Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 635 đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt. Trong tập này có sự xuất hiện của ông Nguyễn Dư Triệu (63 tuổi, ở quận 7, TP.HCM), đang công tác trong ngành dược phẩm tại một khu công nghiệp.

Ông Triệu là người hòa đồng, đam mê thể thao, ông không nghiện rượu bia, thuốc lá.

Người đàn ông này đã có gia đình nhưng vợ qua đời được hơn 2 năm, hiện ông sống cùng hai người con. Ông muốn tìm người tri kỷ để vui hưởng tuổi già.

Nam chính U70 tuổi tán đổ người phụ nữ độc thân suốt 55 năm

Hàng xóm của ông chia sẻ thêm: “Các con cháu của ông Triệu đi làm, đi học hết. Những lúc bình thường đã buồn, khi ốm đau lại cũng chỉ có một mình. Tôi thấy rất tội nghiệp và thương cho anh ấy.Theo chia sẻ của hàng xóm, ông Triệu đã được mai mối cùng một số người phụ nữ nhưng chưa phù hợp.

Tôi nghĩ anh Triệu và chị Quan nên cho nhau cơ hội để nương tựa, động viên nhau lúc tuổi già. Rất mong 2 anh chị về với nhau để khu phố chúng tôi được chung vui cùng".

Người nữ tham gia ghép đôi trong tập này là bà Lê Ngọc Quan (55 tuổi). Được biết, bà Ngọc Quan đang làm việc ở trung tâm thể dục thể thao của phường và vẫn độc thân suốt 55 qua.

Bà là người nóng tính, dễ mủi lòng. Bà từng trải qua hai mối tình. Trong đó có yêu một người công an 4 năm nhưng chia tay vì không hợp.

Nam chính U70 tuổi tán đổ người phụ nữ độc thân suốt 55 năm

"Thú thật trong 4 năm đó, hai đứa chỉ nắm tay thôi chứ không dám làm gì hết vì thời đó ba mẹ khó lắm. Trước khi đi chơi với anh đó, mẹ dặn là dặn phải giữ mình “đứng xa thôi, đứng gần là coi chừng có bầu đó con ạ", bà chia sẻ.

Sau mối tình đó, ba mẹ đổ bệnh nên bà tập trung chăm lo cho ba mẹ, công việc. Hiện ba mẹ mất, bà mới nghĩ tới hạnh phúc của bản thân. Ngọc Quan tâm sự: "Sau đó tôi lo cho bà ngoại, rồi đến ông anh nữa. Tại mình đang rảnh nên tôi chăm sóc những người thân của mình". Nói đến đây, bà bật khóc về hoàn cảnh của mình.

MC Hồng Vân nhận định: "Em nghe câu chuyện của chị quá xúc động. Phải là người phụ nữ cực kỳ nhân hậu và can đảm thì mới có thể làm như vậy. Họ làm bằng trái tim, bằng sự tự nguyện chứ không ai ép buộc cả”.

Khi hàng rào hoa được kéo ra, bà Ngọc Quan cẩn thận thắt cà vạt cho ông Dư Triệu khiến MC Quyền Linh tấm tắc: "Hai người này về chăm sóc nhau chắc đã lắm nè!".

Bà Ngọc Quan cũng được ông Triệu tặng một chiếc khăn để: “Mỗi lần em dùng nó sẽ nhớ đến anh”.

Nam chính U70 tuổi tán đổ người phụ nữ độc thân suốt 55 năm

Ông Dư Triệu cũng thẳng thắn: “Có những vấn đề riêng của em, anh sẽ không can thiệp sâu. Những điều lúc trước em làm, em hãy cứ tiếp tục làm”.Bà chia sẻ: “Em sống một mình đã quen nhưng em thấy có những điều thiếu và em muốn bù đắp cho cuộc sống của mình. Chúng ta góp gạo nấu cơm chung nhưng em cũng hay tham gia các hoạt động xã hội, mong anh thông cảm cho em".

"Điều may mắn của anh là có được niềm an ủi của em”, ông nói thêm.

Giây phút quyết định, các MC và khán giả tại trường quay vỡ oà hạnh phúc khi cả hai đều dành cho nhau nút bấm hẹn hò.

Người đàn ông 63 tuổi đã bối rối nắm tay và hôn lên tóc bà Ngọc Quan khiến người phụ nữ này hài hước nói: “Chắc về không gội đầu nữa để giữ lại nụ hôn...".

(Reviews365 tổng hợp)