Thông tin về Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm

Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm (Thẩm mỹ viện Tấm) được thành lập từ năm 2012 và đã trải qua 8 năm hoạt động, phát triển. Hiện nay, cơ sở này đã mở 3 chi nhánh tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và cải thiện ngoại hình ngày càng tăng cao.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng cao và sự hài lòng tuyệt đối, thẩm mỹ viện Tấm không ngừng cải thiện hệ thống máy móc, thiết bị và luôn đón đầu các xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới. Tuy nhiên, cơ sở này không chạy theo các xu hướng mới và thời thượng mà còn tập trung vào yếu tố hài hòa, tự nhiên và an toàn trong từng dịch vụ.

Review Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm chất lượng dịch vụ thế nào?
Review Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm chất lượng dịch vụ thế nào?

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 3 Thi Sách, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại: 096660 5600 – 0949 597 899
  • Cơ sở 2: Số 112 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM. Số điện thoại: 0966 080 638
  • Cơ sở 3: Số 55 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Hà Nẵng. Số điện thoại: 096660 5600
  • Hotline: 09 6660 5600
  • Email: marketing.tambeauty@gmail.com
  • Website: thammyvientam.com

Tất cả đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên tại Tấm đều được chọn lọc, đã được đào tạo chuyên sâu toàn diện về ngành thẩm mỹ, có kinh nghiệm và tay nghề giỏi, có nhiều năm tu nghiệm trong và ngoài nước tại các bệnh viện lớn.

Nhằm hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, giúp cho trải nghiệm làm đẹp của khách hàng được thoải mái nhất, Tấm luôn chú trọng vào phát triển đội ngũ tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất, xem tất cả khách hàng là mỗi vị khách quý nhất mà chúng tôi được đón tiếp.

Tấm Group chỉ nhập và sử dụng những  công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới như: Mỹ, Israel, Hàn Quốc, Nhật bản… và tất cả các công nghệ này đều đã được FDA Hoa kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu (Conformité Européene) chứng nhận. Luôn tiên phong nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ, hướng tới sự hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Tấm thường xuyên được đi tập huấn tại các đối tác tại Mỹ và Hàn Quốc để đưa những công nghệ mới nhất vào Việt Nam.

Review Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm chất lượng dịch vụ thế nào?
Review Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm chất lượng dịch vụ thế nào?

Review Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm

Review Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm nhằm cung cấp các ý kiến đánh giá về Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm tới các khách hàng tương lai. Thông qua đây bạn có thể nắm bắt một số ý kiến của khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm.

Đôi khi đội ngũ Sale (bán hàng) của thẩm mỹ viện thường ca ngợi quá lời về các dịch vụ, cam kết những điều không thể. Kết quả dịch vụ sau đó không đáp ứng được mong muốn của khách hàng, sẽ dẫn tới việc khách hàng phản ánh thẩm mỹ viện lừa đảo.

Lời khuyên cho các chị em khi tới các thẩm mỹ viện đó là hãy xác định thật rõ mình định làm dịch vụ gì? Và tham khảo trước về dịch vụ đó ở các nơi khác về công nghệ, dịch vụ và giá cả để tránh bị lừa đảo nhé!. các dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm thế nào?, có đáp ứng được mong mỏi của khách hàng hay không? Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của Thẩm mỹ viện này? Vui lòng để lại ý kiến của bạn tại phần bình luận!

Toàn bộ các ý kiến đánh giá trong bài viết này là khách quan và là ý kiến cá nhân của khách hàng trải nghiệm dịch vụ, hoặc đối tác hợp tác. Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin về thẩm mỹ viện một cách nhanh chóng, và chính xác nhất. Vui lòng không để lại thông tin quảng cáo, hoặc các thông tin không liên quan tới Review dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Beauty Center By Tấm