12 chòm sao nữ khi yêu

Khi yêu, nhiều cô gái rất dễ chịu thiệt khi phạm cùng một lỗi sai là luôn suy nghĩ cho người kia mà bỏ quên bản thân, đến cuối cùng người chịu tổn thương cũng chính là mình.

Thực ra, không phải lúc nào hy sinh tất cả cũng mới là yêu, yêu hết mình nhưng đồng thời vẫn biết cách bảo vệ và yêu thương bản thân, khi đó bạn mới hạnh phúc.

Chuyện tình đáng nhớ là chuyện tình buồn. Nhưng chúng ta không thể đắm chìm trong nỗi buồn ấy quá lâu. Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã kéo chúng ta xuống.

Đối với 12 cung hoàng đạo, cách tốt nhất để tránh bị tổn thương là trở nên mạnh mẽ hơn để có thể tự bảo vệ bản thân. Hãy cùng xem 12 chòm sao nữ khi yêu như nào bạn nhé!

1. Nữ Bạch Dương khi yêu

Các cô gái Bạch Dương khi yêu có đặc điểm chung là nói rất nhiều. Cô ấy có thể thao thao bất tuyệt cả ngày không thôi, nói đủ thứ, đủ chuyện trên trời dưới đất.

Nếu là những lời cằn nhằn thì còn kéo dài hơn nữa, từ ngày này sang ngày khác. Nếu nửa kia không phải là người đủ kiên nhẫn và biết lắng nghe, xích mích xảy ra là điều đương nhiên.

Dù các cô nàng Cừu rất hoạt bát và dễ thương, trong cuộc sống cũng có nhiều bạn bè khác giới. Nhưng trong mối quan hệ tình cảm, đôi khi càng nói lại càng sai, càng dễ lộ ra vấn đề bất cập, khiến tình cảm đi vào ngõ cụt.

Cho nên nếu cô nàng hoàng đạo này muốn trở thành cao thủ tình trường khiến các chàng trai phải chạy theo mình, cô ấy phải tạo cảm giác bí ẩn.

Ngày thường, tốt nhất là nên lắng nghe nhiều hơn và nói ít đi, khi đó tự nhiên sẽ có nhiều người muốn đến tiếp cận và hiểu thêm về chòm sao nữ này.

12 chòm sao nữ khi yêu: Ai sẽ trở thành cao thủ tình trường
12 chòm sao nữ khi yêu: Ai sẽ trở thành cao thủ tình trường

2. Nữ Kim Ngưu - ngây thơ khi yêu?

Thực tế, kinh nghiệm yêu đương của các cô nàng Kim Ngưu khá ít. Bản tính của chòm sao nữ này rất bảo thủ, ít thay đổi.

Cô ấy thà độc thân còn hơn yêu đương mà không có kết quả, dù có một hai lần yêu đương thì cũng vì những tổn thương đã qua mà khép kín trái tim, rất khó vượt qua chuyện quá khứ.

Vì ít kinh nghiệm nên cô nàng hoàng đạo này khá ngây thơ trong các mối quan hệ. Khi được người khác đối xử tốt, cô gái Kim Ngưu sẽ lập tức đáp lại hết lòng, mong muốn trao tất cả những gì mình sở hữu cho đối phương.

Mặc dù cô gái này cũng khiến người ta phải thương nhớ bởi tình cảm trong sáng của mình, nhưng đáng tiếc là vẫn chưa đủ để cả hai đi đến cuối đường.

Vì vậy, nếu cô gái Kim Ngưu muốn trở thành cao thủ tình yêu thì phải tích lũy thêm kinh nghiệm, mở rộng trái tim yêu thêm vài lần nữa. Khi đó họ sẽ biết rằng yêu bản thân là điều quan trọng nhất thay vì mù quáng chạy theo một ai đó.

3. Nữ Song Tử khi yêu có trẻ con?

Cô nàng Song Tử là người rất nhanh nhẹn và hoạt bát, nhiều năng lượng tích cực. Nhưng họ có đôi phần trẻ con trong tình yêu, điều này khiến nhiều người cho rằng yêu đương với cô ấy thật nhàm chán và chẳng có chút vui vẻ nào.

Vì vậy, mặc dù đa phần chòm sao nữ này đều được trời phú cho vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng không có nhiều người có hứng thú muốn phát triển mối quan hệ tình yêu lâu dài với cô ấy.

Thực tế, nữ Song Tử là kiểu người bộp chộp, nhận thức về tình yêu rất muộn màng. Càng tiếp xúc thời gian dài mới có thể hiểu hết về những điểm tốt của cô ấy.

Nếu các cô gái Song Tử muốn trở nên mạnh mẽ hơn trong chuyện tình cảm để có thể "nắm đằng chuôi", hãy học cách lãng mạn hơn, như vậy mới có thể kéo gần khoảng cách giữa cả hai.

12 chòm sao nữ khi yêu: Ai sẽ trở thành cao thủ tình trường
12 chòm sao nữ khi yêu: Ai sẽ trở thành cao thủ tình trường

4. Nữ Cự Giải khi yêu vẫn rất thầm lặng

Các cô gái sinh ra dưới chòm sao Cự Giải đa phần đều khá trầm tính, hướng nội và ngoan ngoãn. Họ không phải là người quảng giao, có ít mối quan hệ và cũng tương đối kín tiếng trong giao tiếp giữa các cá nhân.

Vì vậy, mối quan hệ tình cảm của các nàng Giải Giải cũng không được suôn sẻ cho lắm, vì họ là người không có đặc điểm nào nổi bật hoàn toàn.

Nếu muốn trở thành cao thủ tình trường, nàng Cua cần phải thay đổi tính cách, trở nên thoải mái hơn, mạnh dạn thể hiện, đồng thời cũng phải "mặt dày" hơn chút.

Đừng quan tâm đến những lời hoa mỹ và ánh nhìn của người khác, hãy luôn tập trung vào hạnh phúc và tình cảm của bản thân. Chỉ cần đạt được những điểm này, nữ Cự Giải có thể trở thành cao thủ tình yêu.

5. Nữ Sư Tử - Nhiệt tình với công việc hơn cả tình yêu

Các cô gái Sư Tử là người rất kiêu ngạo. Họ thường muốn tự mình giải quyết vấn đề, không muốn cậy nhờ bất cứ ai bởi chòm sao nữ này tin rằng bản thân có đủ năng lực để xử lý.

Ngoài ra, nữ Sư Tử chủ yếu hướng về công việc, rất đặt nặng vấn đề công danh, bất cứ lúc nào cũng tập trung vào công việc chẳng để thời gian trôi qua đáng tiếc. Chính vì thế mà họ có xu hướng bỏ bê vấn đề tình cảm của bản thân.

Khi nửa kia có vấn đề, Sư Tử cũng chẳng thể xuất hiện kịp thời hay không đủ tinh tế để nhận ra sự thay đổi của đối phương. Điều này khiến mối quan hệ dễ đổ vỡ.

Nếu cô nàng Sư Tử muốn trở thành cao thủ tình trường thì tốt nhất nên khiêm tốn đón nhận những lời góp ý của người khác hơn để có thể nhanh chóng trưởng thành.

12 chòm sao nữ khi yêu: Ai sẽ trở thành cao thủ tình trường
12 chòm sao nữ khi yêu: Ai sẽ trở thành cao thủ tình trường

6. Nữ Xử Nữ khi yêu

Làm thế nào để 12 chòm sao nữ trở thành cao thủ tình trường, bớt chịu tổn thương?

Đối với Xử Nữ, cô nàng này rất thành thật và chất phác trong chuyện tình yêu. Cách mà cô ấy tiếp cận người mình thích cũng rất cổ hủ, dường như chưa theo kịp thời đại và không nắm được những kỹ năng yêu đương mới nhất.

Vì vậy, nếu muốn trở thành cao thủ tình trường, hạn chế tổn thương tình cảm và nhanh chóng chiếm được người mình thích, thì các Xử Nhi nên dành nhiều thời gian để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm yêu đương.

Có thể là thông qua bạn bè hay trên mạng để cập nhật xu hướng yêu đương thời đại mới, chọn lọc và học hỏi thêm những kiến thức phù hợp với mình.

Cứ như vậy, không bao lâu nữa cô nàng hoàng đạo này sẽ trang bị cho bản thân những điều bổ ích, không còn ngây thơ trong tình yêu nữa, xác suất thành công cũng cao hơn.

7. Tình yêu của Nữ Thiên Bình

Các cô nàng Thiên Bình luôn bận rộn cả ngày dài, không vì công việc thì cũng vì những sở thích cá nhân hay những chuyện vụn vặt. Nên nếu bạn hỏi họ đang bận cụ thể chuyện gì, họ cũng không thể trả lời rõ ràng.

Chòm sao nữ này cảm thấy thời gian trong 1 ngày của mình đều bị chia cắt thành nhiều mảnh, vì vậy khi bất chợt muốn làm điều gì đó, cô ấy thường là bất lực vì không tìm ra khoảng thời gian hợp lý. Dù có là việc liên quan đến người yêu có lẽ cũng phải xếp sau những kế hoạch mà Thiên Thiên đã vạch ra trước đó.

Và nếu nữ Thiên Bình muốn trở thành cao thủ tình trường, thì điểm quan trọng nhất chính là học cách quản lý thời gian. Chòm sao nữ này không chỉ phải làm tốt công việc của mình mà còn phải dành thời gian để gặp gỡ những người bạn mới, dành cho người yêu và có một buổi hẹn hò vui vẻ.

12 cung hoàng đạo khi yêu
12 chòm sao nữ khi yêu: Ai sẽ trở thành cao thủ tình trường

8. Nữ Hổ Cáp khi yêu

Trong mắt các cô gái thuộc cung Hổ Cáp, điều quan trọng nhất khi mặc là chú trọng sự thoải mái, sau đó mới là đẹp.

Vì vậy, không ít lần cô nàng này xuất hiện trước mặt người khác giới với vẻ ngoài luộm thuộm và lếch thếch mà không hề nhận ra. Cứ thế khiến cơ hội tình duyên trôi qua rất đáng tiếc.

Trên thực tế, cô ấy rõ ràng là một người con gái rất tốt, tâm lý và biết quan tâm nhưng sự tùy tiện của mình đã phá hỏng nhân duyên của cô ấy.

Nếu nữ Hổ Cáp muốn tình yêu của mình suôn sẻ hơn thì nhất định phải bắt đầu từ việc thay đổi cách ăn mặc. Chỉ có ngoại hình ưa nhìn và khí chất nổi bật có thể thu hút phái mạnh nhanh chóng. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng nếu ấn tượng ban đầu không tốt thì rất khó có chuyện về sau.

9. Tình yêu của Nữ Nhân Mã

Muốn kết thân được với người khác, Nhân Mã cần biết họ thích gì và hứng thú với điều gì, để đôi bên có chung chủ để để có thể trò chuyện khi ngồi cạnh nhau. Nếu không, bầu không khí chắc chắn sẽ sớm trở nên gượng gạo, câu chuyện đi vào ngõ cụt. Khi đó, rất khó để có thêm cuộc hẹn cho lần tới.

Muốn trở thành cao thủ tình trường nắm giữ trái tim người bạn muốn, Mã Nhi Và phải chủ động tìm hiểu người khác phái có xu hướng hiện tại đang quan tâm điều gì, thích chơi trò gì và quan điểm ra sao về sự kiện nổi bật.

Bằng cách này, cô nàng hoàng đạo Mã Nhi sẽ có thể có một mối quan hệ rất hòa hợp với người ấy, chẳng cần hao phí quá nhiều thời gian, mối quan hệ của cả hai cũng sẽ phát triển rất nhanh.

12 cung hoàng đạo khi yêu
Nữ Nhân Mã khi yêu

10. Nữ Ma Kết trong tình yêu

Tính cách quá mức độc lập, quen làm mọi thứ một mình và tự giải quyết mọi chuyện khiến Ma Kết thường không biết cách giao tiếp với người khác.

Nhất là trong tình yêu, sự mạnh mẽ của Kết Kết ban đầu có thể gây ấn tượng tốt với người ấy, nhưng đối phương cũng hy vọng có thể trở thành điểm tựa để bạn dựa vào. Việc bạn luôn một mình làm tất cả sẽ khiến người ấy không có cảm giác được công nhận trong mối quan hệ này.

Hơn nữa, cô nàng hoàng đạo này cũng rất sợ khi phải bước ra khỏi vùng an toàn. Trước giờ họ chỉ làm bạn với những kiểu họ thích, những người họ có quen biết, chính vì thế tự hạn chế mối quan hệ của bản thân rất nhiều.

Vì vậy, chỉ khi tự "phá băng" bản thân, tăng cường tiếp xúc với mọi người, cô nàng Ma Kết mới có thể dễ dàng gặp gỡ và giao lưu với người khác phái tiềm năng.

11. Nữ Bảo Bình sắc sảo khi yêu

Cô nàng Bảo Bình là người quá thẳng thắn, suy nghĩ và cách hành xử cũng thẳng quá mức cần thiết nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác. Chòm sao nữ này dù đã rất kiềm chế nhưng những lời nói sắc sảo của cô ấy vẫn không mấy được lòng các chàng trai.

Dù cả hai bên vốn có ấn tượng tốt về nhau, nhưng qua vài lần tiếp xúc, đối phương sẽ dần cảm thấy thất vọng về cô nàng hoàng đạo này, như vậy đừng mong đợi bất cứ tia lửa nào giữa hai người.

Nếu cô gái Bảo Bình muốn trở thành cao thủ trong tình yêu thì thường ngày có thể xem các bộ phim tình cảm thật nhiều. Có như vậy bạn mới có thể học được cách trò chuyện uyển chuyển và mập mờ giữa hai người đang yêu ra sao, tăng thêm sự ngọt ngào cho mối quan hệ của mình.

Chỉ cần cô ấy học được sự tinh tế hơn, tình cảm sẽ vô cùng thuận lợi.

12 cung hoàng đạo khi yêu
12 chòm sao nữ học cách trở thành cao thủ tình trường để không bị trêu đùa trong tình cảm

12. Nữ Song Ngư khi yêu

Các cô gái sinh ra dưới chòm sao Song Ngư rất dễ chìm đắm trong sở thích của bản thân. Họ có thể dành cả ngày chỉ để nhốt mình trong phòng và mải miết với những sở thích đó mà không thấy chán.

Nhưng những thứ họ thích thường rất đặc biệt và không mấy đại trà, cho nên về cơ bản họ ít có cơ hội gặp gỡ những người bạn cùng chung sở thích.

Vì vậy, nếu cô nàng Cá muốn chuyện tình cảm thêm suôn sẻ, điều đầu tiên cần thay đổi là mở rộng sở thích của mình.

Bạn có thể tiếp xúc và học hỏi nhiều điều mới mẻ hơn, vừa có thể làm quen thêm nhiều người và có cơ hội phát triển thêm những câu chuyện tình cảm lãng mạn.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp