Thông tin về Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo

Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo thuộc Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo có cơ sở đầu tiên được thành lập vào năm 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Gangwhoo được tôn vinh là người sáng tạo ra thị trường công nghiệp thẩm mỹ và trở thành hình mẫu lý tưởng nhất tại xứ sở Kim Chi.

Nhận định Việt Nam là thị trường có tiềm năng. Gangwhoo bắt đầu một chiến lượt phát triển hoàn toàn mới với thương hiệu khởi đầu “Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam” vào năm 2016 tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Đồng Nai được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Khát khao vươn tới những đỉnh cao mới. Gangwhoo kiến tạo những giá trị đẳng cấp và khác biệt để trở thành một hệ thống hùng mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, Gangwhoo đã tiếp tục cho ra đời cơ sở thẩm mỹ mới “Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo” vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo

  • Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57 đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, Tp. HCM
  • Chi nhánh Đồng Nai: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa
  • Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • Hotline: 0931.780.090
  • Website: https://thammyviengangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo
Review Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo có tốt không?
Review Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo có tốt không?

Review Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo

Review Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo nhằm cung cấp các ý kiến đánh giá về Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo tới các khách hàng tương lai. Thông qua đây bạn có thể nắm bắt một số ý kiến của khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo.

Đôi khi đội ngũ Sale (bán hàng) của thẩm mỹ viện thường ca ngợi quá lời về các dịch vụ, cam kết những điều không thể. Kết quả dịch vụ sau đó không đáp ứng được mong muốn của khách hàng, sẽ dẫn tới việc khách hàng phản ánh thẩm mỹ viện lừa đảo.

Lời khuyên cho các chị em khi tới các thẩm mỹ viện đó là hãy xác định thật rõ mình định làm dịch vụ gì? Và tham khảo trước về dịch vụ đó ở các nơi khác về công nghệ, dịch vụ và giá cả để tránh bị lừa đảo nhé!. các dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo thế nào?, có đáp ứng được mong mỏi của khách hàng hay không? Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của Thẩm mỹ viện này? Vui lòng để lại ý kiến của bạn tại phần bình luận!

Toàn bộ các ý kiến đánh giá trong bài viết này là khách quan và là ý kiến cá nhân của khách hàng trải nghiệm dịch vụ, hoặc đối tác hợp tác. Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin về thẩm mỹ viện một cách nhanh chóng, và chính xác nhất. Vui lòng không để lại thông tin quảng cáo, hoặc các thông tin không liên quan tới Review dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo