Đầu tiên, chúng ta sẽ đi tìm con số may mắn trong tình yêu của bạn nhé. Đơn giản thôi, con số đó sẽ lấy từ chính ngày sinh dương lịch của bạn.

Trước hết thì ghi ngày tháng năm sinh ra giấy, cộng lần lượt tất cả các con số lại đến khi thu được kết quả có 2 chữ số. Số cuối cùng chính là con số may mắn trong tình yêu của bạn đó.

Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 28/6/2000 thì ta sẽ có phép tính như sau: 2+8+6+2+0+0+0 = 18. Con số tình yêu của bạn chính là 8.

Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao

Đơn giản chưa nào? Sau khi xem bói ngày sinh tìm được con số đó thì hãy đọc ngay nội dung dưới đây mà tìm một nửa cho mình nhé.

Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao để tìm thấy người yêu hoàn hảo cho mình
Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao

Con số tình yêu là số 1

Bạn là người thông minh lanh lợi, có óc tưởng tượng phong phú, được người khác giới yêu thích bởi sự cuốn hút, thú vị của mình. Khi đi tìm tình yêu, bạn chẳng đề ra tiêu chuẩn gì, cũng chẳng áp đặt mình vào khuôn phép gì, “thích là được”, đó là phong cách của số 1.

Xem bói ngày sinh đoán tình duyên, bạn dễ có được người yêu nhưng cũng dễ mất tình yêu vì tính hiếu thắng của mình. Bạn cũng nóng lạnh thất thường, yêu ghét cực đoan, chính vì thế nên tình cảm khó bề ổn định, những mâu thuẫn có thể được đẩy lên đến đỉnh điểm, còn khi bạn yêu thì xung quanh chẳng tồn tại bất cứ ai ngoài người bạn yêu.

Số 1 mà muốn có người yêu lý tưởng thì nên tìm những bạn thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã nhé. Họ là mẫu người thích hợp với bạn.

Còn nếu bạn chưa biết ai hợp với mình thì số 1 nam sẽ thích cô gái năng động, thông minh, còn số 1 nữ sẽ “bồ kết” những anh chàng giỏi thể thao, đầy chất nam tính đó.

Tiết lộ thêm chút, người yêu lý tưởng của số 1 thường sinh vào ngày 1, 20, 28, 29 dương lịch hàng tháng nhé.

Con số tình yêu là số 2

Người số 2 là mẫu người lãng mạn, tình cảm. Bạn sống chan hòa với tất cả mọi người, luôn bao dung, chẳng bao giờ giận hờn ai lâu. Tiêu chí của bạn là hòa bình lớn hơn tất cả, vì thế bạn chọn cách đối thoại nhẹ nhàng, bình đẳng thay vì to tiếng, song hiệu quả thuyết phục lại cao hơn rất nhiều lần.

Có điều, có thể vì bạn quá hòa nhã, quá khéo léo, quá mềm mại mà đôi khi sẽ bị người khác lấn át. Số 2 không tìm được sự tự tin khi đưa ra ý kiến của mình trước đám đông, cũng ngại thể hiện bản thân, càng không bao giờ đặt cái tôi của mình lên vị trí cao.

Khi đi tìm cho mình người yêu lý tưởng, số 2 thường sẽ bị cuốn hút bởi mẫu người thông minh, hài hước nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, tự tin.

Người ấy thường cũng khá lãng mạn, biết chơi nhạc hoặc là người yêu nhạc, có sự tinh tế và nhạy cảm để chiều theo tâm hồn mong manh của số 2. Và điều quan trọng nhất để số 2 thực sự trao trái tim mình cho người ấy là người ấy cũng phải trao hết trái tim mình cho bạn.

Với những tiêu chuẩn như trên thì những người thuộc cung Cự Giải và Song Ngư sẽ khá phù hợp với số 2 đó. Và này, người yêu hoàn hảo của bạn thường sẽ có sinh nhật vào ngày 2, 11, 20 và 29 hàng tháng nha.

Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao để tìm thấy người yêu hoàn hảo cho mình
Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao

Con số tình yêu là số 3

Bạn luôn mê say với những điều mới lạ, đắm chìm trong cảm giác phiêu lưu, khám phá mạo hiểm, thích tung tẩy với tự do, chẳng thể sống mà không xê dịch. Có thể nói, số 3 chắc chắn không phải là mẫu người thích ổn định và có thể ổn định được.

Bạn khá nóng tính, thiếu kiểm soát cảm xúc của mình. Nhưng có thể chính điều đó lại thêm vào một nét quyến rũ cho bạn, bởi xem bói ngày sinh thì thấy rằng số 3 có không ít người theo đuổi đâu. Mà cũng có thể đó là do bạn có vẻ ngoài thực sự thu hút ánh nhìn của người khác phái nữa.

Người yêu trong mơ của số 3 sẽ sinh vào ngày 3, 12, 21 hay 30 hàng tháng. Đặc biệt, đó là anh chàng/cô nàng Bạch Dương, Sư Tử hay Nhân Mã thì chuẩn không cần chỉnh nhé.

Con số tình yêu là số 4

Những anh chàng/cô nàng số 4 nổi tiếng là người thật thà, tốt bụng. Bạn đã hứa với ai thì chẳng bao giờ thất hứa. Bạn cũng là người khá thẳng thắn, đôi khi nghĩ gì nói nấy, cố chấp bướng bỉnh nữa nên ai mà không hiểu bạn thì dễ phật lòng lắm.

Điểm nổi bật nữa ở bạn chính là sự mạnh mẽ và quyết đoán, à quên, còn cả sự kiên trì nữa chứ. Nhưng mà đấy là với điều kiện bạn thực sự thích mục tiêu mình đang theo đuổi thôi, chứ nếu chinh phục phải người lạnh lùng, tán mãi không đổ thì số 4 sẽ suy nghĩ thực tế hơn là bỏ luôn cho đỡ tốn thời gian.

Có vẻ số 4 là tổ hợp hơi khó hiểu nhỉ. Cũng phải thôi, bởi bạn tìm người yêu cũng có phần khang khác so với mọi người, nếu không muốn nói là khá “dị” cơ. Và để chiều được hết những tiêu chuẩn mà số 4 đưa ra thì có lẽ phải là những cung hoàng đạo “kiệt xuất” như Kim Ngưu, Xử Nữ hay Ma Kết.

Và nếu bạn muốn xem bói ngày sinh người yêu hoàn hảo cho mình thì người ấy sẽ sinh vào ngày 4, 13, 22 hay 31 hàng tháng nhé.

Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao để tìm thấy người yêu hoàn hảo cho mình
Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao

Con số tình yêu là số 5

Chẳng phải dạng vừa khi mà số 5 là người đam mê cảm giác mạnh, thích sự mạo hiểm. Bạn là kho tàng sáng tạo, bởi bạn chẳng thể chịu nổi sự nhàm chán. Xem bói tình yêu thì đây là điểm cộng bởi tình yêu của bạn luôn luôn có sự tươi mới.

Nhưng mà này, bạn nên chú ý ăn mặc hơn nhé, vóc dáng chẳng kém ai, khuôn mặt cũng sáng sủa, ấy thế mà mặc đồ thì chẳng ra sao. Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình sẽ thích một người chỉn chu hơn đó, đừng để lỡ mất người yêu lý tưởng của mình nhé.

Và đừng quên rằng con số để bạn tìm người yêu cho mình bằng ngày sinh người đó là 4 và 23 hàng tháng nhé.

Con số tình yêu là số 6

Số 6 của chúng ta là người vô cùng sôi nổi, nhiệt tình, cũng chu đáo quan tâm đến tất cả mọi người. Bên ngoài thẳng thắn, sẵn sàng tranh luận với mọi người nhưng bạn chẳng bao giờ làm trái lời cha mẹ. Không phải vì nhu nhược mà bạn yêu gia đình hơn tất thảy, thế nên tôn trọng họ cũng chẳng có gì khó hiểu.

Là người chín chắn và trưởng thành trước tuổi, bạn không dễ xiêu lòng. Chỉ những người khiến bạn thực sự khâm phục mới có thể khiến số 6 rung động. Mà thường thì bạn sẽ yêu gần và kết hôn khá muộn, song tình cảm hai người luôn gắn bó bởi số 6 không để mâu thuẫn kéo dài.

Người yêu lý tưởng của số 6 sẽ sinh vào ngày 6, 15 và 24 hàng tháng, đặc biệt nếu thuộc chòm sao Kim Ngưu, Ma Kết hay Xử Nữ thì lại càng tuyệt.

Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao để tìm thấy người yêu hoàn hảo cho mình
Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao

Con số tình yêu là số 7

Đỉnh điểm của sự lãng mạn chính là số 7. Xem bói ngày sinh, bạn sống hướng nội và có trí tưởng tượng phong phú. Ở bạn toát ra sự nhẹ nhàng nhưng khá bí ẩn, khiến ai nấy cũng muốn tìm hiểu, thế nên bạn đào hoa lắm nhé.

Muốn chinh phục số 7, người đó phải cá tính, thú vị, song cũng phải chân thành. Bạn không cần người ấy nhiều tiền, nhưng không thể chịu được người thiếu hiểu biết và thiếu phép tắc. Bạn có biết 4 chòm sao chân thành là ai không?

Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp là 3 chòm sao lý tưởng để ghép đôi với số 7. Con số ngày sinh của một nửa hoàn hảo cho bạn là ngày 7, 16 hay 25 hàng tháng.

Con số tình yêu là số 8

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ số 8 rất tự tin, ngay cả trong tình yêu cũng thế. Bạn sẽ là người chủ động trong mọi vấn đề, không thích người ấy quá mức phụ thuộc vào mình. Và thường thì chỉ có những người khá hoàn hảo mới khiến cho số 8 chú ý mà thôi.

Nhiều người e ngại vì bạn quá mạnh mẽ và cá tính, song sẽ bị cuốn hút khi dần hiểu về con người bạn. Nhưng thường thì số 8 sẽ thích mẫu người trưởng thành và đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống cơ.

Cự Giải, Song Ngư và Bọ Cạp là mẫu người lý tưởng cho số 8, và người yêu bạn thường sẽ sinh vào ngày 7, 17 hay 26 hàng tháng.

Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao để tìm thấy người yêu hoàn hảo cho mình
Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao

Con số tình yêu là số 9

Xem bói tình yêu, người khác si mê số 9 vì bạn có sự trầm tĩnh và chín chắn, khiến cho người ta thấy an toàn và yên bình đến lạ. Khả năng lắng nghe và cảm thông của số 9 cũng khiến bạn có rất nhiều bạn bè thân thiết, bởi họ hoàn toàn an tâm khi tâm sự với bạn, cũng nhẹ lòng khi biết luôn được bạn thứ tha.

Số 9 thích những người mạnh mẽ và phóng khoáng, với các chàng trai thì đó là cô gái sống độc lập và có chính kiến riêng.

Thường thì Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình là những chòm sao có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn tuyển chọn người yêu của số 9. Mà quên, bạn sẽ dễ xiêu lòng hơn nếu người ấy sinh vào ngày 9, 18 hay 27 hàng tháng.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp