Tổng quan tử vi cung Ma Kết năm 2022

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 sẽ là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với bạn kể cả khía cạnh vật chất lẫn tình cảm.

Sao Thiên Vương khiến Ma Kết luôn muốn làm cho cuộc sống của mình trở nên đặc biệt, độc đáo và tràn đầy nhiệt huyết và bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn tự thêm "gia vị" tùy ý theo sở thích của mình.

Nếu có thể, Ma Kết cũng hãy bắt tay vào một cuộc phiêu lưu lớn hơn mà bạn chưa từng thử. Từng có ước mơ, tham vọng gì thì hãy biến chúng trở thành sự thật.

Thời gian đầu năm, đối với nhiều người, tài chính không được đều đặn như trước vì bạn thay đổi nơi làm việc. Từ tháng 4 đến tháng 8, bạn sẽ có cơ hội cải thiện đời sống hoặc sẽ tham gia nhiều hoạt động nhóm hơn.

Sao Diêm Vương nghịch hành từ ngày 29/4 đến ngày 8/10 sẽ gây áp lực lên Ma Kết, dự báo sẽ có những chuyển biến nội tâm, những thay đổi đáng kể về niềm tin, thái độ. Nếu Ma Kết muốn đi du lịch, tháng 11 là tháng tốt nhất.

Mặt tinh thần của Ma Kết sẽ có những biến đổi tự nhiên, bạn hiểu sự cần thiết phải thay đổi điều gì đó cho phù hợp. Tuy nhiên, đối với những ai thực dụng hơn và bị thu hút nhiều hơn vào những thứ vật chất, những thay đổi này khó thực hiện hơn rất nhiều.

Có lúc Ma Kết đứng ở ngã ba đường và cần phải lựa chọn, bạn hãy sử dụng đến trực giác của mình để ra quyết định.

Sao Mộc nghịch hành từ ngày 28/7 đến ngày 23/11 tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá thông tin mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình trong 4 tháng tiếp theo. Bạn có niềm tin vào bản thân, cố gắng phát triển kế hoạch của mình một cách chuyên nghiệp nhưng cũng nên cẩn thận hơn về loại thông tin bạn nhận được và cách bạn có thể sử dụng thông tin đó nữa nhé.

1. Phương diện công việc, học hành

Năm nay, Ma Kết đã có thể dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn cho công việc của mình. Trong suốt cả năm, bạn nhận được sự hỗ trợ của gia đình cho các mục tiêu nghề nghiệp đang ngày một cao hơn xưa.

Khoảng thời gian đầu năm, Ma Kết sẽ nhận thấy rằng cuộc sống hiện tại rất khác biệt, nhất là khi so sánh với 2 năm vừa qua. Khả năng quản lý, tổ chức, trách nhiệm của bạn được thể hiện khi làm việc cùng người khác.

Để tiếp tục mục tiêu cho tương lai, bạn sẽ bắt đầu kết hợp làm việc với mọi người vào giữa mùa hè, điều này nằm ngoài tiêu chuẩn, nhu cầu của bạn. Bạn có thể tập trung lại vào mục tiêu của mình một cách độc lập hơn vào thời điểm đầu mùa thu.

Sao Mộc sẽ hỗ trợ Ma Kết đạt đến tầm cao mới trong nghề nghiệp. Mặt khác, giữa năm sẽ đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ và cống hiến rất nhiều để có thể thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, Ma Kết cũng có thể nhận được những kết nối và lời khuyên tốt từ người có kinh nghiệm và cấp trên tại nơi làm việc của mình. Những người đang làm trong lĩnh vực dịch vụ sẽ nhận được mức lương cao hơn và có cơ hội thăng tiến.

Những ai đang làm chủ hay tự kinh doanh hứa hẹn sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Bạn có thể nhận được rất nhiều tiền nếu thuận lợi trong việc hợp tác, do đó đừng chỉ một mình mình làm và một mình mình hưởng như trước đây.

Thời điểm tốt nhất cho công danh của Ma Kết là vào cuối năm khi có nhiều điều kiện thuận lợi cùng hội tụ. Vì thế nếu bạn muốn thay đổi công việc thì đây mới là thời điểm thích hợp, ngoài ra cũng có nhiều người được thăng tiến trong thời gian này.

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 - Hứa hẹn một năm thành công trong mọi lĩnh vực
Tử vi cung Ma Kết năm 2022

2. Tình hình tài chính, tiền bạc

Năm 2022 sẽ tiếp tục mang lại nguồn năng lượng tích cực cho tài chính của bạn. Tiền có thể đến từ bất cứ đâu: từ các mối quan hệ công việc và đối tác lâu năm hoặc ngay chính công việc bạn đã làm trong suốt thời gian qua.

Cung hoàng đạo Ma Kết sẽ có nhiều khoản cần phải chi tiêu trong quý đầu tiên của năm. Điều này là không thể tránh được, do đó, Ma Kết được khuyên nên theo dõi chặt chẽ các khoản chi tiêu và thực hành tiết kiệm trong giai đoạn này.

Tiền bạc không về ồ ạt một lúc nhưng sẽ đến rải rác trong năm nay, đôi khi có những tháng chúng còn nhiều hơn cả những gì mà Ma Kết từng nghĩ.

Có thể tiền về lẻ tẻ tưởng không nhiều nhưng tổng của chúng là một lượng lớn đấy, do đó, Ma Kết đừng vì tưởng ít mà tiêu xài linh tinh, bạn nên sử dụng tiền một cách khôn ngoan. Thay vì nghĩ cách mua sắm, tốt nhất là bạn nên tiết kiệm, sẽ có lúc bạn cần cho những khoản chi bất ngờ đấy nhé.

Bạn sẽ thấy những khoản đầu tư mang lại lợi nhuận hoặc có thể mua và bán các cơ hội để kiếm lời trong thời gian ngắn. Đã đến lúc tiếp tục xây dựng và gia tăng tài sản của bạn.

Vào cuối năm, khi tổng kết lại Ma Kết dễ dàng nhận ra tình hình tài chính ổn định hơn rất nhiều so với những năm trước. Đây là năm rất may mắn khi giá trị tài sản ròng của bạn tăng lên đáng kể. Bạn có thể đã tích lũy đủ của cải cho cả những năm sắp tới.

3. Chuyện tình cảm

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 trong chuyện tình cảm cho thấy đầu năm vận trình tình duyên của Ma Kết nở rộ khi sao Kim hỗ trợ bạn trong suốt 2 tháng liền. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều đam mê và những khoảnh khắc khó quên trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để người độc thân tìm kiếm một nửa hoặc nếu đã có đôi bạn nên làm điều gì đó lãng mạn như cầu hôn chẳng hạn.

Tuy nhiên, trong tháng 5, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp nên những nỗ lực trong tình cảm của Ma Kết lúc này không thực sự hiệu quả nữa. Cho đến khoảng thời gian cuối tháng 5, đời sống tình cảm của bạn sẽ đi vào giai đoạn ổn định.

Tuy nhiên, sau đó, do ảnh hưởng của sao Hỏa vào giữa năm, tất cả các triển vọng tình yêu sẽ bị cản trở nhưng lại tốt cho cuộc sống hôn nhân, đây là khi tình cảm được củng cố. Tình yêu giữa hai người cần đảm bảo rằng sự kết nối đủ mạnh để chịu được thử thách của thời gian.

Trong thời gian còn lại của năm, sao Mộc sẽ khơi dậy tinh thần trách nhiệm trong các mối quan hệ của bạn. Cuối năm có những cặp đôi đã nên duyên trong khi nhiều gia đình nhận được tin vui sắp lên chức bố mẹ.

Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm hạnh phúc đối với những Ma Kết đã kết hôn. Tuy cuộc sống có rắc rối nhưng người bạn đời của Ma Kết sẽ là nguồn động viên tuyệt vời, mang lại cho bạn cảm giác yên tâm.

4. Tình hình sức khỏe

Sức khỏe của chòm sao Ma Kết không quá tốt theo Tử vi 12 chòm sao. Bạn có thể gặp một số vấn đề nhẹ vào đầu năm, có thể là bị cảm lạnh hay sốt thông thường hoặc những căn bệnh tương tự.

Sau tháng 3, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn. Ma Kết nhận được năng lượng vũ trụ hỗ trợ trong việc đạt được các mục tiêu cao cả, nhờ đó bạn cũng có thể sắp xếp thời gian cho sở thích và chăm sóc cá nhân trong năm nay.

Sức khỏe của bạn sẽ vẫn ổn trong thời gian còn lại của năm trừ khi bạn làm việc quá sức và thường xuyên trong tình trạng căng thẳng. Vì thế, để hạn chế việc sức khỏe giảm sút hãy tìm cách giải tỏa stress trong cuộc sống của mình càng sớm càng tốt.

Cơ thể có thể phát ra các tín hiệu như kiệt sức, đau đầu hoặc đau ở tay chân, cột sống. Vì căng thẳng là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tật, nên đòi hỏi bạn phải có một lối sống lành mạnh, đồng thời thực hiện các kỹ thuật thư giãn thông qua thiền hoặc yoga để có một chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp trong năm nay.

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 - Hứa hẹn một năm thành công trong mọi lĩnh vực
Tử vi cung Ma Kết năm 2022

Xem tử vi cung ma Kết 12 tháng năm 2022

Tháng 1 năm 2022

Tháng này Ma Kết cảm thấy tự tin hơn, bạn chấp nhận rủi ro, trở nên liều lĩnh hơn. Tuy nhiên, dù sao cũng hãy nhớ suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động!

Lập kế hoạch ngân sách và sắp xếp chế độ ưu tiên cho các khoản chi trong năm nay vì giữa tháng sẽ phát sinh việc cần tiêu tiền liên quan đến người thân của bạn.

Tháng 2 năm 2022

Bạn càng tự tin hơn với những gì từng làm được và có thể nhờ đó mà giải quyết các mối quan hệ xung quanh một cách êm thấm.

Đời sống tình cảm của Ma Kết trong tháng này rất tốt, nhiều người độc thân sẽ may mắn tìm được tình yêu đích thực.

Tháng 3 năm 2022

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 cho thấy sức sáng tạo không ngừng của bạn phát huy trong tháng 3 và đây là thời điểm tuyệt vời để làm việc theo sở thích, tuy nhiên đừng bỏ bê công việc đang giúp bạn kiếm ra tiền mỗi tháng.

Các Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để phát triển vượt bậc trong sự nghiệp vào tháng này, hãy tận dụng tốt cơ hội đang có.

Tháng 4 năm 2022

Tháng 4 khuyến khích bạn cân bằng cuộc sống và sắp xếp lại các ưu tiên, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Ý thức hơn về thực tế, chiêm nghiệm về những gì mình đang có sẽ rất hữu ích để Ma Kết có thể tỏa sáng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn.

Tháng 5 năm 2022

Nên nhớ rằng bạn cần tập trung nếu muốn hoàn thành bất cứ điều gì! Hãy gạt sự lo lắng sang một bên để làm việc hiệu quả nhất có thể.

Đối với những Ma Kết còn độc thân, khoảng thời gian này thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ, hẹn hò - giai đoạn đẹp nhất của một mối quan hệ tình cảm.

Tháng 6 năm 2022

Lúc này Ma Kết rất dễ cáu kỉnh, hãy tự tìm cách giải tỏa căng thẳng, tránh gây ra tranh cãi với những người bạn cũ hoặc mới.

Tháng này, bạn có nhiều năng lượng hơn và cần biết phát huy bằng việc dùng năng lượng ấy để tập trung làm việc.

Tháng 7 năm 2022

Ảnh hưởng của sao Thổ khiến bạn dễ xúc động hơn bình thường. Hãy dành thời gian cho gia đình vì khi đó trạng thái cảm xúc của bạn cũng sẽ tốt hơn.

Tài chính đang được cải thiện, bạn có thể tiết kiệm tiền cho tương lai mà không cần nỗ lực quá nhiều.

Tháng 8 năm 2022

Tháng 8 mang đến cho bạn rất nhiều may mắn. Từ sự nghiệp cho tới các mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng thuận lợi hơn trong tháng này.

Vị trí của các hành tinh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của bạn, nhiều người được gia tăng quyền lực trong thời gian này.

Tháng 9 năm 2022

Bạn được tự do khám phá các khả năng chuyên môn và nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên của mình.

Đây cũng sẽ là một tháng khó khăn khi sao Thủy nghịch hành, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết và không quên kiểm soát tài chính.

Tháng 10 năm 2022

Tháng mang lại nhiều căng thẳng hơn bất cứ điều gì khác. Cố gắng thư giãn và dành thời gian cho bạn bè để xoa dịu những chướng ngại trong tâm trí của bạn ngay lập tức.

Hạn chế ăn đồ nhiều chất béo và thực phẩm nhiều calo trong giai đoạn này. Có như vậy, bạn sẽ khỏe mạnh hơn và mức năng lượng của bạn sẽ trở lại tối ưu.

Tháng 11 năm 2022

May mắn ghé thăm vào tháng 11 đặc biệt là trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần tập trung để thành công.

Làm việc theo nhóm sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thuận lợi. Cuối tháng có khả năng thay đổi nghề nghiệp nếu bạn sẵn sàng.

Tháng 12 năm 2022

Tháng cuối cùng của năm sẽ trôi qua nhanh chóng đối với Ma Kết nhưng vừa bận rộn, vừa rất vui.

Lúc này có thể phát sinh một số chi phí liên quan đến kỳ nghỉ, du lịch hoặc mua sắm thỏa mãn sở thích. Đã đến lúc Ma Kết có thể chiều chuộng bản thân vì đây là giai đoạn thuận lợi nhất trong năm.

Kết luận tử vi cung Ma kết năm 2022

Trên đây là thông tin về Tử vi cung Ma Kết năm 2022, có thể nói Ma Kết sẽ có một năm vô cùng nhiều cơ hội mới cũng như đi kèm với đó là những thách thức.

Mong rằng các bạn sẽ không bỏ lỡ hành trình của mình, chúc các bạn có một năm mới thật thành công và rực rỡ.

 

3, Theo Reviview 365 tổng hợp