Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều người này đã có suất chiếu sớm từ tối thứ 5 -14/11/2019 nhưng mãi đến hôm nay mình mới sắp xếp đi xem được nè. 

  • Thời lượng: 118 phút
  • Đạo diễn: Elizabeth Banks
  • Diễn viên: Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hài hước, hành động, kịch tính
  • Khởi chiếu: 14/11/2019

Review Phim Những thiên thần của Charlie – Charlie’s Angel (2019)

Charlie's Angels lấy bối cảnh 40 năm sau khi tổ chức Townsend Agency, nơi chiêu mộ và đào tạo các cô gái trở thành những đặc vụ (đặc vụ chứ không phải sát thủ như những gì Red Room đã làm với Black Widow trong Marvel đâu), được thành lập. Người đứng đầu tổ chức này chính là Charlie, một tỉ phú giấu tên, chỉ trao đổi với các điệp viên qua giọng nói. Sau 40 năm hoạt động, Townsend Agency đã xuất hiện khắp nơi trên thế giới với hàng trăm “thiên thần” xinh đẹp nhưng cũng vô cùng nguy hiểm.

Cốt truyện: Phim là câu chuyện về một biệt đội các thiên thần mới của Charlie với nhiệm vụ đoạt lại một công nghệ hiện đại đang bị nhiều thế lực nhòm ngó. Liệu rằng team các thiên thần xinh đẹp này có đủ khả năng để chống lại những âm mưu đen tối đó hay không? Ra rạp sẽ rõ nhé mọi người ơi.

Review Phim Những thiên thần của Charlie – Charlie’s Angel (2019)

Mình xin chấm phim ở mức bình thường, không quá dở nhưng cũng chẳng có gì đặc sắc. Phim vẫn lặp đi lặp lại motip của các phim điệp viên khác, cũng có nhiều tình tiết lật mặt nhưng không quá bất ngờ, cũng có công nghệ hiện đại và những pha hành động ngầu lòi. Xem phim này thì giải trí được nhưng không mới và không đã chút nào hết các bạn ạ.

Thực tình có 2-3 lần mình khá buồn ngủ khi xem Những thiên thần của Charlie do tình tiết phim nó cứ dài dòng, lòng vòng và đặc biệt rất chi là vô lý. Các thiên thần trong phim này cứ gà mờ sao í, không khiến người xem phải trầm trồ nể phục, chán lắm. So với phim Sát thủ Anna thì cách các chị đại trong phim ra tay chỉ như phim học đường chiếu trên truyền hình Mỹ mà thôi.

Charlie’s Angels nhấn mạnh các yếu tố về nữ quyền nhưng thực sự mình thấy nó không tinh tế và không thuyết phục lắm. Muốn làm về nữ quyền, hãy học hỏi Wonder Woman (2017), chứ phim này bị lậm vào cách hiểu về nữ quyền hơi thái quá – kiểu dạng dạng giống Captain Marvel (2019) í. Sự phát triển về tính cách, thái độ của các nhân vật không hợp lý và yếu tố hài hước của phim khá là nhạt. Mình chấm phần này 6/10 nhé.

Review Phim Những thiên thần của Charlie – Charlie’s Angel (2019)

Hình ảnh- Âm thanh: Phần hành động của phim mình thấy khá tệ so với các dòng phim điệp viên khác, nhìn vừa chậm chạp, vừa lấp liếm, vừa chẳng có lực chút nào hết. Kỹ xảo phim và công nghệ của Charlie trong phần phim mới này cũng chẳng có gì ấn tượng cả. Tuy nhiên, nhạc phim nghe khá bắt tai và sự phối hợp giữa âm thanh và hình ảnh trong phim tốt nhưng vẫn chưa thực sự tạo được điểm nhấn trong lòng người xem. Đặc biệt, fan mong chờ vai cameo của Ariana Grande và Miley Cyrus như cách mà phim PR nhưng không có đâu nha. Thất vọng quá đi à, nên mình chấm phần này cũng chỉ 6/10 thôi.

Diễn xuất: Diễn viên phim thì khỏi bàn về độ đẹp, ai cũng đẹp ngời ngời, trai xinh gái đẹp làm lu mờ luôn khả năng diễn xuất của họ. Ghiền review không ấn tượng lắm về cách diễn của dàn cast vì nhìn khá giả tạo và chưa chuyên nghiệp lắm. Thần thái của họ chưa thể đọ được dàn diễn viên cũ – những người vốn đã in sâu vào tâm trí người xem về độ ngầu lòi và bốc lửa rồi. Mình cho phần diễn xuất cũng 6/10 luôn nhé.

Review Phim Những thiên thần của Charlie – Charlie’s Angel (2019)

Thang điểm đánh giá:

  • IMDB: 4.1/10 (6.096 đánh giá)
  • Metascore: 51/100
  • Rotten Tomatoes: 58/100 (cà chua thối)

Tóm lại, Những thiên thần của Charlie – Charlie’s Angels (2019) là một sự tiếp nối sê ri phim nữ điệp viên của tuổi thơ chúng ta nhưng thực sự kém hơn kỳ vọng. Phim có tri ân nhiều phần phim về Charlie’s Angels trước nhưng theo mình thì chưa hay lắm và phần nào người xem cũng đã quên mất dàn cast các phim trước rồi nên chẳng còn thú vị nữa. Thôi thì ra rạp ngắm dàn diễn viên xinh như hoa vậy các bạn ơi.

(Reviews365 tổng hợp)