hoặc tháng 3 giờ sẽ trở nên hanh thông lạ thường. Lời khuyên cho Xử Nữ đó là đừng suy nghĩ tiêu cực, đừng níu kéo điều gì quá lâu, hãy mở ra một chương mới của cuộc đời mình ngay khi có cơ hội.

Tháng 7 là khi những cái năng rực rỡ được giảm dần đi cũng là khi Xử Nữ bước vào giai đoạn thuận lợi nhất trong năm. Mọi thứ sẽ trở cải thiện đáng kể vào tháng 8, đặc biệt là về tài chính.

Vào mùa thu năm 2021, sao Thủy sẽ giúp bạn cải thiện hơn về tình hình tài chính, mang tới các cô hội trong nghề nghiệp. Do đó, với những ai đang không hài lòng với công việc, điều kiện làm việc và mức lương hiện tại thì đây là thời điểm tốt để để cải thiện tình hình.

Thiên Bình

Tháng may mắn nhất của bạn năm 2021 đó là tháng 8. Thiên Bình nên tận hưởng trọn vẹn mùa Hè năm nay để thực hiện tất cả kế hoạch cho các kỳ nghỉ, tiệc tùng và chuyến du lịch vào tháng 8 năm nay.

Ngay cả những kế hoạch tưởng rằng rất khó khăn thì cũng trở nên dễ dàng hơn khi trở thành hiện thực vào tháng 8, đặc biệt nếu các Thiên Bình biết cố gắng tiết kiệm tiền từ mùa Xuân năm nay. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn củng cố vị trí sự nghiệp của mình.

Khám phá ngay tháng nào là tháng may mắn nhất năm 2021 của bạn?

Hổ Cáp

Tháng 9 của Hổ Cáp sẽ diễn ra rất thuận lợi, nhất là đối với những ai tận dụng được thời điểm giao thoa đặc biệt này để thực hiện những thay đổi lớn lao. Bắt đầu từ tháng này, họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn, nhiều người đo du lịch thường xuyên hơn năm ngoái, đặc biệt là nếu Hổ Cáp có người thân ở nước ngoài.

Thời gian nay, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào những dự án thú vị hơn trong công việc. Quan điểm của bạn sẽ thay đổi và có thể tìm thấy những nguồn thu nhập mà họ chưa bao giờ nghĩ tới trong nhiều năm qua.

Nhân Mã

Khi xem xét tháng may mắn nhất của 12 chòm sao năm 2021, riêng đối với Nhân Mã đó là tháng 10. Trong khi hầu hết mọi người gặp khó khăn trong tháng này thì ngược lại Nhân Mã lại tận hưởng một khoảng thời gian tốt lành nhất trong năm.

Đây được xem là thời điểm tốt để bạn phục hồi, bạn được tận hưởng khoảng thời gian yên bình và tình yêu có cơ hội thăng hoa.

Trong khoảng thời gian này, những người thuộc cung Nhân Mã có thể khám phá ra rằng mình sắp trở thành ông bố/ bà mẹ, hoặc họ có thể khám phá ra những hoạt động và nguồn thu nhập mới giúp cải thiện mức sống cho cả gai đình. Mặc dù họ thường không thận trọng và không có thói quen tiết kiệm, nhưng vào tháng 10, 11 và 12, họ bắt đầu thay đổi và nghĩ tới việc đầu tư dài hạn.

Khám phá ngay tháng nào là tháng may mắn nhất năm 2021 của bạn?

Ma Kết

May mắn xuất hiện trong cuộc sống của Ma Kết từ tháng đầu tiên của năm mới và mọi thứ sẽ duy trì tốt như thế cho đến khi trở nên tuyệt vời hơn trong tháng 4.

Trong quý đầu tiên của năm mới, Ma Kết thích thử thách mọi thứ, bạn muốn bản thân phải tiến xa hơn và không có gì có thể cản đường được bạn. Cho dù bạn thực hiện những kế hoạch đơn giản hay đầy tham vọng thì đều thực hiện được khá dễ dàng.

Tháng 9 sẽ là một tháng tốt lành nữa cho bạn nhưng những cơ hội tốt nhất cho Ma Kết chủ yếu xuất hiện vào tháng 1.

Bảo Bình

Đầu năm 2021 sẽ mang lại cho Bảo Bình nguồn năng lượng mới, sẽ giúp họ thoát khỏi lịch trình tẻ nhạt và sẽ mang đến những sự kiện vận động mới. Tháng 1 sẽ là một tháng tuyệt vời cho các mối quan hệ, các cuộc họp mang tính chuyên môn. Nhờ sao Hỏa mà bạn sẽ có những thành tựu nho nhỏ từ thời điểm đầu năm nay.

Thực ra, thời kỳ may mắn nhất của bạn sẽ bắt đầu vào tháng 2. Những triển vọng mới sẽ mở ra lúc này, những người thuộc cung Bảo Bình nếu không tận dụng được thì thiệt thòi suốt cả năm, do đó dù đó là cơ hội gì cũng không nên từ chối, né tránh, hãy nhớ rằng, bạn không mất gì cả, chỉ có được mà thôi.

Khám phá ngay tháng nào là tháng may mắn nhất năm 2021 của bạn?

Song Ngư

Những điều tuyệt vời nhất của Song Ngư sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2021 khi thần may mắn ghé thăm mang lại cho họ những cơ hội tốt đẹp.

Tuy nhiên, tháng 10 mới là thời điểm mà nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng nhất. Vào giữa tháng 10, Song Ngư hứa hẹn sẽ được nhận thưởng, số tiền hậu hĩnh bù đắp công sức mà bạn đã bỏ ra. Nhiều người cũng sẽ nhận được thu nhập tốt hơn, hay những lời mời làm việc mới hoặc những dự án công việc hấp dẫn hơn.

Song Ngư sống thiên về gia đình thì lúc này hứa hẹn sẽ có tin vui bầu bí vào tháng 9 này. Hãy có những bước chuẩn bị thật tốt cho những thay đổi lớn lao này.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp