Thông tin về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Spa (Vinpearl Resort Nha Trang Bay) tọa lạc trên đảo Hòn Tre, có tàu cao tốc đưa khách từ đất liền ra đảo Hòn Tre miễn phí. Bến tàu cao tốc của resort cách sân bay Cam Ranh khoảng 34 km, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5 km.

Resort được quản lý bởi Tập đoàn Vingroup và đưa vào hoạt động năm 2015, nâng cấp vào năm 2016. Điểm đặc biệt của resort là có view đẹp nhất và nhìn trọn ra vịnh Nha Trang.

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Spa gồm 483 phòng khách sạn và 168 biệt thự với kiến trúc cánh cung duyên dáng và hiện đại, thoải xuống bờ biển dài tuyệt đẹp với cát mịn trắng tinh và nước biển trong xanh.

 • Khu building: gồm các hạng phòng như Deluxe, Deluxe hướng biển, Executive Suite. Các phòng có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng, có thể kê tối đa 01 giường phụ.
 • Deluxe: gồm 236 phòng, có diện tích 45 m2, hướng nhìn ra vườn hoặc hướng núi.
 • Deluxe hướng biển: gồm 218 phòng, có diện tích 45 m2, hướng biển.
 • Executive Suite: gồm 29 phòng, có diện tích 90 m2, hướng biển một phần, hướng biển.
Review Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay Về chất lượng dịch vụ?
Review Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay Về chất lượng dịch vụ?

Khu villas (biệt thự): gồm Biệt thự 2 phòng ngủ, Biệt thự 3 phòng ngủ, Biệt thự 4 phòng ngủ, Biệt thự 2 phòng ngủ hướng biển, Biệt thự 3 phòng ngủ hướng biển, Biệt thự Tổng thống 4 phòng ngủ. Các căn đều có phòng tắm đứng, không thể kê thêm giường phụ.

 • Biệt thự 2 phòng ngủ: gồm 08 căn, có diện tích khoảng là 330 m2, hướng vườn hoặc hướng hồ bơi.
 • Biệt thự 2 phòng ngủ hướng biển: gồm 20 căn, có diện tích khoảng 240m2, hướng biển một phần.
 • Biệt thự 3 phòng ngủ: gồm 74 căn, có diện tích khoảng 290 - 330 m2, hướng vườn hoặc hướng hồ bơi hoặc một phần hướng biển.
 • Biệt thự 3 phòng ngủ hướng biển: gồm 30 căn, có diện tích 290 m2, hướng biển một phần.
 • Biệt thự 4 phòng ngủ: gồm 35 căn, có diện tích khoảng 430 m2, hướng hồ bơi.

Lưu ý:

 • Giờ nhận phòng: 14:00, Giờ trả phòng: 12:00
 • Quý khách lưu ý không mang đồ ăn vào resort.
 • Tất cả biệt thự tại resort đều có hồ bơi riêng.
 • Riêng phòng Master của các căn biệt thự sẽ có bồn tắm nằm.

Hồ bơi: resort gồm 6 hồ bơi lớn với 3 hồ bơi khu khách sạn và 3 hồ bơi khu biệt thự có độ sâu từ 1 - 1,3 m, trong đó có 1 hồ bơi trẻ em.

Khu vui chơi trẻ em:

 • Với các trò chơi đa dạng như cầu tuột, nhà banh,... hỗ trợ trông trẻ dưới 3 tuổi với giá khoảng 175.000 vnđ/ 1 giờ/ 1 bé.
 • Thời gian mở cửa: từ 08h00 - 22h00

Di chuyển nội khu (xe điện): Resort có xe điện di chuyển trong khuôn viên, Quý khách vui lòng liên hệ lễ tân để được hỗ trợ.

Review Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay Về chất lượng dịch vụ?
Review Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay Về chất lượng dịch vụ?

Review Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay luôn là kỷ niệm đáng nhớ đối với du khách, trong bài viết này là những Review Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay từ chính các du khách và đối tác của Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Để đánh giá Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay có phải là một resort chất lượng hay không, bạn hãy quan tâm tới các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất như phòng ốc, tới các vấn đề như đi lại, đưa đón khách. Cao cấp hơn nữa, đó là dịch vụ ăn uống và giải trí.

Có một số resort được đánh giá rất tốt ở các trang đặt phòng với ảnh đẹp. Nhưng thực tế khi tới nơi du khách mới thấy nhiều điểm không phù hợp. Vì vậy bạn hãy để lại ý kiến riêng của mình dưới bài viết này, giúp cộng đồng có góc nhìn khách quan nhất về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Toàn bộ đánh giá là ý kiến cá nhân, khách quan và không bao gồm quảng cáo. Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin review resort một cách nhanh chóng, và chính xác nhất.