1. Ví tiền màu đen

Dùng ví chuẩn phong thủy hút nhiều tiền bạc. Ví màu đen được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là cánh mày râu. Theo phong thủy, màu đen đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu, giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ hoặc theo hứng.

Bạn có tin màu sắc ví tiền ảnh hưởng cực lớn tới độ giàu nghèo của bạn
Chọn đúng màu sắc ví giúp chủ nhân đổi vận

Tuy nhiên cần lưu ý, nếu mệnh của bạn kị với màu đen thì không nên dùng ví màu này. Bởi điều đó sẽ cản trở quá trình tích lũy tiền bạc, thậm chí còn khiến bạn liên tiếp gặp xui xẻo, tổn thất về tiền của, tài chính.

Màu đen cũng có rất nhiều sắc độ khác nhau, có thể bằng mắt thường bạn cũng cảm nhận được, màu đen sẫm, màu đen nhạt. Mỗi màu đen lại mang lại trạng thái và cảm giác khác nhau. Có màu đen yên tĩnh, màu đen sang trọng, hoặc màu đen đơn thuần ..., bạn nên chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với phong cách cá nhân, để tự tin trong khi dùng đồng thời giúp gia tăng tài lộc.

 2. Ví tiền màu đỏ

Màu đỏ là màu của may mắn, màu mạnh mẽ nhất và nó được cho là màu đem lại sự giàu có, thịnh vượng. Tuy nhiên, sử dụng màu này lại tạo cảm giác khó tiết kiệm được tiền vì không ít người tin rằng màu đỏ đại diện cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng.

Màu đỏ cũng tạo cảm giác không an toàn đối với tài chính. Tuy nhiên nếu bạn có can đảm dùng ví tiền màu đỏ, chứng tỏ bạn cực kỳ tự tin vào nguồn lực tài chính của mình. Như vậy, nếu như bạn đã tự tin, thì tại sao lại không dám dùng chứ. Khi đó, chiếc ví màu đỏ sẽ khiến bạn trở nên vô cùng mạnh mẽ.

3. Ví tiền màu hồng, cam

Màu hồng, cam là hai màu sắc mang lại sự hưng thịnh, may mắn cả về tiền bạc và tình yêu cho chủ nhân, đặc biệt là phụ nữ độc thân. Sử dụng ví màu này một cách thường xuyên sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn có tin màu sắc ví tiền ảnh hưởng cực lớn tới độ giàu nghèo của bạn
Chọn đúng màu sắc ví giúp chủ nhân đổi vận

4. Ví tiền màu xanh

Trong năm yếu tố Phong thủy thì màu xanh (không phải xanh lá) thuộc về Thủy. Bạn không nên mua ví màu xanh, bởi vì bạn sẽ chi tiêu tất cả tiền bạc như nước nếu như thường xuyên sử dụng nó. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với các nguồn thu nhập và sự giàu có của bạn.

Tuy nhiên, nếu yêu thích và bản mệnh phù hợp,  bạn có thể sử dụng nó một cách thường xuyên. 

5. Ví tiền màu vàng

Trong ngũ hành, màu vàng cũng thuộc yếu tố Thổ. Ví màu vàng rất có hữu ích trong việc đem lại sự giàu có, thuận lợi trong sự nghiệp và mang vận may đến cho bạn.

Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là nếu mệnh của bạn kị với màu vàng thì bạn không nên sử dụng ví màu này, tránh những xui xẻo đáng tiếc xảy ra.

Bạn có tin màu sắc ví tiền ảnh hưởng cực lớn tới độ giàu nghèo của bạn
Chọn đúng màu sắc ví giúp chủ nhân đổi vận

6. Ví tiền màu trắng

Màu trắng mang lại cho chủ nhân sự ổn định lâu dài về tiền nong. Lựa chọn màu sắc ví tiền là màu trắng và sử dụng thường xuyên sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính.

7. Ví tiền màu nâu, cà phê

Tương tự màu vàng, màu nâu và cà phê cũng thuộc về yếu tố Thổ - Thổ tạo ra vàng. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai màu được ưa chuộng nhất. Dùng loại ví có hai màu này thường xuyên sẽ giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho bạn.