1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm vẫn chưa có tiến triển mới. Bạch Dương độc thân có nhiều cơ hội nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ người bạn cũ đã lâu không gặp. Chỉ có điều, bạn không có nhiều cảm xúc và hứng thú để bước vào mối quan hệ đó lúc này.

Công việc diễn ra tương đối khó khăn và vất vả. Chòm sao này khó lòng xử lý ổn thoả khối lượng công việc chất cao như núi mặc dù bạn đã cố gắng sắp xếp khoa học, phân chia hợp lý.

Hôm nay bạn gặp nhiều may mắn nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Chúng ta sẽ có nhiều cơ hội phát tài, việc đầu tư tài chính cũng trở nên may mắn nhiều hơn.

Sức khỏe đang phải chịu nhiều áp lực, dễ căng thẳng và kiệt sức vì thời gian nghỉ ngơi còn hạn chế.

Tâm trạng: Hăng say, nồng nhiệt dù cho có nhiều việc còn đi trái ý mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hàng ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân duyên chưa mỉm cười với Kim ngưu

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu đón nhận nhiều niềm vui mới. Những người đã lập gia đình sẽ nhận được món quà bất ngờ mà nửa kia đã dành nhiều tâm huyết để tạo ra. Người độc thân phải còn chịu cảnh cô đơn trong những ngày tiếp theo vì nhân duyên chưa mỉm cười.

Đường công danh sự nghiệp đang giậm chân tại chỗ. Các kế hoạch e rằng phải hoãn lại thêm một thời gian nữa vì Kim Ngưu không có hứng thú để làm bất cứ việc gì. Bạn cũng có thể cho phép bản thân nghỉ ngơi một thời gian chờ cho cảm hứng được tìm lại.

Hôm nay bạn có tài vận không tốt, chúng ta gặp nhiều khó khăn trong các chi tiêu. Bạn cũng không được người khác giúp đỡ về tài chính cho nên khó khăn lại chồng chất khó khăn.

Sức khỏe được bảo đảm ở mức tốt với chế độ ăn uống khoa học, điều độ được duy trì.

Tâm trạng: Chán nản, thiếu tự tin vào năng lực của bản thân.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Tím lilac

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm đã tìm được điểm sáng. Song Tử độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn cho là xứng đáng. Những người đã lập gia đình có nhiều cơ hội để hoá giải hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó.

Vận trình công việc diễn ra không mấy suôn sẻ. Nếu phải làm việc trong một môi trường khép kín và ngột ngạt, chắc chắn sẽ thấy một Song Tử không có chút sức sống. Và bạn chỉ có thể phát huy tối đa năng lực của mình khi được làm việc trong một không gian mở.

Hôm nay sẽ không quá may mắn đối với vấn đề tài vận của bạn. Chúng ta không có nhiều những thuận lợi trong công việc để kiếm được nhiều tiền.

Tình trạng sức khỏe dễ nảy sinh vấn đề bất ổn do bạn vẫn còn thường xuyên thức khuya, ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Dễ thoả hiệp, hiền hoà và thật tình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân duyên chưa mỉm cười với Kim ngưu

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình yêu đôi lứa có tín hiệu tươi sáng. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương sau những bữa tiệc tùng công việc. Ở bạn có sự cởi mở và chân thành, đối phương dường như cũng chỉ cần điều này mà thôi.

Tiến độ công việc vẫn còn đang bị trì hoãn. Cự Giải chỉ cảm thấy mệt mỏi và bí ý tưởng khi các rắc rối liên tục tìm đến, mà bản thân thì không tìm được bất cứ sự hỗ trợ nào.

Về tài vận, dù can đảm có thừa xong Cự Giải lại không tự tin vào các quyết định của bản thân. Đó là lý do bạn dựa vào những quan điểm của người khác một cách thái quá mà không có chính kiến cho bản thân. Sự liều lĩnh này có thể gây ra hao hụt về mặt tài chính.

Chòm sao này nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, việc này sẽ giúp nguồn năng lượng mau chóng được tái tạo.

Tâm trạng: Hào hứng, nồng nhiệt trong các cuộc gặp mặt đông người.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm ấm êm, vui vẻ. Sư Tử và nửa kia tìm được sự hoà hợp trong đời sống hôn nhân sau khi đã xoá bỏ mọi hờn giận, hiểu lầm trước đó. Cả hai đang bắt đầu lên kế hoạch cho những dự định cùng nhau trong tương lai không xa.

Công việc bước đầu gặt hái được những thành tựu nổi bật. Tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình và chăm chỉ là những yếu tố góp phần làm nên một Sư Tử giỏi giang như hiện nay. Ngay cả bản thân bạn còn nhận ra sự tiến bộ của mình qua từng ngày.

Tình hình tài chính của bạn không quá khả quan trong ngày hôm nay. Bạn cần hạn chế chi tiêu cho những việc không thật sự cần thiết.

Cơ thể không được khỏe do phải làm việc liên tục trong nhiều giờ liền.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, thay đổi cứ như là thời tiết.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 10

Màu may mắn: Hồng đào

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân duyên chưa mỉm cười với Kim ngưu

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm còn khá ảm đạm. Xử Nữ vẫn chưa tìm lại được niềm tin vào tình yêu vì những tổn thương, đổ vỡ trong quá khứ. Tình yêu nhất định sẽ tìm tới vào lúc bạn mở lòng mình ra và sẵn sàng để hạnh phúc.

Tình hình công việc xem ra vẫn không khả quan hơn là mấy. Bạn làm việc bất kể ngày đêm nhưng vẫn không hiểu tại sao kết quả vẫn không thay đổi. Tử vi khuyên Xử Nữ nên thay đổi phương pháp làm việc hay tư duy cứng nhắc hiện tại.

Về tài chính,bạn vẫn còn khá rủng rỉnh vào thời điểm này. Công việc mang lại cho bạn mức lương khá, cộng với thói quen chi tiêu khoa học, bạn chẳng mấy khi rơi vào cảnh thiếu tiền.

Xử Nữ cần dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi để cải thiện tình trạng cơ thể hiện tại.

Tâm trạng: Căng thẳng, mệt mỏi vì chịu nhiều áp lực trong công việc.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm có xung đột nhưng mau chóng được hoà giải. Chính sau những lần cãi vã và bất đồng thì các cặp đôi lại càng thêm hiểu nhau, trân trọng và cảm thông cho người bạn đời của mình.

Tính chất công việc tương đối đơn giản nên không cần phải lo lắng nhiều. Thiên Bình có thêm nhiều thời gian để tính toán kỹ lưỡng cho các dự định tiếp theo. Cơ hội tìm được quý nhân giúp đỡ mình thực hiện mục tiêu phía trước là khá khả quan.

Về tài chính, bạn sẽ muốn và nên mua thêm những dụng cụ cần thiết cho cuộc sống. Những kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn quản lý tiền bạc tốt hơn và ít hoảng loạn nếu có biến động xảy ra.

Vấn đề sức khỏe nhìn chung ổn định vì ở chòm sao này có ý thức chăm sóc sức khỏe tốt.

Tâm trạng: Nhàn nhã, thư thái và không có vấn đề gì cần lo.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân duyên chưa mỉm cười với Kim ngưu

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm được hâm nóng kịp thời. Tình yêu dù trải qua nhiều giông bão thì cảm xúc của hai người vẫn được vẹn nguyên và mặn nồng như thuở ban đầu. Cả Bọ Cạp lẫn nửa kia đều rất biết cách chăm chút cho tình yêu chung.

Vận trình công danh sự nghiệp đạt được bước tiến mới. Không cần tốn nhiều thời gian để Bọ Cạp hoàn thành xong xuôi mọi kế hoạch trước đó. Bạn được cấp trên khen ngợi hết lời nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Bạn không có nhiều may mắn tài lộc trong ngày hôm nay. Hãy chọn cách an phận thủ thường chứ đừng vội vàng đầu tư thu lãi. Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh hoặc thực hiện các giao dịch bất động sản lớn, thì các khoản vay sẽ giúp bạn có thêm cơ hội phát triển.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, nhưng đề phòng các triệu chứng đau đầu và chóng mặt.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng và nồng nhiệt.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi ngập tràn hạnh phúc. Nhân Mã nhận được tình yêu chân thành và sự quan tâm ân cần từ một nửa yêu thương. Người độc thân cũng mau chóng tìm được người thương sau khoảng thời gian dài cô đơn lẻ bóng.

Vận trình sự nghiệp tương đối bấp bênh. Các kế hoạch đang tiến hành dễ vướng phải nhiều rắc rối vì sự bất cẩn và lơ là tới yếu tố tiểu tiết. Mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thoả khi Nhân Mã giữ được cho mình sự tỉnh táo và bình tĩnh cần thiết.

Về tài chính, các chuyên gia tài chính khuyến khích bạn nên bỏ ra ít nhất 10% số tiền kiếm được cho các quỹ tiết kiệm. Muốn tiết kiệm, bạn phải hành động một cách cụ thể và nhanh chóng.

Tình trạng sức khỏe vẫn ổn định trong những ngày thời tiết thay đổi bất thường như hôm nay.

Tâm trạng: Áp lực triền miên và nặng nề.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 3, 21

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân duyên chưa mỉm cười với Kim ngưu

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm có một vài xáo trộn. Ma Kết vẫn luôn thể hiện sự hết mình và nồng nhiệt trong tình yêu. Nhưng có đôi lúc, lý trí không đủ vững vàng để bạn cân bằng tốt cảm xúc trong mình.

Đường sự nghiệp có nguy cơ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề nan giải. Trong giai đoạn nhạy cảm này lại càng đòi hỏi ở Ma Kết những quyết định thông minh và sáng suốt. Mâu thuẫn và khác biệt trong quan điểm với đồng nghiệp có tháo gỡ được hay không lại còn tuỳ thuộc vào chòm sao này.

Về tài vận, Ma Kết có cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện khá nhiều trong hôm nay. Mọi người luôn yêu quý Ma Kết bởi những câu chuyện thú vị mà họ chia sẻ với mọi người. Điều này sẽ giúp họ rất nhiều trong các cuộc đàm phán, làm ăn kinh doanh.

Thời tiết nóng lên đột ngột yêu cầu bạn phải có biện pháp bảo vệ cho làn da trước khi ra khỏi nhà.

Tâm trạng: Cáu gắt, mỏi mệt vì đầu óc trĩu nặng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Cam đào

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm hoàn toàn kém sắc. Không dễ để thoát khỏi cảm giác muộn phiền, đau buồn vì những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân. Tình yêu lứa đôi có vẻ tươi sáng hơn vì có sự đồng cảm, chia sẻ cũng như lắng nghe.

Công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Thái độ làm việc mất tập trung dễ khiến chòm sao này bị cấp trên phê bình. Dường như bạn đang để cho cảm xúc riêng tư ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình làm việc.

Về tài chính của Bảo Bình hôm nay có nhiều bất lợi do vận tài lộc của bạn hoàn toàn dựa vào các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên, bạn sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Bạn thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả của hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục.

Chế độ tập luyện khoa học và thường xuyên mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tâm trạng: Mơ hồ và không rõ bản thân thật sự muốn gì.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân duyên chưa mỉm cười với Kim ngưu

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Một vài dòng tin nhắn hỏi han hay sự quan tâm ân cần của đối phương cũng đủ mang tới hạnh phúc mỹ mãn cho bạn. Tình cảm mà chòm sao này dành cho nửa kia cũng chân thành và mãnh liệt không kém.

Đường công danh bổng lộc tương đối xán lạn. Chòm sao cầu toàn này không chấp nhận bất cứ sai sót nào trong quá trình làm việc. Bạn muốn nhận được đánh giá cao từ cấp trên cũng như thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về mình.

Hôm nay, trong công việc, Song Ngư dễ bị kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận dữ của mình. Bạn không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ. Nó khiến bạn thêm vất vả về công việc.

Khuyên bạn nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, đặc biệt là hoạt động của dạ dày.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ buồn và cả xúc động.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp