Theo ngũ hành, mệnh Kim tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trái đất. Hơn nữa, mệnh Kim còn có ý nghĩa chỉ về mùa Thu và biểu tượng của sức mạnh. Mệnh Kim đại diện cho thể rắn, các kim loại và cả vật dẫn. Những người thuộc mệnh Kim thường mang giá trị tìm ẩn, có nội lực vững chắc và ý chí vô cùng bền bỉ.

Vận mệnh sự nghiệp mệnh kim năm 2021 - Hôn nhân không như ý

Dự đoán sự nghiệp của mệnh Kim năm 2021

Người mệnh Kim thường thông minh, năng động, có tính cách mạnh mẽ và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi. Ngoài ra, họ cũng là những người có tính trách nhiệm trong công việc cao, là sợi dây giúp thắt chặt mọi người trong tổ chức.

Trong sự nghiệp, mệnh Kim phát huy tối đa tài ăn nói tuyệt vời của mình, thế nên họ thường được chọn là người lãnh đạo, dẫn dắt hội nhóm. Sự nhanh nhẹn trong công việc giúp họ chủ động tìm hiểu tình hình, nắm bắt cơ hội, thế nên kết quả họ gặt hái được rất thành công và được nhiều người tán dương. Năm 2021, họ sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh bản thân mình, đồng thời có sự trợ giúp của quý nhân nên biến điều khó khăn thành bàn đạp để bứt phá. Mệnh Kim có thể được thăng chức, lên lương, thậm chí nếu thay đổi công việc, họ vẫn tìm được nơi tốt hơn trong năm mới.

Tuy vậy, người mệnh Kim cũng cần chú ý rằng, bạn cần linh hoạt ứng biến, không nên vì lập trường riêng, mà cương quyết với quyết định của mình. Bạn cần lắng nghe những ý kiến khác, nhìn xa trông rộng, đừng vì sự bảo thủ mà gây mất đoàn kết hay vì tham vọng mà đạt được bằng mọi cách. Cái tôi của bạn sẽ được tán dương hơn nữa nếu bạn biết đặt nó vào đúng trường hợp, đúng lúc. Bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai, thế nên hãy khắc phục nhược điểm và phát huy những tố chất để là người vừa tài giỏi vừa được quý mến.

Vận mệnh sự nghiệp mệnh kim năm 2021 - Hôn nhân không như ý

Những yếu tố mệnh Kim cần lưu ý giúp sự nghiệp hanh thông

Để sự nghiệp thêm phần suôn sẻ và may mắn, người mệnh Kim nên chú ý một số yếu tố về màu sắc, hướng bàn làm việc, cây cảnh…

  • Bàn làm việc của mệnh Kim nên quay về hướng cửa chính, để có cái nhìn tổng quát. Hướng tốt nhất cần ưu tiên là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Chất liệu phù hợp là những vật kim loại sáng như inox, bạc hoặc gốm sứ.
  • Màu sắc phù hợp nhất là màu trắng và vàng, tránh các màu thuộc mệnh Hỏa như hồng, đỏ, cam… Như thế sẽ phát huy tất cả ưu điểm của người mệnh Kim và mọi việc thuận lợi hơn.
  • Về cây cảnh, người mệnh Kim có thể trưng bày những loại cây mang vận khí tốt như: Mễ Lan, Ngọc Lan, Hàm Tiếu, Kim Ngân, Cửu Lý Hương…

Khi đạt được các yếu tố hợp mệnh này sẽ tạo sự thoải mái và tăng động lực làm việc cho người thuộc mệnh Kim.

Tình cảm

Vì những người mệnh Kim luôn đối xử với cảm xúc của mình một cách nửa vời. Bạn không thể tập trung để đối xử tốt với một người và bạn cũng không thể hiện rõ tình cảm của bản thân. Vì vậy, trong năm 2021, cuộc sống hôn nhân của bạn đặc biệt bất ổn và luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đổ vỡ. Điều này có thể khiến bạn phải đối mặt với việc ly hôn hoặc đổ vỡ mối quan hệ.

Vận mệnh sự nghiệp mệnh kim năm 2021 - Hôn nhân không như ý

Sức khỏe

Theo Tử vi người mệnh Kim năm 2021 thì sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi vấn đề sức khỏe vào năm 2021. Cơ thể bạn không được khỏe cho lắm, sức đề kháng của bạn bị suy giảm. Điều này khiến bạn dễ dàng mắc các bệnh khác nhau hơn.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng ngay cả một buổi tập thể dục vừa phải cũng có thể tăng cường hiệu quả của vắc-xin ở những người có hệ thống miễn dịch bị tổn thương.

Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên và ở mức độ vừa phải có thể làm giảm viêm và giúp các tế bào miễn dịch tái tạo thường xuyên. Ví dụ về tập thể dục ở mức độ vừa phải như đi bộ nhanh, đạp xe, chạy bộ, bơi lội và đi bộ đường dài với thời gian ít nhất 150 phút mỗi tuần.

Trên đây, là dự đoán sự nghiệp trong năm 2021 của người mệnh Kim. Mặc dù, là thông tin mang tính chất tham khảo, nhưng bài viết sẽ giúp bạn có thêm động lực để nhìn lại bản thân và tiến lên phía trước. Mong rằng, người mệnh Kim sẽ luôn đạt được nguyện vọng trong năm mới.

Lily, Theo Reviview 365 tổng hợp