Phụ nữ cần phải mạnh mẽ không sai, nhưng đó là khi bạn không ở cạnh người đàn ông của cuộc đời mình. Vì khi ở bên họ, bạn nên trả lại sự mạnh mẽ cho đàn ông, có như vậy mới được xem là bình đẳng giới!

1. Phụ nữ phải biết nhõng nhẽo

Phụ nữ nhõng nhẽo sao cho sang - Cho khôn khéo?

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng mình xinh đẹp hơn cô gái kia nhưng tại sao mình không được yêu chiều còn người kia lại được đàn ông của họ yêu thương hết mực. Đó là vì họ luôn tỏ ra yếu mềm, mong manh khi ở bên người yêu còn bạn thì mạnh mẽ và hay cáu kỉnh.

Đừng ngại nũng nịu nép vào lòng bạn trai khi cần vì đàn ông rất thích cảm giác được che chở, bảo vệ cho người phụ nữ mình yêu. Nét nữ tính của bạn sẽ thu hút và hấp dẫn kéo bạn lại gần với họ. Vì thế, đừng nghe người ta hô hào phụ nữ phải mạnh mẽ mà vội vàng đòi "nữ quyền" với người ấy.

Hãy để cho đối phương được thể hiện sự ga lăng, được che chở cho bạn khi đó họ sẽ càng yêu thương bạn hơn.

2. Không nhầm lẫn nhõng nhẽo với làm phiền

Nếu nghĩ rằng giận dỗi là nhõng nhẽo nghĩa là bạn đang hiểu sai vấn đề. Đàn ông sẽ không thể chịu nổi nếu bạn giận và lặng im, quay đi không nói. Họ thậm chí sẽ "phát điên" nếu bạn lặp đi lặp lại thái độ thiếu khôn ngoan này.

Đừng cho rằng vì yêu mà đối phương phải chịu đựng thói xấu này của bạn. Khi không biết lý do khiến bạn trở nên lạnh lùng, anh chàng sẽ khổ sở không biết mình đã làm sai điều gì, rồi đâm ra bực tức. Cứ thế, mâu thuẫn càng kéo dài càng sâu thêm và cả hai cùng tổn thương.

Hơn nữa, không phải khi nào phụ nữ nhõng nhẽo cũng phù hợp. Trong nhiều hoàn cảnh, sự nhõng nhẽo của bạn sẽ là phiền phức khi họ đang cần tập trung những việc quan trọng. Vì thế, cần cả sự nhạy cảm và thấu hiểu trước khi bạn quyết định xem lúc này có nên nhõng nhẽo hay không.

Phụ nữ nhõng nhẽo sao cho sang - Cho khôn khéo?

3. Nhõng nhẽo cũng phải có "khí chất"

Dù bạn là cấp trên của cả tá nhân viên thì đừng nghĩ rằng nhõng nhẽo sẽ làm mất đi khí chất của một người phụ nữ thành đạt. Trước mặt mọi người bạn có thể nghiêm nghị, độc lập nhưng cách thông minh nhất khi bạn ở bên một nửa của mình là phải biết nũng nịu, ngọt ngào một chút.

Đừng nghĩ rằng những lời ngọt ngào không hợp với mình, nếu chưa từng thì bắt đầu học cách nói nhẹ nhàng trước mặt họ. Luôn nhắc nhở bản thân rằng "mình là phụ nữ" và nghĩ ra những gì thể hiện rõ sự nữ tính của bản thân.

Phụ nữ nhõng nhẽo vì thế được yêu thương nhiều hơn là điều dễ hiểu.

4. Khi yêu hãy bắt đầu trở nên nữ tính nhất có thể

Nếu trước đây bạn chưa từng biết nấu ăn, bày biện đồ cho xinh đẹp thì bạn có thể bắt đầu thử học cách nấu, cách làm. Cảm hứng từ việc làm gì đó cho người mình yêu bạn sẽ không còn cảm thấy việc đó nặng nề và khó khăn nữa. Hãy xem như đây là cơ hội để khám phá con người đáng yêu, dễ thương bên trong bạn.

Khi dịu dàng, đảm đang hơn, bạn sẽ càng được yêu thương nhiều hơn. Không có thứ mỹ phẩm nào có thể so sánh bằng người phụ nữ đang yêu với đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ, tinh thần vui vẻ.

Phụ nữ nhõng nhẽo sao cho sang - Cho khôn khéo?

5. Không thể thiếu lãng mạn nhưng không được làm quá

Để nhõng nhẽo sao cho sang thì chắc chắn không thể thiếu sự lãng mạn trong tình yêu. Tuy nhiên, đừng đòi hỏi quá nhiều vì đó chưa bao giờ là thứ đàn ông quan tâm. Những điều lãng mạn còn phụ thuộc vào độ tuổi của bạn.

Với phụ nữ 30 phải thể hiện rõ được cả sự chín chắn, hiểu biết, lúc đó bạn mới luôn mới mẻ, đáng yêu trong mắt chàng.

6. Nhõng nhẽo là cách thể hiện tình yêu

Với văn hóa Á Đông, bạn rất ngại nói ra lời yêu vì thế, nếu cảm thấy nói: "Anh yêu em" là khó khăn thì thay bằng nói bạn có thể hành động bằng cách làm nũng, đó cũng là cách thể hiện bạn yêu họ rất nhiều.

Điều này có nghĩa là bạn giữ thái độ đúng mực với tất cả đàn ông xung quanh mình và chỉ nhõng nhẽo khi ở bên người ấy thôi là đủ để họ biết rằng bạn yêu anh ta.

Hãy đối xử với anh ta như một cậu bé cần được vỗ về, hành động này là một trong những chất keo giúp tình yêu của hai người thêm nồng nàn, bền chặt.

Đôi khi họ cũng cảm thấy mệt mỏi nhưng không biết thể hiện điều đó như thế nào. Vì thế, khi cả hai được cùng quay lại phong cách trẻ con, dễ thương sẽ như là cách để anh ấy được giải tỏa tinh thần.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp