Giới thiệu chung về Resort Mercure Vũng Tàu

Resort Mercure Vũng Tàu (trước đây là Lan Rừng Vũng Tàu) tọa lạc trên đường Hạ Long, nằm gần kề khu vực mũi Nghinh Phong, cách Bãi Sau 1,6km, cách Bãi Trước 2,5km, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 13,5km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 109km.

Chủ đầu tư của Mercure Vũng Tàu là Tập đoàn bất động sản Novaland. Khách sạn được khai trương vào tháng 12 năm 2019 - Đây là khách sạn quốc tế đầu tiên tại Vũng Tàu được quản lý bởi tập đoàn Accor.

Các tiện nghi bao gồm nhà hàng, 2 quán bar (1 quán bar bên bãi biển), phòng tập thể dục, bể bơi ngoài trời và khu vui chơi cho trẻ em. Có khu vực bãi biển tư nhân. Phục vụ bữa sáng và có chỗ đỗ xe.

Hồ bơi: Khách sạn có 02 hồ bơi nước ngọt và nước mặn (*) nằm cạnh nhau. Hồ bơi nước ngọt có khu vực dành cho người lớn và khu vực nước cạn dành cho trẻ em (có vách ngăn).

(*) Hiện tại khu vực hồ bơi nước mặn đang được nâng cấp, thông tin thời gian hoạt động trở lại sẽ được cập nhật sau.

 • Vị trí: Nằm cạnh nhà hàng, hướng nhìn ra biển.
 • Độ sâu: Hồ bơi người lớn: 1m2 | Hồ bơi trẻ em: 0,3m
 • Thời gian hoạt động: 06:00 – 19:00
Review Resort Mercure Vũng Tàu Về chất lượng dịch vụ?
Review Resort Mercure Vũng Tàu Về chất lượng dịch vụ?

Khu vui chơi trẻ em: Khách sạn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, tuy nhiên hiện khách sạn chưa cung cấp dịch vụ bảo mẫu.

 • Vị trí: Nằm kế bên hồ bơi
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 19:00

Phòng hội nghị: Nằm liền kề với khách sạn, không sở hữu phòng hội nghị riêng, tuy nhiên khách sạn có hợp tác với Marina Club - Đối tác cung ứng dịch vụ hội nghị cho Mercure Vũng Tàu, chung chủ đầu tư là Novaland.

Bãi giữ xe – Di chuyển nội khu: Khách sạn có bố trí nơi đậu xe miễn phí dành cho khách lưu trú và không có xe di chuyển nội khu.

Đối tượng: Sở hữu vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời nên khách sạn được hầu hết đối tượng khách lựa chọn, trong đó có khách gia đình, cặp đôi, nhóm bạn,…

Khách sạn có tổng 80 phòng được chia làm 2 khu: khu biển và khu đồi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: Tivi; Truyền hình cáp - vệ tinh; Điện thoại; Phòng tắm đứng; Máy sấy tóc; Vòi sen; Tủ lạnh; Két an toàn;…

Khu biển: 50 phòng

 • Phòng Superior (không hướng): Phòng có diện tích 32m2, được trang bị 01 giường đôi. Phòng dành cho 02 khách và không thể kê thêm giường phụ.
 • Phòng Deluxe hướng biển: Phòng có diện tích 35m2, được trang bị 01 giường đôi cỡ lớn hoặc 02 giường đơn. Phòng dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Đa số các phòng đều có hướng ra biển, tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng sẽ có thiết kế ban công và bố trí thêm bàn ghế.
 • Phòng Executive Deluxe hướng biển: Phòng có diện tích từ 36m2 – 48m2, được trang bị 01 giường đôi cỡ lớn hoặc 02 giường đơn. Phòng dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Đa số các phòng đều có hướng ra biển, tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng sẽ có thiết kế ban công và bố trí thêm bàn ghế.
 • Phòng Gia đình hướng biển: Phòng có diện tích 52m2, được trang bị 01 giường đôi và 01 giường tầng. Phòng dành cho 02 người lớn + 02 bé dưới 12 tuổi, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng có hướng nhìn ra biển. Phòng có bố trí thêm bàn ghế và sofa.

Khu đồi: 30 phòng

 • Phòng Standard: Phòng có diện tích 22m2, được trang bị 01 giường đôi. Phòng dành cho 02 khách và không thể kê thêm giường phụ. Tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng có hướng nhìn ra vườn.
 • Phòng Superior: Phòng có diện tích từ 29m2 - 33m2, được trang bị 01 giường đôi cỡ lớn hoặc 02 giường đơn. Phòng dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng có hướng nhìn ra vườn hoặc hướng biển.
 • Phòng Gia đình: Phòng có diện tích 55m2, được trang bị 01 giường đôi và 01 giường tầng. Phòng dành cho 02 người lớn + 02 bé dưới 12 tuổi, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng có hướng nhìn 1 phần ra vườn 1 phần ra biển. Phòng có thiết kế ban công, bố trí thêm bàn ghế và sofa.
Review Resort Mercure Vũng Tàu Về chất lượng dịch vụ?
Review Resort Mercure Vũng Tàu Về chất lượng dịch vụ?

Review Resort Mercure Vũng Tàu Về chất lượng dịch vụ?

Trong bài viết này là một số thông tin Review Mercure Vũng Tàu giúp khách hàng, đối tác trước khi tới cư trú hoặc làm việc tại đây có thể tham khảo.

Review Resort Mercure Vũng Tàu về các thông tin như cơ sở vật chất có đạt tiêu chuẩn phục vụ không, ví dụ như các dịch vụ khép kín và sự tiện nghi, yên tĩnh được đặt lên hàng đầu. Khi tới nghỉ dưỡng tại Resort, du khách thường có nhu cầu về không gian yên tĩnh, trong khi vẫn có những dịch vụ giải trí phù hợp. Các tiện ích xung quanh. Địa điểm có tiện di chuyển hay không? Và quan trọng nhất là thái độ phục vụ của nhân viên có ôn hòa, dễ chịu hay không? Hãy để lại nhận xét, đánh giá của bạn về Resort này, giúp cộng đồng có thể nắm bắt thông tin nhé! Cảm ơn bạn.

Nếu bạn là du khách đã từng tới Resort Mercure Vũng Tàu bạn có thể để lại những bình luận, đánh giá khách sạn này ở dưới bình luận. Điều đó giúp cho những người du khách về sau có thông tin để tham khảo. Cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó!

Và dưới đây, là một số nhận xét bạn có thể tham khảo. Toàn bộ đánh giá là ý kiến cá nhân, khách quan và không bao gồm quảng cáo. Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin review resort, đáng giá một cách nhanh chóng, và chính xác nhất.

Chúc bạn lựa chọn được một nơi nghỉ dưỡng ưng ý và có một kỳ nghỉ tuyệt vời!