Truyện teen là thể loại truyện được viết dành riêng cho lứa tuổi thanh thiếu niên mới lớn, tâm hồn đầy hồn nhiên và mộng mơ. Truyện thường tả về các mối tình tuổi học trò đầy hồn nhiên và tươi sáng. Người đọc sẽ thấy rõ sự trong sáng nhẹ nhàng trong thể loại này.

Sau đây mình xin giới thiệu và Review cho các bạn một bộ truyện cực kỳ hay là truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Review truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Review truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Giới thiệu truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

  • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
  • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
  • Trạng thái: Hoàn thành
  • Độ dài: 2489 chương
  • Kết HE

Diễn biến cốt truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Nữ chính tên là Nhiếp Vô Ưu nhưng vì ko chịu nổi sự đã kích phải đã nhờ nam chính Tự Dạ Hàn giết mình đi. Nhưng chữ yêu bắt buộc nam chính đành nhờ tới các máy móc biến đổi ký ước của nữ chính thành kí ức của một phụ nữ khác tên là Diệp Oản Oản. Từ đó, nữ chính luôn sống trong địa vị là Diệp Oản Oản, về sau mới biết mình là Nhiếp Vô Ưu.

Trước trọng sinh

Nữ chính là một con ma xấu xa chỉ nhìn một cái thôi là hỏng cả con mắt, nhưng ko sao, nam chính vẫn nuốt trôi được. Còn là một người đàn bà não tàn, không đi lấy một chồng tuyết sắc ngay trước mắt mà lại đi yêu thằng cặn bã, bị con bạn thân tẩy não tới chẳng biết con đường về, bị cặp đôi ti tiện nam nữ hãm hại cũng chẳng biết. Còn bị nam chính đánh đập đến bán sống bán chết (vì đi theo trai khác).

Review truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Review truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Sau khi sống lại

Chỉ số thông minh của nữ chính đã tăng vọt. Mặc cho tất cả mang bày mưu tính kế, đều bị nữ chính bẻ gãy trong vòng một nốt nhạc. Còn dụ ngọt được cả nam chính mỗi lúc xù lông. Như một bảo mẫu đi chăm em bé vậy.

Kiếp này nữ chính biến thành tiên nữ, hoa ghen liễu hơn vì đã tháo bỏ lớp ngụy trang trên gương mặt mình xuống. Cũng chính do vậy mà ngày nào, nam chính cũng uống quyên thùng nước giấm. Cứ ngỡ, nữ chính là một đàn bà yếu mong manh nhưng không phải đâu. Khi trải nghiệm bạn sẽ nên thốt lên “Bả là người hả trời”. Chỉ với một bắt đấm khi say rượu mà phá banh luôn chiếc xe hơi với thiết bị hiện đại, đánh bay người sở hữu võ công siêu phàm ra xa tận cha ngàn thước, đánh võ đài sụp đổ thành bãi đất trống.

Đặc biệt, khi say lên thì lại mang tính đi ghẹo trai sang trọng, còn không đẹp là bị đánh không lết về nhà được luôn. Quan trọng, khi say lên thì đừng ai mò mẫn tới trai bả ngắm không là bị đánh tới bán sống bán chết, khỏi nhìn thấy tổ tông luôn. Rộng rãi lần, nam chính nên hi sinh thể xác để dụ bả về.

Khỏe thì khỏe vậy thôi chứ lúc hết say thì, ư em cũng yếu ớt lắm..

Sở thích của bả cũng rất ư đặc thù, thích chơi với hổ, làm cho nam chính liệt con hổ đáng yêu mến ko biết sự đời vào danh sách đen.

Mang một điểm mà mình cực thắc mắc lúc đọc truyện này, nữ chính đã để con rồi nhưng nam chính lại ko biết, mặc dù nạm chính luôn ở bên nữ chính. Về sau thì đứa trẻ đó được người ta gửi tới tổ ấm nữ chính. Vậy, nữ chính đẻ con ở đâu? Không hiểu luôn?

Xuyên suốt câu truyện, mình hâm mộ nhất là nhân vật Kỷ Hoàng, một diễn viên vô cùng yêu nữ chính, nhưng vì mắc bệnh, biết mình ko sống được bao lâu phải đã đành buông bỏ tình yêu ấy. Nhường nữ chính cho một gã đàn ông khác. Nhưng người đàn ông này nên hơn anh thì anh mới chịu vì chỉ lúc hơn anh, thì mới sở hữu thể giữ an toàn nữ chính suốt đời được.

Review truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Review truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Diễn viên gây hài trong truyện

Nhiếp vô danh (anh trai của nữ chính), mang cả một tổ ấm hùng hậu, tài sản giàu đứng thứ cha ở Độc Lập Châu vậy mà suốt ngày bắt buộc đi kiếm tiền sống qua ngày thông qua dịch vụ thuê mướn người, không những vậy, còn tính toán vô cùng chi li về khoản tiền. Cho dù là thân hay không thân đều tính toán kĩ càng về số tiền lãi cho tới gốc. Mà trong tổ ấm ấy, Nhiếp Vô Danh ko mang nhân phẩm, mặc dù là con trai cả, người mang nhân phẩm nhất là Nhiếp Vô Ưu. Suốt ngày bị chửi ko.

đến với câu chuyện, bạn sẽ được học thêm một câu chào hoàn toàn độc đáo “Ẳn cứt không?”. Nghĩ sao mới lần đầu bắt gặp nữ chính, mở miệng ra “Ẳn cứt không?”.

Nhân vật này mình quên tên rồi, chỉ nhớ là nam thôi

Điểm vượt trội về đứa con của nam chính và nữ chính:

Quyên một đoàn thuê mướn người, ai nấy cũng đều là võ công tái thế, nhất là người cầm đầu thế mà lại đi hoảng một đứa nhóc (con của nữ chính). Ai nấy cũng gọi nhóc ấy là tiểu tổ tông. Tiểu tổ tông nói là cần nghe lời, ko nghe là liệu cái mạng..

Quá khứ hùng hậu của nữ chính trước lúc bị biến đổi trí nhớ:

Một mình lập ra hắc bang, và mình đứng đầu trong tổ chức ấy. Tiếng tăm của chị nổi như cồn trong Độc Lập Châu. Hỡi ai mà thấy chị là cũng đều cong đích chạy như điên, không là có chuyện.. Một thân con gái, đi vào sòng bạc đánh bài, ăn quyên một đĩa dế chiên. Sau này lúc ăn lại thì nói sao trước đó mình ăn được thứ này..

Kết, đầu truyện là nói về sự tài giỏi của chị khi trùng sinh, một mình sinh ra doanh nghiệp cho riêng mình, càng về sau thì nói về hành trình truy sắm kí ước của nữ chính. Còn nam chính thì đối mặt với chị, không cho chị tìm ra được nó. Nhưng đã bị bảo mẫu dỗ ngọt thành mèo thì nghĩ sao mang thể thắng được nữ chính..

Review truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Review truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Review truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Đây là truyện thứ 2 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu, truyện CÔ VỢ NGỌT NGÀO CÓ CHÚT BẤT LƯƠNG (VỢ MỚI BẤT LƯƠNG CÓ CHÚT NGỌT) có vẻ ổn hơn so với CHỌC TỨC VỢ YÊU – MUA MỘT TẶNG MỘT. Truyện này mình đánh giá ổn hơn về nội dung và các dàn nhân vật phụ. Mình cảm giác tác giả đầu tư nhiều hơn về nội dung.

Truyện viết về một cô nàng trọng sinh và cố gắng thay đổi cuộc sống lúc trước của mình, đồng thời trả thù những người đã hại cô lúc trước. Thể loại này đã quá quen thuộc với những bạn thích thể loại trọng sinh nên nội dung cũng không phải quá mới mẻ. Điểm cộng cho truyện là tình tiết nhiều nên cũng cuốn hút người đọc. Tuy nhiên mình chỉ đọc tới chương 229 thì quyết định tạm dừng.

Nguyên nhân là mình không thích tính cách của nữ chính và cả nam chính. Nữ chính được tác giả mô tả đẹp vạn nhân mê, ai thấy nữ chính cũng bị hút hồn, nữ chính từ hạng bét từ dưới lên thành hạng nhất cả lớp, truyện hơi lố. Tính cách của nữ chính nhiều lúc mạnh mẽ nhưng nhiều lúc lại tỏ vẻ ngây thơ thái quá, đặc biệt là những phân đoạn tình cảm với nam chính. Còn nam chính cũng đẹp vạn nhân mê, nhưng tính cách cũng bị tác giả làm quá lên, ghen tuông và bạo lực kiểu nam thần của mấy bạn trẻ. Vì vậy mà truyện không hợp gu mình.

Mình nghĩ truyện phù hợp và thu hút các bạn tuổi teen, cấp 3 sẽ rất thích thể loại này vì mình thấy các bạn comment, rất nhiều bạn thích truyện. Mình chấm 6/10 theo cảm nhận của mình nếu bạn nào cùng gu mình thì nên bỏ qua. Còn bạn nào thích thể loại bàn tay vàng vô đối thì có thể đọc thử.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp