Review Công Ty Nextop - về môi trường làm việc và thu nhập nhân viên

Chúng tôi tạo khu vực để nhân viên và đối tác cùng Review Công Ty Nextop - về môi trường làm việc và thu nhập nhân viên. Công Ty Nextop là một công ty được nhiều bạn trẻ biết đến. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu để nộp CV ứng tuyển tìm hiểu công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Nextop lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào?

Cách làm việc tại công ty có phù hợp với cá nhân hay không. Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Nextop. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Nextop, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào?

Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận. Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Nextop - về môi trường làm việc và thu nhập nhân viên
Review Công Ty Nextop - về môi trường làm việc và thu nhập nhân viên

Một số ý kiến review Công Ty Nextop của người lao động

Java Dev

Dựa trên quan điểm cá nhân mà nói thì:

  • Đây là một môi trường đáng để gắn bó lâu dài - mình nghỉ là do có định hướng riêng, chứ không vẫn làm (bởi vậy đừng ai hỏi tại sao ngon vẫn nghỉ)
  • Công ty có tổ chức Công Đoàn xịn xò vãi chưởng, đội ngũ công Đoàn trẻ năng động, các ngày lễ nào cũng quà cáp đầy đủ mà chơi toàn hàng xịn, méo như Framgia trước mình làm toàn hàng bình dân.
  • Chế độ lương thuởng rất rõ ràng, không mập mờ như mấy công ty mình biết, ở Nextop 1 năm 14 tháng lương là đúng 14 tháng lương, tăng lương 2 lần/năm. Số mình hên là từ ngày làm ở đây cho tới khi nghỉ lúc nào cũng được tăng
  • Nội bộ công ty thì hơi chia bè phái nhưng cũng chấp nhận vì mình méo giao tiếp nhiều, hơn nữa làm ở méo đâu chả bè phái, FPT, Framgia,... còn rõ ràng hơn.
  • Vào đây làm thì xác định... là ít giao tiếp bằng tiếng Anh, mà có thì giao tiếp với Nhật cùi bắp lắm
  • 2 ông Sếp Tùng với Thắng thì hiền hiền, lúc cương lên thì cũng khó ưa, nhưng khi bình thường thì vui vẻ không kiểu khệnh khạng dở ông dở thằng như mấy lão sếp mình đã làm ở các bên khác.
  • Vì là môi trường tốt nên cũng giới thiệu mấy thằng cu em thân thiết vào đó.

Người được pv ẩn danh

Review cho ae định pv vào đây 1 chút :
1. Mình thì chưa làm ở đây nên k review về công việc hay công ty.
2. Về pv có 1 vài điểm :
Quy trình : Quy trình pv như gửi mail xác nhận, thông báo, mời nước ứng viên => OK
Nhưng quan trọng hơn :

  • Không có kịch bản pv rõ ràng, hỏi không đúng trọng tâm cho người đi làm
  • Người pv ns thẳng có offer 100 củ chắc cũng chẳng dev nào muốn vào, vào pv dùng đt chả hiểu dùng tra cái gì =)) Khi nghe ứng viên trả lời thì ngồi cười đểu ( ns thật mình mới pv được 5p đã k muốn ngồi tiếp rồi , cay v**), nghe trả lời cũng k biết là ứng viên trả lời đúng hay sai :v hài vc .
  • Khi pv xong thì thường người pv sẽ trao đổi abc, xyz để cho ứng viên biết sơ qua về dự án nhưng đằng này ngồi đọc ( mang... 1 tờ giấy vào ngồi đọc =))

 KL: dù cty có tốt như thế nào thì với thái độ như thế thì k đáng để làm.