Review Công Ty Rikkeisoft - Có tốt không?

Sau đây là những thông tin về Review Công Ty Rikkeisoft - Có tốt không? Có nên hợp tác và làm việc không?. Công Ty Rikkeisoft là một công ty được nhiều bạn trẻ biết đến. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Rikkeisoft lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào? Cách làm việc tại công ty có phù hợp với cá nhân hay không.

Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Rikkeisoft. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Rikkeisoft, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào? Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác.

Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận. Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất.

Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Rikkeisoft - Có tốt không? Có nên hợp tác và làm việc không?
Review Công Ty Rikkeisoft - Có tốt không? Có nên hợp tác và làm việc không?

Một số ý kiến Review Công Ty Rikkeisoft từ Internet

1. Phỏng vấn cty xong hẹn 3-5 ngày có kết quả, kết quả fail, hr không trả kết quả, mà ứng viên tự phải liên hệ hỏi kết quả, xong báo lại là bạn không phù hợp, không hiểu hr cty không có tý văn minh văn hóa gì cả.

2. Sau đợt dịch thấy công ty tuyển nên cũng apply vào giờ cũng lên dev rồi. Đây là vài ý kiến cá nhân của tôi
Về tiền thì nhìn chung ở đây cũng không cao thuộc dạng bình thường so với những công ty Nhật outsource khác.
Về môi trường thì ở đây đã từng rất vui vẻ, nhưng có vẻ niềm vui là ngắn hạn. Hiện tại không khí ở đây khá u ám, với bầu không khí như này mà vì trách nhiệm phải hoàn thành công việc thì chuyện có thêm người ra đi cũng chỉ là sớm muộn.

Về phúc lợi thì khá tệ, checkpoint là thứ xa xỉ, mình cũng không phải là member với KPI thấp, nhưng mà khi checkpoint thì đủ lý do để không tăng. Mặc dù trước đó thì hứa hẹn khá ghê. Ngoài ra thì thưởng 3 4 tháng lương là chuyện không có thật. Thưởng một tháng lương mà còn không được trọn vẹn thì làm sao có 3 4 tháng lương thưởng. OT thì dù là ngày nào cũng như nhau cả thôi chỉ 1.5

3. Công ty này thực ra thì thấy cũng được, nếu nói thì môi trường trẻ nên khá ok, sếp tâm lý. Đi làm thoải mái không gò ép. Lương hơi thấp so với người mới ra trường nhưng mà có kinh nghiệm đãi ngộ tốt phết

4. Dạo này ở DN có nhiều ae nghỉ quá, một phần chắc do có deal tốt hơn và một phần do tình hình công việc ảm đạm.
Hơi tiếc vì điều đó nhưng riêng tui thì tui thấy như v lại hay. Mấy anh em ko chung chí hướng thì có cơ hội tìm môi trường phù hợp hơn, thoải mái hơn mà cống hiến. Nói cống hiến v thôi chứ đều có tiền cả, làm 1 đồng được lương 1 đồng, có khi lại còn được lương 5,6 đồng.
Còn ai thích cty thì ở lại thôi.
Sau đợt này, nhân sự cũng sẽ dc sàn lọc hơn, ko phải là nhân sự tốt hơn sẽ ở lại mà là nhân sự hợp với cty hơn sẽ ở lại.
Tui nghĩ phía trước sẽ là 1 khởi đầu tươi sáng cho chi nhánh DN và cho cả mấy ae ra đi nữa.