Mới đây, một câu chuyện được chia sẻ trên trang Briefly thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Nhân vật chính kém may mắn trong "đám cưới không chú rể" vừa qua là cô gái có tên Sasha Aristide, 29 tuổi. Sasha cho hay, cô quen biết người yêu của mình, anh Kevin Hyppolite, một giám đốc văn phòng từ 10 năm trước. Tình cảm của cả hai từ trước đến nay vẫn thắm thiết mặn nồng dù đã nhiều năm bên nhau.

Mặc váy cưới lộng lẫy đợi ở lễ đường nhưng chú rể lại hoàn toàn mất tích, nghe lời giải thích lý do ai cũng căm phẫn thay cô dâu
Sasha và Kevin đã yêu nhau được 10 năm

Cặp đôi đã đính hôn năm 2017 và lên kế hoạch tổ chức một đám cưới hoành tráng vào năm nay. Mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ, Kevin và Sasha vẫn đều đặn liên lạc để chuẩn bị cho lễ cưới đã được định ngày sẵn. Không có bất kì điềm báo khác thường nào khiến Sasha hay biết rằng ngày mình mặc áo cô dâu lại trở thành cơn ác mộng có lẽ cả đời cô cũng không quên được.

Hôm đó, Sasha và nhà gái đã chuẩn bị xong xuôi, cô dâu và các phù dâu đều đã lên đồ và make-up xinh đẹp nhất. Họ di chuyển đến lễ đường, nơi đáng nhẽ theo kế hoạch, chú rể sẽ sớm xuất hiện để cặp đôi trao nhau lời ước thề, chính thức trở thành vợ chồng. Tuy nhiên, khi đến nơi, chú rể chưa có mặt. Cô nàng nghĩ có lẽ vì tài xế taxi Uber chậm trễ nên vẫn kiên nhẫn đợi. Cuộc gọi thứ nhất đến, là của người đưa hoa.

"Người đưa hoa gọi cho tôi và báo rằng, bên lễ đường không cho phép họ vào bên trong để đặt hoa", Sasha kể lại. Tiếp tục một cuộc gọi khác đến, lần này là của một phù dâu. Cô bạn thông báo với Sasha rằng bên lễ đường xác nhận lại không có đám cưới nào được book lịch diễn ra tại địa điểm đó. Tìm hiểu kỹ hơn mới biết, việc đặt chỗ đã bị hủy vì bên cho thuê không thấy có đủ tiền đặt cọc được chuyển đến.

Mặc váy cưới lộng lẫy đợi ở lễ đường nhưng chú rể lại hoàn toàn mất tích, nghe lời giải thích lý do ai cũng căm phẫn thay cô dâu
Sasha và Kevin

Cô gọi hàng trăm lần cho Kevin nhưng đều bị chuyển đến hộp thư thoại. Đến lúc này, Sasha mới chấp nhận sự thật rằng ngày hạnh phúc sẽ không diễn ra như cô hằng mong ước. "Đêm hôm trước chúng tôi vẫn nói chuyện, anh ta vẫn nói yêu tôi. Đợi đến tận 2h30 chiều, tôi mới dám tin rằng anh ta sẽ không xuất hiện và quyết định ra về. Tôi hoàn toàn trống rỗng, cảm thấy mình như chết lặng trong một cơn mê sảng không có thật...", Sasha đau khổ khi nhớ lại cảm xúc ngày kinh hoàng hôm đó.

Được biết, 1 tuần sau khi mất hút không lý do, Kevin mới gọi điện cho Sasha để hòa giải. Tuy nhiên, lời giải thích của anh ta có lẽ còn khiến Sasha phẫn nộ hơn nữa. Anh ta phủ nhận những việc hôm ấy là cố ý và nằm trong kế hoạch của bản thân. Không ai có thể tưởng tượng nổi anh ta chỉ "chốt hạ" bằng câu "Anh không cố ý, đó là cách mọi chuyện diễn ra." Nhiều người khẳng định, Kevin là kẻ hèn hạ, đã làm gì đó sai trái mà không dám nói thật. Hầu hết để lại lời an ủi Sasha, mong cô sớm vượt qua được cú sốc này.

Nguồn: Briefly