Tử vi ngày 26/12/2022 của 12 con giáp rơi vào Thứ hai, Ngày Quý Sửu tháng Quý Sửu năm Nhâm Dần. Ngày Quý Sửu còn gọi ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới tọa Thiên Quan, Ấn Tinh, Tỷ Kiên.

Tử vi ngày 26/12/2022 của 12 con giáp

Ngày tuổi Ngọ gặp tương xung nên vượng tài lộc. Tuổi Mùi chủ phú quý. Tuổi Tý tương hợp nên công danh hiển đạt. Tuổi Sửu thì sức khỏe tốt. Tuổi Mão tuổi Dần có Thực Thương sinh vượng. Tuổi Tị tuổi Ngọ mặt kinh doanh có lợi. Tuổi mạng Thổ đề phòng bệnh tật. Tuổi Thân, tuổi Dậu đường công danh thành công. Tuổi Hợi, tuổi Tý quyết chiến nơi xa trường, ngụ ý một ngày vất vả.

Xem ngày tốt xấu ngày 26/12/2022

Thông tin ngày Ngày 26 tháng 12 năm 2022

 • Dương lịch: 26-12-2022 - Âm lịch: 04-12-2022
 • Bát Tự : Ngày Quý Sửu Tháng Quý Sửu Năm Nhâm Dần
 • Nhằm ngày: Minh Đường
  • Minh Đường - Hoàng Đạo
  • Cát lành, Minh Đường Hoàng Đạo, quý nhân tinh, Minh Phổ tinh. Minh Đường là nơi các hoàng đế cổ đại dùng để thiết triều, cầu cúng, tế lễ, ban thưởng, chọn hiền sỹ, dạy học ... Nên những việc như họp bàn, gặp gỡ, gặp bạn bè ... thì đều rất thuận lợi trong ngày này.
 • Trực bể: Trực Kiến
  • Trực Kiến
  • Vạn vật sinh sôi phát triển, mạnh khỏe cường tráng. Là ngày mang ý nghĩa khỏe khoắn.

Việc nên làm không nên làm

 • Nên: Hẹn hò
 • Kỵ: Đi chùa, Dâng hương, Sinh con, Xuất hành, Nhận chức, Kết hôn, Nhập Trạch, Chuyển nhà, Đặt giường, Cắt tóc, Chữa bệnh, Tháo dỡ, Xây dựng, Sửa chữa, Dựng cột, Động thổ, An táng, Phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy dựa theo thông tin xem ngày tốt xấu của Lịch vạn niên, các con giáp có thể nắm bắt trước những việc cần làm trong ngày để đạt tới thành công hơn. Đây cũng là phương pháp xem ngày đẹp, giờ đẹp từ cổ xưa mà ông cha ta đã dùng.

Giờ hoàng đạo

 • Giáp Dần (3:00-5:00) nên: Nạp Tài, Cưới Gả, Khai Trương, An Táng.
 • Ất Mão (5:00-7:00) nên: Cầu Cúng, Cầu Phúc, Tu Tạo, Sửa Chữa, Xây Bếp, Đặt Bếp, Cưới Gả, Khai Trương, Di Chuyển, Chuyển Đồ, An Táng, Cầu Tự, Nhập Trạch, Cầu Quý Nhân, Tìm giúp đỡ.
 • Đinh Tị (9:00-11:00) nên: Cầu Phúc, Cầu Tự, Nạp Tài, Cưới Gả, Xuất Hành, Cầu Tài, Khai Trương, Giao Dịch, Đặt Giường, Cầu Cúng, Cất Nóc, Di Chuyển, Chuyển Đồ.
 • Canh Thân (15:00-17:00) nên: Xây Bếp, Đặt Bếp, Cầu Cúng, Cầu Phúc, Ăn Chay, Cầu Cúng, Nhận Chức, Bổ Nhiệm, Xuất Hành, Cầu Tài, Cầu Quý Nhân, Tìm giúp đỡ, Cưới Gả, Nhận con nuôi, Di Chuyển, Chuyển Đồ, An Táng.
 • Nhâm Tuất (19:00-21:00) nên: Nạp Tài, Cưới Gả, Đặt Giường, Di Chuyển, Chuyển Đồ, Nhập Trạch, Tu Tạo, Sửa Chữa, An Táng.
 • Quý Hợi (21:00-23:00) nên: Tu Tạo, Sửa Chữa, Cất Nóc, Di Chuyển, Chuyển Đồ, Xây Bếp, Đặt Bếp, Đặt Giường, Nhập Trạch, Khai Trương, Cầu Quý Nhân, Tìm giúp đỡ, Cầu Tài, Cưới Gả.

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 26/12/2022 của 12 con giáp.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm chịu nhiều điều tiếng. Ngày tương xung tác động khiến cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều. Đôi lứa cãi nhau gay gắt vì những chuyện không đáng.

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả, tạo ra cho người tuổi Tý các tư tưởng cũng như suy nghĩ tiêu cực. Cộng với khối lượng công việc đè nặng trên vai làm cho con giáp này không thể thực hiện suôn sẻ việc gì.

Vận trình tài lộc biến động. Tử vi khuyên người tuổi này tránh nên đầu tư hay hợp tác trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Tuổi Tý hãy chú ý nhiều hơn tới việc làm cuộc sống tinh thần thêm phong phú, một ngày như hôm nay sẽ rất tuyệt với nếu bạn dành thười gian làm điều gì đó có ích cho bản thân chẳng hạn như vận động, trồng thêm cây cối tại nhà.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy dẫn tới những hành động nông nổi gây mất lòng người khác.

Tuổi Giáp Tý: Dễ mắc phải các sai sót nghiêm trọng trong công việc.

Tuổi Canh Tý: Đề phòng mâu thuẫn hay xô xát với đồng nghiệp.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 5, 6, 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp, Tình cảm khởi sắc với con giáp nào?
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 con giáp: Nhiệt tình mà nghiêm khắc

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng. Tình cảm lứa đôi nhận về khá nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ những người xung quanh. Công việc bận rộn nhưng người trong cuộc vẫn luôn dành nhiều thời gian để ở cạnh nhau.

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. May nhờ có cát tinh nâng đỡ mà nhìn chung mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều được xúc tiến thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh nên có lòng tin vào thực lực bản thân hơn là mãi dựa dẫm vào những người xung quanh.

Vận trình tài lộc trái ngược hoàn toàn. Người độc thân sớm tìm được người ưng ý nhưng sau khoảng thời gian ngắn, bản mệnh lại cảm thấy cô đơn đến tột cùng. Khuyên con giáp này cần mạnh dạn dứt bỏ những thứ không mang lại cho mình hạnh phúc.

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay nhắc nhở rằng, đã đến lúc bạn nên dành thời gian lắng nghe cơ thể của mình, đừng quá chiều chuộng bản thân, thức khuya, nhịn ăn sáng... sẽ khiến sức đề kháng suy giảm nghiêm trọng.

Cẩn trọng: Sức khỏe có vấn đề đáng lo ngại, nhất là hoạt động của cơ quan tiêu hoá.

Tuổi Kỷ Sửu: Không tin tưởng bất kỳ ai để chia sẻ phiền muộn trong lòng.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm vượng sắc. Dần độc thân không tốn nhiều thời gian để tìm gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp. Cũng có thể là nhân duyên đã xuất hiện từ trước nhưng con giáp này vẫn chưa nhận ra.

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh hiện đang rộng mở tươi sáng, đầu óc kinh doanh linh hoạt mang lại cho người tuổi này khá nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà gặp đâu cũng đầu tư hay vung tiền.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người làm công ăn lương nếu đủ sức thì nên nhận thêm một vài công việc về nhà để gia tăng nguồn thu nhập hiện tại.

Những lo lắng khiến bạn ăn uống không được ngon miệng, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Dần đấy. Thời gian này chú ý những triệu chứng mất ngủ, đau đầu thường xuyên. Nghe một bản nhạc hợp sở thích và đi ngủ sớm một chút có thể giúp ích cho bạn trong lúc này.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả thì cũng nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Tuổi Bính Dần: Suy nghĩ rập khuôn và chưa chịu thay đổi.

Tuổi Nhâm Dần: Quan hệ tình cảm nảy sinh xung đột.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp, Tình cảm khởi sắc với con giáp nào?
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 con giáp: Nhiệt tình mà nghiêm khắc

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm có chút ngáng trở. Người tuổi này có xu hướng trút lên đầu nửa kia những cảm xúc tiêu cực, hờn giận hay ghen tuông đều đủ cả. May là đối phương là người hiểu chuyện, luôn bao dung vì biết bản mệnh đang phải chịu nhiều áp lực.

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Đối diện với cục diện tương hại nên công việc hứa hẹn sẽ gặp nhiều trắc trở và điều trái ý. Thêm nữa, con giáp này lại không kiểm soát tốt cơn nóng giận trong mình nên dễ làm hại tới các mối quan hệ đang tốt đẹp.

Vận trình tài lộc khá khẩm. Con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm chi trả cho các nhu cầu, sở thích riêng tư.

Ngũ hành không thuận, tuổi Mão dễ cảm thấy mệt mỏi, cơ thể yếu ớt hơn thường ngày. Bạn hãy nhớ giữ ẩm không khí bằng máy giữ ẩm. Nếu không khí quá khô, hãy sử dụng máy giữ ẩm hoặc bình phun nước để giữ ẩm, giúp giảm nghẹt mũi và ho.

Cẩn trọng: Tránh vung tay quá trán dù cho nguồn thu nhập đang được cải thiện rõ rệt.

Tuổi Đinh Mão: Kiêu ngạo, hống hách và không xem ai ra gì.

Tuổi Quý Mão: Không cho ai bước vào cuộc sống của mình.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm kém sắc. Tác động của ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến con giáp này không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Chỉ vì vài chuyện không vừa ý thì tuổi Thìn đã vội vàng nổi nóng và bày tỏ sự tức bực vô cớ với nửa kia.

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ nhanh chóng tìm được nguồn hàng tốt, khách hàng tới lui nườm nượp. Những người làm công ăn lương có một ngày tương đối ổn định với công việc hiện tại

Vận trình tài lộc vượng sắc. Thìn Dậu tương hợp báo hiệu đường tài vận của con giáp này chẳng mấy chốc mà có bước nhảy vọt đáng kể.

Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, tuổi Thìn nên giữ vững phong độ, tiếp tục chế độ tập luyện lành mạnh. Tuổi Thìn hãy tích cực ăn nhiều ngũ cốc hơn. Một chế độ ăn nhiều chất xơ được khuyến khích bởi giúp bộ máy tiêu hóa tốt hơn.

Cẩn trọng: Khó duy trì được tài chính vì chi tiêu không theo bất cứ một kế hoạch nào.

Tuổi Bính Thìn: Còn khá mơ hồ về tương lai.

Tuổi Mậu Thìn: Bỏ lỡ nhiều cơ hội vì hay chần chừ, do dự.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp, Tình cảm khởi sắc với con giáp nào?
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 con giáp: Nhiệt tình mà nghiêm khắc

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm thuận hoà. Tuổi Tỵ và nửa kia đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân có nhiều hơn một cơ hội để gặp gỡ chân ái của đời mình.

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này lo tới lo lui, lo được lo mất với những rắc rối phát sinh bất ngờ. Mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết ổn thoả, chỉ là do bản mệnh đang tự phức tạp hoá vấn đề lên mà thôi.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Do có cục diện Tỵ Dậu tam hợp nâng đỡ nên con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới chuyện chi tiêu.

Tuổi Tỵ cũng cần cẩn thận chuyện sức khỏe ngày hôm nay. Bạn có điềm báo va đập, thương tích ngoài da. Con giáp này nên chú ý, cẩn thận khi nấu nướng, đi lại.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt vì không có sự cân bằng tốt giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Đinh Tỵ: Lo lắng về những điều chưa xảy ra.

Tuổi Tân Tỵ: Tránh trút lên đầu người khác các cảm xúc tiêu cực.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi này và người yêu của mình đang trải qua khoảng thời gian yêu đương nồng cháy, mãnh liệt. Chưa thể hứa hẹn điều gì ở tương lai, các cặp đôi chỉ mong có được khoảng thời gian bình yên như hiện tại.

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Điềm báo con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn và rắc rối không đáng có khiến cho tiến độ công việc bị gián đoạn. Do đó, người tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý đối với từng việc mình làm.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Sự thiếu kiên nhẫn của tuổi Ngọ vô tình xua đuổi đi khá nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay.

Theo Đông y học, tỳ vị thuộc ngũ hành Thổ, nếu bị tổn hại sẽ gây nên các triệu chứng như kiệt sức, vàng da, táo bón. Nếu bị mệt mỏi quá độ, tuổi Ngọ cần tổng hợp lại chế độ ăn, không nên ăn quá no, giữ cho cảm xúc ổn định. Bạn có thể dùng bài thuốc từ táo đỏ, phục linh và ngạnh mễ. Vừa hồi phục sức khỏe, vừa giúp làn da thêm sáng đẹp.

Cẩn trọng: Đề phòng lòng tham nhất thời hay lợi ích trước mắt mà làm chuyện phạm pháp.

Tuổi Bính Ngọ: Xung đột gay gắt với con cái, cha mẹ.

Tuổi Canh Ngọ: Thật khó để thoả hiệp một điều gì đó.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp, Tình cảm khởi sắc với con giáp nào?
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 con giáp: Nhiệt tình mà nghiêm khắc

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm ảm đạm. Ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến cho tình yêu đôi lứa có nguy cơ rạn nứt cao hơn. Người độc thân mải mê với việc kiếm tiền hơn nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Con giáp hoà đồng và khéo ăn khéo nói này được lòng rất nhiều người xung quanh. Nhờ đó mà đường công danh sự nghiệp cũng được mở rộng hanh thông, nhân cơ hội này có thể tiến hành một vài dự định đã ấp ủ từ lâu.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu chính chủ yếu tới từ công việc phụ, dù gì thì bản mệnh cũng nên xem lại công việc chính của mình.

Về sức khỏe, hệ thống tuần hoàn máu của bạn xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh không lành. Trong việc ăn uống cần kiêng các đồ cay nóng, ăn nhiều gạo nếp, các loại cá nói chung và nhiều hoa quả.

Cẩn trọng: Đừng để cái tôi quá lớn phá hỏng tình cảm đã gầy dựng bấy lâu.

Tuổi Đinh Mùi: Cần giữ đầu óc sáng suốt để đưa ra các quyết định thông minh.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm kém trọn vẹn. Trong mối quan hệ tình cảm của nửa kia và tuổi Thân dễ nảy sinh trục trặc vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Cả hai đang có sự thiếu thấu hiểu và cảm thông cho những nỗi vất vả mà đối phương đang phải chịu.

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi ngày mới dự đoán may mắn sẽ liên tục tìm đến với con giáp này. Sự thể hiện xuất sắc trong quá trình làm việc mang tới cho bản mệnh cơn mưa lời khen từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo lắng nhiều tới áp lực tài chính.

Coi chừng các chứng bệnh như đau thắt lưng, ù tai, đau gân cốt. Trọng điểm dưỡng sinh theo Đông Y là ở thận, cần chú trọng bổ dương khí. Nên ăn đồ ăn có tính nóng như ớt, hồ tiêu, thịt trâu thịt dê. Đồng thời kiêng đồ ăn sống nguội.

Cẩn trọng: Cảm xúc dễ dàng thay đổi, yêu thích hay giận hờn chỉ là tức thời.

Tuổi Nhâm Thân: Tránh tiến hành các công việc trọng đại.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9, 6, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Hợi

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp, Tình cảm khởi sắc với con giáp nào?
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 con giáp: Nhiệt tình mà nghiêm khắc

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của cục diện tự hình khiến cho người tuổi Dậu dễ có xu hướng nhìn nhận mọi thứ xung quanh tiêu cực, ảm đạm. Nhưng thực ra, tất cả mọi phức tạp đều do con giáp này tự mình nghiêm trọng hoá vấn đề lên.

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tác động của Kim khí vượng dẫn tới việc thay đổi cảm xúc thất thường, dễ bốc đồng và xốc nổi của người tuổi Dậu. Thay vì tìm cách đổ lỗi cho người khác thì con giáp này nên xem xét lại cách làm việc của bản thân.

Vận trình tài lộc may mắn. Thiên Tài soi đường chỉ lối giúp người tuổi này sớm tìm ra cơ hội làm đầy túi tiền cho mình.

Tử vi tuổi Dậu ngày hôm nay hôm nay khuyên bạn đề phòng những triệu chứng bệnh có thể nguy hại cho sức khỏe. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn nên dành thời gian cho nghỉ ngơi, đi ngủ đúng giờ, tránh bị chứng đau đầu ảnh hưởng.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chiều hướng sa sút do làm việc vất vả, kiệt sức.

Tuổi Đinh Dậu: Nói lời khó nghe gây tổn thương người khác.

Tuổi Kỷ Dậu: Đề phòng các rắc rối phát sinh bất ngờ.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm bù đắp một phần. Dù có chuyện gì ập tới thì con giáp này cũng nhận được sự đồng hành, lắng nghe và chia sẻ của nửa kia. Người độc thân cũng có cơ hội làm quen, gặp gỡ với những người bạn mới.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không đúng mong muốn. Tiến độ công việc dễ bị trì hoãn vì trong ngày có hoạ tiểu nhân đeo bám cố tình tạo ra nhiều khó khăn, rắc rối. Các kế hoạch đều đi chệch khỏi quỹ đạo đặt ra ban đầu khiến cấp trên không còn quá tin tưởng bạn nữa.

Vận trình tài lộc kém sắc. Đề phòng hoạ hao tài mất của, tránh nhẹ dạ cả tin.

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian cho việc đi lại di chuyển tập thể dục, dù ở trong nhà cũng nên tập thể dục. Điều này sẽ khiến cho bạn thư giãn gân cốt, điều hòa bản thân. Tuổi Tuất nên ăn các thực phẩm dinh dưỡng và nhiều chất xơ, hạn chế ăn các đồ cay nóng.

Cẩn trọng: Nhạy cảm và dễ bị kích động do ảnh hưởng của Tương Hại.

Tuổi Giáp Tuất: Đề phòng những người thân tín bên cạnh.

Tuổi Bính Tuất: Suy nghĩ bi quan và không có niềm tin vào tương lai.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp, Tình cảm khởi sắc với con giáp nào?
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 con giáp: Nhiệt tình mà nghiêm khắc

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Nhân duyên nở rộ khuyên người độc thân nên chủ động và cởi mở hơn nếu muốn tìm được một nửa yêu thương. Tình yêu không phải lúc nào cũng tìm tới tận nơi mà hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình.

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các kế hoạch đang thực hiện từng bước gặt hái thành công ban đầu. Nhưng đi liền với nó là vô vàn áp lực, nặng nề nếu con giáp này không biết cách sắp xếp mọi việc hợp lý.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có đủ đầy các cơ hội để nâng cao nguồn tài chính hiện tại bằng các kế hoạch hợp tác có lợi.

Sức khỏe hôm nay, chân tay hay bị đau mỏi. Hơn nữa đề phòng gan có vấn đề, hạn chế tiếp xúc với tiệc rượu để tránh gây hại cho bản thân. Khuyên bạn nên bảo vệ phổi và làn da của mình. Đặc biệt nếu đi ra ngoài thì nên hạn chế tiếp xúc hay đứng gần với người khác và cần phải đeo khẩu trang khi ra đường.

Cẩn trọng: Tránh lao đầu vào công việc bất kể đó là thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Ất Hợi: Nên có sự thảo luận, thống nhất với nửa kia.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp