Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay lành?

Máu xuất hiện trong giấc mơ là biểu hiện của cuộc sống, của tình cảm con người, tình yêu, sự đam mê hay thất vọng, buồn chán.

Máu thường khiến người ta nghĩ đến sự chết chóc, chém giết hay tai nạn nào đó. Vì thế, nhiều người cho rằng mơ thấy máu sẽ đem lại những tin xấu, điềm dữ. Nhưng thực tế không phải hoàn toàn như vậy.

Mơ thấy máu cũng có điềm báo lành và có những ý nghĩa tốt, tùy theo tình huống và hoàn cảnh trong giấc mơ của mỗi người ra sao.

Ý nghĩa giấc mơ thấy máu 

Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay lành? Mơ thấy máu liên quan đến số mấy?
Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay lành?

Nhiều người nghĩ đến máu là sợ hãi, vì vậy cho rằng mơ thấy máu là điềm xui rủi thế nhưng thực tế không hẳn như vậy. Theo quan niệm, máu là biểu tượng của sinh khí, vì thế mơ thấy máu là dấu hiệu của nhiều chuyện may mắn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Mơ thấy mình ho ra đờm có máu là điềm báo hi vọng bấy lâu của bạn nay được thực hiện nhưng lại chịu nhiều tiếng oán giận.

Mơ thấy trên vải có máu ám chỉ sự dũng cảm và quyết đoán của bạn được mọi người xung quanh tán dương vì vậy bạn cảm thấy được cổ vũ rất nhiều.

Mơ thấy chăn mình đầy máu là điềm báo nửa kia của bạn gặp nhiều điều bất lợi hoặc sắp tới gia đình có thể gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy ai đó chảy máu mà chết thì vận tài lộc tốt đẹp, nên mạnh dạn phát huy năng lực bản thân để giấc mơ tốt đẹp càng mỹ mãn trong hiện thực.

Mơ thấy máu phụt ra từ đầu của người hoặc động vật thì trong tương lai bạn nhận được tài lộc, và quyền lực rất lớn, sự nghiệp hanh thông, danh tiếng vang dội.

Mơ thấy máu của kỳ sinh lý dự báo cuộc sống hạnh phúc sẽ kéo dài và ngụ ý bạn sẽ có người hợp tác mới nên chuyện làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi.

Nhưng mơ thấy mình đang giặt đồ dính máu của kỳ sinh lý là ngụ ý tài sản gặp tổn thất và bạn phải trả qua những ngày khốn khó.

Mơ thấy giấu quần áo dính máu có nghĩa là bạn cảm thấy xấu hổ với những sai lầm mình đã gây ra.

Mơ thấy quần áo của ai đó dính đầy máu là điềm báo gặp những điều bất trắc.

Mơ thấy gót chân bị thương có máu thì bạn sẽ bị nhân viên phản bội mà gặp tổn thương về tinh thần và vật chất.

Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay lành? Mơ thấy máu liên quan đến số mấy?
Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay lành?

Mơ thấy chảy máu mũi là bạn công khai tài sản phát sinh của bản thân.

Mơ thấy bụng đầy máu và bị trương là giấc mơ về tiền tài tốt đẹp.

Mơ thấy huyết quản trong người ám chỉ bạn sẽ bị người khác hiểu nhầm mà cảm thấy bị sỉ nhục.

Mơ thấy chân bị thương và chảy máu là cát mộng, dự báo sự nghiệp phát triển, tài lộc thăng tiến khiến cho bản thân cảm thấy vui vẻ.

Ngoài ra, mơ thấy chân dính đầy máu là bạn được giúp đỡ bởi một người không ngờ tới.

Mơ mình đánh bẫy chim dính đầy máu là điềm báo sẽ thành công nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Mơ thấy mình đang uống máu ngụ ý sắp phát tài.

Mơ thấy máu mình là sắp trở thành người thừa kế gia sản.

Mơ thấy người khác hiến máu là ngụ ý thất bại.

Mơ thấy máu trên giường hoặc trên quần áo sắp lâm trọng bệnh hoặc chịu án về hình sự.

Mơ thấy máu trên giường hoặc trên quần áo người khác ám chỉ đối thủ sẽ bị bạn chinh phục, hoặc cầu xin bạn.

Mơ thấy máu chảy thành sông là điềm báo phát tài.

Nằm mơ thấy đánh nhau chảy máu: Mơ thấy đánh nhau chảy máu cho thấy sắp tới công việc sẽ gặp một số thử thách. Bạn hãy kiên trì, nỗ lực hơn để vượt qua. Thành quả đạt được sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc. 

Mơ thấy đứt tay chảy máu: Sắp tới công việc sẽ có nhiều tiến triển, bạn sẽ có cơ hội thử sức mình trong những dự án mới. Tuy vậy, không nên chủ quan mà cần chú tâm vào công việc nhiều hơn để có sự bứt phá.

Nằm mơ thấy chó cắn chảy máu: Giấc mơ thấy chó cắn chảy máu mang tới nhiều điềm báo lành, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu đôi lứa đang xa rời mà vẫn còn tình cảm thì sẽ sớm quay trở về với nhau.

Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay lành? Mơ thấy máu liên quan đến số mấy?
Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay lành?

Bà bầu mơ thấy máu: Bà bầu nếu mơ thấy máu hoặc mơ thấy chảy máu vùng kín cho thấy có thể cơ thể bạn đang thay đổi, hoặc đang lo lắng về một chuyện nào đó. Giấc mơ này không hàm ý điều gì nên bạn không cần quá bận tâm.

Nếu bạn mơ thấy mình dẫm phải một vũng máu thì trong công việc, bạn nên dè chừng và cẩn thận bởi các rắc rối liên quan đến pháp luật có thể xảy ra với bạn.

Nếu bạn thấy mình đang được truyền máu trong giấc mơ thì tốt hơn hết bạn nên chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn vì cơ thể của bạn đang thiếu sức sống và năng lượng. Có thể bạn đang thiếu động lực để bắt đầu một cuộc sống mới.

Mơ thấy máu liên quan đến số nào?

Dựa trên sổ mơ, nếu bạn thấy máu trong giấc mơ của mình thì có thể thử vận may với những con số 19, 69, 96. Ngoài ra, tùy từng hoàn cảnh trong giấc mơ bạn có thể lựa chọn các con số tương ứng như sau:

  • Nằm mộng thấy vết máu: 32, 64
  • Trong mơ thấy chảy máu: 08, 29, nếu chảy máu nhiều thì chọn số 38, 86.
  • Chiêm bao thấy đánh nhau đổ máu thì số may mắn sẽ là 00, 34
  • Ngủ mê thấy chó cắn chảy máu: 89, 98
3, Theo Reviview 365 tổng hợp