Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có trực giác vô cùng tinh tế và nhạy cảm, họ sở hữu giác quan thứ sáu vô cùng mạnh. Đặc biệt họ không để khả năng của mình mai một mà thường xuyên luyện tập bằng cách đoán suy nghĩ của người khác, dự đoán sự việc gì đó sẽ xảy ra dựa trên những điều kiện có ở hiện tại.

Họ có khả năng dự đoán được những điều nguy hiểm rình rập từ đó tránh được rất nhiều điều không may vì thế bạn chớ nên bỏ qua những lời khuyên của họ.

Với bất cứ sự việc gì, họ đều dự cảm được những điều không may sẽ có thể xảy ra, lúc đó họ tự đưa ra cho bản thân hai lựa chọn, nếu cấp độ hiểm nguy cao, mất an toàn thì tuổi Sửu sẽ dừng lại, từ chối đi tiếp.

Nhưng nếu dự đoán được sẽ có chút mạo hiểm nhưng không quá nguy cấp, họ sẽ dũng cảm bước tiếp, chấp nhận đương đầu với những điều khó khăn vì thế cơ may đưa đến thành công cho tuổi Sửu trong cuộc sống cũng rất cao.

Đặc biệt khi yêu, người phụ nữ tuổi này khi dành sự quan tâm đặc biệt cho một nửa của mình thì chỉ cần đối phương có những thay đổi nho nhỏ cũng có cảm giác khác lạ và họ bắt đầu dự đoán chuyện gì sắp diễn ra. Và giác quan này có thể khiến cho người đàn ông sợ hãi mà cũng khiến họ hạnh phúc tùy thuộc vào cách hành xử của họ sau đó.

Những con giáp đọc được suy nghĩ của người khác khiến ai cũng phải e dè là ai?
Những con giáp đọc được suy nghĩ của người khác

Tuổi Mão

Khả năng quan sát rộng, có tính bao quát tốt và tự động phân tích thông tin cực kỳ nhạy bén, vì thế dù không phải là người có sẵn "giác quan thứ sáu" như con giáp tuổi Sửu ở trên nhưng tuổi Mão có những dự cảm khá chuẩn xác.

Nếu tiếp xúc với những người này đủ lâu, bạn sẽ có cảm giác như con giáp đọc được suy nghĩ của người khác vì họ thường xuyên dự đoán tính cách của người đối diện rất dễ dàng dù chỉ qua vài cuộc nói chuyện.

Những người này có khả năng xâu chuỗi thông tin, liên kết các hành vi, cách trò chuyện hay cả ánh mắt của người khác để biết được họ là người như thế nào. Đây là điểm mạnh nhất mà tuổi Mão đang sở hữu mà ít người có được.

Một phần họ có được sự nhạy cảm này cũng là vì con giáp tuổi Mão luôn tìm cách đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác, nhờ đó mà họ thông cảm và thấu hiểu suy nghĩ hay cảm xúc của những người xung quanh mình.

Họ thường quan tâm mọi người nghĩ gì và cố gắng không làm người khác buồn. Đó cũng chính là lý do người tuổi Mão giao tiếp rất tốt và nhận được nhiều sự yêu mến. 

Những con giáp đọc được suy nghĩ của người khác khiến ai cũng phải e dè là ai?
Những con giáp đọc được suy nghĩ của người khác

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tuy không hay nói ra cảm xúc và suy nghĩ của mình nhưng trực giác của họ khá chính xác, nhất là những phụ nữ tuổi này họ luôn đoán biết được chuyện gì sắp xảy ra trong gia đình của mình.

Những suy luận của họ vô cùng chính xác, lời nói rõ ràng, rành mạch, thậm chí có thể hiểu được người khác đang có tâm tư gì. Điều này đôi lần sẽ khiến người đàn ông của mình có chút kiêng nể và sợ hãi.

Với chuyện tình cảm họ vô cùng chung thủy, khi đã yêu thì yêu sâu đậm. Vì vậy, giác quan thứ 6 trong vấn đề này cũng nhạy cảm hơn bao giờ hết. Một khi họ đã nghi ngờ thì chắc chắn chuyện đó có vấn đề.

Thông qua cảm nhận từ lời nói, hành động của người đang nói chuyện, họ có thể cảm nhận được tính cách cũng như chuyện tốt chuyện xấu của những người bên cạnh mình. Do đó, trong giao tiếp họ có khả năng vô cùng tuyệt vời, có thể kết giao và gặp gỡ những người bạn mới một cách thoải mái và dễ chịu. 

Dự cảm chính xác là thế nhưng họ lại điềm tĩnh, không quá vồ vập, họ vẫn cân nhắc đợi xem những gì mình nghĩ có đúng hay không. Đối với một số chuyện khác, họ luôn càng phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra phán quyết.

Những con giáp đọc được suy nghĩ của người khác khiến ai cũng phải e dè là ai?
Những con giáp đọc được suy nghĩ của người khác

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất vốn là tuýp người khá cẩn trọng với mọi thứ và có thiên hướng bảo thủ, luôn đề cao sự cảnh giác bởi vì họ nhận định rằng "đời luôn có chữ ngờ" và những "cái bẫy" thường xuyên rình rập xung quanh họ. Mọi người đôi lúc còn cho rằng họ đa nghi nhưng sự thật thì sự nghi ngờ này có cơ sở và rất đáng tin.

Vốn làcon giáp đọc được suy nghĩ của người khác, nên họ hiểu rõ tâm tư của một số kẻ xấu nhưng vẫn lừa được người khác bởi vẻ ngoài dễ thương, đáng mến, sự cẩn trọng này sẽ à cần thiết đối với họ vì dự cảm được những linh cảm bất an trong lòng.

Tuy nhiên, người sẽ khá "kín miệng" về những dự đoán của mình và họ ít khi chia sẻ cùng ai những việc này. Thường đến phút cuối sau khi vượt qua mọi trở ngại thì cũng chỉ mình biết bản thân mình đã đoán trước mọi việc và lập sẵn kế hoạch đề phòng.

Những người thuộc tuổi Tuất luôn cho người khác cảm giác trưởng thành và vô cùng an toàn. Họ rất bình tĩnh khi đưa ra quyết định gì, vì vậy tuổi Tuất luôn khiến người khác an tâm khi ở bên cạnh.

Không những thế, trực giác khá chính xác, tuy nhiên đó không hẳn là tự nhiên mà là do họ có khả năng phân tích và đánh giá mọi thứ xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, nếu họ trót lỡ yêu một người mà người đó không đáp lại tình cảm của họ, dù người đó không nói ra nhưng từ ánh mắt, biểu hiện, lời nói, suy nghĩ, tuổi Tuất đều đọc được một cách rõ rằng. Vì vậy nếu có ai đó muốn giấu diếm điều gì chắc là không thể được vì họ đã biết người đó muốn làm gì.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp