1. Nữ tuổi Thìn

Những cô gái tuổi Rồng luôn kiêu hãnh và có lòng tự trọng mạnh mẽ. Họ thuộc kiểu người thích sự nghiêm túc nhưng họ không muốn người khác coi mình như thánh.

Nếu người kia tôn trọng họ, họ sẽ tôn trọng lại, còn người ta mà không tôn trọng thì sẽ được 1 vé đi ra khỏi cuộc đời cô gái tuổi Thìn.

Ngoài ra, Thìn cũng không thích ăn mặc hở hang vào ngày thường, họ thường ăn mặc giản dị và mặc quần áo bình thường, vì vậy họ không phải là những người thích nổi bật hay đặc biệt chói lọi.

Nữ tuổi Thìn tuy không có nhiều người tán nhưng bù lại đường tài lộc lại rất tốt, là con giáp tài giỏi, dù làm nghề gì cũng được quý nhân soi đường chỉ lối, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ có được phú quý.

Là con giáp thích kiếm tiền, họ thường tập trung vào công việc hơn là tập trung vào tình cảm, rất nhiều bạn nữ tuổi này kết hôn muộn hoặc khá kén chọn.

Đào hoa không vượng, tình duyên không mấy suôn sẻ nhưng được cái sự nghiệp lại rất hanh thông.

Top 5 con giáp thích kiếm tiền không thích kiếm chuyện:  Ai gặp cũng phải nể họ
Top 5 con giáp thích kiếm tiền không thích kiếm chuyện:  Ai gặp cũng phải nể họ

2. Nam tuổi Dậu

Những chàng trai tuổi Dậu sống tích cực, hài hước nhưng lại có phần thua thiệt về mặt tình cảm, họ là những người đàn ông lầm lì điển hình.

Ngay cả khi gặp được người mình thích, Dậu cũng không chủ động bày tỏ vì lo lắng bị đối phương từ chối.

Ở khía cạnh khác, họ là người tràn đầy tự tin, thẳng thắn, dám nói dám làm. Nhưng về mặt tình cảm thì chưa đủ mạnh dạn nên vận đào hoa cũng ở mức trung bình.

Đừng nhìn vào vận trình tình cảm của các chàng trai tuổi Dậu mà xem thường họ.

Tuy vận đào hoa không đặc biệt mạnh mẽ nhưng đường tài vận lại đặc biệt tốt. Cùng với khả năng và năng lực, tài năng, sự kiên trì trong công việc, Dậu làm việc rất tốt và hoạt động sôi nổi.

Họ có đầu óc linh hoạt, suy nghĩ sáng suốt, làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, tài vận hanh thông nên rất dễ kiếm tiền.

Top 5 con giáp thích kiếm tiền không thích kiếm chuyện:  Ai gặp cũng phải nể họ
Top 5 con giáp thích kiếm tiền không thích kiếm chuyện:  Ai gặp cũng phải nể họ

3. Nữ tuổi Tý

Những cô gái tuổi Tý là những cô gái thích lối sống tích cực, chu đáo và có vẻ đẹp toàn diện, họ sôi nổi và năng động, thích kết bạn.

Tuy nhiên, đa số tuổi này đều kết bạn với một mục đích nào đó, xem đối phương có lợi cho mình hay không chứ không chơi bời xã giao cho vui.

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, Tý càng chú trọng đến thực lực kinh tế của đối phương. Nếu đối phương không có kinh tế, ham chơi lười làm thì Tý sẽ không tiếp tục quen nữa, cô nàng sống rất thực tế.

Những cô gái tuổi Tý không vượng về đào hoa nhưng tài lộc lại rất tốt. Từ nhỏ đã có khả năng thích ứng cao, lại nghiêm túc và khắt khe trong công việc nên phát triển nhanh chóng.

Cùng với phúc khí của mình, dù tham gia vào ngành nghề gì, Tý cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền. Họ có thể không phải là bậc thầy về tình cảm, nhưng họ chắc chắn là người giỏi kiếm tiền, giàu sang phú quý.

Top 5 con giáp thích kiếm tiền không thích kiếm chuyện:  Ai gặp cũng phải nể họ
Top 5 con giáp thích kiếm tiền không thích kiếm chuyện:  Ai gặp cũng phải nể họ

4. Nam tuổi Sửu

Con trai tuổi Sửu là con giáp giỏi chịu đựng, sống nội tâm, không khéo ăn khéo nói, không giỏi thể hiện cảm xúc.

Ngay cả khi có người mình thích, Sửu cũng chỉ thích âm thầm dõi theo chứ không dám chủ động bày tỏ hay theo đuổi.

Tuy có duyên, có tài nhưng một khi gặp chuyện tình cảm lại trở nên tréo ngoe, khó lấy lòng các cô gái, số lần bị lừa tình cũng không ít.

Đàn ông tuổi Sửu tuy có EQ thấp nhưng vận thế của họ rất tốt, đen tình đỏ bạc, dù đang đi làm hay khởi nghiệp thì cũng đều làm ăn phát đạt, có lộc đều đều.

Họ là người trung thực, đáng tin cậy và sống chân thành nên dễ gặp được quý nhân giúp đỡ mình trong công việc, đi kèm với đó là những điều may mắn như tài lộc hanh thông, về sau dễ kiếm được của cải giàu có.

Top 5 con giáp thích kiếm tiền không thích kiếm chuyện:  Ai gặp cũng phải nể họ
Top 5 con giáp thích kiếm tiền không thích kiếm chuyện:  Ai gặp cũng phải nể họ

5. Nữ tuổi Tị

Những cô gái tuổi Tị là kiểu con giáp thích kiếm tiền, thông minh, điềm đạm, bề ngoài có vẻ xa cách, lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp, nhiệt tình, chân thành và tốt bụng với mọi người.

Họ rất khắt khe với nửa kia của mình và có rất nhiều quy tắc. Nếu có điều gì không hài lòng thì Tị sẽ nói thẳng ngay và luôn.

Nếu đối phương không phải kiểu người đặc biệt tốt, bọn họ cũng không quá nhiệt tình, yêu thì yêu mà không yêu thì tránh ra.

Con gái sinh năm con Rắn cũng là người có số cao quý, cả đời không cần lo quá nhiều về tiền bạc, biết hài lòng với hiện tại, không tham lam.

Bản thân là người có năng lực, tài năng, tính chuyên nghiệp cao, làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, xung quanh có quý nhân phù trợ cùng với vận khí tốt nên sẽ có lợi cho việc phát triển sự nghiệp và kiếm tiền.

Tính cách độc lập, tính tình cởi mở, nhạy bén trong kinh doanh nên làm ăn phát đạt, thu về nhiều lợi nhuận và giàu có.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp