Review Công Ty Nhanh.Vn - Đánh giá từ chính nhân viên

Một số thông tin Review Công Ty Nhanh.Vn - Đánh giá từ chính nhân viên. Công Ty Nhanh.Vn là một công ty đã có lịch sử phát triển nhiều năm và có uy tín đối với thị trường. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu để nộp CV ứng tuyển công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Nhanh.Vn lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào?

Cách làm việc tại công ty có phù hợp với cá nhân hay không. Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Nhanh.Vn. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Nhanh.Vn, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào?

Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận. Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Nhanh.Vn - Đánh giá từ chính nhân viên
Review Công Ty Nhanh.Vn - Đánh giá từ chính nhân viên

Một số ý kiến review Công Ty Nhanh.Vn của người lao động

Thu Bùi

Điều tôi hài lòng Môi trường trẻ trung, đồng nghiệp năng động, dễ gần Điều tôi không hài lòng Mội trường năng động dành cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm và học tập trong ngành bán lẻ nói riêng và ngành thương mại điện tử nói chung. Có điều là cơ chế lương ở Nhanh.vn chưa cao với mặt bằng chung ở các công ty công nghệ

Nguyễn Hoa

Nếu ko kiên trì thì ko làm. Bây giờ thì mình ko biết tnao chứ hồi trc mình làm sale của nhanh 3 tháng. Tháng đầu tiên vận dụng hết các mối quan hệ để có thể kí đc hợp đồng lương đc chục triệu (vs sv mới ra trg thì đó là mức lương quá ok) tháng thứ 2 thứ 3 bắt đầu ít data quen, phải tự tìm data kpi thì áp càng ngày càng cao hơn nên đâm ra cũng khó mà đạt kpi, lương thấp, nản, bỏ việc. Khoá vào cùng mình năm đó giờ có đúng 1 sale còn trụ lại thôi và giờ cũng lên đc trưởng nhóm kinh doanh :)) sếp ở nhanh thì trẻ và khá thú vị.