1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm đang ngày càng đi xuống. Chính tay Bạch Dương đang đẩy câu chuyện tình yêu của mình vào chỗ bế tắc hơn chỉ bởi tính cách bảo thủ, suy nghĩ nông cạn. Chòm sao này cứ mãi làm tổn thương người ấy vì những áp đặt suy nghĩ vô lý của mình lên họ.

Tiến độ công việc có bước nhảy vọt rõ nét. Nhận thấy bên cạnh chòm sao này luôn có những người bạn đúng nghĩa, sự kết hợp cùng nhau sẽ hỗ trợ cho nhau trở nên tiến bộ hơn từng ngày. Tập trung vào việc giao lưu, gặp gỡ bạn bè cũng là cách để xây dựng quan hệ xã hội.

Tình hình tài chính không được tốt. Bạn có thể lờ đi cảm xúc, ý kiến và cả những mong muốn của người khác nếu đã định sẵn mục tiêu của mình. Khả năng tập trung và trực giác của bạn suy giảm.

Tình hình sức khỏe nhìn chung không cso vấn đề đáng lo, nhưng để an tâm hơn thì bạn có thể đi khám bác sĩ theo định kỳ.

Tâm trạng: Suy nghĩ mông lung, băn khoăn về một vài dự định sắp tới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hàng ngày 15/5 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải cần fai tiết kiệm hơn, Sử tử có cơ hội thăng tiến.

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm đang chịu nhiều điều không vui. Tình yêu đôi lứa khó tránh khỏi sứt mẻ vì hiểu lầm ngày càng chất chồng. Cả hai cần học cách nhường nhịn, bao dung nếu muốn dung hoà tốt tình yêu này.

Vận trình công việc dự báo có những thay đổi rõ nét. Kim Ngưu cần giữ cho mình tâm lý vững vàng, sự sáng suốt cần thiết để đưa ra những quyết định quan trọng trước mắt. Một chút lơ là hay bất cẩn từ bạn cũng có thể dẫn tới những rắc rối không mong muốn.

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay có sự thất thường ngày cả trong cách người khác nhìn nhận và đánh giá bạn. Bạn tiếp cận sự nghiệp của mình theo cách riêng không muốn giống ai. Nếu muốn tránh xung đột với cấp trên, tốt nhất bạn nên giữ sự bình tĩnh lúc này.

Sức khỏe không được đảm bảo tốt vì những áp lực đè nặng trong công việc.

Tâm trạng: Bất cẩn, sơ ý và không tập trung vào những việc mình làm.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm có thể nói là thăng hoa. Nhất là Song Tử độc thân có thể tìm được tình yêu đầu đời sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trước đó. Đáng khen ở chỗ bạn biết cách để trở nên nổi bật hơn trong mắt của người đối diện.

Công việc diễn ra tương đối gian khó. Hôm nay sẽ là một ngày cực kỳ bận rộn dành cho Song Tử vì một lượng lớn công việc ập tới bất ngờ. Điều này đòi hỏi bạn phải thật sáng suốt, tính chuyện gì cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng, muốn an toàn hơn thì hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

Tử vi hôm nay dự báo tài chính của Song Tử tham vọng kiếm tiền đang tăng lên, hãy tận dụng tinh thần này. Nhưng trước tiên bạn cần vượt qua sự ngại ngùng trong giao tiếp và kiểm soát cảm xúc bản thân.

Có chút căng thẳng, nhức mỏi vì làm việc quá sức đến nỗi thời gian nghỉ ngơi cũng bị hạn chế.

Tâm trạng: Chủ động, nhiệt tình và vui vẻ đón nhận những điều mới mẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 15/5 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải cần fai tiết kiệm hơn, Sử tử có cơ hội thăng tiến.

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm vẫn còn chưa đi tới đâu. Cự Giải cảm nhận rõ trong tim hụt hẫng vì nhận ra tình yêu lâu nay chỉ là do mình hoang tưởng. Sự chủ động trao gửi yêu thương của những người này chỉ càng khiến đối phương e dè tránh xa.

Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Một vài chuyện không may ập đến bất ngờ dễ khiến chòm sao này rơi vào trạng thái hoang mang, vô định. Rất may là bằng nỗ lực xử lý vấn đề nên không phải chịu những hậu quả ngoài ý muốn.

Hiện tại khả năng tài chính của bạn chưa cho phép bạn sở hữu một chiếc ô tô mới, vậy tại sao bạn không bắt đầu tiết kiệm tiền hàng tháng cho một chiếc đã qua sử dụng? Phân chia từng mục tiêu tài chính thành những bước nhỏ sẽ giúp bạn thấy việc đạt được những mục tiêu lớn không khó như mình nghĩ.

Cơ thể khỏe mạnh nên bạn có thể tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh như trước.

Tâm trạng: Lo lắng bất an, tiêu cực chán chường.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm đang dần khởi sắc. Khoảng cách giữa các cặp đôi dần được rút ngắn, Sư Tử và nửa kia càng thêm thấu hiểu, trân quý nhau hơn. Sự rung động ngỡ như cảm tính lại mang đến cho bạn câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào.

Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Sư Tử bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng căng tràn, làm việc gì cũng cố gắng hơn những gì bạn có. Quan hệ xã giao hài hoà còn gián tiếp đem tới cho những người này những cơ hội thăng tiến tốt.

Mua sắm liên tục có thể khiến tâm trạng khá hơn khi bạn đang buồn, nhưng đó là điều không cần thiết. Những người hạnh phúc về tài chính thường không ra ngoài và mua liên tục 3 đôi giày chi để giúp họ vui lên.

Chòm sao này có đủ sức khỏe, trí lực để tiếp tục đam mê chinh phục những đỉnh cao mới.

Tâm trạng: Nồng nhiệt, hăng say và không ngại thay đổi.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 15/5 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải cần fai tiết kiệm hơn, Sử tử có cơ hội thăng tiến.

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm đang từng bước xuống dốc. Xử Nữ độc thân dù có cảm tình với người ấy cũng chẳng dám mở lời yêu thương. Nhưng nếu tiếp tục chôn giấu tình cảm trong lòng thế này thì mãi mãi cũng không có được hạnh phúc.

Đường công danh tiến triển vượt ngoài mong đợi. Tử vi ngày mới cho biết Xử Nữ giỏi khích lệ và truyền cảm hứng đến những người đồng nghiệp của mình. Không gian làm việc thoải mái, vui vẻ tạo thêm động lực để bạn phát triển sở trường của mình.

Đừng để tiền kìm hãm tinh thần của bạn. Mọi mục đích đều có thể đạt được nếu bạn cố gắng. Những người thành công thường không liên tục kiểm tra tài khoản ngân hàng hay không từ bỏ việc tiết kiệm hàng tháng, đặt mục tiêu tiết kiệm và kế hoạch hưu trí cho tương lai.

Khuyên bạn nên dành thời gian này để nghỉ ngơi, khôi phục sức lực đã tiêu hao do làm việc trong suốt những ngày trước đó.

Tâm trạng: Lạc quan, tích cực với nguồn năng lượng sẵn có.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm vẫn giữ một màu. Thiên Bình độc thân có vẻ không thích lắm việc yêu đương lúc này, bên cạnh bạn cũng không có nhiều người quen là người khác giới. Cảm giác cô đơn kéo dài sớm muộn cũng khiến chòm sao này quyết tâm đi tìm tình yêu mà thôi.

Công việc diễn ra với khá nhiều thăng trầm. Tiến độ công việc dễ bị chững lại vì phải đối diện với liên tiếp các biến động bất ngờ. Thiên Bình cần hết sức thận trọng trong từng việc mình làm nếu không muốn phải dùng tiền bạc, công sức để khắc phục hậu quả không mong muốn.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, chòm sao này đang khá tiết kiệm trong lĩnh vực chi tiêu. Khi nào để dành được một khoản tiền kha khá, bạn có thể mua tặng bản thân một món quà hoặc dùng để đầu tư. Hôm nay bạn cũng sẽ gặp được một vài cơ hội đầu tư khả quan trong ngày hôm nay. Đừng chần chừ, do dự quá lâu kẻo bạn sẽ phải tiếc nuối trong tương lai đấy.

Hạn chế sử dụng thức ăn có nhiều dầu mỡ, bổ sung thêm nước và rau củ cho cơ thể để cải thiện tình trạng hiện tại.

Tâm trạng: Khép kín, lạnh lùng và thực sự e dè nếu có người hiểu quá rõ về mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 15/5 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải cần fai tiết kiệm hơn, Sử tử có cơ hội thăng tiến.

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm đang trải qua những giây phút yên bình, vui vẻ. Sự nhẹ nhàng, từ tốn giúp người độc thân thành công trong việc gây thương nhớ cho những người khác phái. Những người đã lập gia đình cần mạnh dạn chia sẻ khó khăn đang gặp phải để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết.

Vận trình công việc dễ gặp vấn đề bất lợi. Bọ Cạp dễ trở nên bi quan, mất niềm tin vào thực tại nếu như các mục tiêu đề ra không đạt kết quả tốt. Nhưng hãy an ủi bản thân mọi chuyện rồi sẽ tìm được cách giải quyết, sau đó là bình tĩnh và tiến từng bước một về phía trước.

Bạn không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Dạo này bạn dành nhiều thời gian ở nhà hơn để giữ gìn sức khỏe. Cáp Nhi đã chú ý nhiều hơn để thể lực của mình và biết cách sử dụng nó cho những mục đích xứng đáng. Tiền nong đợt này chủ yếu là để đầu tư cho sức khỏe của bản thân.

Bên cạnh cung cấp cho cơ thể chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng thì cũng nên chú trọng tới việc tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Căng thẳng, lo lắng và luôn tự trách mình vì những chuyện không vừa ý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm chưa được như bạn muốn. Bởi vì Nhân Mã chưa thể xác định rõ cảm xúc trong lòng nên khó tránh khỏi việc ngộ nhận với tình cảm của bản thân. Chòm sao này nên dành thời gian để nhìn nhận lại lòng mình thay vì mù quáng, cố chấp.

Vận trình công việc diễn ra phức tạp. Chòm sao này không thể cân bằng tốt giữa cảm xúc và lý trí nên vô tình để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới quá trình làm việc của mình. Bên cạnh đó, một vài câu nói lỡ lời làm bạn không giữ được bí mật của người khác. Điều này vô tình gây ra không ít rắc rối cho bạn trong môi trường làm việc tập thể.

Tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể mua nhiều thứ theo sở thích của mình. Nếu ra ngoài cùng bạn bè hoặc nửa kia, bạn còn sẵn sàng là người mở hầu bao nữa. Mã Mã biết cách xoay chỗ nọ, bù chỗ kia linh hoạt nên bạn có thể thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến.

Tình trạng sức khỏe có chút bất ổn, bạn nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt và kế hoạch tập luyện thể dục thể thao hợp lý hơn.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp và thiếu suy nghĩ trước khi hành động.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 15/5 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải cần fai tiết kiệm hơn, Sử tử có cơ hội thăng tiến.

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm hài hoà và tốt đẹp. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ những người xung quanh. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp và tiến tới hôn nhân.

Vận trình công việc diễn ra khá thuận lợi. Các quan điểm và ý tưởng của chòm sao này may mắn nhận được đánh giá cao từ cấp trên. Con đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, Ma Kết Chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì khả năng thăng tiến sẽ rất cao.

Tài chính của bạn cũng không quá khó khăn. Vì là người có địa vị cho nên Ma Kết hôm nay không lo lắng nhiều về tiền bạc, bạn có cách quyết định tiêu tiền đúng đắn cho nên vẫn có thể hoàn thành các mục tiêu của mình mà không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền.

Khuyên bạn nên có kế hoạch chăm sóc sức khoẻ tốt để phòng ngừa các bệnh dịch do thay đổi thời tiết thất thường gây ra.

Tâm trạng: Khó tính và khắt khe với bản thân mình hơn trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa bạn với nửa kia thiếu đi sự lắng nghe, chia sẻ nên khoảng cách ngày càng xa dần. Chưa kể, mỗi người đều có mối bận tâm cuộc sống riêng và vô tình bỏ lỡ những thay đổi trong cảm xúc của đối phương.

Công việc có bước tiến triển suôn sẻ dễ dàng. Đây là thời điểm thuận lợi để chòm sao này thể hiện trí tuệ, bản lĩnh cũng như khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Đồng nghiệp ủng hộ, cấp trên tín nhiệm, Bảo Bình như được tiếp thêm niềm tin để hoàn thành các dự định của bản thân.

Bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu. Bạn nên dành nhiều thời gian cho những buổi học tập nghiên cứu quản lý tiền bạc. Việc tiêu tiền không suy nghĩ không chỉ ảnh hưởng đến Bảo Bình hôm nay mà còn nguy hại đến túi tiền của bạn trong mai sau.

Chất lượng giấc ngủ không được đảm bảo dẫn tới tinh thần sa sút, cơ thể mệt mỏi.

Tâm trạng: Tâm trạng trở nên vui vẻ, lạc quan và yêu cuộc sống hơn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 15/5 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải cần fai tiết kiệm hơn, Sử tử có cơ hội thăng tiến.

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm có bước phát triển đặc biệt. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định đi đến hôn nhân. Cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc, viên mãn hơn nhờ sự chủ động làm mới tình yêu của chòm sao này.

Công việc diễn ra không quá thuận lợi. Tinh thần bất ổn và không tập trung dễ khiến bạn đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Nhưng nguyên nhân sâu xa vẫn là nằm ở bản thân chòm sao này: thiếu tầm nhìn xa trông rộng và suy nghĩ còn nông cạn.

Tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay là một người khá thực dụng cho nên bạn tiêu tiền khá chi ly. Song Ngư hôm nay hiểu rõ khoản nào nên chi, khoản nào không nên chi để có thể bảo đảm được cho bản thân giữ túi tiền thật tốt. Mỗi chúng ta nên dành một ít thời gian cho việc kiểm tra lại số tiền của mình, để cân nhắc các đầu tư tài chính giúp bạn ngày càng giàu có hơn.

Tình hình sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, khuyên bạn nên đi khám sức khoẻ theo định kỳ để nắm bắt kịp thời tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Bạn cảm thấy bất an, lo lắng và suy nghĩ nhiều hơn về tương lai.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp