Tháng 6 âm lịch là tháng giữa của năm, ở tháng này âm dương ngũ hành, năng lượng, trường khí cũng có sự biến hóa, vận động. Để hạn chế xui xẻo và tăng thêm may mắn, hãy cùng Reviews365 tìm hiểu chi tiết về 3 điều này.

Mang theo các vật dụng chủ về hành Thổ và hành Kim

Tháng 6 âm lịch thuộc tiết khí Tiểu Thử, nên thời tiết oi bức, khí hậu nóng bức khắc nghiệt, thường xuyên mưa rào và có khi có bão. Tiết khí tiểu thử là tháng Mùi, thuộc hành Thổ, thuộc tính của địa chi Mùi là âm.

Đây là khoảng thời gian vượng khí với những người có dụng thần hành Thổ và hành Kim sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt cho bạn, giúp cơ thể khỏe mạnh, dồi dào năng lượng, tư duy sáng suốt, làm việc hiệu quả, sáng tạo, tinh thần thoải mái, vui vẻ, nhận được nhiều tài lộc và vượng khí giúp tài vận hanh thông, sự nghiệp thuận lợi.

Các loại vật dụng hành Kim như trang sức, nhẫn, vòng tay bằng kim loại; Các loại vật dùng hành Thổ như một chiếc vòng tay hay vòng cổ được chế tác từ chất liệu gỗ, gốm sứ, hay đất.

Làm 3 điều này vào tháng 6 âm lịch để cả tháng may mắn, bình an - Lời chúc bình an hay nhất
Làm 3 điều này vào tháng 6 âm lịch để cả tháng may mắn, bình an

Mặc trang phục chủ về màu nâu, vàng, trắng, sáng

Những trang phục chủ về màu nâu, vàng, trắng, sáng là những gam màu tượng trưng cho hành Thổ và hành Kim.

Đối với những người cần bổ sung tiết nạp khí Kim, Thổ trong mệnh lý trong thời điểm này thì việc mang trang phục những màu sắc này sẽ giúp họ tăng cường sự tập trung tư duy sắc bén, thành công trong công việc, tình duyên, sức khỏe, gia đạo và các mối quan hệ của họ sẽ gặp cát lợi, hanh thông, vạn sự như ý.

Tích cực làm những việc tốt giúp đỡ người xung quanh

Làm 3 điều này vào tháng 6 âm lịch để cả tháng may mắn, bình an - Lời chúc bình an hay nhất
Làm 3 điều này vào tháng 6 âm lịch để cả tháng may mắn, bình an

Khi bạn làm việc thiện giúp đỡ những người xung quanh bản thân bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc nơi tâm hồn và thấy tự tin hơn, lạc quan hơn khi mình được làm một người có ích. Cố nhân có câu “Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp” từ xưa đến nay xã hội luôn đề cao tấm lòng lương thiện, vì mọi người.

Những người làm việc tốt sẽ luôn được tôn trọng, yêu thương và luôn bình an, may mắn. Việc tốt không nhất thiết là làm những việc quá lớn lao mà đôi khi chỉ là những lời nói tử tế, những việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa, sống nhân từ, chân chính, chuẩn mực ngay thẳng tốt đẹp… là nền tảng của thiện tâm, đạo đức, phước đức và an lành.

Lời chúc bình an dành cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống

Có lẽ sau những bộn bề và mệt mỏi của cuộc sống, điều con người mong muốn nhất chính là sự bình an. Hãy xoa dịu tâm hồn bạn bè của bạn bằng những lời chúc bình an!

Tiền bạc, danh vọng chẳng qua chỉ là hư vô, con người ta cứ mải miết chạy theo để cuối cùng phải sống trong mệt mỏi. Tiền bạc có nhiều đến đâu, quyền lực có lớn đến đâu mà chẳng phút giây nào được bình yên thì có nghĩa lý gì? Thiết nghĩ, bình an chính là điều quý giá nhất trong cuộc đời mỗi con người. Những lời chúc bình an có lẽ cũng là điều mà ai cũng muốn nhận được! 

Làm 3 điều này vào tháng 6 âm lịch để cả tháng may mắn, bình an - Lời chúc bình an hay nhất
Lời chúc bình an hay nhất

Lời chúc bình an hay nhất

1. Bạn đã trải qua thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc sống, bạn đã chiến thắng bản thân mình, quãng đời còn lại chúc bạn được bình an!

2. Bạn thật mạnh mẽ, bạn thật tài giỏi, mọi chuyện đã qua, bây giờ hãy tận hưởng sự bình an trong tâm hồn và cuộc sống của mình. Mong bạn luôn tươi cười và vui vẻ mỗi ngày!

3. Bạn của tôi thật tuyệt vời, bạn là một người bản lĩnh, chính vì vậy không có khó khăn nào có thể làm khó được bạn. Bạn xứng đáng được bình an!

4. Thế giới rộng lớn và nhiều cạm bẫy, con đường phía trước có nhiều bất ngờ khó đoán, tôi chỉ có thể cầu mong cho bạn được bình an!

5. Hãy tận hưởng những phút giây bình an này một cách trọn vẹn nhất, cuộc đời vốn nhiều sóng gió có bao nhiêu lần được cảm thấy bình yên như thế!

6. Khi làm “người lớn” bạn sẽ hiểu trách nhiệm và cuộc sống khắc nghiệt thế nào. Tôi không chúc bạn kiếm được nhiều tiền hay vững vàng sự nghiệp, chỉ mong bạn sau này được bình an!

7. Mong bạn có một tuổi trẻ nhiệt huyết, cháy hết mình vì đam mê, đến khi tuổi già ập đến sẽ không có hối tiếc, ung dung tự tại tận hưởng sự bình yên!

8. Không có nơi nào bình an bằng gia đình, nếu quá mệt mỏi với cuộc sống hãy trở về nhà bạn nhé!

9. Tôi biết bạn đã quá cố gắng, đã quá mệt mỏi, hãy tựa vào vai tôi, tôi không đủ sức để giúp bạn vượt qua nhưng ít nhất có thể lắng nghe bạn.

10. Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng, sự việc không may mắn ở hiện tại rồi sẽ là quá khứ, sau này bạn sẽ được bình an, cố lên bạn của tôi!

11. Hãy cứ khóc thật to nếu bạn muốn, đừng kìm nén nữa tôi biết bạn đã chịu đựng thật nhiều. Sau này, bạn nhất định sẽ bình yên!

12. Chặn đường phía trước mà bạn chọn ít nhiều sẽ có khó khăn, hãy tin tưởng ở bản thân mình, chúc bạn bình an!

13. Sau cơn mưa trời lại sáng, bình an rồi sẽ đến cùng với cầu vồng, hãy tin tưởng ở tương lai bạn nhé!

14. Điều đáng sợ nhất khi trưởng thành chính là phải đối mặt với cuộc sống, tôi chỉ có thể chúc bạn một đời bình an!

15. Tuổi trẻ là để chiến đấu và nỗ lực vì vậy tôi không chúc bạn bình an mà chỉ có thể chúc bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả mọi khó khăn phía trước!

Làm 3 điều này vào tháng 6 âm lịch để cả tháng may mắn, bình an - Lời chúc bình an hay nhất
Lời chúc bình an hay nhất

Những câu nói hay về bình an bằng tiếng Anh

The soul always knows what to do to heal itself. The challenge is to silence the mind.

→ Tâm hồn luôn biết phải làm gì để tự chữa lành vết thương. Thử thách giúp ta trầm tĩnh hơn.

When you experience peace of soul, with each breath you are present to the fact that this is a divine moment, a moment to shine like you have never shone before, a moment to hold the whole world in your hands with a gentle thought and a kind heart.

→ Khi bạn trải nghiệm sự bình yên trong tâm hồn, với từng hơi thở ở hiện tại giúp bạn thấy rằng đây là một khoảnh khắc thiêng liêng, một khoảnh khắc tỏa sáng chưa từng có, một khoảnh khắc nắm giữ cả thế giới bằng suy nghĩ nhẹ nhàng và trái tim nhân hậu.

Never be hurried in anything. Do all things calmly and in a spirit of repose. Do not lose your inward peace even if everything seems to be going wrong. What is anything in life compared to peace of soul?

→ Đừng bao giờ vội vàng trong bất cứ việc gì. Làm mọi việc một cách bình tĩnh và trên tinh thần thoải mái. Đừng đánh mất sự bình yên trong tâm hồn của bạn ngay cả khi mọi thứ dường như đang diễn ra sai lầm. Cuộc sống có gì so với sự bình yên của tâm hồn?

World peace will never be stable until enough of us find inner peace to stabilize it.

→ Hòa bình thế giới sẽ không bao giờ ổn định cho đến khi có đủ chúng ta tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Let my soul smile through my heart and my heart smile through my eyes, that I may scatter rich smiles in sad hearts.

→ Hãy để tâm hồn tôi mỉm cười trong trái tim tôi và trái tim tôi mỉm cười qua đôi mắt tôi, để tôi có thể rải những nụ trong một trái tim buồn.

If there’s no inner peace, people can’t give it to you. The husband can’t give it to you. Your children can’t give it to you. You have to give it to you.

→ Nếu không có sự bình yên bên trong, mọi người không thể trao nó cho bạn. Chồng không thể đưa nó cho bạn. Con cái của bạn không thể đưa nó cho bạn. Chính bạn mới có thể làm điều đó cho mình.

Nobody can bring you peace but yourself.

→ Không ai có thể mang lại bình yên cho bạn ngoài chính bạn.

The life of inner peace, being harmonious and without stress, is the easiest type of existence.

→ Cuộc sống bình an nội tâm, hài hòa và không căng thẳng, là cách tồn tại dễ dàng nhất.

Do not lose your inner peace for anything whatsoever, even if your whole world seems upset.

→ Đừng đánh mất sự bình yên nội tâm của bạn vì bất cứ điều gì, ngay cả khi cả thế giới của bạn có nhiều trở ngại.

Do not let the behavior of others destroy your inner peace.

→ Đừng để hành vi của người khác phá hủy sự bình yên bên trong bạn.

If you cannot find peace within yourself, you will never find it anywhere else.

→ Nếu bạn không thể tìm thấy bình yên trong chính mình, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó ở bất kỳ nơi nào khác.

Con người ta cứ mải miết chạy theo những hư vô của cuộc sống nhưng khi ngoảnh đầu nhìn lại điều quý giá nhất chính là những giây phút bình an. Hãy gửi đến ai đó những lời chúc bình an để cầu mong cho họ một đời không nhiều sóng gió, hạnh phúc, an yên bên cạnh những người thân yêu!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp