Ngoại hình đàn ông quan trọng cỡ nào khi "cua gái"? Đây có lẽ là câu hỏi mà hầu hết đàn ông đều quan tâm.

Ok, được thôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn biết ngay thôi. Tuy nhiên trước khi đi vào nội dung ngày hôm nay bạn cần phải hiểu 1 điều rằng. Ngoại hình đàn ông, nó là tổng thể của nhiều thứ hợp lại. Đó là: Khuôn mặt, kiểu tóc, chiều cao, style ăn mặc, hình thể, cho tới cả cách bạn grooming.

Ngoại hình là một tập hợp những thứ liên quan đến hình ảnh bên ngoài của bạn. Đừng tự ti khi bạn không có một khuôn mặt đẹp. Đừng bối rối khi chiều cao của bạn trung bình. Nếu bạn yếu thứ này, hãy làm mạnh những thứ khác ra để ngoại hình của bạn tốt hơn.

Ngoại hình của đàn ông quan trọng thế nào trong mắt phụ nữ?

Ngoại hình đàn ông quan trọng số mấy khi "cua gái"?

Để tôi trả lời thẳng thắn luôn. Ngoại hình đàn ông thông thường sẽ xếp cỡ thứ 3 trong danh sách "gu" của phụ nữ. Danh sách mà phụ nữ tìm kiếm ở đàn ông thường sẽ bao gồm những thứ sau.

- Ngoại hình

- Trải nghiệm

- Tiền bạc

- Cách bạn nói chuyện

- Cách bạn cư xử

- Thú vị

- Tự tin

- Thông minh

- Dí dỏm

- Điềm đạm

- Can đảm

- Tài lẻ

[...]

Trên đây là những thứ mà thông thường con gái sẽ khao khát từ đàn ông. Xét trên góc độ trung bình, ngoại hình sẽ xếp đâu đó khoảng thứ 3 trong danh sách những thứ hấp dẫn từ đàn ông.

Tất nhiên danh sách của mỗi người con gái sẽ khác. Tôi gặp nhiều người thích trai đẹp, đặt ngoại hình đàn ông lên đầu danh sách, thế nên chỉ cần bạn đẹp là cô ấy sẽ ngay lập tức mở lòng. Tôi cũng gặp nhiều người coi trai đẹp không khác gì trai thường. Đó là bởi vì ngoại hình đàn ông chỉ xếp đâu đó khoảng thứ 5, thứ 6 trong danh sách kể trên.

Lợi thế ngoại hình đàn ông khi cua gái

Ngoại hình của đàn ông quan trọng thế nào trong mắt phụ nữ?

1. Ngoại hình tốt được ưu ái rất nhiều

Một người đàn ông có ngoại hình tốt sẽ được ưu ái hơn rất nhiều khi so với một người ngoại hình bình thường. Một anh chàng ngoại hình đẹp nhưng ít kỹ năng, gặp một chút khó khăn trong việc giao tiếp và xây dựng kết nối sẽ DỄ ĐƯỢC ƯU ÁI hơn một anh chàng mặc dù có kỹ năng nhưng ngoại hình bình thường.

Chúng ta thường nói: "Những người có ngoại hình đẹp thường may mắn" quả không sai. Về phụ nữ thì không phải nói rồi, còn về đàn ông cũng tương tự như vậy. Trên thực tế, ngoại hình đàn ông mà đẹp, sẽ có được mọi thứ dễ dàng hơn đàn ông có ngoại hình xấu nhiều.

- Bạn dễ mến hơn trong mắt người khác khi mới gặp.

- Bạn dễ nổi bật hơn khi lẫn trong số đông.

- Bạn dễ được những cô gái để ý tới hơn khi đứng từ xa.

Quan trọng hơn cả, bạn không mất nhiều thời gian tự ti với ngoại hình của mình. Bạn không sợ mặt mình mụn, răng mình hô, hay mũi mình to. Những người đàn ông khác họ phải mất rất nhiều thời gian để vượt qua những nỗi ám ảnh tương tự kể trên.

Ngoại hình của đàn ông quan trọng thế nào trong mắt phụ nữ?

2. Thu hút được phụ nữ trung bình rất nhanh

Nếu tôi gặp một cô gái da ngăm đen, thứ đầu tiên mà cô ấy mà cô ấy quan tâm tới là da tôi trắng.

Nếu tôi gặp một cô gái trưởng thành, cô ta cũng muốn được trẻ trung như tôi.

Phụ nữ thường quan tâm tới những thứ mà họ không có. Tương tự, nếu cô ấy nhan sắc trung bình, cô ấy sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi ngoại hình đàn ông đẹp.

Không khó để một người đàn ông ngoại hình đẹp thu hút được một cô gái nhan sắc trung bình. Được bên cạnh một người đàn ông như vậy, giá trị của phụ nữ sẽ nhảy vọt. Ai ai cũng đặt ra câu hỏi, "Người phụ nữ đó có gì hay ho mà anh ta phải yêu?"

Nếu ngoại hình tốt, bạn sẽ thu hút được phụ nữ trung bình rất nhanh.

Ngoại hình của đàn ông quan trọng thế nào trong mắt phụ nữ?

3. Tuy nhiên, phụ nữ đẹp không đánh giá cao trai đẹp

Bất kể ngoại hình bạn đẹp hay xuất sắc thế nào, nhưng chỉ cần 3 câu đầu tiên bạn thể hiện rõ ra sự nhạt. Cô ấy vẫn chỉ coi bạn như một người như bao người mà thôi. Tâm lý gái đẹp rất khác so với những người con gái thông thường. Bởi vì họ biết mình đẹp, giá trị cao, nhiều đàn ông tán. Thế nên tiêu chuẩn họ rất cao.

Nếu một người con gái thông thường họ chỉ có khoảng 3-4 người để chọn thì gái đẹp có tới 15-20 người xin chết. Trong đám đông đó, họ phải lựa chọn ra người xuất sắc nhất cho mình.

Nếu có thể, đương nhiên họ sẽ chọn đàn ông vừa giàu, vừa trẻ, ngoại hình vừa đẹp, lại vừa thú vị, hiểu biết và nhiều trải nghiệm. Nhưng cuộc đời không màu hồng như vậy, được cái này sẽ mất cái kia. Họ sẽ phải cân đo đong đếm, và có lẽ bởi vì họ đã đẹp rồi nên đó sẽ là thứ họ không cần đầu tiên từ người đối diện.

Ngoại hình của đàn ông quan trọng thế nào trong mắt phụ nữ?

4. Ngoại hình đẹp dễ khuếch đại giá trị của mình

Điều số 4 cũng là lợi thế cuối cùng của đàn ông có ngoại hình đẹp. Đó là bạn sẽ dễ dàng khuếch đại được giá trị của mình. Chẳng hạn nếu bạn tự tin mà ngoại hình lại đẹp, lúc này trông bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều. Con gái khi gặp bạn sẽ rất bối rối, ngượng ngùng, không biết nói gì. Bạn dễ dàng chiếm thế chủ động.

Hay nếu bạn có ngoại hình đẹp mà lại biết cách nói chuyện. Lúc này, trong mắt đối phương bạn sẽ là người nổi bật hơn rất nhiều so với một người biết nói chuyện nhưng ngoại hình bình thường. Hoặc nếu ngoại hình bạn đẹp mà bạn lại còn là một người thú vị, nhiều trải nghiệm. Lúc này trong mắt phụ nữ, bạn trông thật giống một chất gây nghiện.

Tóm lại, ngoại hình đẹp sẽ giúp đàn ông khuếch đại giá trị của mình lên rất nhiều. Nếu biết tận dụng, nó có thể x2, x3, thậm chí là x5 những gì mà bạn vốn có. Mặt khác nếu bạn không có nhiều giá trị, bạn cũng chỉ là một người như bao người. Thậm chí họ còn nghĩ bạn vô dụng hơn, nhạt nhẽo hơn, không được nước gì ngoài cái mã dễ nhìn.

(Reviews365 tổng hợp)