Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Mối quan hệ tình cảm không đáng lo ngại. Các cặp đôi luôn dành cho nhau sự tin tưởng và hài lòng với tình cảm ở đối phương. Những thách thức bên ngoài bỗng chẳng có nghĩa lý gì khi bạn luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc là người bạn đời của mình.

Vận trình công việc đi vào quỹ đạo. Nhưng vẫn còn một vấn đề nhỏ trong ngày hôm nay mà bạn cần phải lưu tâm chính là nên xác định rõ đâu là việc nên làm, đâu là việc không nên làm để đề phòng sự lãng phí thời gian vô ích.

Về tài chính, để đảm bảo chi tiêu hàng ngày cũng như có được một khoản tiết kiệm phòng những lúc có việc phát sinh, cần trong tương lai thì bạn nên quản lí tiền bạc chặt chẽ hơn.

Nên tranh thủ thời gian rảnh đi ra ngoài, tham gia các hoạt động ngoài trời để giải toả căng thẳng dồn nén lâu nay.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, lý trí bị che lấp.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử thiếu kiên nhẫn, Ma kết gặp nhiều may mắn
Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo: Cảm xúc thất thường

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm tiến triển rõ rệt. Người độc thân được quý nhân trao cho những cơ hội yêu đương ngập tràn hương sắc trong hôm nay. Tuy nhiên, vì quá mải mê với công việc nên bạn chẳng có sự hào hứng trong việc đáp trả tình cảm của đối phương.

Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Với nguồn năng lượng dồi dào, dường như không có thách thức nào có thể ngăn cản được ước muốn chinh phục vinh quang ở bạn. Tuy nhiên, đừng phí phạm tinh thần tích cực ấy vào những chuyện bao đồng nếu không muốn đổ công vô nghĩa.

Hôm nay bạn cần đảm bảo nền tảng tài chính và hẳn phải thêm mắm thêm muối. Bạn muốn một thế giới lý tưởng của mình, nghe thì có vẻ phi lý và ảo tưởng thật.

Sức khỏe không thực sự ổn định do tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Tâm trạng: Tò mò, ham khám phá và tìm hiểu những lĩnh vực mới.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm tương đối bình ổn. Để cân bằng tốt cuộc sống hôn nhân đòi hỏi cả hai phải có thiện ý lắng nghe, cảm thông và bao dung cho những thiết sót của nhau. Người độc thân có đủ tự tin để chinh phục người bạn cảm mến lâu nay.

Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Nhiều người ganh tỵ với chòm sao này cũng bởi vì bạn được hưởng đặc ân mà không phải ai cũng có được, đó chính là luôn có những sự hậu thuẫn tốt từ gia đình cho tới bạn bè đồng nghiệp.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử hôm nay bạn sáng tạo và nhạy cảm trên con đường tìm kiếm tiền bạc. Đối với bạn, việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình. Nên bạn không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối.

Vấn đề sức khỏe không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi ở chòm sao này sự chủ động trước những biến đổi thất thường trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Nhạy cảm và có thể cảm nhận rõ những thay đổi rất nhỏ xung quanh.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử thiếu kiên nhẫn, Ma kết gặp nhiều may mắn
Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo: Cảm xúc thất thường

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Bạn và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, mặn nồng như thuở mới yêu nhau. Đào hoa của người độc thân không vượng bằng vì những tiêu chuẩn đặt ra có phần quá tầm với.

Công việc diễn ra ập tới khó khăn. Sự vội vàng và thiếu tính toán khiến chòm sao này phải đối diện với nhiều rủi ro hơn bao giờ hết. Dường như bạn đang thiếu đi kế hoạch và phương pháp tối ưu để có thể nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Liên quan đến tài vận, bạn biết cách cân đối chi tiêu, bạn biết cách hài lòng với cuộc sống của mình đồng thời được nhiều người giúp đỡ. Những khoản đầu tư trước đó của bản mệnh cũng bắt đầu sinh lời và mang về nguồn thu nhập khá ổn định, dồi dào.

Tinh thần bất ổn cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thể trạng của chòm sao này, nên chú ý hơn tới chế độ nghỉ dưỡng.

Tâm trạng: Nhạy cảm và khó giữ được sự bình tĩnh trong nhiều tình huống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm đôi lứa chưa như mong đợi. Những người đã lập gia đình thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, song lại chẳng có ai chịu chủ động làm hoà. Tình yêu ấy chỉ được dung hoà tốt khi có sự thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc từ cả hai phía.

Vận trình sự nghiệp có nhiều thay đổi. Tử vi dự báo sẽ có khá nhiều vấn đề phát sinh ngoài dự tính trong ngày hôm nay. Chòm sao này nếu không giữ được cho mình sự can trường và bản lĩnh thì e rằng khó lòng vượt qua được giai đoạn này.

Trong cuộc sống cần nhất là kiên nhẫn. Mặc dù bạn có tính thiếu kiên nhẫn. Nhưng nếu biết chờ đợi thì vẫn đạt được điều tốt nhất trong đầu tư kinh doanh. Sự giàu có là mơ ước của nhiều người. Nhưng con đường làm giàu không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi. Gây dựng sự nghiệp không bao giờ là chuyện dễ dàng.

Tình hình sức khỏe đang dần được hồi phục, đây được xem là kết quả của quá trình chăm tập luyện thể thao và ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Cố chấp, không dễ thoả hiệp dù trong mọi mối quan hệ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử thiếu kiên nhẫn, Ma kết gặp nhiều may mắn
Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo: Cảm xúc thất thường

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm nảy sinh xung đột. Những bất đồng trong quan điểm sống lẫn cách nuôi dạy con cái vô tình khiến khoảng cách của các cặp đôi ngày càng thêm xa. Guồng quay cuộc sống bận rộn lại dễ khiến người trong cuộc không có nhiều thời gian để cứu vãn chuyện tình yêu này.

Vận trình công việc có bước tiến mới. Được biết động lực làm việc của chòm sao này trong ngày hôm nay là rất lớn. Xử Nữ vận dụng khá tốt vốn tri thức, kinh nghiệm lẫn chiến lược mới vào các dự án nên dễ gặt hái được những thành tựu nổi bật.

Xử Nữ dễ dàng kiếm được tiền nhờ sự thành công trong chớp mắt, bạn khiến cho những người xung quanh mình không khỏi ghen tị. Bạn chẳng cảm thấy bất ngờ vì cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới có được thành công hôm nay.

Sức khỏe đòi hỏi nhiều sự quan tâm hơn, đặc biệt là vấn đề về tim mạch.

Tâm trạng: Hòa đồng nhưng không dễ làm thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm có chuyển biến mới. Người độc thân cần chú trọng vẻ bề ngoài hơn để dễ dàng gây ấn tượng trong mắt người đối diện. Bên cạnh đó, việc biết dùng ngôn ngữ hình thể để biểu đạt ý nghĩ của mình cũng giúp bạn có thêm điểm cộng.

Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Xây dựng kế hoạch rõ ràng cho từng việc là bước đầu tiên để bạn thực hiện hoá tốt chúng. Nhưng nó vốn không phải là kết quả sau cùng nên chòm sao này cũng đừng quá quan trọng hoá để làm gì.

Hãy thử lại bài học tiết kiệm của tuổi thơ chúng ta theo một kiểu khác. Bạn có thể mua một con heo đất hay hộp đựng tiền, hoặc đơn giản là chỉ cần chiếc ví. Hãy tập cho mình một thói quen, đó là mỗi lần chi tiền để làm bất cứ việc gì thì đều bỏ vào con heo này một số tiền nhỏ cố định.

Thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng đang gây hại tới tinh thần lẫn các bệnh liên quan tới dạ dày của chòm sao này.

Tâm trạng: Rụt rè và ngại dùng lời nói để bày tỏ quan điểm, cảm xúc của mình.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử thiếu kiên nhẫn, Ma kết gặp nhiều may mắn
Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo: Cảm xúc thất thường

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Tử vi cho biết bạn sắp tới sẽ trải qua vài nỗi buồn liên quan tới mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đừng để sự dằn xé giữa nội tâm và suy nghĩ ngày một lớn dần thì bạn mới mong tìm thấy cảm giác hạnh phúc đích thực.

Công việc phát triển tốt gặt hái thành tựu. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhờ có trí tưởng tượng phong phú và nguồn cảm hứng bất tận nên luôn có những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân.

Bọ Cạp hiếm khi để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Dù việc chi tiêu mua sắm cho những đồ gia dụng cần thiết khá tốn kém, nhưng bạn biết cân đo đong đếm cho hợp với túi tiền của mình.

Bạn cảm thấy có chút mỏi mệt vì đang phải làm quá nhiều việc cùng một lúc, kết quả là dẫn tới tình trạng suy nhược cơ thể.

Tâm trạng: Mộng mơ và luôn tràn đầy niềm tin yêu đối với cuộc sống.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu cần xem xét lại. Không riêng gì tình yêu thì bạn cũng cần phải cho đối phương khoảng không gian riêng tư nhất định. Hành động gò bó, kiểm soát quá mức chẳng những không giúp bạn an tâm hơn mà còn gây cho họ cảm giác ngột ngại.

Vận trình sự nghiệp có những bước tiến. Khi nhìn thấy sự thăng tiến của những người xung quanh, bạn không cho phép mình được lười biếng dù là trong khoảnh khắc. Tuy nhiên, tình hình tài chính chưa thật sự vượng phát do ảnh hưởng từ những khoản phát sinh bất ngờ.

Liên quan đến các vấn đề tiền bạc, Nhân Mã có nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn nên chủ động hơn trong cách quản lý tài chính của mình. Một phần của việc đầu tư vào chính mình, để có thêm kiến thức và kinh nghiệm chính là luôn học hỏi về tài chính và quản lý tiền bạc.

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút thấy rõ do áp lực công việc nặng nề, chòm sao này lại không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an và không ngừng nghĩ ngợi tới những điều chưa xảy ra.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử thiếu kiên nhẫn, Ma kết gặp nhiều may mắn
Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo: Cảm xúc thất thường

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm trở nên ảm đạm. Ma Kết độc thân trở nên dễ rung động trước chút quan tâm ngọt ngào của một người mới quen. Bạn nhanh chóng lao vào yêu đương cuồng nhiệt nhưng không hay biết rằng đối phương có thể đang lợi dụng tình cảm của mình vì một mục đích nào khác.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra vô cùng dễ dàng. Ma Kết may mắn khi nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ người thân cho tới bạn bè đồng nghiệp trong hôm nay. Tài vận rực rỡ đem lại cho bạn cuộc sống sung túc, thoải mái hơn bao giờ hết.

Xem tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên học cách tiêu tiền một cách hợp lý hơn, để có thể bảo đảm tài vận tốt hơn cho chúng ta trong tương lai xa hơn. Bạn cũng là một người không bao giờ lãng phí và luôn cố gắng tiết kiệm.

Dự Báo bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe như là khó thở, mất ngủ và căng thẳng.

Tâm trạng: Bồn chồn, bất an vì có nhiều diễn ra không đúng ý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm thăng hoa viên mãn. Bảo Bình hãy cứ an tâm tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh người mình yêu thương. Sự bao dung và thấu hiểu sẽ giúp các cặp đôi ngày càng khăng khít mà không có bất cứ khoảng cách nào.

Công việc tiến triển dễ dàng. Chòm sao này luôn tập trung cao độ để phát huy tối đa thế mạnh trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Tuy nhiên, bạn vẫn để cảm xúc chi phối nên ít nhiều vẫn bỏ lỡ những cơ hội chuyển mình tốt.

Tử vi hàng ngày dự báo, tài chính của Bảo Bình hôm nay hanh thông. Bạn làm việc chăm chỉ và hết mình để có được nguồn tài chính bạn mong muốn.

Tình trạng sức khỏe không quá phức tạp nhưng bạn vẫn nên để tâm tới những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Dễ mất bình tĩnh mỗi khi có vấn đề rắc rối xảy ra.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử thiếu kiên nhẫn, Ma kết gặp nhiều may mắn
Tử vi hàng ngày 11/8 của 12 cung hoàng đạo: Cảm xúc thất thường

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm còn tồn tại bất ổn. Song Ngư dường như đang có xu hướng suy diễn mọi chuyện theo hướng tiêu cực và điều này dễ làm nảy sinh mâu thuẫn ở các cặp đôi.

Vận trình công việc diễn ra tương đối dễ chịu. Bạn nhanh chóng hoàn thành công việc của mình và còn dành thời gian để lên kế hoạch cho các dự án sắp tới. Bên cạnh đó, chòm sao này đừng quên đẩy mạnh việc học ngoại ngữ và các kỹ năng mềm khác nếu có ý định chuyển đổi công tác trong tương lai.

Tình hình tài vận khá tốt của bạn trong ngày hôm nay. Nguyên nhân của sự ổn định tài chính của Song Ngư hôm nay chính là việc các dự án của bạn đang hoạt động ổn định.

Trí nhớ suy giảm, cần bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tâm trạng: Dễ nổi nóng, hành xử khó hiểu trước những vấn đề nhỏ nhặt.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp