Trong cuộc sống này, đa số chúng ta chỉ mong có một cuộc sống yên lành, không bị ai lời ra tiếng vào sau lưng. Thế nhưng 4 con giáp dưới đây lại rất dễ vướng phải thị phi, lúc nào cũng đau đầu tìm cách giải quyết. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Xem bói tử vi, người tuổi Sửu vốn rất an phận thủ thường, họ luôn mong muốn mình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chẳng bao giờ tìm cách hãm hại người khác. Thế nhưng họ lại có tính cách rất thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, nhiều khi gây tổn thương cho người đối diện.

Có thể chính họ là người phát ngôn thì không phát hiện ra, thế nhưng người nghe lại thường cảm thấy không vừa lòng.

Nếu người họ đắc tội là tiểu nhân thì chắc chắn, kẻ tiểu nhân sẽ tìm cách gây rối công việc của họ, lời ra tiếng vào về hành vi, lời nói của họ.

Tuy nhiên, con giáp thị phi này vốn là người chẳng sợ tiểu nhân, thế nên dù tai tiếng có nhiều bao nhiêu thì họ cũng không thấy lo lắng. Họ tin rằng chỉ cần cố gắng không ngừng, sự thật sẽ chứng minh sự trong sạch cho mình. Họ là con giáp giàu kinh nghiệm sau khi trải qua nhiều sóng gió.

Top 4 con giáp mang tiếng thị phi, đi đến đâu mang tai tiếng đến đó là ai?
Top 4 con giáp mang tiếng thị phi, đi đến đâu mang tai tiếng đến đó

2. Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp thị phi, họ thường có tính cách kiêu ngạo, luôn cho rằng mình đứng ở vị thế cao hơn người khác, họ không phải nghe lời bất cứ ai, trong khi người khác nhất định phải nghe theo ý của mình.

Nếu như có người nào đó cố tình chống đối họ, họ chắc chắn sẽ nổi giận lôi đình, thậm chí nếu đó là cấp dưới hoặc người đồng vai phải lứa, họ có thể sẵn sàng mắng đối phương đến mức tối tăm mặt mũi.

Vì cái tính nóng nảy, bốc đồng này mà tuổi Dần rát dễ đắc tội với mọi người xung quanh, thậm chí không cần kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng quá nhiều cũng sẽ có rất nhiều lời bàn tán của người khác sau lựng họ.

Những lời bàn tán này truyền từ người này sang người khác rất dễ biến thành thị phi, khiến họ gặp nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống

Top 4 con giáp mang tiếng thị phi, đi đến đâu mang tai tiếng đến đó là ai?
Top 4 con giáp mang tiếng thị phi, đi đến đâu mang tai tiếng đến đó

3. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không biết giữ mồm giữ miệng nên dễ đắc tội với mọi người. Thông thường, chính họ cũng là người thích đưa chuyện thị phi, thế nên họ vốn không được nhiều người yêu mến.

Dù họ vốn cũng là một người rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng mọi người vẫn không hoàn toàn mở lòng với họ.

Khi kết giao với người tuổi Dậu, mọi người thường giữ tư thế đề phòng, kẻo không biết họ sẽ vô tình nói những lời bâng quơ về mình lúc nào không biết.

Nếu con giáp thị phi này không thay đổi tính xấu thì chắc chắn, chuyện thị phi cũng sẽ không bao giờ rời bỏ họ, họ cũng khó có thể tìm được những người bạn thực sự muốn tốt cho mình.

Top 4 con giáp mang tiếng thị phi, đi đến đâu mang tai tiếng đến đó là ai?
Top 4 con giáp mang tiếng thị phi, đi đến đâu mang tai tiếng đến đó

4. Tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính cách vui vẻ và hòa đồng, họ rất thích kết bạn với mọi người, mở rộng mối quan hệ của bản thân. Lại nhờ có tính hài hước, họ rất dễ gây ấn tượng với người khác, khiến người khác nhớ đến mình.

Tuy nhiên, trong số bạn bè của con giáp này, không phải ai cũng tiếp cận họ với ý đồ tốt. Có những kẻ cố tình tiếp cận họ để gây chuyện thị phi, tìm cơ hội hãm hại họ.

May mà người tuổi Thân biết cách đối phó với kẻ tiểu nhân. Thêm vào đó, họ vốn vô tư, không phiền lòng về những lời đồn thổi sai trái về mình.

Họ tin rằng những ai thân thiết với mình sẽ thấu hiểu mình, không tin theo những kẻ tiểu nhân, còn những người buông lời nói xấu mình, hắt nước theo mưa thì là những kẻ không đáng kết bạn, mình không việc gì phải buồn rầu vì những kẻ có tính xấu như thế cả.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp