Các tài khoản Facebook, Zalo, kênh Youtube,… của nhiều hội nhóm và cá nhân quảng bá cho dự án OlaCity cho biết, đến với Ola Network người dùng có thể kiếm tiền dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, thậm chí có thể kiếm hàng tỷ đồng mà không cần bỏ đồng vốn nào. Vậy thực chất Ola City là gì? Làm thế nào kiếm tiền nhanh với OlaCity? Ola City lừa đảo có phải không?

Hôm nay mình sẽ có một bài viết chi tiết từ A – Z, với mong muốn đem lại cho bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu Ola City lừa đảo hay không lừa đảo, để có thể có những quyết định của riêng mình.

Ola City Là Gì?

Theo giới thiệu từ phía công ty thì Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất (Performance Marketing Platform). Với OlaCity doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn.

Đồng thời, Ola City cũng là nền tảng giúp hàng triệu thành viên tham gia có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,rút gọn link, hoàn tiền khi mua sắm online và offline… Hoặc tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền.

Ola city lừa đảo hay không? Thực sự có rút được tiền từ Ola City không?
Ola city là gì? Ola city lừa đảo có phải không và thực hư về cách kiếm tiền Tỷ từ ola city

Thông Tin Về Ola City

 • Trụ sở chính: 121 G. Agius Muscat Street, Zabbar ZBR 3400, Malta.
 • Hỗ trợ nhà quảng cáo: ads@olacity.com
 • Hỗ trợ thành viên: support@olacity.com
 • Website: olacity.com
 • Cộng Đồng Ola City Việt Nam: https://t.me/olacityvietnam

Ola City và Ola Network có liên quan gì không?

Nhiều bạn tham gia đặt câu hỏi rằng “Ola City và Ola Network có liên quan gì hay không?“. Mình xin trả lời: “Ola Network là tiền thân của Ola City, phiên bản Ola City cập nhật nhiều tính năng, chính sách, giao diện, cách nhận thưởng,…tốt hơn Ola Network.

Cách Kiếm Tiền Trên Ola City

Đầu tiên, để có thể tham gia kiếm tiền trên OlaCity bạn cần hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này.

Hình thức kiếm tiền trên với Ola City không còn mới mẻ gì tại Việt Nam, cũng như trên thế giới. Những cái tên nổi tiếng tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như: masoffer, Accesstrade.

Tại Ola City có tổng cộng 3 nhóm đối tượng bao gồm

 • Nhà quảng cáo: Đơn vị muốn quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng
 • Thành viên: Người có nhu cầu kiếm tiền online (MMO)
 • Ola City: Đơn vị trung gian kết nối

Như vậy chúng ta có thể thấy OlaCity là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh hơn, thông qua hình thức yêu cầu người dùng thực hiện click quảng cáo, điền thông tin hoặc làm một vài điều bất kì nào đó.

Có thể thấy nguồn tiền các thành viên nhận được là từ nhà quảng cáo.

Bắt đầu tham gia Ola City rất đơn giản. Bạn không cần phải bỏ số vốn nhất định khi tham gia, hay đóng một khoản phí nào. Kiếm tiền ”miễn phí” là có thật, nghe đến đây thấy hấp dẫn ha. Đó là mọi người nói thế, còn mình thấy không có gì là miễn phí cả. Vì sao? Bởi vì bạn không cần bỏ số vốn ban đầu, nhưng sẽ cần bỏ thời gian – công sức ra để thực hiện. Người ta có câu Thời gian công sức là tiền bạc mà.

Ola city lừa đảo hay không? Thực sự có rút được tiền từ Ola City không?
Ola city là gì? Ola city có lừa đảo không và thực hư về cách kiếm tiền Tỷ từ ola city

Ola City lừa đảo có phải không?

Theo như mình tìm hiểu tại cộng đồng Ola City Việt Nam, phần đông mọi người biết đến và muốn kiếm tiền cùng Ola City đa số là thành viên mới. Chưa biết đến hình thức hoặc mới chập chững làm MMO (kiếm tiền online).

Rà soát một vòng mình nhận thấy, mọi người có hứng thú với Ola City là do thông qua được giới thiệu là mô hình kiếm tiền nhanh, có thể kiếm thu nhập 1 – 2 triệu/ngày hoặc kiếm tiền tỷ với OlaCity.

Vậy thực sự kiếm tiền cùng Ola City có dễ như quảng cáo không? Mình sẽ phân tích cụ thể bên dưới đây giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát nhất nhá.

Đầu tiên, hình thức kiếm tiền onine tại Ola City đã có từ rất lâu rồi. Có nhiều bạn trẻ mình biết tại Việt Nam có thu nhập hàng chục, thậm chí lên đến hàng trăm triệu nhờ hình thức này. Tuy nhiên, để có thể kiếm được thu nhập trong mơ như vậy cần bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí cả tiền bạc mới có được thành quả như mong muốn.

Không hề có chuyện ngồi nhà click quảng cáo, làm khảo sát hay chia sẻ bài viết,… như trên Olacity mà kiếm vài triệu một ngày như quảng cáo được.

Ola city lừa đảo hay không? Thực sự có rút được tiền từ Ola City không?
Ola city là gì? Ola city có lừa đảo không và thực hư về cách kiếm tiền Tỷ từ ola city

Mỗi một khảo sát hay click quảng cáo bạn nhận được chỉ có mấy chục đồng thôi. Hãy thử làm phép tính nhẩm xem, để có thể thu nhập 1 triệu/ngày bạn cần click bao nhiêu quảng cáo, đăng ký bao nhiêu tài khoản. Mà dù bạn có thời gian rảnh cả ngày như các bà mẹ bỉm sữa đi chăng nữa, cũng không có nhiều nhiệm vụ cho bạn thực hiện.

Cho nên, ngồi nhà làm nhiệm vụ Ola City kiếm vài triệu hoàn toàn không có đâu nhé!

Hiện nay, có một số chiến dịch trên Ola City chẳng hạn ”NORDVPN”. Đây hiện là chiến dịch có hoa hồng cao nhất ở Ola City tại thời điểm mình viết bài này, hoa hồng bạn nhận được khi giới thiệu được khách hàng mua gói bảo mật tại ”NORDVPN” là 30%.

Những chiến dịch như ”NORDVPN” trên Ola City yêu cầu bạn không những giới thiệu được thành viên mới đăng ký, mà khách hàng hàng cần phải sử dụng dịch vụ bạn mới nhận được hoa hồng. Tất nhiên, khi làm chiến dịch như vậy bạn phải có vài kỹ năng nhất định như Sale, marketing,… để thực hiện chiến dịch rồi.

Ola City Có Lừa Đảo Không? Scam? Đa Cấp Không?

Trước khi tham gia bất kỳ hình thức hay công việc nào, điều chúng ta quan tâm nhất là xem hình thức – công ty đó có lừa đảo không? Ola City cũng không ngoại lệ

Lượn một vòng quanh các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, không khó bắt gặp các bài viết và video nói Ola City lừa đảo. Vậy nguyên do từ đâu có người cho rằng Ola City là đa cấp, là lừa đảo,…

Hãy cùng mình tìm hiểu các câu hỏi phổ biến nhất hiện nay liên quan đến Ola City như:

 • Ola City có lừa đảo không?
 • Ola City có rút được tiền không?
 • Ola City có phải đa cấp?

Ola City có phải lừa đảo không?

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi liệu OlaCity có lừa đảo không, đầu tiên bạn hãy nhìn vào Website OlaCity. Tại đây dù mình đã cố gắng lục tung lên rồi, nhưng không hề biết được nền tảng này do ai tạo ra, có được cấp phép hoạt động tại Việt Nam hay không, không thể xác minh được trụ sở của công ty này.

Với cá nhân mình không dám khẳng định Ola City lừa đảo và mình cũng không thấy ai đưa ra dẫn chứng thuyết phục về việc này, cho nên không thể vội kết luận Olacity lừa đảo hay scam được. Tuy nhiên, nói vậy không phải là bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền từ nền tảng này đâu nhá.

Có một lưu ý bạn cần quan tâm đó là với rất ít thông tin Ola City đưa ra như vậy, nếu không may một ngày đẹp trời Ola City sập, hay đơn giản không hoạt động tại Việt Nam nữa thì nguy cơ mất hết số tiền mà bạn bỏ bao công sức tạo ra hoàn toàn có thể.

Ola City Có Rút Được Tiền Không?

Với OlaCity, bạn có thể rút tiền về khi tài khoản có số dư tối thiểu $5 = tương đương 120k VNĐ. Rút tiền được thực hiện qua ví VNDC, đơn vị đồng hành cùng Ola.

Tính đến thời điểm mình viết bài 26/01/2021 người dùng hiện đang kiếm tiền và rút tiền diễn ra bình thường.

Ola City Có Phải Đa Cấp Không?

Xin khẳng định với mấy bạn, OlaCity hoạt động trả thưởng theo mô hình đa cấp lên tới 7 tầng. Chính vì yếu tố đa cấp này, nên người nào tham gia vào sẽ cố gắng để mời thêm người tham gia nhằm hưởng hoa hồng từ tầng dưới.

Ola city lừa đảo hay không? Thực sự có rút được tiền từ Ola City không?
Ola city lừa đảo có đúng không? Thực hư về cách kiếm tiền Tỷ từ ola city

Đây chính là điểm mấu chốt giúp dự án được nhiều người quan tâm và tham gia xây dựng cộng đồng cho OlaCity. Nếu bạn từng tìm hiểu hoặc đã và đang tham gia mô hình đa cấp sẽ hiểu được, mô hình này giúp người phát triển kiếm rất nhiều $$$ trong trường hợp làm tốt.

Àh quên, đính chính lại một chút trước khi đi tiếp. Mô hình đa cấp không hề xấu, ở nước ngoài còn rất thinh hành được ủng hộ cao. Nó chỉ xấu khi các cá nhân, tổ chức, lợi dụng nó hoạt động với mục đích xấu, đặc biệt là tại Việt Nam.

Có Nên Tham Gia Kiếm Tiền Với Ola City?

Mỗi người một công việc, mỗi người một suy nghĩ. Quan điểm sau đây chỉ mang tính chất cá nhân, quyết định như thế nào vẫn nằm ở bạn đấy nhé.

Sau một vài các thông tin mình nêu ở trên, bạn có thể thấy hiện nền tảng OlaCity vẫn còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Chiến dịch trên đây cũng chỉ lác đác chưa nhiều, kèm theo thông tin liên quan đến công ty, đội ngũ, văn phòng,… rất ít.

Cho nên, với mình thì không nên tham gia kiếm tiền với Ola City. Trong trường hợp bạn thích kiếm tiền với hình thức này, có thể tham khảo qua 2 nền tảng lâu đời và uy tín trên thị trường hiện nay là Accesstrade và Masoffer. Hai nền tảng này không những lâu đời, có uy tín, mà còn phong phú chiến dịch cho bạn lựa chọn hơn nhiều.

Ola city lừa đảo hay không? Thực sự có rút được tiền từ Ola City không?
Ola city là gì? Ola city lừa đảo hay không không và thực hư về cách kiếm tiền Tỷ từ ola city

Lời Kết về Ola city lừa đảo có phải không?

Thông qua bài viết, mình muốn nhắn nhủ tới các bạn đã và đang muốn theo con đường make money online. Không có công việc nào là dễ dàng, cũng không hề có công việc nào chỉ cần ngồi nhà làm vài thao tác đơn giản tháng kiếm chục – trăm triệu đồng hết. Tất cả đều phải bỏ thời gian công sức, thậm chí tiền bạc ra để đầu tư cho những chiến dịch marketing, đầu tư kiến thức cho chính bản thân mình.

Đam mê muốn theo con đường kiếm tiền online. Trước tiên hãy học những kiến thức cần thiết, liên tục trao dồi cho bản thân mình.

Như vậy bài viết ”Ola City Có Lừa Đảo Không? Thực Hư Câu Chuyện Kiếm Tiền Tỷ Từ Dự Án OlaCity” Hy vọng rằng thông qua bài post này, bạn đã hiểu được OlaCity là gì? Ola City có lừa đảo không? cũng như đưa ra được quyết định có nên tham gia kiếm tiền cùng Ola City hay không. Chúc các bạn may mắn và tìm được cách kiềm tiền an toàn và uy tín nha!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp