1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Mối quan hệ tình cảm yên bình, ấm êm. Mặc dù có khá nhiều việc riêng cần phải giải quyết nhưng cả Bạch Dương lẫn nửa kia đều dành cho nhau khoảng thời gian để tâm sự đủ chuyện trên trời dưới đất.

Vận trình sự nghiệp không quá khó khăn. Mọi thứ đều đã đi vào quỹ đạo ổn định nên chòm sao này hoàn toàn có thể an tâm dành thời gian cho những việc quan trọng hơn. Tuy nhiên, công việc vẫn đòi hỏi bạn chú ý một chút, đề phòng có rắc rối nảy sinh bất ngờ.

Tình hình tài chính của bạn không được tốt. Có thể hôm nay bạn sẽ vướng phải một số những khúc mắc ảnh hưởng đến bản thân mình cần trang trải bằng tài chính.

Tình hình sức khỏe được cải thiện tốt, chức năng hoạt động của hệ tiêu hoá cũng hiệu quả hơn trước.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn khởi và hồn nhiên, tươi mới.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Con số may mắn: 3, 30

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 22/5 của 12 cung hoàng đạo. Bọ cạp nên tập trung vào công việc

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm tương đối rực rỡ. Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi đối phương luôn thấu hiểu cho mọi cảm xúc của mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu có một buổi tối hẹn hò lãng mạn chỉ dành riêng cho hai người.

Đường công danh sự nghiệp không quá suôn sẻ. Tinh thần bất an bất ổn khiến bạn không thể tập trung để làm tốt việc gì. Sẽ có rắc rối xảy ra và đây chính là bài học kinh nghiệm quý giá cho bạn để về sau không còn phạm sai nữa.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày hôm nay có tình hình tài chính tương đối ổn định. Sự thuận tiện của công việc cũng mang lại cho người thuộc cung Kim Ngưu những may mắn trong vấn đề tài chính của bạn. Chúng ta có thể phát triển tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn để sớm khôi phục lại tinh thần.

Tâm trạng: Buồn phiền dù hôm nay còn đang trong kỳ nghỉ lễ.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Con số may mắn: 8, 12

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu không thể nói trước điều gì. Cung hoàng đạo này yêu bằng sự say mê và nóng bỏng, làm việc gì cũng nghĩ cho nửa kia. Hiện tại chứng minh bạn đã sai khi cho rằng mình chỉ biết yêu bằng lý trí.

Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Song Tử xưa nay vẫn luôn thể hiện bản thân là người cầu tiến, chịu khó và kiên trì. Tuy nhiên, bạn đang có sự lo lắng quá mức cho tương lai của mình và điều này dễ đẩy bạn vào chỗ bế tắc.

Về tài chính, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Song Tử hôm nay dù không đạt được những khoản tiền như mong đợi thì bạn vẫn có thể gặp nhiều may mắn, được quý nhân trợ giúp.

Suy nghĩ nhiều, tự đặt nặng áp lực lên vai chỉ càng khiến chòm sao này thêm mệt mỏi, xuống sức.

Tâm trạng: Mặc dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không cảm thấy thoải mái.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆  

Tình cảm:  ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 24

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hàng ngày 22/5 của 12 cung hoàng đạo. Bọ cạp nên tập trung vào công việc

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm bất ngờ bùng phát mâu thuẫn. Cả hai đang có khá nhiều hiểu lầm, bạn thì cảm thấy đối phương là người khó chiều. Xu hướng đánh mất cảm xúc và niềm tin vào tình yêu chỉ càng khiến mối quan hệ khó được cứu vãn.

Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Cự Giải có xu hướng vòng vo và bóng gió chỉ trích người khác, điều này vô tình hạ thấp giá trị của bạn. Ngoài ra, tử vi còn khuyên chòm sao này nên cố gắng giữ thái độ nhã nhặn với mọi người xung quanh, tránh gây xung đột không đáng có.

Hôm nay, dường như bạn giữ túi tiền của mình không chặt lắm, khiến cho tài khoản của bạn bị hao hụt khá nhiều. Để chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau, chính bạn cần những kế hoạch tài chính tỉ mỉ, thông minh và vững chắc.

Sức khỏe không cần phải lo lắng nhiều, ngoại trừ tinh thần xuống dốc trầm trọng.

Tâm trạng: Khó chịu, bức bối trong một không gian sống ngột ngạt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 21

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Ngư

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm đang rất cần được hâm nóng. Sự bận rộn quá mức với công việc đang dần đẩy Sư Tử và nửa kia ra xa. Đây là lúc người trong cuộc cần có động thái tạo dựng lại niềm tin, cảm xúc và sự tươi mới cho tình yêu này.

Công việc vừa phải trải qua giai đoạn căng thẳng và áp lực. May sao với sự trợ giúp của quý nhân mà Sư Tử nhanh chóng tìm ra được hướng đi mới cho công việc hiện tại. Đừng quá sĩ diện mà từ chối mọi ý muốn hỗ trợ từ những người xung quanh.

Cảm giác hoang mang xâm chiếm, khiến cho Sư Tử hôm nay không tự tin vào các quyết định của bản thân. Đó là lý do bạn dựa vào những quan điểm của người khác một cách thái quá mà không có chính kiến cho bản thân. Sự liều lĩnh này có thể gây ra hao hụt về mặt tài chính.

Tình trạng cơ thể đang nằm ở mức tốt, nhưng để chắc ăn hơn thì chòm sao này nên đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái với người thân quen, lạnh lùng và xa cách với người mới gặp.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 8, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 22/5 của 12 cung hoàng đạo. Bọ cạp nên tập trung vào công việc

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm đang dần khởi sắc trở lại. Xử Nữ tỏ ra nhung nhớ không thôi vì đã lâu ngày không được gặp lại những người thân yêu. Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ lễ, bạn quyết định bắt vội chuyến xe để về tham gia đình.

Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Sự bận rộn đã qua, mọi rắc rối cũng gần như đã được xử lý ổn thoả. Xử Nữ trong khoảng thời gian này cần tập trung cho việc phát triển các mối quan hệ xã giao để phục vụ tốt hơn cho công việc tương lai.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, bạn đang có xu hướng mua sắm quá nhiều, tuy là mua cho người khác thì bạn không tiếc tiền nhưng việc này ảnh hưởng khá lớn tới số tiền tiết kiệm của bạn trong tháng đó.

Xử Nữ đang rất thèm ngủ vì đã khá lâu không có nổi một giấc ngủ trọn vẹn.

Tâm trạng: Uể oải, mất tinh thần vì không được nghỉ ngơi hợp lý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆ 

Số may mắn: 7, 21

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm vẫn chưa trọn vẹn niềm vui. Thiên Bình bận rộn với các dự định cá nhân nên thiếu đi sự quan tâm, sẻ chia dành cho người bạn đời của mình. Đối phương chỉ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ mà thôi.

Vận trình công việc diễn ra có chút bận rộn. Bạn muốn dành khoảng thời gian lẽ ra phải được thư giãn để chóng hoàn tất các việc còn dang dở. Nếu như không thể hoàn thành các công việc này thì bạn không thể an tâm nghỉ ngơi được.

Hôm nay, tài chính của Thiên Bình ở mức trung bình. Chòm sao này có thể sẽ gặp phải những sự cố bất ngờ khiến bạn phải sử dụng tiền túi để sửa chữa, cải thiện tình hình. Thu nhập của bạn vẫn ổn định, thu nhiều hơn chi nên chòm sao này không phải bận tâm.

Bạn đang có xu hướng bỏ bê tình hình sức khỏe và không lắng nghe tiếng nói trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Buồn phiền, suy nghĩ bâng quơ là chính.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 4, 13

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 22/5 của 12 cung hoàng đạo. Bọ cạp nên tập trung vào công việc

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm lứa đôi gặp trục trắc. Điềm báo dễ có mâu thuẫn bùng phát trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Nguyên nhân lớn nhất có thể kể đến đó là sự thiếu kiểm soát trong cơn tức giận của cả hai bạn.

Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Bọ Cạp đã sớm giải quyết tốt các vấn đề còn tồn đọng trong công việc và dành thời gian này để thực hiện các dự định riêng. Dù làm gì thì bạn cũng nên tập trung vào việc xây dựng kế hoạch, lộ trình rõ ràng để giảm đi thời gian khi thực hiện.

Vận may tiền bạc của chòm sao này đến từ chính các mối quan hệ của bạn. Một người bạn, một mối làm ăn có thể xuất hiện bất ngờ và đem tới tài lộc cho bạn. Bọ Cạp nên cân nhắc cẩn thận chứ đừng nhắm mắt đưa chân. Hãy biết rõ tiền của mình đang ở đâu và đang làm gì.

Bạn đang duy trì tốt kế hoạch chăm sóc cho cơ thể, từ việc ăn uống cho tới tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Vô cùng vui vẻ và hưng phấn trên mọi phương diện cuộc sống.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 2, 14

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm có được bước tiến đáng kể. Đã khá lâu rồi Nhân Mã với nửa kia mới lại có khoảng thời gian hẹn hò lý tưởng như hôm nay. Cả hai có vẻ đã trưởng thành, chín chắn hơn trong cách nói chuyện và cả phán xét người khác.

Vận trình công việc tiến triển bình ổn. Một vài rắc rối tìm đến nhưng không đáng kể, chòm sao này hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả. Tuy nhiên, bạn dễ có xu hướng tự tin quá mức mà sinh ra chủ quan, hiếu thắng.

Vấn đề tài chính của họ khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may về vấn đề này. Thi thoảng, họ cũng khá đa nghi và dễ ganh tị với người khác – điều khiến họ gặp nhiều rắc rối.

Tình hình sức khỏe được cải thiện rõ rệt, điều này chỉ xảy ra sau một cơn kiệt sức khiến bạn hoảng lên.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và vui vẻ trong ngày nghỉ này.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 20

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 22/5 của 12 cung hoàng đạo. Bọ cạp nên tập trung vào công việc

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Ma Kết có xu hướng được ở một mình, làm gì cũng một mình nên không quen với việc có thêm ai đó bên cạnh. Tình cảm gia đình có nguy cơ rạn nứt cũng chỉ vì điều này.

Công việc bất ngờ phát sinh rắc rối. Đến cuối ngày thì chòm sao này mới nhận về thông tin bất ổn liên quan tới hạng mục đang nắm chính. Tuy nhiên, vấn đề không quá quan trọng nên bạn không cần phải phức tạp hoá mọi chuyện lên.

Về tài vận, Ma Kết hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần cho một trò chơi tiền bạc thông minh và người trả lời dí dỏm sẽ đến một cách tự nhiên trong thời gian này.

Vấn đề về dạ dày cần được quan tâm hơn trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, căng thẳng và dễ tỏ ra khó chịu.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân:  Bảo Bình, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm khởi sắc trông thấy. Người độc thân dễ dàng được giới thiệu cho đối tượng hẹn hò phù hợp trong các cuộc tụ tập bạn bè. Những người đã có đôi có cặp hài lòng với hạnh phúc mình đang có.

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Bảo Bình nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và nhận thêm trọng trách mới. Tuy vậy, phương diện tài chính lại có nguy cơ hao hụt vì những phát sinh ngoài ý muốn.

Vấn đề tài chính của bạn khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may. Khi đã quyết định điều gì, không có bất kì sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến bạn lung lay bởi bạn rất kiên định và bền bỉ.

Tham gia các buổi tiệc tùng triền miên dễ làm sức khỏe suy kiệt.

Tâm trạng: Hân hoan, mãn nguyên với những gì đang có.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 10, 22

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 22/5 của 12 cung hoàng đạo. Bọ cạp nên tập trung vào công việc

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm vô cùng hài hoà. Các cặp đôi đang trong giai đoạn hẹn hò sắp sửa tiến thêm một bước mới. Những người đã có đôi đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lễ cùng nhau.

Vận trình sự nghiệp nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Sự nhạy cảm, tinh tế và cách mà Song Ngư vẫn thường hay dùng để quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh mang tới cho bạn khá nhiều thiện cảm, sự giúp đỡ.

Về tài chính, bạn luôn thích thú được chia sẻ suy nghĩ với thiên hạ nên cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện khá nhiều trong hôm nay. Mọi người luôn yêu quý bạn bởi những câu chuyện thú vị mà bạn chia sẻ với mọi người. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc đàm phán, làm ăn kinh doanh hôm nay.

Tình hình sức khỏe ổn định nhờ vào việc kiên trì với các bài tập thể thao, vóc dáng được cân bằng trở lại.

Tâm trạng: Bận rộn khiến bạn mất tập trung và sự bình tĩnh thường ngày.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp