Tổng quan tử vi cung Song Ngư năm 2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, vận trình của Song Ngư sẽ rất tốt đẹp, mặc dù chính bạn cũng không nhận ra điều đó ngay từ đầu. Mọi thứ cứ đến vào những lúc mà bạn không ngờ nhất.

Tuy nhiên, điều mà Song Ngư không vui nhất liên quan tới chuyện tình cảm. Sao Diêm Vương gây nên sự bi quan và nỗi sợ thất bại trong các mối quan hệ. Là người cực kỳ mơ mộng, bạn sẽ gặp bất lợi vì sống trong một thế giới luôn có những điều bất như ý. Hết lòng cho tình yêu nhưng bạn cũng sẵn sàng phản ứng cực kỳ quyết liệt nếu phát hiện ra mình bị lừa dối.

Sao Mộc nghịch hành xuất hiện sau đó sẽ cho phép bạn sửa chữa những suy nghĩ có phần phiến diện và bất đồng trong nhận thức, gia tăng tầm nhìn, mang lại vị thế nhất định trong công việc.

Vốn có tính cách hơi kịch tính, cộng thêm ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, tính bốc đồng của bạn có thể bùng nổ. Bất kỳ cảm xúc nào mà bạn đã từng cố kìm nén thì nay sẽ phát tác, điều này có thể khiến những người xung quanh cảm thấy bị đe dọa, tấn công.

Mặc dù Song Ngư có thể có lý do chính đáng để tỏ thái độ khó chịu và phản ứng như thế nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu làm thế nào bày tỏ cảm xúc của mình cho phù hợp. Sẽ tốt hơn và lành mạnh hơn nếu Song Ngư suy nghĩ kỹ trước khi nói.

Sao Hải Vương sẽ nghịch hành từ ngày 28/6 đến ngày 4/12, Song Ngư cần tập trung nhiều hơn vào nội tâm của mình, bạn cũng cần điều chỉnh cho các mục tiêu cao hơn với sự hỗ trợ của tập thể. Thời gian này, khả năng nhìn thấu vấn đề của Song Ngư dường như đang được kích hoạt và bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Sao Thiên Vương sẽ tác động khiến Song Ngư có cách giao tiếp hoàn toàn mới, nếu bạn tin tưởng và nói ra những lời thật tâm thì sẽ luôn được lắng nghe. Không nên giữ im lặng vào lúc này và sẽ là khôn ngoan nếu bạn thoát ra khỏi vùng an toàn hiện tại. Bây giờ là lúc để nói rõ ràng, chia sẻ những gì có thể để mọi người hiểu rõ hơn về bạn.

Sao Hỏa nghịch hành từ ngày 30/10 khai mở tiềm thức, đây là một giai đoạn mà Song Ngư sẽ cảm thấy cần phải cô lập, tĩnh tâm, bạn nên thiền định và dành thời gian soi xét nội tâm.

Đồng thời, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và lĩnh vực chuyên môn. Điều chỉnh cảm xúc và không bị choáng ngợp bởi những tình huống khó chịu có thể xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống.

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 - Tìm kiếm cơ hội, biến ước mơ thành hiện thực
Tử vi cung Song Ngư năm 2022

1. Phương diện công việc - học hành

Theo tử vi 12 chòm sao, dự đoán rằng năm nay sẽ là một năm thuận lợi, giúp bạn có những bước phát triển vượt trội trong sự nghiệp.

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho việc mở rộng kinh doanh của mình, nhưng trước đây ngần ngại không dám thực hiện thì nên tiến hành ngay bây giờ. Lúc này bạn đã có thời gian cũng như tư duy phù hợp để giải quyết những vấn đề khó khăn trước đó.

Đặc biệt là sau mùa xuân khi các dự án kinh doanh mới mang một hình thức hoàn toàn khác so với trước đây. Bạn sẽ vượt ra khỏi vùng an toàn của mình, nhưng vẫn cảm thấy thoải mái với chúng.

Hãy làm những gì bạn luôn muốn sẽ giúp bạn lên một tầm cao mới, cũng như giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ. Nó không chỉ giúp bạn vươn tới đỉnh cao mà còn mang đến một giai đoạn thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Công việc liên quan đến nhóm sẽ mang lại những điều tốt nhất cho cả bạn và những người làm việc cùng. Nếu bạn đang phải một mình làm việc thì nên có sự tương tác với người khác, qua đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều.

Sức mạnh tập thể sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn và điều này mang lại niềm vui trong công việc theo một cách mới mẻ hơn.

2. Tình hình tài chính, tiền bạc

Tình hình tài chính của Song Ngư từ đầu năm cho đến giữa tháng 4, dự báo sẽ phát sinh nhiều khoản chi hơn bình thường hoặc có những khoản chi bất thường.

Song Ngư đã bước qua giai đoạn ổn định và bạn khao khát tìm kiếm một nguồn thu nhập mới và điều đó trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn. Vì vậy, không ít người thuộc chòm sao này đã bắt đầu thực hiện kế hoạch đầu tư và tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động hoặc gia tăng thu nhập thông qua nhiều nguồn khác nhau.

Bạn nên cẩn thận trong từng hành động trong năm nay vì nỗ lực của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp và tạo cơ sở tài chính cho tương lai.

Song Ngư không ngừng tìm tòi và bạn thậm chí có thể lập kế hoạch kiếm tiền thông qua các tài sản bạn đã phát triển từ nhiều năm trước. Chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Thậm chí công việc cũng rất tốt, mọi tổn thất sẽ được bù đắp khi Song Ngư cơ cấu lại các vấn đề tài chính, những chiến lược và thay đổi cả triết lý về tiền bạc của chính mình.

Bạn có thể không nhìn thấy những thay đổi này nhưng người khác thấy rõ và họ sẽ bị thu hút bởi bạn. Có vẻ như vận may đã đến cùng với vô số cơ hội khi bạn dám mạo hiểm dựa trên cơ sở của sự hiểu biết mà Song Ngư đã xây dựng trong nhiều năm qua.

3. Chuyện tình cảm

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 trong chuyện tình cảm khuyên bạn hãy dung lý trí khi yêu. Vào khoảng thời gian đầu năm, không có nhiều điều gì sẽ xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn.

Vì vậy, nếu Song Ngư đang độc thân thì bạn sẽ vẫn độc thân. May mắn thay, sao Kim tiến vào Song Ngư vào tháng 4, đây là thời điểm tốt nhất để cải thiện đời sống tình cảm của bạn hoặc tìm một đối tác mới!

Khi sao Kim đi qua phần còn lại của các dấu hiệu, bạn có thể cảm thấy một số thăng trầm trong đời sống tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, cuối năm có vẻ hứa hẹn cho cuộc sống lãng mạn dành cho Ngư Nhi.

4. Tình hình sức khỏe

Năm 2022 sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu và những niềm vui, Song Ngư muốn được khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống ở mọi cấp độ.

Sức khỏe năm nay sẽ được quyết định bởi tình trạng của bạn vào cuối năm 2021. Nếu sức khỏe của bạn đang ở mức thấp, nó sẽ tiếp tục đi xuống trong một vài tháng. Đáng buồn thay, nếu bạn không tìm cách điều trị, tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn.

Ăn uống tùy hứng và uống rượu tùy thích là nguyên nhân hủy hoại sức khỏe của bạn trong năm nay. Vì vậy, tránh mọi hình thức tương tự đang gây hại cho sức khỏe của bạn. Nếu cần, bạn nên thiền định và kiểm soát bản thân để thoát khỏi tình trạng này.

Đáng buồn thay, nếu Ngư Nhi không tìm cách điều trị, sức khỏe của bạn có thể trở nên tồi tệ hơn. Nếu Song Ngư khỏe mạnh, thì sức khỏe của bạn sẽ tiếp tục duy trì ở mức tốt.

Hành tinh sao Mộc mang đến cho bạn cơ hội cải thiện sức khỏe sau giữa tháng 4. Cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe trong năm nay là thay đổi chế độ ăn uống. Nếu có thể, hãy cố gắng ăn nhiều trái cây và rau quả và ít thịt hơn.

Điều quan trọng là Song Ngư phải thực hiện các bài tập hàng ngày. Hãy thử tập yoga để cải thiện sức khỏe của cả cơ thể và tinh thần của bạn.

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 - Tìm kiếm cơ hội, biến ước mơ thành hiện thực
Tử vi cung Song Ngư năm 2022

Xem tử vi cung Song Ngư 12 tháng năm 2022

Tháng 1 năm 2022

Khuyến khích Song Ngư bước ra khỏi những giới hạn để làm mới cuộc sống trong năm 2022, đừng để sự trì trệ của năm ngoái ảnh hưởng tới bạn.

Sự nhiệt tình của bạn sẽ rất cần thiết giúp có được những bước phát triển nghề nghiệp mong muốn như thăng chức, học tập ở nước ngoài,...

Tháng 2 năm 2022

Tháng 2 khuyên Song Ngư nên bỏ lại quá khứ sau lưng. Hãy bắt đầu thực hiện những công việc hướng tới các mục tiêu trong tương lai. Loại bỏ những người độc hại trong cuộc sống của bạn vào thời điểm xuất hiện sao Thủy nghịch hành năm 2022.

Mối quan hệ với người ấy sẽ cần một vài thay đổi, nhưng hãy cố gắng duy trì các giá trị và truyền thống gia đình của bạn.

Tháng 3 năm 2022

Đây là thời điểm hoàn hảo để dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Họ có thể giúp đỡ bạn trong những tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Song Ngư sẽ cần tham gia vào các hoạt động nhiều hơn, hãy cho thấy cuộc sống bạn thực sự năng động nếu bạn muốn đạt được thành công.

Tháng 4 năm 2022

Tháng này tiếp tục mang lại may mắn trong cuộc sống, sao Hải Vương cũng mang lại may mắn cho đời sống tình cảm của bạn.

Song Ngư nên duy trì thói quen tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh để có một mức năng lượng tốt hơn trong tháng này.

Tháng 5 năm 2022

Tháng mới thuận lợi và dễ dàng hơn đối với Song Ngư khi mà bạn đủ nhạy cảm để nhận diện vấn đề. Mỗi lần phải ra quyết định, hãy để trực giác của bạn dẫn lối.

Tháng này là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản nhưng nhớ hãy chú ý đến các chi tiết của các giao dịch trước khi ký kết bất kỳ vụ mua bán có giá trị cao nào trong thời điểm này.

Tháng 6 năm 2022

Dự báo một loạt các mâu thuẫn, điều này có thể gây ra rắc rối trong sự nghiệp hoặc cuộc sống gia đình của Song Ngư. Nếu cần, hãy nói chuyện với bạn bè để được hỗ trợ.

Quá trình trao đổi chất của bạn diễn ra tuyệt vời hỗ trợ cho việc cải thiện sức khỏe. Đảm bảo rằng bạn thường xuyên ăn đồ tươi và tránh xa thực phẩm chế biến sẵn trong giai đoạn này.

Tháng 7 năm 2022

Đây được xem là một tháng vô cùng may mắn và thảnh thơi đối với Song Ngư. Tuy nhiên, đừng để mất động lực làm việc đấy nhé!

Tập trung vào một hoặc hai dự án và dồn hết tâm sức để hoàn thành chúng một cách mỹ mãn.

Tháng 8 năm 2022

Có những tác nhân khiến bạn rất dễ bị kích động. Cố gắng đừng để điều này ảnh hưởng đến sự tự tin vốn có, cũng đừng trút những phiền toái của bạn lên người khác.

Niềm đam mê và sự lãng mạn đang bùng nổ, việc bạn có tận dụng được khía cạnh này để cải thiện mối quan hệ của mình phát triển hay không là tùy thuộc vào bạn.

Tháng 9 năm 2022

Đây cũng sẽ là một tháng dễ dàng khác của Song Ngư, công việc của bạn sẽ suôn sẻ nếu bạn đi đúng hướng và luôn có động lực.

Những ai độc thân sẽ có nhiều cuộc hẹn hò và cơ hội cao gặp được người trong mộng. Tuy nhiên, đừng vội vàng, nhớ cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi bắt đầu một mối quan hệ dù là tình bạn hoặc tình yêu mới.

Tháng 10 năm 2022

Tháng 10 mang đến những thay đổi kỳ lạ cho tất cả các mối quan hệ của Song Ngư bao gồm cả chuyện tình cảm. Hãy chắc chắn dành một chút thời gian cho bản thân trong tháng này.

Đừng đa dạng hóa các hoạt động nghề nghiệp trong tháng. Tập trung vào một hoặc hai dự án và dành trọn tâm sức của bạn để hoàn thành chúng, đạt được mục tiêu.

Tháng 11 năm 2022

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 cho thấy bạn cảm thấy mệt mỏi trong nửa đầu tháng. Nhưng năng lượng sẽ lại tràn đầy vào nửa sau của tháng.

Bạn cần có cách cân bằng kế hoạch tài chính của mình. Các khoản đầu tư từ những tháng trước có thể mang lại lợi nhuận đáng kể.

Tháng 12 năm 2022

Tháng cuối cùng trong năm là thời điểm hoàn hảo để bạn dành thời gian cho các thành viên trong gia đình, đã đến lúc bạn cải thiện mối quan hệ với họ.

Những ngày cuối năm dự báo một số vấn đề nhỏ về sức khỏe. Bạn cần quan tâm đến cơ thể mình đúng mực mới có thể tránh những ảnh hưởng trầm trọng hơn của chúng về sau.

Kết luận tử vi cung Song Ngư năm 2022

Trên đây là Tử vi cung Song Ngư năm 2022 dự đoán một năm nhiều thăng trầm, bạn sẽ gặp may mắn vào đầu năm. Hãy tận dụng tốt cơ hội đó và tạo ra một môi trường có lợi cho bạn.

Kính chúc quý bạn có một ngày mới bình an, tốt lành, thuận buồm xuôi gió.

Lily, Theo Reviview 365 tổng hợp