Đây là thời điểm họ đón nhiều tin vui dạt dào khi chẳng những con đường kiếm tiền rộng mở, mà đường tình duyên cũng có tiến triển tốt, cuộc sống thênh thang giàu có và hạnh phúc.

Khi thời tiết bước sang thu, nhiệt độ và thời tiết mát mẻ phần nào giúp cải thiện tinh thần và tâm trạng của mọi người. Vận khí nhờ vậy cũng có những biến chuyển tích cực nhất định.

Và có 5 con giáp sẽ được các cát tinh chiếu mệnh, đón nhận hàng loạt điều bất ngờ từ công việc, tài vận đến tình cảm. Hãy xem bạn có nằm trong danh sách các con giáp may mắn mùa thu 2021 đó không!

1. Tuổi Dần

Tử vi khoa học tiết lộ, khi bước sang mùa thu, vận trình tình duyên của người tuổi Dần đặc biệt rực rỡ, có nhiều nhân duyên tốt lành đáng mong đợi. Đây là tin vui với người độc thân đang trên hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Bạn có thể có nhiều trải nghiệm thú vị với các mối quan hệ khác giới trong thời gian này.

Bạn vốn có sức hút trời sinh, tính cách độc đáo được nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý. Những người phù hợp sẽ xuất hiện vào đúng thời điểm. Đó cũng có thể là người luôn giữ mối quan hệ bạn bè bên cạnh bạn bấy lâu nay muốn chuyển sang mối quan hệ thân thiết hơn, dù ra sao cũng đừng bỏ lỡ cơ hội trong thời gian này nhé.

Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang
Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang

Thậm chí có người dũng cảm bày tỏ tình cảm cũng sẽ được đối phương đáp lại.

Còn đối với người đã có đôi, mối quan hệ của cả hai cũng có nhiều biến chuyển tích cực trong mùa thu này. Hai bạn cùng cố gắng vun vén tình cảm, sớm ngày về chung một nhà dưới sự ủng hộ của hai bên gia đình và họ hàng, mọi chuyện vô cùng tốt đẹp. Người đã lập gia đình cũng có lộc về con cái.

Mùa thu cũng là thời điểm tài vận của con giáp này khởi sắc. So với thời điểm đầu năm, thu nhập của bản mệnh có sự cải thiện đáng kể. Sự ổn định của công việc mang lại nguồn thu đảm bảo, giúp con giáp này không còn phải đau đầu về tài chính nữa.

Người làm kinh doanh cũng đón nhiều may mắn, tiền vào như nước, không chỉ có cơ hội thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn trước đây mà còn có thể phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, người tuổi Dần trong thời gian mùa thu có thể gặp một vài vấn đề về phương diện sức khỏe. Các bạn nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, đồng thời, những ngày này sự chênh lệch nhiệt độ giữa sáng và tối tương đối lớn, đề phòng nhiễm lạnh. Nếu cảm thấy mệt, xông hơi hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng có thể loại bỏ mệt mỏi một cách hiệu quả.

Khai vận mùa thu:

Đá thạch anh hồng cho tuổi Dần

 Đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên là viên đá của tình yêu, có thể tăng vận may tình duyên và mở ra cơ hội đào hoa cho người tuổi Dần trong mùa thu này.

2. Tuổi Thìn

Bước sang mùa thu này, người tuổi Thìn được cục diện Lục Hợp nâng đỡ, lại thêm cát tinh nhập mệnh nên mọi mặt trong cuộc sống đều trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn.

Tài vận cuồn cuộn nhờ có sự chở che của Thần Tài, dù là Chính Tài hay Thiên Tài đều rất vượng, vận làm giàu trở nên hanh thông vô cùng.

Vào khoảng cuối mùa thu (từ ngày 23/9/2021 trở đi), bạn sẽ thấy tài lộc ngày càng vượng, công việc trở nên bận rộn hơn, đơn hàng nối tiếp đơn hàng, lợi nhuận tăng lên gấp đôi gấp ba. Con giáp này tích lũy được không ít khoản tiết kiệm nên không phải lo về tài chính trong thời gian dài đến tận cuối năm.

Nhờ có phúc tinh chiếu mệnh mà mọi khó khăn ở các tháng trước đều được hóa giải, sau cơn mưa trời lại sáng. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, tiền tài sẽ từ trên trời rơi xuống, cuộc sống sung túc nằm ngay trước mặt.

Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang
Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang

Ở phương diện sự nghiệp, biểu hiện xuất sắc và những thành tích bạn gặt hái được trong thời gian này sẽ giúp củng cố địa vị của bạn nơi làm việc. Con giáp này không chỉ đưa ra những sáng kiến có tính thiết thực cao và có thể áp dụng ngay, cấp trên tỏ rõ sự hài lòng và có thể cất nhắc bạn lên chức vụ phù hợp.

Công việc suôn sẻ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, thậm chí còn có thêm các khoản thưởng, hoa hồng. Dù có phải tăng cường xã giao vào thời điểm này thì cũng sẽ được đối phương mời khách, bản mệnh không cần phải tiêu tốn quá nhiều.

Điều duy nhất cần chú ý là, người tuổi Thìn trong thời gian này dù làm chuyện gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ, đừng tự tin thái quá, hãy tin rằng “có công mài sắt có ngày nên kim”, chỉ cần bạn cố gắng, cơ hội chuyển mình trong tương lai sẽ đến sớm thôi.

Khai vận mùa thu:

Đá thạch anh tóc vàng cho tuổi Thìn

 Đá thạch anh tóc vàng tự nhiên còn được gọi là "viên đá của thương nhân" có tác dụng cầu tài, sẽ mang tới vận tài lộc rực rỡ cho bạn, làm đâu thắng đấy.

3. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng là con giáp may mắn mùa thu 2021 này. Được cát tinh quý nhân chiếu mệnh, giúp chuyện lớn hóa nhỏ, gặp hung hóa cát, con giáp này làm việc gì cũng dễ dàng thành công, chuyển vận rực rỡ, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp.

Công việc của bạn đang có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều mối quan hệ tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Người tuổi Mùi nhiều khả năng được thăng chức, tăng lương, thậm chí có thể thay đổi một công việc mới với môi trường làm việc thuận lợi và mức thù lao kếch xù.

Quan trọng nhất là, thời gian này dù làm gì bạn cũng có quý nhân đồng hành. Nhờ thế, bạn có thể gạt bỏ xui xẻo trong quá khứ, cuộc sống bước sang trang mới.

Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang
Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang

Chẳng những vậy, tài vận của những chú Dê cũng rất hanh thông. Nếu bạn đi đúng hướng, tài vận sẽ càng mạnh hơn, khiến bạn trở nên giàu sang phú quý không ai bì kịp, trước đây khó khăn bao nhiêu, sau này giàu có bấy nhiêu.

Ở phương diện tình cảm, người độc thân chớ nên từ chối những buổi hẹn hò, mai mối, giới thiệu, gặp mặt... trong thời gian mùa thu này, bởi nhân duyên của bạn có thể sẽ đến từ những cơ hội đó. Đặc biệt, quý nhân tình duyên của bạn sẽ là người lớn tuổi nên đừng vội bài xích những cuộc "làm mai" nhé.

Một số cặp vợ chồng có thể sẽ đón thêm thành viên mới, đời sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc, gia đạo ấm êm.

Đặc biệt khoảng tháng 8 và tháng 9 âm lịch, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, động viên bạn nỗ lực 100% trong cuộc sống và mang đến sức mạnh tinh thần lớn lao.

Khai vận mùa thu:

Đá mắt hổ cho tuổi Mùi

 Đá mắt hổ tự nhiên mang đến cho bạn sự dũng cảm và tràn đầy năng lượng, giúp bạn tránh được họa tiểu nhân, đồng thời gặp dữ hóa lành.

4. Tuổi Sửu

Bước vào mùa thu, người tuổi Sửu do được Tam Hợp quý nhân tương trợ nên phần nào giảm bớt được vận hạn trong năm tuổi.

Vận trình có nhiều cải thiện đáng kể, gặp hung hóa cát, nhiều tin vui ở các phương diện sẽ ập đến với bạn. Lúc này công việc, tình cảm, tài vận, sức khỏe trở nên suôn sẻ hơn, nếu kiên trì phấn đấu có thể đạt được kết quả mỹ mãn nhất.

Trong công việc, con giáp này sẽ có quý nhân nâng đỡ, đạt thành tích vẻ vang, nhờ đó mà thành quả lao động chăm chỉ của bạn sẽ được lãnh đạo nhìn nhận, dễ đón cơ hội thăng tiến. Đồng thời, bạn cũng nên tránh vướng vào những tranh chấp không đáng có. Khi đã chọn cho mình một con đường, thì phải dũng cảm đi đến cùng, có chăm chỉ ắt có thành công.

Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang
Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang

Ngoài ra, con giáp này cũng cần lưu ý kiềm chế tính nóng nảy của mình và tránh xa những kẻ xấu kẻo gặp vận rủi.

Công việc suôn sẻ kéo theo tài chính của người tuổi Sửu sẽ lên một tầm cao mới, tiền vô như nước, có hy vọng thoát khỏi tình cảnh nghèo khó, vất vả trước đó. Cuộc sống nhờ vậy cũng khởi sắc, tiến đến sự giàu sang, sung túc.

Phương diện tình cảm cũng trở nên ngọt ngào và suôn sẻ hơn hẳn. Mối quan hệ của bạn và người ấy hầu như không còn những phiền phức, cãi vã, hóa giải được rất nhiều hiểu lầm, cùng nắm tay nhau vun vén hạnh phúc lứa đôi.

Những người muốn quay lại với người cũ cũng được quý nhân chỉ đường dẫn lối, tìm lại hạnh phúc khi xưa.

Thời gian này các cặp vợ chồng cũng dễ đón tin vui về con cái.

Đối với người độc thân, vận đào hoa của bạn sẽ đến vào mùa thu này. Nếu có bạn bè hay người quen giới thiệu đối tượng, đừng vội từ chối tham gia các buổi hẹn hò nhé, nhất định sẽ gặp được mẫu người lý tưởng như ý.

Có thể nói mùa thu năm nay là mùa thuận lợi để tuổi Sửu có được điều mình muốn và giành lấy những điều xứng đáng.

Khai vận mùa thu:

Đá Prehnite cho tuổi Sửu

 Đá Prehnite có tác dụng bảo vệ sức khỏe, tài lộc và nhân duyên tốt đẹp sẽ rất phù hợp với người tuổi Sửu.

5. Tuổi Ngọ

Cũng là một trong những con giáp may mắn mùa thu 2021 này, người tuổi Ngọ sẽ đón nhiều hỷ sự trong những ngày thu mát mẻ. Nếu nắm bắt cơ hội, bạn sẽ gặt hái được tài lộc, cả công việc và cuộc sống đều suôn sẻ.

Theo tử vi 12 con giáp, con giáp này sẽ tạm biệt những điều không may mắn đến trong thời gian trước đó. Được nhiều sao tốt chiếu mệnh nên cục diện thay đổi, vận trình được cải thiện đáng kể.

Công việc có sự giúp đỡ của quý nhân, mối quan hệ với đồng nghiệp ngày càng hài hòa, hiệu suất nâng cao với những thành tích tốt đẹp. Cấp trên cũng đưa ra những đánh giá chính xác về năng lực của bạn, không để nỗ lực của bạn uổng phí.

Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang
Top con giáp này tiễn xui đón may, phúc lộc đầy hai tay đón  sắc thu sang

Dưới sự phù hộ của Thần Tài, của cải của những chú Ngựa có thể phát triển tốt hơn trong thời gian tới, việc kinh doanh phát đạt, cuộc sống cũng hạnh phúc.

Bản mệnh nhất định phải nhớ làm mọi việc nghiêm túc, trọn vẹn trong thời gian này để có cơ hội gặt hái mùa màng bội thu, đón nhận nhiều sự kiện vui vẻ và hạnh phúc đang chờ đón mình phía trước.

Ngoài ra, một số người tuổi Ngọ còn có vận may trong hôn nhân, người độc thân thì vượng vận đào hoa, có khả năng tìm thấy tình yêu đích thực, nắm chắc trong tay hạnh phúc.

Nếu bạn đang độc thân và muốn thoát khỏi kiếp FA thì bạn hãy mạnh dạn bắt đầu một mối quan hệ nhé, ngay cả tiết trời cũng ủng hộ thì đừng bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.

Tuy nhiên, muốn sớm có người chung đôi thì bản thân bạn cũng phải tích cực thể hiện bản thân và mở lòng bằng cách tăng cường gặp gỡ, giao lưu. Nếu không "định mệnh" cuộc đời làm sao tìm thấy bạn.

Khai vận mùa thu:

Đá Topaz cho tuổi Ngọ

Đá Topaz (hoàng ngọc) giúp đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên và những điều tích cực trong cuộc sống, sẽ rất phù hợp cho người tuổi Ngọ khi muốn tẩy rửa nguồn năng lượng xấu và cầu may.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp